CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” PHÁT RỒ VÌ VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN VIỆT-PHÁP?

03/04/2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Làng dân chủ Việt giờ lại bỏ Mỹ để sang tỉ tê, nịnh nọt nước Pháp nhằm tìm được nguồn viện trợ cho các hoạt động phi nhân quyền của chúng. Xem ra, việc ngửa tay đi xin của đám dân chủ Việt cũng thấy rõ, đám này chẳng khác những kẻ ăn mày, phải xin tiền để sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
 2. Các nhà dân chủ đang hí hửng sẽ được những tổ chức bảo vệ dân quyền ở Pháp bố thí cho tiền để đám này hoạt động. Bởi khi mà Mỹ đã không còn mặn mà với các gọi là "dân quyền" thì đồng nghĩa tiền cho đám dân chủ cũng bị cắt, nhiều thằng đói thối mồm nên giờ phải tìm được chỗ bấu vúi từ Pháp thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam và Pháp nhấn mạnh vấn đề nhân quyền, cam kết thúc đẩy quyền con người theo đúng nghĩa thực chất của nó. Còn các nhà “dân chủ” đang hiểu nhầm nhân quyền ở đây gắn với câu chuyện các đồng đảng của họ sẽ được bảo vệ, tha tù. Đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Các đồng đảng dân chủ không phải thực thi quyền con người mà bản chất là vi phạm pháp luật. Thế nên họ phải bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. dân chủ việt trước nay quen thói lợi dụng các sự kiện chính trị để kêu gào lên án chính quyền việt nam, giờ đây nhìn thấy cảnh tượng hai quốc gia hợp tác với nhau như vậy càng làm cho dân chủ việt mất thêm chỗ đứng và lộ bản chất chống đối hơn.

  Trả lờiXóa
 5. vấn đề nhân quyền không phải là nội dung chính của quan hệ hợp tác việt pháp mà quan trọng hơn kà giao lưu văn hóa, giao lưu chính trị và hợp tác quốc tế trên nhiều phương diện, do đó dân chủ việt đã phát rồ lên khi mối quan hệ này ngày càng sâu sắc và toàn diện hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Chính xác là những tên rận chủ trong nước đang bị trump hắt hủi, nên đang cố tìm cho mình một bến đỗ mới chứ bây giờ nhập cư sang mỹ thì nó không nhận mà ở lại việt nam thì sớm muộn gì cũng bị tóm, bây giờ thì khốn khổ cho bọn rận chủ rồi

  Trả lờiXóa