BÁO CHÍ VIỆT NAM BÊNH NGA VÀ SYRIA?

17/04/2018
Tags:

15 nhận xét:

 1. Truyền thông Việt Nam không bênh ai, truyền thông Việt Nam chỉ đưa tin vì sự thật, công lý và hòa bình. Còn với các nhà “dân chủ”, hễ cái gì đụng tới ông bố Mỹ của họ là họ nhảy cẫng lên xuyên tạc, rỉa rói.Họ đã quên đi rằng chính ông chủ Mỹ của họ đã từng gây nên tang thương cho đất nước Việt Nam này như thế nào, cũng giống như cách mà Mỹ đang làm với Syria hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Báo chí Việt Nam không thể làm khổ người dân Syria, chỉ có bom đạn Mỹ mới làm khổ người dân Syria cũng như trước đây họ đã từng làm khổ người dân Việt Nam thôi. ông Nguyện Viện hỏi báo chí Việt Nam đưa tin như thế có lợi gì. Xin thưa rằng, báo chí Việt Nam đưa tin là vì sự thực, vì công lý, vì hòa bình. Chẳng lẽ chuyện Mỹ và đồng minh không kích Syria là tin do báo chí Việt Nam bịa ra?

  Trả lờiXóa
 3. Báo chí họ chẳng bênh vực ai hết. Khi họ tiếp cận nguồn tin như thế nào thì họ trung thực nói như thế thôi. Làm gì có chuyện báo chí Việt Nam bênh vực Nga và Syria như BBC đã nói. Hơn nữa Luân Lê lại cho rằng báo chí Việt Nam làm khổ người dân Syria - một suy nghĩ quá ấu trĩ và ngu ngốc. Mỹ và đồng minh mới đích thị làm khổ người dân Syria chứ không phải là báo chí Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Báo chí Việt Nam đưa tin về vụ tấn công của Mỹ và đồng minh tấn công Syria là một hoạt động thường thấy. Trong vụ việc này tôi thấy báo chí không bênh vực ai hết. Họ đưa tin một cách trung thực nhất, họ không bênh vực Nga hay Syria. BBC nói Việt Nam bênh vực Nga và Syria như thể chính Nga và Syria mới là người có lỗi trong vụ tấn công này chứ không phải là Mỹ và đồng minh. Ôi cái luận điệu sao xấu xa đến vậy, thực tế thì tôi thấy Mỹ và đồng minh mới là những người không thể chấp nhận được vì đã gây ra chiến tranh cho Syria.

  Trả lờiXóa
 5. Bản thân tôi nói thẳng luôn là không thích Mỹ và đồng minh khi có hành động tấn công Syria. Đây chính là hành động gây nên chiến tranh cho đất nước Syria. Còn việc báo chí họ đưa tin tôi nhận định là họ không bênh vực ai. Bản chất sự việc như thế nào thì họ nói thế. Còn BBC và đám dân chủ vốn được tài trợ từ phía Mỹ và đồng minh nên chúng phải bênh vực Mỹ và đồng minh là điều chẳng có gì lạ. Nhưng kiểu bênh vực này đi không đúng hướng rồi.

  Trả lờiXóa
 6. VN có liên quan gì đến Trung đông mà phải bênh vực. Chỉ các đài Mỹ, Anh, Pháp có liên quan đến hành động ném bom xuống đất nước có chủ quyền mới tìm cách bênh vực cho hành động của họ thôi. Đài BBC là đài của Anh nên họ bênh vực cho Anh, nếu ai nói ngược lại họ đều cho là sai. Quí vị cũng đừng trách họ. Người Việt có câu " Ăn cây nào rào cây ấy"mà

  Trả lờiXóa
 7. vì đơn giản là dân chủ việt ăn cơm mỹ thì phải cố súy cho mỹ và đưa tin ủng hộ mỹ chứ đâu có tính khách quan nữa. cho nên những điều mà dân chủ nói chỉ là hành động bưng bô và thêm phần đưa tin xuyên tạc về mỹ và tình hình quốc tế.

  Trả lờiXóa
 8. Cái đây không phải là bênh ai hay bênh nước nào mà đất nước Viết Nam đã thấm nhiều từ chiến tranh rồi, chúng ta yêu hòa bình và căm thù chiến tranh, đất nước Syria đang đứng trước cảnh tạn của nát nhà thì mỗi tiếng không đòng ghóp nhiều nhăng đó sẽ giúp ích một phần nhỏ nhoi tới đất nước bom đạn này.

  Trả lờiXóa
 9. Căn bản là trong cuộc chiến ngắn ngủi này phía nga và syria là bên chiến thắng nên đưa tin chuẩn là thằng BBC nó cũng đã bực rồi, bao nhiêu tờ báo có gắng chữa cháy cho mỹ không được, mình lại đi nói thật ra cho nó thêm xấu hổ chứ, nhục quá bắn hơn trăm quả tên lửa mà chả được cái vẹo gì

  Trả lờiXóa
 10. Vn đưa tin bênh vực Nga vs Syria sao, VN chỉ đưa tin về sự thật, sự thật mà thôi. VN là quốc gia ngoài cuộc, không đứng về phe nào cả. Thế không hỏi sao bên Mỹ chỉ thấy khoe khoang thành tích thả bao nhiêu bom mà không khoe thất bại bom bị tiêu diệt bao nhiêu. Đi hỏi Mỹ cái đó đi rồi hẵng hỏi VN nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Thế chẳng lẽ VN lại đưa tin bênh Mỹ, có phải đồng minh của Mỹ quái đâu. Vn nằm ngoài cuộc chiến, có thông tin gì đưa thông tin đấy cho người dân nắm tình hình chứ cần gì phải lừa phỉnh dân chúng như truyền thông Mỹ đang làm đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Vn đưa tin bênh vực Nga vs Syria sao, VN chỉ đưa tin về sự thật, sự thật mà thôi. VN là quốc gia ngoài cuộc, không đứng về phe nào cả. Thế không hỏi sao bên Mỹ chỉ thấy khoe khoang thành tích thả bao nhiêu bom mà không khoe thất bại bom bị tiêu diệt bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 13. Thế chẳng lẽ VN lại đưa tin bênh Mỹ, có phải đồng minh của Mỹ quái đâu. Vn nằm ngoài cuộc chiến, có thông tin gì đưa thông tin đấy cho người dân nắm tình hình chứ cần gì phải lừa phỉnh dân chúng như truyền thông Mỹ đang làm đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Báo chí Việt Nam không thể làm khổ người dân Syria, chỉ có bom đạn Mỹ mới làm khổ người dân Syria cũng như trước đây họ đã từng làm khổ người dân Việt Nam thôi. Hơn nữa, chính những kẻ cầm bút không có lương tâm như chủ nhân bài viết lên án Việt Nam của tờ báo BBC và tên Lê Văn Luân mới là kẻ không có lương tâm khi phản ánh thông tin một cách phiến diện, một chiều như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Chính bom đạn của Mỹ và đồng minh đã đẩy Syria vài thế đói khổ gần chục năm nay. Từ năm 2010 đến nay, nếu không có sự can thiệp của Mỹ, nếu Mỹ không quyết tâm lật đổ ông Assad, không hậu thuẫn cho lực lượng đối lập để đẩy Syria vào cảnh nội chiến thì có khiến hàng triệu người dân Syria chế và bị thương, lâm vào cảnh màn trời chiếu đất không

  Trả lờiXóa