ĐAU CHƯA, LUẬT SƯ NHÂN QUYỀN NGÔ ANH TUẤN, HÀ HUY SƠN…

25/04/2018
Tags:

22 nhận xét:

 1. Đám luật sư nhân quyền kia đúng là bị chửi cả tứ phía. Bị người nhà bị cáo chửi vì bào chữa những chẳng bao giờ thắng, bị xã hội chửi vì những suy nghĩ lệch lạc và giờ đây còn bị cả 'anh em" mình chửi là ngu dốt, chỉ làm nặng thêm những án của'anh em' họ. Tốt nhất mấy vị nên từ bỏ con đường luật sư đi là vừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những bằng chứng thể hiện hành vi phạm tội của các đối tượng dân chủ quá rõ ràng và không thể chối cãi được thế nên cho dù các đối tượng “dân chủ” có xuyên tạc, hay kêu gọi “trả tự do” hay các vị “luật sư dân chủ” có dùng thủ đoạn gì để bào chữa cho hành vi sai trái của các bị can thì bản án thích đáng mà bị cáo phải nhận là không thể tránh khỏi.

   Xóa
 2. Sướng chửa mấy anh luật sư dân chủ. Các anh lăn xả vì đồng đội mà đồng đội các anh đều mang lại kết quả chẳng gia gì. Các đồng đội các anh đều chịu mức án cao và giờ đây các anh còn bị các đối tượng dân chủ khác chửi cho không ra gì.Thế mới thấy nghề luật sư dân chủ của các anh "khổ" thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. Đám luật sư nhân quyền choảng nhau trên mạng xã hội có lẽ là đề tài hot nhất những tuần qua trong vụ Dũng phi hổ bị lên thớt. Sự bất đồng chính kiến đã nảy sinh trong chính nội bộ đám luật sư này, nó cho thấy kẻ muốn tiếp tục, người đã chùn bước.

  Trả lờiXóa
 4. dù có cố gắng ngụy biện đi chăng nữa thì các nhân vật luật sư tìm cách biện minh cho hành động chống phá chính quyền này đều nhận một cái kết đắng lòng đó là chứng cứ rõ ràng với hành vi phạm tội thì không thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 5. những hành động vi phạm pháp luật lại được những kẻ nguy hiểm hiểu biết luật pháp cho rằng đó là hành động đúng thì thực sự đã có sự móc ngoặc ở đây để thực hiện các hành vi phạm tội, cho nên dù biện minh như thế nào thì tòa án vẫn là những người công tâm và khách quan nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Xin thưa rằng, những bằng chứng thể hiện hành vi phạm tội của các đối tượng dân chủ quá rõ ràng và không thể chối cãi được thế nên cho dù các đối tượng “dân chủ” có xuyên tạc, hay kêu gọi “trả tự do” hay các vị “luật sư dân chủ” có dùng thủ đoạn gì để bào chữa cho hành vi sai trái của các bị can thì bản án thích đáng mà bị cáo phải nhận là không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 7. Các “luật sư dân chủ” chấp nhận sự coi thường của xã hội , bị mọi người xa lánh, chấp nhận bào chữa cho các đối tượng “dân chủ” nhưng cái mà họ nhận được không phải là những lời cảm ơn, những lời “động viên” từ làng “dân chủ” mà cái nhận được là sự mạt sát, chỉ trích cay nghiệt từ chính các đối tượng “dân chủ” Việt mà thôi. Và phải chăng bản chất “ăn cháo đá bát” đã thấm sâu vào máu, xương của các đối tượng “dân chủ” Việt rồi chăng?

  Trả lờiXóa
 8. Việc nhận lời bào chữa cho các nhà “dân chủ” tức số đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật đã là việc cực chẳng đã của các “luât sư nhân quyền” bởi điều này dễ dẫn tới ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh của họ. Ngay cái mác “luật sư nhân quyền” cũng chẳng cao quí gì khi cộng đồng mạng nhìn vào các luật sư này với con mắt kì thị, với tính chất là những luật sư hiểu luật mà lại đi bào chữa, cổ vũ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nói chung là chống chính quyền không nổi thì quay lại chống nhau thôi mà, nội bộ bọn rận chủ này đâu có đoàn kết đâu, có biến cái là biết liền, đúng là đến với nhua vì quyền lợi thì khi mâu thuẫn là ra đi không chút nuối tiếc

  Trả lờiXóa
 11. Nếu những kẻ bị bắt tỏ ra ngoan cố, chống đối thì Nguyễn Tường Thụy và bầy đàn của ông ta mới có thể lợi dụng điều đó để kiếm chác tý tiền ủng hộ từ nước ngoài, đằng này vị nào khi ra tòa cũng thành khẩn khai báo để được hưởng khoan hồng thì còn làm ăn được gì nữa. Nó chửi vì đám luật sư làm vậy coi như là cũng có tâm vì thân chủ những lại hại đến cái đám ruồi bu đống c... bên ngoài như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là khi động chạm lợi ích mới lòi cái mặt đểu ra. người ta thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi và giúp bị cáo nhận mức án thấp nhất có thể, luật sư người ta khuyên nhận tội để được hưởng yếu tố giảm nhẹ thì các ông lại chửi người ta. các ông chỉ nghĩ đến chuyện làm thế nào để xây dựng hình tượng "nhà dân chủ" chứ quan tâm mẹ gì đến quyền lợi của những đứa đang ngồi tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuối cùng thì chúng nó cũng đã lộ rõ bộ mặt thật rồi, ngu dốt thì vẫn hoàn ngu dốt thôi, chẳng thể nào mà khá lên được. Ấy thế mà chúng nó lại suốt ngày thể hiện cái ngu dốt của mình cho bàn dân thiên hạ thấy, để người ta cười cho vào mặt mà không biết nhục là gì. Có công thằng nào cũng vỗ ngực tự xưng, đến lúc có chuyện là chuồn chuồn hết hoặc đổ cho thằng nọ, đổ cho thằng kia. Đám luật sư cũng cay cú lắm, dốt luật nên chả làm được cái mẹ gì ra hồn nên bị đồng bọn nó chửi cho,chả có cái nhục nào bằng bị đồng bọn cùng hội cùng thuyền nó sỉ nhục.

   Xóa
 13. Công chuyện làm ăn không đâu ra đâu nên chắc thất thu, mấy zân chủ bèn quay sang vặc lẫn nhau, rồi lại đổ lỗi cho người này người khác, chắc cũng là để duy trì lòng tin với các bên chi tiền. Thế mới thấy đám dân chủ này chúng nó ô hợp đến mức nào, chúng nó sẵn sàng hạ bệ lẫn nhau để chiếm lấy những vị trí có thể kiếm được nhiều tiền từ bên ngoài, lúc có công thì tranh nhau hưởng, lúc có tội thì lại đổ hết trách nhệm lên đầu nhau, đúng là một phường vô lại không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyên nhân bắt đầu từ việc luật sư Ngô Anh Tuấn đăng biên bản phiên tòa xử nhóm Hội Anh em dân chủ lên mạng, trong đó có tình tiết Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn nhận tội, xin khoan hồng, lật ngược lại lời bà vợ Trương Minh Đức, Nguyễn Văn Đài trả lời phỏng vấn trước phiên xử rằng các bị cáo đều có tinh thần tốt, sẽ cương quyết bác bỏ cáo trạng. Điều này vô hình chung làm ảnh hưởng đến cái cần câu cơm của nhiều người, trong đó có Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 15. Như vậy việc Thụy chửi bới đám luật sư rân chủ không vì quyền lợi của những “đồng nghiệp” đang đứng trước vành móng ngựa mà chỉ vì bát cơm của y. Việc giữ hình tượng để y và đám Trương Văn Dũng dễ bề kêu gọi quyên góp quan trọng hơn án tù mà những bị cáo phải nhận. Mang tiếng là quyên góp dưới danh nghĩa những kẻ bị tù đày nhưng rốt cục cũng chỉ có người tự do mới được hưởng lợi chỉ có kẻ đi tù là phải chịu thiệt. Càng chống đối, càng ngoan cố thì án càng nặng, tiền quyên góp được càng nhiều. Chỉ có điều bản thân bị cáo là người thụ án chịu khổ trong tù, còn kẻ tự do tha hồ chia chắc tiền quyên góp.

  Trả lờiXóa
 16. Kể từ sau vụ ăn chặn tiền một cách trắng trợn (chi 200.000 quyết toàn 2.000.000) trong Hội bầu bí tương thân Nguyễn Tường Thụy mất uy tín, bị đám ít tuổi gọi là thằng nát rượu, không còn được đảm nhiệm vị trí quan trọng. Sau một thời gian “đói kém”, Nguyễn Tường Thụy nghĩ ra trò thành lập quỹ vận động ủng hộ thân nhân gia đình bị cáo. Những quỹ này chỉ hoạt động được khi các bị cáo ngoan cố chống đối, người nhà hợp tác tung ra những thông tin kiểu như bị cáo bị đàn áp, bị bỏ đói, bị đối xử tệ bạc, bị đánh trong tù, sức khỏe bị cáo suy yếu nhưng tinh thần đấu tranh kiên cường, bất khuất,…. Chính vì vậy việc các luật sư rân chủ đăng tải cả những tình tiết như Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn nhận tội xin khoan hồng, vết thương trên mắt Hoàng Bình là do bị bạn tù đánh chứ không phải công an đánh,…. là hoàn toàn bất lợi cho việc quyên góp, cũng như ảnh hưởng đến hình tượng nhà rân chủ và tinh thần của những kẻ ở bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay cả việc chửi đồng bọn cũng làm bọc lộ cái ngu dốt, ấu trĩ của Nguyễn Tường Thụy. Thực tế từ phiên tòa xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn cho thấy, Phạm Văn Trội nhận tội, xin khoan hồng nên chỉ phải chịu mức án 7 năm tù so với Nguyễn Văn Đài và đám còn lại lĩnh án từ 13-15 năm tù. Trở về trước, Lê Công Định nhận tội nhanh chóng ra tù, phơi phới cưa gái, lừa đảo tình tiền tung trời, tội cho tay anh hùng Trần Huỳnh Duy Thức ở tù rục xương với án 15 năm. Như vậy việc nhận tội sẽ giúp bị cáo được hưởng yếu tố giảm án, chỉ có ngoan cố, không thành khẩn khai báo thì mới phải chịu yếu tố tăng nặng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Các nhà "dân chủ" Việt là bọn ăn cháo đá bát. Các luật sư đã chấp nhận dấn thân, chấp nhận bào chữa cho các nhà “dân chủ” nhưng rốt cuộc, cái họ nhận được không phải là những lời cảm ơn, động viên từ phường “dân chủ” mà ngược lại họ lại được nhận những lời chỉ trích, mạt sát cay nghiệt từ chính làng “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 19. Đám luật sư nhân quyền kia đúng là bị chửi cả tứ phía. Bị người nhà bị cáo chửi vì bào chữa những chẳng bao giờ thắng, bị xã hội chửi vì những suy nghĩ lệch lạc và giờ đây còn bị cả 'anh em" mình chửi là ngu dốt, chỉ làm nặng thêm những án của'anh em' họ. Tốt nhất mấy vị nên từ bỏ con đường luật sư đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 20. Công chuyện làm ăn không đâu ra đâu nên chắc thất thu, mấy zân chủ bèn quay sang vặc lẫn nhau, rồi lại đổ lỗi cho người này người khác, chắc cũng là để duy trì lòng tin với các bên chi tiền. Thế mới thấy đám dân chủ này chúng nó ô hợp đến mức nào, chúng nó sẵn sàng hạ bệ lẫn nhau để chiếm lấy những vị trí có thể kiếm được nhiều tiền từ bên ngoài, lúc có công thì tranh nhau hưởng, lúc có tội thì lại đổ hết trách nhệm lên đầu nhau, đúng là một phường vô lại không hơn không kém.

  Trả lờiXóa