AI THAM GIA KỶ NIỆM 1 NĂM ĐỒNG TÂM?

18/04/2018
Tags:

23 nhận xét:

 1. Kỷ niệm cái gì cho đáng kỷ niệm chứ mấy ae dân chủ đi kỷ niệm với nhau về thành công cách đây 1 năm về trước khi gây ra 1 vụ bạo loạn , chống đối chính quyền thì thật sự chỉ có ở đám dân chủ và cái tên Lê Đình Kình mà thôi. Kiểu gì liên hoan làm cái cớ để lại khơi lại chuyện cũ để rồi chuẩn bị kế hoạch mới để kich động quần chúng nhân dân mà thôi. Một lũ dận chủ phản quốc!

  Trả lờiXóa
 2. Đồng Tâm đã khép lại, nhưng có những kẻ không muốn cho sự việc đó được ngủ yên, mà chúng muốn khơi gợi lại nhằm đánh tráo sự thật, vu vạ cho chính quyền Hà Nội trong việc giải quyết tranh chấp ở đây, nhưng tất cả đã rõ ràng rồi, sẽ không thay đổi được gì nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền cần giáo dục và làm cho dân Đồng Tâm cảnh giác trước âm mưu của những kẻ chống phá này, để họ không bị chúng lôi kéo vào những hoạt động chống đối và phá hoại.

   Xóa
 3. Một năm vừa qua chứng kiến sự hung hăng trắng trợn xảo trá của những kẻ mang danh chống tham nhũng, là cán bộ địa phương nhưng lại có những hành vi bỉ ổi vô liêm sỉ, vì đồng tiền mà bán rẻ nhân dân đồng bào.

  Trả lờiXóa
 4. Đối với cái gọi là kỉ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm là chiêu trò do những kẻ trong nhóm Đồng Thuận nhất là Lê Đình Công đạo diễn. Trên thực tế chỉ có một số ít người nhẹ dạ, cả tin vẫn còn tin vào những luận điệu lừa bịp của bố con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tham gia. Đặc biệt, để có đội ngũ tham gia kỉ niệm ông Kình phải huy động toàn bộ dòng họ Lê Đình tham gia. Thế nên trong sự kiện đó người ta toàn thấy dòng họ Lê Đình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Sự tham gia kỉ niêm một năm Đồng Tâm hầu hết là những đối tượng chống đối. Đó là những anh em nhà Công Kình, nhóm Đồng Thuận, gười ta còn thấy sự xuất hiện của bà Lê Thị Lan, nguyên bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm, người đã bị các cấp chính quyền cách chức bí thư, kỷ luật buộc ra khỏi Đảng liên quan tới những sai phạm tại Đồng Tâm. Ngoài ra có sự tham gia của một số người dân tò mò và nhẹ dạ cả tin mới đến xem. Hài hước quá, lễ kỉ niệm của chúng thật lèo tèo tự phát.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn đi nhìn lại thì cái lễ kỉ niệm 1 năm Đồng Tâm cũng chẳng có ai thèm tham gia ngoài những kẻ chống đối phản động và một số người bị lừa. Trên thực tế chỉ có một số ít người nhẹ dạ, cả tin vẫn còn tin vào những luận điệu lừa bịp của bố con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tham gia. Đặc biệt, để có đội ngũ tham gia kỉ niệm ông Kình phải huy động toàn bộ dòng họ Lê Đình tham gia. Thế nên trong sự kiện đó người ta toàn thấy dòng họ Lê Đình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Vấn đề phức tạp liên quan đến Đồng Tâm xảy ra một năm trước đây khi các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận đã kích động, lừa bịp, ép buộc một số người dân ở đây tiến hành phá rối an ninh trật tự, bắt giữ trái phép 38 cán bộ đang thi hành công vụ. Sau những sự nỗ lực của chính quyền thì nhân dân Đồng Tâm đã nhận thức được bản chất “lừa bịp, cơ hội, phá hoại” của những người trong nhóm Đồng Thuận (đứng đầu là ông Lê Đình Kình)

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc Đồng tâm mặc dù đã qua được 1 năm rồi kết quả thanh tra đã rõ những chúng vẫn đang cố tình nhắc đi nhắc lại để gây rối, có lẽ nhân dân muốn được yên ổn mà chúng cũng không để nhân dân yên, thật không thể chấp nhận nổi chúng.Thực chất việc tổ chức cái gọi là “lễ mít tinh” nhằm mục đích cứu vớt sự tan rã của nhóm Đồng Thuận và phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi cá nhân để kêu gọi sự tài trợ, ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức chống đối ở trong và ngoài nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Trong lễ kỷ niệm người ta thấy đa phần là người nhà ông Kình, dòng họ Lê Đình và có thêm mấy nhân sĩ tự xưng là yêu nước. Chắc là phải đổi tên thành họp kín của nhà ông Kình mới đúng, bởi nhân dân Đồng Tâm đâu có ai quan tâm dự đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Cái gọi là kỉ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm là chiêu trò do những kẻ trong nhóm Đồng Thuận nhất là Lê Đình Công đạo diễn. Cách ngày kỉ niệm mấy ngày, Lê Đình Công và một số nhân vật cốt cán khác trong nhóm Đồng Thuận đã đi gõ cửa từng nhà để vận động người tham gia, nhất là quyên góp tiền. Và những người tham gia chỉ thấy cái dòng họ Lê Đình. Vâng kỷ niệm 1 năm, liệu với những hành động xấu xa của cha con Lê Đình Kình thì có kỷ niệm 2 năm, 3 năm hay không? Gia cái dự của tôi là sang năm chưa chắc đã thấy cha con Lê Đình Kình ở ngoài xã hội nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Cái trò kỷ niệm này chỉ có cha con Lê Đình Kình nghĩ ra và thực hiện mà thôi. Tất nhiên việc quân sư, hậu thuẫn không thể nào khác đó chính là các đối tượng trong làng dân chủ. Tham gia cái Lễ kỷ niệm này chẳng thấy ai khác ngoài những người trong dòng họ Lê Đình. Đúng là nếu có đi tù thì đi tù cả dòng họ đây.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Đình Kình chính là người đứng đầu của việc tổ chức Lễ kỷ niệm này. Nghe nói ông Kình khỏe lắm, hô hào ác liệt lắm, ấy thế mà khi làm việc với cơ quan chức năng thì liên tục kêu đau ốm liên tục, không có sức khỏe. Những trò dối trá này của Lê Đình Kình sớm hay muộn cũng bị đưa ra xử lý trước pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng cái ngày kỷ niệm chỉ là một vở kịch lố bịch của một số đối tượng trong nhóm “đồng thuận” và đứng đầu là cha con Lê Đình Kình đạo diễn. Hơn 1 năm sau sự kiện Đồng Tâm, có thể thấy hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thức được vấn đề, hiểu rõ được bản chất vụ việc; chỉ có cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công là vẫn ngoan cố, chống đối quyết liệt. Một chiêu trò khếch trương tuyên truyền khuếch đại rẻ tiền tô vẽ thổi phồng của các nhà “dân chủ”, nhóm Đồng Thuận và các trang mạng lề trái.

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc Đồng Tâm dường như đã được giải quyết ổn thỏa nhưng có lẽ vẫn còn kẻ chưa thỏa. Một năm đã qua đi, nhưng không những không nhận ra lỗi lầm, sửa đổi mà nhóm Đồng Thuận cùng với cả dòng họ Lê Đình kia lại càng chống đối ngoan cố hơn, công khai thách thức chính quyền. Cần có những hành động mạnh tay, đưa chúng ra xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Từ sau lần trực tiếp xuống hiện trường vụ việc và đối thoại, lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của người dân Đồng Tâm, ông Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thuộc UBND T.P Hà Nội tổ chức thanh tra làm rõ nguồn gốc đất và công khai kết quả để người dân yên tâm. Mặc dù vậy, kể từ sau khi kết luận thanh tra được công bố đến nay, một số thành viên trong cái gọi là “nhóm Đồng Thuận” do ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan đứng đầu đã xuyên tạc kết luận thanh tra và bắt đầu quan hệ, bắt tay và tìm sự hậu thuẫn từ những đối tượng trong các hội nhóm “dân chủ” để tiếp tục thổi phồng và làm “nóng” trở lại vụ Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu bình tĩnh nhìn lại toàn cảnh vụ việc, độc giả sẽ thấy trong cuộc xung đột, “tổ Đồng Thuận” và các hội đoàn chống Cộng không hề có chung lợi ích với người dân. Người dân Đồng Tâm chỉ được lợi nếu cuộc xung đột được giải quyết một cách êm thấm, giúp họ nhận được khoản hỗ trợ, đền bù. Trong khi đó, “tổ Đồng Thuận” và các hội đoàn chống Cộng lại được lợi khi xung đột không được giải quyết

  Trả lờiXóa
 17. từ khi vụ đồng tâm bắt đầu nóng lên, thì bất đầu những kẻ chống đối nhà nước ta nhúng tay vào thổi phồng sự việc ở đồng tâm để rồi xâu xé nhau, lợi dụng đồng tâm để phục vụ cho những lọi ích cá nhân hèn hạ cảu mình

  Trả lờiXóa
 18. từ khi vụ đồng tâm bắt đầu nóng lên, thì bất đầu những kẻ chống đối nhà nước ta nhúng tay vào thổi phồng sự việc ở đồng tâm để rồi xâu xé nhau, lợi dụng đồng tâm để phục vụ cho những lọi ích cá nhân hèn hạ cảu mình

  Trả lờiXóa
 19. Một dòng họ vô phúc cùng với một hội nhóm Đồng Thuận đâu phải là tiếng nói của người dân Đồng Tâm, huống chi chúng còn là những kẻ chống đối chính quyền, đang bắt tay cùng bè lũ phản động. Muốn cuộc sống của nhân dân nơi đây trở về yên bình thì chỉ có cách giải tán chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Trên thực tế chỉ có một số ít người nhẹ dạ, cả tin vẫn còn tin vào những luận điệu lừa bịp của bố con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tham gia. Đặc biệt, để có đội ngũ tham gia kỉ niệm ông Kình phải huy động toàn bộ dòng họ Lê Đình tham gia. Thế nên trong sự kiện đó người ta toàn thấy dòng họ Lê Đình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Trên thực tế, đối với cái gọi là kỉ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm là chiêu trò do những kẻ trong nhóm Đồng Thuận nhất là Lê Đình Công đạo diễn. Cách ngày kỉ niệm mấy ngày, Lê Đình Công và một số nhân vật cốt cán khác trong nhóm Đồng Thuận đã đi gõ cửa từng nhà để vận động người tham gia, nhất là quyên góp tiền.

  Trả lờiXóa
 22. Một năm vừa qua chứng kiến sự hung hăng trắng trợn xảo trá của những kẻ mang danh chống tham nhũng, là cán bộ địa phương nhưng lại có những hành vi bỉ ổi vô liêm sỉ, vì đồng tiền mà bán rẻ nhân dân đồng bào.

  Trả lờiXóa