KHÔN RANH NHƯ PHẠM ĐOAN TRANG

13/03/2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. phạm đoaan trang tuy đã từng ra tù vào tội nhiều lần vì hành vi chống phá nhà nước thế nhưng vẫn chứng nào taath ấy đi phá hoại nhà nước ta, tôi tin rằng với những hành vi tiếp tục chống đối này mụ ta sẽ lại quay đi bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ như mấy tuần gần đây, cái tên Phạm Đoan Trang được nhắc đến khá nhiều trong cộng đồng mạng. Phạm Đoan Trang xuất hiện liên tục trong các bài viết trên đài BBC, RFA, VOA, hay trên các trang mạng chống phá Việt Nam như Dân làm báo, Dân luận. Cứ tung hô nhau đi, rồi sẽ sớm thôi mụ ta sẽ phải hói hận.

  Trả lờiXóa
 3. “Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời.

  Trả lờiXóa
 4. Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời. Vì vậy, cần phải tẩy chay cuốn sách phản động này

  Trả lờiXóa
 5. Cô nàng mặt mụn Phạm Đoan Trang vừa viết xong cuốn sách có tên “Chính trị bình dân”. Và Phạm Đoan Trang cho biết đang tìm mọi cách xuất bản cuốn sách này và phát hành công khai rộng rãi. Chưa cần đọc nội dung cuốn sách, chỉ cần nhìn vào nhân thân người viết và những gì cô ta trả lời phỏng vấn đài RFA nhằm lăng xê, đánh bóng tên tuổi cho cuốn sách đã đủ biết nội dung cuốn sách muốn nói cái gì.

  Trả lờiXóa
 6. Một hình thức PR cho cuốn sách của Trang chăng, nhưng có lẽ không hẳn vậy, cái chính là Trang biết phận của mình sắp tàn, cần bù lu, bù loa để nhận được một số tiếng nói của những anh em dân chủ hay một tổ chức phương Tây nào hòng để giúp Trang được nhẹ tội.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Đoan Trang kể ra cũng lắm trò, khi bán được nhiều sách thì cô ta đạt được hai mục tiêu. Thứ nhất là phổ biến được nhiều hơn những quan điểm sai trái của cô ta đến cộng đồng mạng và thứ hai quan trọng hơn là bán được nhiều sách, kiếm được nhiều tiền. Nhưng đừng vội vui mừng, kịch hay còn chờ Trang ở phía trước.

  Trả lờiXóa
 8. Bất kể ai có các hành vi vi phạm pháp luật thì đương nhiên bị Công an triệu tập làm việc thôi, đặc biệt là các nhà dân chủ như Phạm Đoan Trang. So với nhiều nhà “dân chủ” khác bị bắt, khởi tố, tạm giam thậm chí đi tù với các bản án như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài thì chuyện Phạm Đoan Trang mới chỉ bị Công an triệu tập lên làm việc là chuyện quá bình thường.

  Trả lờiXóa
 9. Suy cho cùng thì lợi ích kinh tế để duy trì sự sống đã làm Phạm Đoan Trang tung hô cuốn Chính trị bình dân và thực sự đây là một chiêu trò của Đoan Trang nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cả trong và ngoài nước, để qua đó quảng cáo cho quyển sách Chính trị bình dân của cô ta, để từ đó cô ta bán được nhiều sách, để từ đó tiền cứ thế chảy vào túi Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 10. Kể ra Phạm Đoan Trang cũng mưu hèn, kế bẩn thật. Đoan Trang lu loa mình bị bắt, bị lẩn trốn vì xuất bản sách Chính trị bình dân. Từ điểm này sẽ tạo nên sự tò mò cho cộng đồng mạng, rằng không biết cuốn Chính trị bình dân là cuốn gì, có nội dung như thế nào mà người viết là Phạm Đoan Trang bị bắt. Từ đó, họ sẽ gia tăng việc đặt sách, mua sách trên để đọc, để tìm hiểu. Một trò trơ trẽn mà đám zận chủ vẫn thường hay sử dụng.

  Trả lờiXóa
 11. Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời. Vì vậy, cần phải tẩy chay cuốn sách phản động này.

  Trả lờiXóa
 12. Bất kể ai có các hành vi vi phạm pháp luật thì đương nhiên bị Công an triệu tập làm việc thôi, đặc biệt là các nhà dân chủ như Phạm Đoan Trang. So với nhiều nhà “dân chủ” khác bị bắt, khởi tố, tạm giam thậm chí đi tù với các bản án như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài thì chuyện Phạm Đoan Trang mới chỉ bị Công an triệu tập lên làm việc là chuyện quá bình thường.

  Trả lờiXóa
 13. việc bà Trang không sống được nếu không được đi biểu tình, tụ tập và dùng Internet hoàn toàn mâu thuẫn với hình tượng người nghệ sĩ lãng tử, phớt đời, yêu âm nhạc hơn chính trị mà bà đã kỳ công tô vẽ cho bản thân mình. Nếu bà Trang thật sự giống với hình tượng này, thì mỗi lần bị cắt Internet hoặc chặn cửa, bà chỉ việc thản nhiên ngồi nghe nhạc, chơi đàn là đủ. Qua việc bà không thưởng thức âm nhạc khi được các anh chị công an tạo điều kiện, mà chỉ lồng lộn viết bài than phân trách thận hoặc chửi nhà nước, có thể thấy hình tượng lãng tử đó chỉ là một lớp vỏ bọc giả dối, để bà che giấu bản chất đầy tham sân si của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Đoan Trang không có chút giá trị gì đối với người dân chúng tôi, dù dưới tư cách một phóng viên hay một người làm chính trị. Nên thay vì kêu gọi chúng tôi rủ lòng thương mà tham gia “cuộc chiến” cùng bà, bà nên ngồi nhìn lại xem mình đang chiến đấu vì cái gì, và có thật là bà có điểm nào khá hơn những người mà bà đang chống lại.

  Trả lờiXóa
 15. bản “tấu hài” này của Đoan Trang chẳng phải mới lạ, cũng không tạo ra được luồng sinh khí mới cho dân chủ Việt mà là cách làm thể hiện tư duy não trạng chống đối đến cùng của Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 16. Đoang Trang chẳng nhẽ lại cùng đường và thiếu tiền đến mức phải giả khổ, phải dùng khổ nhục kế để bán sách ư. Có lẽ xa hơn là Trang muốn nhiều anh em dân chủ biết tới mình, biết là Trang có tài, viết được sách, với lợi thế đó thì tiền từ nhiều tổ chức khác có thể sẽ đổ dồn về cho Trang. Trang không ngu nhỉ.

  Trả lờiXóa
 17. Với cái nghề dân chủ đã lâu năm nên Phạm Đoan Trang tìm đủ mọi cách để tiến hành thu hút sự chú ý của dư luận. Y lu loa bị Công an bắt bới, giam lỏng vì cuốn sách chính trị bình dân và từ đó giúp cộng đồng mạng phải tìm hiểu về Cuốn sách và từ đó y có thể nhận được hỗ trợ để xuất bản cuốn sách này. Có thể nói Đoan Trang giống như một con cáo già trong làng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Càng nổi lên sự tò mò cho cộng đồng mạng, rằng không biết cuốn Chính trị bình dân là cuốn gì, có nội dung như thế nào mà người viết là Phạm Đoan Trang bị bắt. Từ đó, họ sẽ gia tăng việc đặt sách, mua sách trên để đọc, để tìm hiểu. Khôn như Trang quê em xích đầy!

  Trả lờiXóa