BUỒN CHO MỘT LUẬT SƯ NHƯ LÊ VĂN LUÂN

11/02/2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Có thể nói bản chất và hành vi chống phá, vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình rất rõ. Dù có lên đồng, dù cố tình xuyên tạc nhưng chắc chắn các nhà “dân chủ” cũng không thể biện minh được cho hành vi của Hoàng Đức Bình. Với những hành vi hắn gây ra thì việc trả giá là đương nhiên thôi, thế nên ngoan ngoán mà nhận tội đi hoàng đức bình ạ.

  Trả lờiXóa
 2. Đã gây ra vi phạm pháp luật là phải bị xử lí thôi. Đây là hậu quả thích đáng cho những việc là hắn ta gây ra. Đây là lời cảnh tỉnh cho những tên có ý định chống pháp luật.Bản án được đông đảo người tham dự phiên tòa đồng tình cao, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Bà mẹ với thằng em, thì lu loa ở trước tòa, làm ra vẻ rất là đáng thương nhưng biết làm sao bây giờ, trót tay nhúng tràm rồi, nhận bản án cũng khá nặng thôi thì giờ biết làm sao. Qua đây xin gửi tới những ai đang, muốn theo ý định cái con đường dân chủ bạc phận này thì hãy nghĩ lại đi, cái hậu không tốt đẹp gì đâu. Hãy nhìn tấm gương của những kẻ dân chủ thì ngẫm lại bản thân của mình đi nhé

  Trả lờiXóa
 4. Pháp luật Việt Nam không bao giờ tha cho những kẻ có tội đâu nhé, thế nên muốn không phải ngồi nhà đá thì tốt nhất là hãy sống cho đẹp đạo, không vi phạm pháp luật không làm gì có hại cho người khác. Để không bị người khác coi thường pháp luật chê trách nhé. Người ta vẫn bảo có sai thì sửa, mà giờ lão này có tận 14 năm để ngồi ân hận đó nhé, vào đó mà suy nghĩ nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Đã gây ra vi phạm pháp luật là phải bị xử lí thôi. Đây là hậu quả thích đáng cho những việc là hắn ta gây ra. Đây là lời cảnh tỉnh cho những tên có ý định chống pháp luật.Bản án được đông đảo người tham dự phiên tòa đồng tình cao, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Đã gây ra vi phạm pháp luật là phải bị xử lí thôi. Đây là hậu quả thích đáng cho những việc là hắn ta gây ra. Đây là lời cảnh tỉnh cho những tên có ý định chống pháp luật.Bản án được đông đảo người tham dự phiên tòa đồng tình cao, là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. một thực trạng hiện nay ở việt nam đó là tồn tại những luật sư mang vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng bản chất là chống lưng hỗ trợ cho những thành phần chống đối trong xã hội, đây là điều mà chính quyền cần quan tâm để giáo dục cho những kẻ này tránh đi vào con đường lầm lỗi.

  Trả lờiXóa
 8. sử dụng vỏ bọc ngụy trang là luật sư nhưng bản chất là để phục vụ cho những thành phần dân chủ cuội ở trong nước trong cuộc chiến pháp lý cân não là cách mà các nhà dân chủ tìm cách đầu tư hòng kiếm lãi trong quá trình chống phá bởi những hành vi chống đối chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng phạt và do đó phải có chỗ dựa là những kẻ này thì mới đảm bảo vững chắc cho quá trình thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói bản chất và hành vi chống phá, vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình rất rõ. Dù có lên đồng, dù cố tình xuyên tạc nhưng chắc chắn các nhà “dân chủ” cũng không thể biện minh được cho hành vi của Hoàng Đức Bình. Với những hành vi hắn gây ra thì việc trả giá là đương nhiên thôi, thế nên ngoan ngoán mà nhận tội đi hoàng đức bình ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Pháp luật Việt Nam không bao giờ tha cho những kẻ có tội đâu nhé, thế nên muốn không phải ngồi nhà đá thì tốt nhất là hãy sống cho đẹp đạo, không vi phạm pháp luật không làm gì có hại cho người khác. Để không bị người khác coi thường pháp luật chê trách nhé. Người ta vẫn bảo có sai thì sửa, mà giờ lão này có tận 14 năm để ngồi ân hận đó nhé, vào đó mà suy nghĩ nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

  Trả lờiXóa
 12. Trên Faceboook cá nhân của Hoàng Đức Bình còn có nhiều video hắn phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động, xuyên tạc sự thật. Hoàng Đức Bình đã làm những việc rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, chính quyền thấy không thể không bắt, xử lý, người dân chúng tôi rất ủng hộ cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa