VÀI LỜI VỚI BÙI QUANG VƠM

15/01/2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Và cũng cần nhấn mạnh với Bùi Quang Vơm rằng, không phải dân không tin Đảng đâu. Qua những việc vừa rồi Đảng làm, nhất là trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, suy thoái, niềm tin của dân vào Đảng đang lên rất cao. Và đâu chỉ mỗi anh Đinh La Thăng bị xử lý, nhiều nhân vật khác cũng bị xử lý và dân đang rất tin vào quyết tâm của toàn Đảng. Và điều không thể phủ nhân đó là công cuộc đấu tranh chống tham nhũng đã thành công cuộc của toàn dân chứ không phải việc riêng của Đảng. Tóm lại, Bùi Quang Vơm cố gắng xuyên tạc nhưng cũng không thể phủ nhận được những thực tế hiển hiện đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công cuộc đấu tranh chống tham nhũng không thể ngày 1 ngày 2 mà nó là cả một quá trình.. để công cuộc này thành công rất cần sự giúp sức của người dân, báo chí, các tổ chức cá nhân.Ý kiến của ông Vơm đã sai lầm. vì nếu không có báo chí đưa tin, tự do ngôn luận thì sao có thể tạo ra sự thành công trong công cuộc chống tham nhũng

   Xóa
 2. Luận điểm của ông Bùi Quang Vơm suy cho cùng cũng không có gì mới. Rốt cục thì mọi cao kiến đấu tranh chống tham nhũng của Bùi Quang Vơm cũng như các nhà “dân chủ” đó là tệ tham nhũng của Việt Nam nảy sinh là do chế độ XHCN, do đó để đấu tranh chống tham nhũng cần phải thực hiện tam quyền phân lập, phải để báo chí được tự do tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng tự do ngôn luận cũng phải ở trong khuôn khổ của nó, chứ không phải muốn nói gì cũng nói được và nếu cứ tự do như kiểu ông ta nói thì xã hội này có mà loạn. Có thể thấy rằng những kẻ này chỉ giỏi cãi cùn để tìm cách làm cách là xấu đi hình ảnh của chính quyền thôi.Già rồi mà còn không tích đức cho con cháu nhờ

   Xóa
 3. những cách nhìn nhận của bùi quang vơm là hoàn toàn mang tính chủ quan cá nhân của ông vơm chứ không phải xuất phát từ những lợi ích của cộng đồng, bên đó cần thấy rằng việc hệ thống xét xử khác nhau của mỗi chế độ chính trị cho thấy một điểm đó là dù các nước xhcn có làm như thế nào cũng sẽ bị chê bai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng dạo này ông này ít theo dõi thời sự nên không có hiểu biết về vụ xét xử Đinh La Thăng với Trịnh Xuân Thanh đầy ra đấy mà. Đánh giá ý kiến theo hướng chủ quan và phê phán quan điểm chống tham nhũng của đảng chỉ có những con rận mà thôi. Chứ người dân ai cũng rất đồng tình với quan điểm và chủ trương này của Đảng

   Xóa
 4. bùi quang vơm cho rằng báo chí ở việt nam không tự do nhưng nhìn nhận thời gian qua những vụ án điển hình đều do báo chí tìm thấy và đi sâu khai thác, do đó cho dù làm như thế nào cũng không bằng thực tế tự do ngôn luận ở việt nam đang có chiều hướng phát triển tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chấp chi 1 kẻ dân chủ cuội già lẩm cẩm chứ. Công việc của ông ta là viết bài chửi bới xuyên tạc chủ trương chính sách của Nhà nước với các hoạt động của chính quyền mà. Những con người này thì chấp làm gì. Ông này đầu 2 thứ tóc rồi mà vẫn còn có những suy nghĩ như thế này thì chịu rồi. Người ta bảo tuổi trẻ tài cao, đằng này tuổi đã già, râu đã dài mà phát biểu như hình không có chút suy nghĩ gì cả.

   Xóa
 5. Xin thưa với Bùi Quang Vơm, đứa có não thì nó chăm lo làm ăn phụng dưỡng mẹ già, nuôi dạy con nhỏ chứ không cong cớn đi giăng mấy cái biểu ngữ với lên mạng viết sàng, viết cuội nhé. Trước khi phát ngôn ông nên nhìn nhận sự việc khách quan, con mẹ mà ông đề cập chúng tôi tha chửi cho là may, chứ ông lại đi bênh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một câu chuyện của ông này từ chuyện tham nhũng mà có thể đổi cánh sang vụ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Dường như không có liên quan đến nhau thì lắm. Một bên tham nhũng còn một bên là chống chế độ mà. Già rồi còn ăn nói phát ngôn không để con cháu học hỏi, ông muốn tự do dân chủ tuyệt đối vậy ai cũng có thể nói gì mình thích. Thế thì còn gì là xã hội văn minh

   Xóa
 6. Bùi Quang Vơm lại đi kêu thay cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, có tình cảm gì trong đây chăng hay cùng một giuộc cả. Ông Vơm ạ, ông cứ cái kiểu này thì cũng sớm được gặp ả trong trại thôi, xem lúc đó có ai khóc thương cho ông. Cứ ngồi một chỗ mà xoen xoét chém gió thì ai mà chả làm được, có giỏi thì làm gì cho đời đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng đây đúng là nhà quan sát đích thực của dân chủ đây mà, nhìn ông Đoàn Văn Vơn này nói xuyên tạc đã ngửi thấy mùi phản động này rồi. Đúng là bọn dân chủ này cuộc đời của họ chỉ biết chống phá đất nước, phá hoại hạnh phúc của nhân dân thôi, lũ này đi đâu cũng mở mõm xuyên tạc được, chúng khát tiền của ngoại bang lắm mà

   Xóa
 7. Bùi Quang Vơm thương Nguyễn Ngọc Như QUỳnh vậy thì nên chăm sóc mẹ già và con thơ cho Quỳnh, cùng một hội cả chuyên đi tuyên truyền sai sự thật, kích động nhân dân gây rối trật tự công cộng. Nói thật, già rồi mà còn nổ, mà nổ không thành tiếng thành quả bom thối.

  Trả lờiXóa
 8. Trông mặt cái ông Vơm này ghê quá, cứ đểu đểu thế nào ấy. Tự do ngôn luận không có nghĩa thích nói gì thì nói, tự do trong khuôn khổ pháp luật và phù hợp với văn hóa, tập quán, đạo đức. Mấy cái câu văn không gãy gọn của ông chỉ làm dân chúng tôi coi thường ông thôi, ông nói cái gì thì cũng phải tôn trọng pháp luật và sự thật khách quan chứ.

  Trả lờiXóa
 9. giọng điệu ông bùi quang vơm cố tỏ ra am hiểu tình hình nội bộ của chính giới việt nam nhưng luồn vào đó vẫn là những giọng điệu trịch trượng xuyên tạc về chủ trương đường lối chung thống nhất của việt nam từ trước đến nay, suy cho cùng ông Vơm cũng như những dân chủ dởm khác đó là dối lòng đặt điều để cổ súy cho những giá trị bên ngoài vào việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Luận điểm của ông Bùi Quang Vơm suy cho cùng cũng không có gì mới. Rốt cục thì mọi cao kiến đấu tranh chống tham nhũng của Bùi Quang Vơm cũng như các nhà “dân chủ” đó là tệ tham nhũng của Việt Nam nảy sinh là do chế độ XHCN, do đó để đấu tranh chống tham nhũng cần phải thực hiện tam quyền phân lập, phải để báo chí được tự do tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 11. những điều bùi quang vơm nói ra đều xuất phát từ ý chí riêng của cá nhân không hề có một cơ sở chính trị rõ ràng, nếu như điều vơm nói thì đài mỹ và các đài quan sát khác đều có luận điệu này, nếu thế thì chẳng phải là việt nam, bởi ở việt nam hoàn toàn khác, họ có cơ sở chính trị tư tưởng rõ ràng để tạo cơ sở cho hành động của cả tập thể.

  Trả lờiXóa
 12. Luận điểm của ông Bùi Quang Vơm suy cho cùng cũng không có gì mới. Rốt cục thì mọi cao kiến đấu tranh chống tham nhũng của Bùi Quang Vơm cũng như các nhà “dân chủ” đó là tệ tham nhũng của Việt Nam nảy sinh là do chế độ XHCN, do đó để đấu tranh chống tham nhũng cần phải thực hiện tam quyền phân lập, phải để báo chí được tự do tuyệt đối.

  Trả lờiXóa