U23 VIỆT NAM KHÔNG NÊN THẮNG U23 IARQ VÀ U23 QUATAR

23/01/2018
Tags:

29 nhận xét:

 1. Thay vì bày tỏ niềm vùi mừng, phấn khởi, tự hào khi đội bóng đã lần đầu tiên vào tới bán kết của giải U23 Châu Á. Thay vì phải động viên, cổ vũ, khích lệ các em U23 vì đã thi đấu như những chiến binh vì màu cờ sắc áo, vì tự hào dân tộc thì các nhà “dân chủ” Việt lại tỏ ra tức tốc trước việc người dân đổ xô ra đường ăn mừng, hằn học vì chiến thắng của Việt Nam trước Iraq. Lũ rận này chúng là những kẻ phàn bội đất nước nên những lời nói này là dễ hiểu mà/.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả trái tim của người dân việt Nam đều vỡ òa khi chúng ta giành chiến thắng, đó không chỉ đơn giản là một trận đấu đó còn là niềm khát khao vươn nên sánh ngang với các cường quốc, đó là màu cờ sắc áo của người dân Việt Nam chỉ có lũ rận chúng mới cảm thấy tức tối, chúng tức tối vì Việt Nam ta ngày càng mạnh hơn, cái lũ phản quốc này sớm muộn gì cũng nhân báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với lòng quyết tâm, các chiến binh U23 Việt Nam đã cùng nhìn về một hướng và đi xa tới trận đấu mà không ai có thể nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đây là một cuộc hành trình kỳ diệu, hành trình đứng lên từ thất bại 5 tháng sau những giọt nước mắt thất bại ở SEA Games 29, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã đứng dậy mạnh mẽ và đi vào lịch sử với tấm vé dự chung kết giải đấu châu lục. cho dù các cầu thủ của chúng ta chưa được chạm tay vào chiếc cúp vô địch nhưng một lần nữa các em đã làm cho người dân Việt Nam cảm thấy tự hào, cảm thấy có niềm tin vào bóng đá nước nhà. Xin chúc mừng các tuyển thủ của chúng ta.

   Xóa
  2. một lũ vong nô của dân tộc việt nam, những thành tích của đội tuyển bóng đá cả đất nước này đều tự hào, chỉ mỗi đám dân chủ việt cảm thấy tủi nhục vì chúng luôn luồn cúi đê hèn trước ngoại bang và chưa bao giờ có tinh thần chiến đấu quả cảm đối với những thế lực bên ngoài.

   Xóa
 3. Niềm vui, niềm tự hào của dân tộc mà sao các nhà dân chủ lại khinh miệt thậm chí là phủ định cay cú như thế. Phải chăng chúng nó bực vì thấy người dân Việt Nam tự hào vì dân tộc, vì thấy tên tuổi của Việt Nam bay cao bay xa, vì thấy người dân Việt Nam đoàn kết với cờ đỏ sao vàng, với bài ca bất diệt Việt Nam Hồ Chí Minh? Thật buồn cười với những người mang quốc tịch Việt Nam nhưng trong tim lại khinh thường chính dân tộc của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng qua đây, có thể thấy được tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam. Cho đến hôm nay, xem lại các khoảnh khắc bùng nổ của các cầu thủ, hình ảnh cở đỏ sao vàng tràn ngập trên mọi cung đường, góc phố và tiếng hô vang “Việt Nam – Hồ Chí Minh” mà nhiều người vẫn cay cay khóe mắt. Và cũng từ đây chúng ta càng cảm thấy yêu dân tộc hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước.

   Xóa
 4. Chưa bao giờ tôi thấy người Việt Nam lại mắc bệnh nặng như thế? Ra đường chẳng quen chẳng biết cũng cười, nhìn nhau thì hò hét như điên. Chưa bao giờ thấy người VN lại thân thiện, yêu thương nhau đến thế?
  Phải chăng họ bị nhiễm virut Hạnh Phúc.
  Có lẽ con virut đó mang tên Park Hang Seo?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự lạc lõng của những kẻ tự gọi mình là “nhà dân chủ”, những kẻ tự nhận mình là “nhà yêu nước” nhưng lại thấy khó chịu mỗi khi Việt Nam đạt được một thành tựu gì đó. Bởi lẽ Việt Nam càng mạnh, đất nước càng phát triển thì con đường “đấu tranh” của họ càng gian nan. Mục đích đấu tranh của họ không phải vì nước vì dân mà là vì bản thân, vì tiền. Màu cờ đỏ cả triệu người tự hào khiến họ cảm thấy họ chịu bởi trong lòng họ, họ tôn thờ thứ cờ vàng của chế độ Ngụy quyền tay sai đã chết cách đây hơn 40 năm.

   Xóa
  2. Hàng chục triệu trái tim cùng thổn thức trong những ngày U23 Việt Nam thi đấu. Giữa muôn triệu con người đó có những người không phải fan của bóng đá.Họ đến đây vì lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Hơn 90 triệu trái tim đã thổn thức dõi theo các cầu thủ U23 thi đấu tại giải Vô địch châu Á năm 2018. Khắp nơi trong cả nước và hàng triệu bà con kiều bào ở nước ngoài, trái tim đã chung một nhịp đập. Mọi người đều mơ đến một giây phút đội tuyển của Việt Nam sẽ lần đầu tiên giành Cup ở một giải đấu danh giá nhất châu lục.

   Xóa
  3. Hàng chục triệu trái tim cùng thổn thức trong những ngày U23 Việt Nam thi đấu. Giữa muôn triệu con người đó có những người không phải fan của bóng đá.Họ đến đây vì lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Hơn 90 triệu trái tim đã thổn thức dõi theo các cầu thủ U23 thi đấu tại giải Vô địch châu Á năm 2018. Khắp nơi trong cả nước và hàng triệu bà con kiều bào ở nước ngoài, trái tim đã chung một nhịp đập. Mọi người đều mơ đến một giây phút đội tuyển của Việt Nam sẽ lần đầu tiên giành Cup ở một giải đấu danh giá nhất châu lục.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một lũ vong nô của dân tộc việt nam, những thành tích của đội tuyển bóng đá cả đất nước này đều tự hào, chỉ mỗi đám dân chủ việt cảm thấy tủi nhục vì chúng luôn luồn cúi đê hèn trước ngoại bang và chưa bao giờ có tinh thần chiến đấu quả cảm đối với những thế lực bên ngoài.

   Xóa
  2. Mấy thằng đó cũng muốn xem lắm, nhưng cố tỏ ra ta đây không giống người nên tuyên bố không xem, không cổ vũ thôi, về nhà cũng không dám mở TV lên xem sợ người khác biết nhổ vào mặt, nhưng co khi cũng tắt điện chùm chăn ôm điện thoại xem, hoặc lén lút chụm đầu đóng cửa mấy thằng xem qua cái Ipad kiểu Nguyễn Đình Thục cũng nên. Bọn đấy sống nhục quen rồi nên lúc nào cũng lạc loài, lén lút.

   Xóa
 6. Chính các nhà Dân chủ này đã tự nhuộm màu chính trị cho hoạt động thể thao nói chung và bóng đá nói riêng tại Việt Nam. Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam cho thấy sức mạnh gắn kết mọi người lại với nhau của bóng đá. Nhưng bằng mọi cách, đám dân chủ này phải gán cho bằng được đây là câu chuyện chính trị mới được cơ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai bảo là không xem, có xem đấy chứ, phải xem thì mới banh mồm ra chê bai. Nhưng tất nhiên tiếng nói yếu ớt thiểu số kia làm sao mà làm giảm được nhiệt huyết tinh thần đang sục sôi trong long người hâm mộ VN. Chê đội tuyển lúc này là các dận chủ đang rước họa vào thân thôi.

   Xóa
 7. Mả cha bọn "dân chủ"
  Tâm địa rất xấu xa
  Mồm luôn ngậm đầy cứt
  Lúc nào cũng phun ra
  Đáng khinh thằng Lân Thắng
  Sủa thuê kiếm đô la
  Thằng này còn bắng nhắng
  Phải bắt tống nhà pha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với lòng quyết tâm, các chiến binh U23 Việt Nam đã cùng nhìn về một hướng và đi xa tới trận đấu mà không ai có thể nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đây là một cuộc hành trình kỳ diệu, hành trình đứng lên từ thất bại 5 tháng sau những giọt nước mắt thất bại ở SEA Games 29, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã đứng dậy mạnh mẽ và đi vào lịch sử với tấm vé dự chung kết giải đấu châu lục. cho dù các cầu thủ của chúng ta chưa được chạm tay vào chiếc cúp vô địch nhưng một lần nữa các em đã làm cho người dân Việt Nam cảm thấy tự hào, cảm thấy có niềm tin vào bóng đá nước nhà. Xin chúc mừng các tuyển thủ của chúng ta.

   Xóa
 8. Chắc là mấy ông dận chủ cá độ bóng đá Việt Nam thua mấy đội kia nên mới mong Việt Nam thua để đỡ mất tiền mà ai ngờ đâu...Thôi đã thua cá độ còn lấy cớ này nọ. Dù gì Việt Nam mình cũng thắng quang minh chính đại, bị trọng tài chèn ép mà vẫn thắng, cái thắng đó mới là đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu chiến thắng của U23 Việt Nam mà làm cho các dận chủ tăng xông, tăng huyết áp mà vào viện thì cho thấy chiến thắng này đâu phải dạng vừa, nó không chỉ làm cho người hâm mộ vui long mà còn có khả năng tiêu diet những kẻ lắm mồm. Cho dù các vị có nói thế nào thì U23 Vn cũng đã dành những chiến thắng rất vẻ vang rồi.

   Xóa
  2. Trong khi cả dân tộc đang vỡ òa trong niềm hạnh phúc và cảm thấy xiết bao tự hào thì bè lũ “dân chủ” cả trong và ngoài nước lại đăng lên những dòng tin thể hiện trạng thái hậm hực tức tối rất nhỏ nhen với cả đội bóng và cao hơn là với cả nước.

   Xóa
 9. Mấy cha dận chủ biết gì mà nói, chả qua mấy ông cay cú vì thấy đội bóng VN nhỏ bé có thể xưng danh Á quân Châu Á, đập tan cái chức vô địch sea games từ hồi còn chính phủ 3 que nên mấy cha ghen tị ý mà. Suy nghĩ vẫn hạn hẹp lắm dận chủ ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu chiến thắng của U23 Việt Nam mà làm cho các dận chủ tăng xông, tăng huyết áp mà vào viện thì cho thấy chiến thắng này đâu phải dạng vừa, nó không chỉ làm cho người hâm mộ vui long mà còn có khả năng tiêu diet những kẻ lắm mồm. Cho dù các vị có nói thế nào thì U23 Vn cũng đã dành những chiến thắng rất vẻ vang rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Tự tách mình khỏi đám đông theo một cách tiêu cực như các dận chủ thì chỉ có kết cục bị cho ra đảo chơi với nhau thôi. Người dân mà các ô hết mực chèo kéo đều yêu quý và tự hào về U23 VN thì lý do gì các ô lại đi ngược lại vs ý dân như vậy?

  Trả lờiXóa
 12. Người dân cả nước hân hoan theo dõi từng chiến công của đội tuyển U23 Việt Nam và hân hoan xuống đường cùng với cờ đỏ sao vàng. Niềm vui và lòng tự hào dân tộc vỡ òa trong chiến thắng, tất cả hòa chung một cảm xúc thăng hoa, không còn ranh giới về tuổi tác lớn nhỏ, địa vị sang hèn. Đã có rất nhiều nụ cười và cả nước mắt. Cả đất nước thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dưới bóng cờ đỏ sao vàng.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ cần làm đó chính là ngậm miệng thối của chúng mày lại đi sau đó thì muốn làm gì thì làm; đừng để cả dân tộc Việt Nam ném đá thì không biết chạy vào đâu đâu

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Điều mà các đối tượng quan tâm đó là hôi của từ sự việc Việt Nam thắng lợi thế nào chứ không phải là quan tâm đến việc tự hào dân tộc hay truyền thống gì gì đó, đây là vấn đề mà chúng ta nên hiểu và lên án

  Trả lờiXóa
 16. Những gì mà các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đã làm là hoàn toàn xứng đáng. Những gì mà đám “dân chủ” giả cầy dựa vào cây bút của mình để lên tiếng, đâm chọt như vậy chỉ là chiêu trò ghen ăn, ghét ở rất hạ cấp mà thôi. Đội bóng của HLV Park Hang Seo đến giải với tư cách của kẻ “lót đường”. Không những vậy, đội bóng ấy còn rơi vào một bảng đấu “tử thần” với những ông lớn sừng sỏ của Châu Á (Hàn Quốc, Australia, Syria). Mục tiêu đặt ra ban đầu chỉ là học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và cố gắng giành được điểm.

  Trả lờiXóa
 17. Việc biến hình ảnh hàng triệu người dân Việt Nam cờ đỏ sao vàng xuống đường ăn mừng và chào đón các cầu thủ trở về thành chuyện chính trị, xuyên tạc vấn đề thể thao thành “xuống đường giải tỏa áp lực tâm lý bị đè nén về chính trị” là một sự bẻ bút với động cơ đê hèn. Không một quốc gia nào chấp nhận việc đảo lộn sự thật vốn là niềm tự hào, tự tôn dân tộc như vậy. Ở đâu trên thế giới này, hành vi bôi đen dơ bẩn đó đều bị lên án, tẩy chay

  Trả lờiXóa