THẾ NÀO LÀ QUI TRÌNH BẮT NGƯỜI BẠO NGƯỢC?

22/01/2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đây là một kiểu thanh minh chối tội cho đồng bọn theo kiểu gắp lửa bỏ tay người của Nguyễn Tường Thụy. Tìm hiểu về câu chuyện trên, được biết rằng sau khi Vũ Văn Hùng tham dự liên hoan cùng “Hội Giáo Chức Chu Văn An”, Hùng uống rượu. Và khi trong người đã có men rượu, Vũ Hùng đã có hành vi xô xát với một số người đi đường. Với bản chất côn đồ sẵn có, Hùng đã dùng dao có sẵn trong người chém gây thương tích đối với người va chạm. Hành vi của Vũ Hùng trước sự chứng kiến của những người xung quanh, đã lập tức bị Công an quận Thanh Xuân tạm giữ. Theo kết quả ban đầu, hành vi của Vũ Văn Hùng đã cấu thành “Tội gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 245 Bộ luật hình sự. Thế này mà gọi là phòng vệ chính đáng thì thua luôn.

  Trả lờiXóa
 2. Vũ Văn Hùng là người đã từng có tiền án vi phạm pháp luật. Năm 2009, Vũ Văn Hùng từng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 3 năm tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” với hành vi treo khẩu hiệu có nội dung chống Nhà nước tại cầu vượt Mai Dịch ngày 28/7/2008.

  Trả lờiXóa
 3. Bất đồng chính kiến được hiểu như thế nào ? Bất đồng chính kiến là không đồng nhất quan điểm của cá nhân, tổ chức với nhau nếu xét ở phạm vi rộng còn bất đồng chính kiến của cá nhân, tổ chức với nhà nước là không cùng quan điểm với nhà nước ở phạm vi hẹp. Tuy nhiên, bất đồng chính kiến được thể hiện trong quyền tự do ngôn luận, tự do chính kiến của cá nhân, tổ chức nhưng phải trong phạm vi khuôn khổ mà pháp luật cho phép. Phương thức thể hiện hay nội dung bất đồng chính kiến phải trong quy định của pháp luật chứ không được phép vượt quá giới hạn pháp luật quy định hoặc cho phép.

  Trả lờiXóa
 4. Hùng cứ tiếp tục bóc lịch đi cho nhớ chứ bây giờ cứ như thế này thì cũng khó lắm Hùng ạ, nhiều khi muốn giúp chú hoàn lương nhưng các đối tượng rận chủ lại muốn chú tiếp tục quậy thì cũng đành chịu thôi

  Trả lờiXóa