THÁNH LÁC TRƯƠNG DUY NHẤT SAO PHẢI HẰN HỌC THẾ

13/01/2018
Tags:

32 nhận xét:

 1. Từng là một người làm việc trong ngành công an, đáng lý ra ông ta không nên làm những việc này, nó cho thấy sức mạnh của đồng tiền có thể làm thay đổi bản tính của con người, từ một người mang lý tưởng cách mạng, ông đã bị đồng tiền biến thành kẻ chống đối đất nước, để giờ đây bị tù đày thế này. Mong ông sớm nhận ra những sai lầm của mình, để trở về với con người thật của mình

  Trả lờiXóa
 2. Mình thấy rằng với những tội danh của tên này mà nói thì cần phải có những hành động xử lý mạnh hơn với tên này mới đúng. Vậy mà vẫn có những kẻ bênh hắn được thì mình thấy buồn cho đất nước mình quá, đang có rất nhiều kẻ bệnh

  Trả lờiXóa
 3. Trương Duy Nhất đã từng là một nhà báo. Anh làm việc một thời gian dài cho báo Công an Quảng Nam - Đà Nẵng và báo Đại Đoàn Kết. Thực sự thì anh cũng có chút tài viết lách. Tuy nhiên có vẻ như anh không thích dùng tài nghệ của mình để phục vụ nhân dân. Cậy chút tài kiếm cơm, anh chuyên đi viết những bài có nội dung nói xấu đảng, nhà nước, nói xấu cả Bác Hồ vĩ đại. Kết cục là thành ra như thế này đây.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu mọi người hay truy cập trang blog “Trương Duy Nhất - Một góc nhìn khác” thì có thể thấy những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của Trương Duy Nhất đối với các vấn đề ở Việt Nam. Nói xấu đảng, nhà nước, nói xấu Bác Hồ kính yêu, bôi nhọ chế độ thậm chí là vu cáo đảng, nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền...Bán rẻ đạo đức bản thân, bán rẻ đạo đức nghề báo, bán rẻ lợi ích dân tộc thì ngồi tù cũng xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Nói gì cũng phải có chứng cứ rõ ràng. Nếu có bằng chứng chứng tỏ chính quyền hối lộ, gian dối trong công việc để ăn tiền của dân thì nhất định quần chúng nhân dân sẽ phản đối. Nhưng việc nói không có chứng cứ kiểu như thế này chỉ là vu khống làm mất uy tín của chính quyền, mất niềm tin của nhân dân vào đội ngũ lãnh đạo . Như vậy rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 6. Đó chỉ là thủ đoạn kiếm tiền của bọn phản động bán nước. Không thể chấp nhận cái lý sự cùn rằng tôi yêu nước, yêu dân tộc nhưng tôi lại đi chống phá Đảng. Đó chỉ là lý sự của những tên thất học, thiếu suy nghĩ. Xin đừng có tiếp tục tự lừa dối bản thân nữa thưa 'ngài" Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào à!

  Trả lờiXóa
 7. ội ác của hắn là đây “Trương Duy Nhất lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” bằng việc tạo ra blog truongduynhat trên mạng hắn đã thường xuyên đăng bài và viết bài bài bình luận có những thông tin sai lệch, xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên website của mình, làm giảm tuy tín, mất lòng tin của nhân dân. thế này là quá đủ cho hành vi phạm tội rồi còn chối cải gì nữa hả mà con bênh oan cho con người như hắn

  Trả lờiXóa
 8. Một con người đã quá sai trái nhưng lại không hề biết nhìn nhận lỗi lầm của mình như thế này thì thật sự không ai có thể cứu giúp được anh ta mà chỉ có anh ta mới có thể cứu được chính bản thân mình. Khi mà đã làm sai thì cũng nên thừa nhận cái sai chứ không nên quá mù quáng quá cố chấp làm gì để rồi chỉ tự mình làm khổ mình khi những hành động của mình đang bị nhân dân ta khinh bỉ nhân dân ta coi thường mà thôi. Hãy nên suy nghĩ lại cho đúng đắn hơn đi trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 9. Thật sự là những con người này là những phần tử những con sâu của xã hội thôi chỉ biết phá hoại đất nước làm hại nhân dân chứ có gì tốt đẹp đâu. Muốn làm một con người được nhân dân ta coi trọng nể phục tôn trọng thì ít nhất cũng nên biết làm những chuyện đúng đắn không hại người khác chứ.

  Trả lờiXóa
 10. ai cũng có quyền tự do ngôn luận đúng không và ai cũng có thể làm chủ một trang nào đó nhưng để có được sự quan tâm của mọi người thì những bài viết cần phải có sự chính xác ,viết đúng sự thật ,không xuyên tạc ,không viết bài ảnh hưởng đến người khác hoặc ảnh hưởng đến cơ quan hay tổ chức nào.

  Trả lờiXóa
 11. Hắn cần được phải đưa ra công chúng một cách công khai để toàn thể nhân dân ta biết được hành động bán nước, phản bội Tổ quốc của hắn. Hắn và bè lũ của hắn có tư cách gì mà giám nói này nói nọ, nhận xét thế này thế kia về tình hình đất nước cơ chứ. Thật là một lũ ngậm máu phun người.

  Trả lờiXóa

 12. Vừa mới ra tù chưa được bao lâu, nhưng có lẽ Trương Duy Nhất (từng thụ án 2 năm tù vì tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức theo Điều 258 Bộ luật Hình sự) vẫn không chịu thức tỉnh mà dường như anh ta vẫn “ngựa quen đường cũ”?

  Trả lờiXóa
 13. Trương Duy Nhất dường như vẫn không thay đổi gì sau 2 năm phải “bóc lịch” trong nhà giam. Anh ta vẫn khăng khăng khẳng định rằng "Tôi chưa bao giờ thừa nhận bản án. Chưa bao giờ coi nội dung 12 bài viết đó là "hành vị phạm tội".

  Trả lờiXóa
 14. Tôi cứ tưởng rằng, sau thời gian “bóc lịch”, gặm nhấm thời gian với 4 bức tường, Trương Duy Nhất sẽ hồi tỉnh, bởi dù sao anh ta cũng đã từng có thời gian công tác trong ngành báo chí, nhưng có lẽ điều đó giờ đây đối với Trương Duy Nhất là hơi xa xỉ, đúng với cái tên của ông ta.

  Trả lờiXóa
 15. Toàn bài viết giọng điệu của một kẻ bỉ ổi không hơn không kém. Có lẽ vì muốn tạo được dấu ấn gì đó trong lần đầu trở lại, Trương Duy Nhất muốn tập trung sự chú ý của mình với những bài viết thể hiện sự hằn học, đố kỵ của một kẻ vô liêm sỉ. Chẳng thế mà ông ta đem cả chuyện "đái ỉa" đặt ngay giữa trang mạng trước mặt mình. Một con người vốn là có chút chữ nghĩa như Trương Duy Nhất thì nó chẳng tương xứng tẹo nào mà hợp hơn với giọng điệu của một kẻ vô học.

  Trả lờiXóa
 16. Thánh lác Trương Duy Nhất không thể nào có thể so sánh với ông Đinh La Thăng được. Rõ ràng ông Đinh La Thăng có tội nhưng bên cạnh tội chúng ta vẫn thấy có công của ông trong các thời kỳ Bộ trưởng Bộ Giao thông, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Còn Trương Duy Nhất cùng các đối tượng dân chủ toàn thấy tội lỗi đen ngòm thôi nên chẳng có ai đòi tháo còng hay đi tù thay mấy tay này cả nên y hằn học, khó chịu đây.

  Trả lờiXóa
 17. chỉ có những kẻ như trương duy nhất mới chém ra những điều vớ vẩn như vậy được, việc xét xử những người có tội làm sai thì nhân dân đều ủng hộ và phù hợp với quy định của pháp luật, vậy mà những kẻ như trương duy nhất vẫn hằn học như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Xét một cách rõ ràng những nhà “dân chủ” chính là những kẻ phản bội. Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi cộng đồng mạng chẳng những không cảm thương mà luôn khinh bỉ, tẩy chay những phần tử mà dân gian vẫn hay gọi là phản động. Thế nên Thánh Lác đừng có hằn học làm gì. Hãy nhìn lại mình đi.

  Trả lờiXóa
 19. Từng là một người làm việc trong ngành công an, đáng lý ra ông ta không nên làm những việc này, nó cho thấy sức mạnh của đồng tiền có thể làm thay đổi bản tính của con người, từ một người mang lý tưởng cách mạng, ông đã bị đồng tiền biến thành kẻ chống đối đất nước, để giờ đây bị tù đày thế này. Mong ông sớm nhận ra những sai lầm của mình, để trở về với con người thật của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Một con người đã quá sai trái nhưng lại không hề biết nhìn nhận lỗi lầm của mình như thế này thì thật sự không ai có thể cứu giúp được anh ta mà chỉ có anh ta mới có thể cứu được chính bản thân mình. Khi mà đã làm sai thì cũng nên thừa nhận cái sai chứ không nên quá mù quáng quá cố chấp làm gì để rồi chỉ tự mình làm khổ mình khi những hành động của mình đang bị nhân dân ta khinh bỉ nhân dân ta coi thường mà thôi. Hãy nên suy nghĩ lại cho đúng đắn hơn đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 21. Anh Thăng dù có những sai phạm trong quá trình ở tập đoàn Dầu khí nhưng anh cũng làm được nhiều điều cho đất nước. Còn với những nhà “dân chủ” như Nhất, Đài, Nga, Quỳnh… thì sao. Họ là người Việt, công dân Việt nhưng lại câu kết với các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài, nhận tiền nước ngoài để tiến hành các hoạt động chống phá lại chính quê hương, đất nước mình, gây tổn hại cho lợi ích quốc gia của chính Tổ quốc mình. Xét một cách rõ ràng những nhà “dân chủ” chính là những kẻ phản bội. Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi cộng đồng mạng chẳng những không cảm thương mà luôn khinh bỉ, tẩy chay những phần tử mà dân gian vẫn hay gọi là phản động.

  Trả lờiXóa
 22. Càng nói thì người ta càng cảm thấy trần duy nhất hình như không có não hay sao ấy, nói về đinh la thăng chúng ta không thể phủ nhận rằng lỗi lầm ông ấy gây ra là to lớn nhưng cũng phải thừa nhận rằng ông ấy cũng đã mang lại rất nhiều lợi ích cho đất nước ta, là người vừa có tội nhưng cũng vừa có công, còn về phía lũ rận chúng hoàn toàn là những kẻ phản bội những kẻ bán nước vinh thế nên chúng bị thế vẫn còn nhẹ chán.

  Trả lờiXóa
 23. Nhiều người lên tiếng đòi tháo còng cho Đinh La Thăng. Vì sao, vì anh Thăng dù có những sai phạm khi làm chủ tịch tập đoàn dầu khí, nhưng khi được bổ nhiệm làm bộ trưởng Bộ giao thông vận tải và bí thư thành ủy, anh Thăng đã nỗ lực rất nhiều. Anh quyết liệt, xông xáo trên các tuyến đường, anh mạnh mẽ trảm tướng tại trận, anh làm thay đổi bộ mặt giao thông của Việt Nam vốn trì trệ đã lâu. còn với trần duy nhất từ đầu đến cuối hắn hoàn toàn là kẻ bán nước và không biết hối cải, hắn hết lần này đến lần khác đi phá hoại nhà nước ta vì vậy hắn không xứng được so sánh với đinh la thăng.

  Trả lờiXóa
 24. Cũng chỉ là những kẻ sống dựa vào đồng tiền của người khác, thì chẳng có tư cách phán xét người khác ở đây cả. TRương duy nhất cũng chỉ là những kẻ trong cái đám đó, cuộc sống cũng chỉ quanh quẩn trong mấy cái chuyện chửi thuê nói bậy mướn cho những kẻ to đầu hơn ở bên ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là một sự so sánh không biết xấu hổ cảu Thánh Lác Trương Duy Nhất! Đinh La Thăng dù có những sai phạm trong quá trình ở tập đoàn Dầu khí nhưng dù sao cũng làm được nhiều điều cho đất nước. Còn với những nhà “dân chủ” như Nhất, Đài, Nga, Quỳnh… thì sao. Họ là người Việt, công dân Việt nhưng lại câu kết với các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài, nhận tiền nước ngoài để tiến hành các hoạt động chống phá lại chính quê hương, đất nước mình, gây tổn hại cho lợi ích quốc gia của chính Tổ quốc mình. Chúng không xứng đáng được tính là công dân VN nữa rồi

  Trả lờiXóa
 26. Thánh lác Trương Duy Nhất nên hiểu rằng những nhà dân chủ luôn chống đối và có những hoạt động vi phạm pháp luật có hệ thống và gây nguy hại đến an ninh quốc gia.Những kẻ tự xưng là hoạt động dân chủ thực chất là chẳng làm được việc gì, chỉ rình đớp tiền của các tổ chức tài trợ là nhanh.

  Trả lờiXóa
 27. góc nhìn của trương duy nhất đó là xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam để tìm kiếm các lợi ích của bản thân mình, cho nên người ta mới tôn hắn ta là thánh lác trương duy nhất, và bản chất này được thể hiện rõ trong thời gian qua với những hành vi chống phá của nhất.

  Trả lờiXóa
 28. Thánh Lác Trương Duy Nhất so sánh chuyện bác Thăng với những nhà “dân chủ” như Nhất, như Nguyễn Văn Đài, như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga để rồi đòi cộng đồng mạng phải cảm thương nghe chừng Thánh Lác không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 29. Trương Duy Nhất vốn xuất thân là một nhà báo, từng công tác tại báo Công An Quảng Nam – Đà Nẵng và Đại Đoàn Kết nhưng có lẽ vì không khoái cái gò bó, hay vì số tiền kiếm được từ nghề báo chân chính không đủ trang trải nên Nhất đã lái sự nghiệp viết lách theo một ngã rẽ khác để được tự do làm báo theo ý mình. Thế nhưng quá khứ tốt đẹp bao nhiêu thì thực tại lại ê chề, nhục nhã bấy nhiêu. Nhất đã lạc lối trong chính con đường mình đã chọn, từ lâu người đọc đã không còn thấy những bài viết sắc sảo, góc cạnh nữa mà thay vào đó là những bài viết mì ăn liền, rẻ tiền, ngôn từ kiểu cố đấm ăn xôi, mặc ai hiểu sao thì hiểu miễn có lợi cho mình.

  Trả lờiXóa
 30. Nhất không chỉ giỏi kiếm tiền bằng cách xuyên tạc, cắt xén và bới móc mà con biết “ngụy trang kín đáo” gắn mác nhà báo để làm cái vỏ bọc cho mình thực hiện những toan tính của một kẻ “tay sai”, chấp nhận bẻ cong ngòi bút chân chính và từ từ đi vào cung đường của ma quỷ và đánh mất đi đạo hạnh của một người viết báo chân chính.

  Trả lờiXóa
 31. Trương Duy Nhất là một đối tượng rận chủ chính hiệu, đã có quá trình thực hiện hành vi phạm tội và bị xử lý hình sự, do đó những gì tên này nói chỉ thể hiện sự hằn học cá nhân mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. 1 nhóm bưng bô đảng comment!

  Trả lờiXóa