RFA LẠI QUI KẾT VÔ LỐI VỀ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

06/01/2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. nhà đài này chỉ giỏi xuyên tạc và chém gió về tình hình chính trị ở việt nam, hễ việt nam đưa ra động thái nào về hoạt động chấn chỉnh quyền con người là nhà đài này đều quy kết bản chất của sự việc theo hướng tiêu cực, kể cả các thành tựu của việt nam đều nhìn nhận bằng con mắt khác.

  Trả lờiXóa
 2. các nhà dân chủ hay nghị sỹ ở nước ngoài luôn kiếm chuyện xuyên tạc ở việt nam về tình hình nhân quyền, trong khi ở các nước đó tình hình nhân quyền còn tồi tệ hơn cả các nước như ở việt nam và họ không cố gắng thúc đẩy trong nước lại đi tìm kiếm nhân quyền tận ở các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 3. đài RFA sẽ chẳng có tư cách gì mà can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước việt nam này đâu , cho dù chúng có xuyên tạc bịa đặt đủ mọi điều như thế nào đi chăng nữa thì những kẻ nguyễn ngọc như quỳnh , trần thị nga... cũng sẽ không thoát được khỏi sự truy tố của pháp luật việt nam đâu

  Trả lờiXóa
 4. RFA chuyên có những bài báo có nội dung phản động, xuyên tạc tình hình thực tế tại Việt Nam hiện nay. Đằng sau hoạt động của trang báo phản động này là các thế lực thù địch tiếp tay với nguồn viện trợ tài chính khổng lồ. Mục đích chính của chúng là nhằm hạ uy tín của Việt Nam trong mắt cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 5. Cái lũ lưu vong mại bản phản quốc làm bồi bút cho RFA này lợi dụng danh nghĩa vì dân chủ, nhân quyền đấu tranh cho nhân dân nhưng chúng đã làm gì được cho nhân dân, cho dân chủ, nhân quyền hay chúng đang cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những điểm sáng kinh tế của Việt Nam, mà chỉ chăm chăm giật các tít bài “soi mói” đời sống chính trị Việt Nam, làm đầy ví tiền của chúng. Mọi người cần cảnh giác với những luận điều và thủ đoạn nhơ bẩn của lũ kền kền ăn xác chết RFA này.

  Trả lờiXóa
 6. Nhắc tới những tờ báo, trang tin lá cải chuyên mượn chuyện, xuyên tạc tình hình trong nước thì không thể không nhắc tới anh bạn RFA Tiếng Việt và những bài viết bố láo, bố xiên trên đó. Từ trước đến nay, RFA Tiếng Việt luôn nổi tiếng với những bài viết theo hướng xuyên tạc tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội ở Việt Nam và bôi nhọ các lãnh đạo cấp cao, tung hô những kẻ chống đối tự xưng “các nhà zân chủ”… như một điều được diễn ra thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 7. Điều gì cũng có thể xảy ra cả, kể cả việt RFA xyên tạc về tình hình ở Việt Nam cũng thế cả thôi, cũng không có gì là mới cả ở đây, tôi cho rằng không nên đưa vấn đề đó ra nữa nhưng chúng ăn tiền thì phải làm việc thôi, biết làm sao được

  Trả lờiXóa
 8. Ai cũng biết RFA tức đài Á châu tự do là đài do Chính phủ Mỹ lập ra. Đúng là khả năng xuyên tạc, đổi trắng thành đen của những thành viên trong nhà đài này giờ đây cũng đáng được xếp hạng. Tự do trong khuôn khổ cho phép của Mỹ hay là viết bài dựa vào sự kiểm duyệt của Mỹ? Có lẽ uy tín, hình ảnh của RFA trong con mắt của người Việt Nam và dư luận quốc tế chỉ là một tên ba hoa, khoác lác vô đạo đức không hơn, không kém.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích của RFA tiếng Việt là để nhân dân thế giới và Việt Nam có cái nhìn tiêu cực về Việt Nam, mất niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Mình nghĩ cái thể loại đài như RFA này cần nhanh chóng phải đóng cửa, là đài được thành lập có tôn chỉ, mục đích rõ ràng khách quan thế mà giờ lại thành cái đài phản động, được bọn tư bản, đế quốc, và các thế lực thù địch lợi dụng có những lời lẽ, bịa đặt, vô căn cứ về Việt Nam, đi làm tay sai cho những tên phản động chống lại Việt Nam vì thế nhất thiết phải đóng cái đài vô dụng này đi.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể khẳng định luôn rằng, những gì mà RFA và các báo đài khác nói về tình hình tự do tôn giáo của Việt Nam với góc độ như vậy là hoàn toàn không có cơ sở, mang đậm nét xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Những cá nhân khác ở nước ngoài cần nhận thức rõ điều này để có những phát biểu, tuyên ngôn khách quan. Không nên chỉ dựa vào luồng thông tin một chiều để có những định kiến về Việt Nam và chính sách tự do tín ngưỡng, tôn giáo của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Ở Việt Nam tôn giáo luôn được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm nên rất phát triển nhưng một số kẻ lại lợi dụng điều này để trục lợi cho bản thân mình không coi trọng cũng như có những hành vi kìm hãm sự phát triển của tôn giáo. Ban hành luật là cần thiết để đảm bảo quyền tự do này được thực hiện đầy đủ và đúng pháp luật. Những điều mà RFA nói về tôn giáo nước ta chỉ là những lời vô căn cứ, thiếu thực tế.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam luôn đề cao và coi trọng vấn đề tôn giáo, tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của người dân, có thái độ đối xử bình đẳng với mọi tôn giáo hợp pháp cũng như giữa người có đạo và không theo đạo. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là tham gia một tôn giáo để dùng danh nghĩa tôn giáo thực hiện mưu đồ chính trị của chúng. Không chỉ sở dụng tôn giáo như một công cụ mà những tên có chức sắc còn sử dụng con chiên như những con rối và khiến cho họ phạm pháp theo ý chúng. Không thể chấp nhận kiểu "tự do tôn giáo" này được.

  Trả lờiXóa
 13. Việc ban hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo là bước đi để xây dựng cơ sở pháp lý nhằm đảm bảo cho mọi người dân VN được thực hiện quyền tự do tín ngưỡng của mình. Việt Nam là một đất nước rất coi trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và giữa người theo một tôn giáo nào đó với người không theo tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật và luôn được hưởng mọi quyền lợi cũng như trách nhiệm như nhau, không hề có sự kỳ thị, phân biệt. Không những thế, giữa những tôn giáo khác nhau Đảng và Nhà nước ta luôn giữ vững quan điểm tôn trọng, bình đẳng, không hề có thiên vị hay đàn áp bất cứ tôn giáo nào theo đúng tinh thần của Hiến pháp và các đạo luật khác kể từ khi lập nước cho đến nay.

  Trả lờiXóa
 14. So với các đài Việt ngữ ở nước ngoài do các nhóm người Việt ở Mỹ điều hành, đài RFA tỏ ra “có nghề” hơn bằng cách chửi bới, xuyên tạc và bóp méo tình hình Việt Nam. Phần lớn những người trực tiếp phụ trách chương trình Việt ngữ của đài RFA là những quan chức của chế độ miền Nam Việt Nam trước 1975, những người được phương Tây đào tạo, cho nên họ vẫn còn mang trong đầu tư tưởng chống chính quyền hiện tại ở Việt Nam. Có thể nói các bản tin của RFA về Việt Nam là những bản tin xoay quanh những vấn đề mà người Việt ở Việt Nam chẳng quan tâm hay những gì mà họ đã biết qua báo chí trong nước.

  Trả lờiXóa
 15. Quả thật các “khách mời” thường xuyên của RFA là những tổ chức khủng bố của người Việt lưu vong, những tổ chức cực đoan chống phá Việt Nam trong cộng đồng người Việt ở Mỹ, những thành phần lưu manh và cơ hội chính trị mang danh hiệu “nhà dân chủ”. Những thành phần này được RFA mớm cung để nhào nặn ra những bình luận dự báo bi đát về tình hình ở Việt Nam, và nhất là qua RFA xin Mỹ chút ân huệ để làm chính trị đối kháng. Đó là những luận điệu ấu trĩ, ngu xuẩn, và hèn hạ của những kẻ sẵn sàng tự biến mình thành những tên Lê Chiêu Thống tân thời.

  Trả lờiXóa
 16. chuyên có những bài báo có nội dung phản động, xuyên tạc tình hình thực tế tại Việt Nam hiện nay. Đằng sau hoạt động của trang báo phản động này là các thế lực thù địch tiếp tay với nguồn viện trợ tài chính khổng lồ. Mục đích chính của chúng là nhằm hạ uy tín của Việt Nam

  Trả lờiXóa