ĐÔI LỜI VỀ CHUYỆN “KHỦNG HOẢNG ĐỒNG TÂM” TRONG 10 SỰ KIỆN NĂM 2017 CỦA VNEXPRESS

03/01/2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. vụ việc tại đồng tâm xảy ra là một minh chứng điển hình cho những kẻ lợi dụng sơ hở của pháp luật để làm giàu bất chính cho cá nhân của riêng mình, khi sự việc xảy ra đã có nhiều luồng thông tin trái chiều nhưng cũng thấy được sự sốt sắng của chính quyền để giải quyết tận gốc vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 2. vụ việc đồng tâm đã tốn không ít giấy mực của báo chí, nhiều sự thật bị hé lộ nhưng qua đó cũng biết rằng các đám dân chủ việt luôn lợi dụng sự kiện này để xuyên tạc, chọc sâu vào tư tưởng của nhân dân hòng tìm kiếm những lợi ích cá nhân tại đây.

  Trả lờiXóa
 3. Sang năm 2018, vấn đề Formosa sẽ tiếp tục bị các anh Thục ,anh Nam "nhai đi nhai lại" tiếp cho mà xem vì: Đảng và Nhà nước ta năm 2017 đã làm tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia ,trật tự an toàn xã hội. Chúng ta đã khởi tố, xử phạt được nhiều đối tượng nguy hiểm, gây rối loạn an ninh trật tự. Ta đã phát hiện, ngăn chặn được nhiều âm mưu , hoạt động xâm hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc. Mong rằng sang năm 2018, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy nhân rộng các gương người tốt việc tốt tại xã, hãy hỗ trợ tích cực đội ngũ cán bộ xã thực thi công việc của mình, tránh để họ đơn độc rồi xin từ bỏ chức vụ...Trong số các hình thức vận động, hãy cố gắng chú ý tới vận động cá biệt, tranh thủ người có uy tín ở Đồng Tâm, một mặt kéo họ về gần với nhân dân với chính quyền, mặt khác tránh để họ bị kẻ xấu lợi dụng như bấy lâu.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ Đồng Tâm cho chính quyền nhiều bài học về cách giải quyết các điểm nóng phức tạp về an ninh trật tự; bài học lòng dân; bài học về sử dụng cán bộ. Nói chung tình hình Đồng Tâm sẽ đi vào ổn định

  Trả lờiXóa
 6. Các hành vi của ông Kình và ông Hiểu đã gây búc xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Vậy mà giờ đây, ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu lại có thể tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thì quả thật là quá lố bịch. Bởi lẽ, hai ông đều vi phạm kỉ luật, vi phạm pháp luật thì lấy tư cách gì mà dám đại diện cho toàn thể người dân xã Đồng Tâm. Điều đó đã cho thấy ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu quá ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Một năm đầy sóng gió với miền quê Đồng Tâm, từ chỗ hết sức yên bình, miền quê anh hùng đã trở thành điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhìn từ sâu xa, sẽ không có vấn đề Đồng Tâm nếu không có sự yếu kém trong buông lỏng quản lý đất đai tại đây, cũng như sự mất cảnh giác hay đó là sự nhận thức đúng đắn của những người dân nơi đây.

  Trả lờiXóa