NHỮNG CON CHÓ SỦA CẠNH LÒ ĐỐT THAM NHŨNG

08/01/2018
Tags:

26 nhận xét:

 1. những kẻ như phạm chí dũng hay bùi tín cũng chỉ là những kẻ vong nô cầu toàn cho riêng bản thân mình, nhìn thấy những cảnh công cuộc chống tham nhũng đang tiến triển tốt thì hậm hực và luôn xuyên tạc để hòng hướng lái công cuộc này đi vào con đường khác. bản chất này luôn là bản chất đê tiện của những kẻ này từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng. Những luận điệu xuyên tạc chống phá Nhà nước Việt Nam của bọn phản động khi họ thấy công cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được đẩy mạnh và vì điều đó nên Đảng đang mạnh lên, niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào Đảng đang được củng cố. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đâu cần đấu đá nội bộ, tạo quyền lực cho riêng mình khi bản thân ông và gia đình ông không hề có một vết nhơ về tiền bạc, vật chất, không hề có một tai tiếng gì về việc lợi dụng chức vụ, quyền hạn để vun vén cho gia đình.

   Xóa
 2. nhiều người đang bàn tán xôn xao rằng nếu sau lần này chấn chỉnh tốt vấn đề tham nhũng đang xảy ra ở trong nước thì địa chỉ đỏ tiếp theo ngồi tù đó là các nhà dân chủ cuội đang hô hào rằng phong trào chống tham nhũng là không cần thiết và chỉ có phá vỡ hệ thống chính trị mới hết tham nhũng, các nhà dân chủ chuẩn bị tinh thần dần đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu công cuộc đấu tranh chống tham nhũng chỉ là trò đấu đá nội bộ tại sao nó lại có sự tham gia mạnh mẽ, quyết liệt như thế của toàn thể nhân dân, của các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, nhất là báo chí. Đây là câu chuyện không của riêng ai mà liên quan tới toàn thể xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn mấy lão sắp xuỗng lỗ đến nơi rồi mà cũng xỉa xói chuyện chính trị. Toàn nói ba lăng nhăng, bè phái nào ở đây? ăn chia thế nào? các ông có chết cũng tha hương nhé, còn lâu mới được đưa về chôn cất ở đất mẹ vì chính các ông chọn cách rời bỏ quê hương, chống phá đất nước nhé, giờ đây lợi dụng nước đục thì thả câu hả?

   Xóa
 4. Rõ ràng rằng, đây là những luận điệu xuyên tạc trong cơn bất lực của các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam khi họ thấy công cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang được đẩy mạnh và vì điều đó nên Đảng đang mạnh lên, niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào Đảng đang được củng cố.

  Trả lờiXóa
 5. 2 kẻ bất mãn với chế độ, chạy theo bọn phương tây, rồi quay lại nói xấu chế độ, bôi xấu hình ảnh lãnh đạo đảng, nhà nước, xuyên tạc chủ trương của đảng chỉ là để nhận những đồng tiền bẩn của bọn phản động, già rồi sống nhờ vào những đồng tiền đó sao? tha hương cầu thực để rồi mang tiếng phản quốc suốt đời hả Bùi Tín?

  Trả lờiXóa
 6. Những lời như ông Bùi Tín hay Phạm Chí Dũng nói chỉ là những lời nói vô căn cứ, các ông ấy bất mãn và phải chạy trốn sang nước ngoài. Đây chỉ là trò chửi đổng một cách bất lực trước cái lò đang nóng của toàn Đảng toàn dân, nói cách khác là chúng nhận được tiền từ bọn phản động, tiếp tục chống đối Nhà nước để có tiền để duy trì tuổi già, nhục nhã lắm!

  Trả lờiXóa
 7. Xin thưa với Bùi Tín lòng tham của con người là vô đáy, chẳng qua là các vị ấy bản lĩnh khoogn vững vàng không kiên định được và bị lòng tham làm mờ mắt và việc Đảng, Nhà nước phải xử lý những người như thế này cũng là hết sức chua xót nhưng đó cũng là điều hợp quy luật: Sai thì sẽ sửa.

  Trả lờiXóa
 8. Một loạt cái tên như Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Vũ Huy Hoàng, Võ Kim Cự, Ngô Văn Tuấn… đã từng giữ những chức vụ cao trọng bộ máy chính trị có sai phạm đều bị xử lý. Nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, khách quan trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một nỗi đau rất lớn khiến nhiều bị cáo nghẹn ngào chính là khi họ nhắc đến hai chữ “gia đình” với nỗi đau ly tán, không làm tròn nghĩa vụ người chồng, người cha, người con...Niềm hạnh phúc bình dị tưởng như rất đỗi đơn giản, đời thường mà như họ nói, khi vào trong tù rồi mới thấy giá trị của gia đình là rất thiêng liêng nhưng họ đã đánh mất chỉ vì những sai phạm của mình.

   Xóa
 9. Tôi tin rằng những ai thực sự có tâm huyết với đất nước, có tinh thần xây dựng sẽ ghi nhận những nỗ lực đó của Đảng nhất là người đứng đầu tức tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng thời đồng hành với công cuộc đấu tranh đó để giúp xây dựng một đất nước tốt đẹp. hùng cường.

  Trả lờiXóa
 10. Trịnh Xuân Thanh làm thất thoát hơn 3000 tỷ đồng. Đinh La Thăng – vị cựu bộ trưởng bộ GTVT – người rất được lòng dân nhưng trong thời kỳ điều hành PVN làm thất thoát 800 tỷ đồng. Đó là những con số không hề nhỏ. Đó là tiền thuế, là mồ hôi nước mắt của nhân dân. Những người ăn sung mặc sướng bằng tiền mồ hôi của dân nghèo phải bị nghiêm trị. Vậy mà những người tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ” – những người chưa chắc đã đóng được đồng thuế nào nhưng cứ hễ mở miệng ra là đòi quyền lợi, đòi “tôi đóng thuế tôi phải được abc hay xyz” lại tìm mọi cách để bênh vực, chạy tội cho những người làm thất thoát tiền thuế của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng ta thu hút được sự quan tâm của dư luận, bước đầu củng cố được lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và nhiều vấn đề đã được sáng tỏ. Thế nhưng những nhà “dân chủ”, các “anh hùng bàn phím” và các thế lực thù địch lại đưa ra những thông tin, luận điệu xuyên tạc, không thừa nhận kết quả đấu tranh chống tham nhũng đó mà tìm mọi cách phủ nhận, xuyên tạc, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta, nhằm gieo rắc những hoài nghi của nhân dân đối với công cuộc này của Đảng và Nhà nước ta/ Đối với chúng chỉ có một câu hỏi với bất kỳ vấn đề nào đó là có xuyên tạc được hay không!

  Trả lờiXóa
 12. Bọn phản động, cơ hội này liên tục đăng tải những thông tin, bài viết có nội dung đả kích, vu cáo đối với Đảng và Nhà nước ta. Chúng xuyên tạc, quy chụp rằng tham nhũng là bản chất của chế độ XHCN, do một Đảng lãnh đạo, cuộc đấu tranh chống tham nhũng sẽ không đem lại kết quả như mong muốn…Đấy là bản chất của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 13. Xin thưa rằng, vấn đề tham nhũng không phải là bản chất của một chế độ nào mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều phải đối mặt với vấn đề này cho dù đất nước đó theo chế độ CNXH hay TBCN. Đau phải tren thế giới chỉ Việt Nam là có tham nhũng, đâu phải tư bản là khong có tham nhũng!

  Trả lờiXóa
 14. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh xem vấn đề tham ô, tham nhũng, lãng phí là “căn bệnh nan y” của các nhà nước và người nhấn mạnh rằng: “Tham ô là trộm cắp. Lãng phí tuy không lấy của công đút túi, song kết quả cũng rất tai hại cho nhân dân, cho Chính phủ. Có khi tai hại hơn nạn tham ô”. Vậy tại sao lại bảo chế độ ta sinh ra tham ô, tham nhũng được

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta đang tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, mở rộng phạm vi đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực và khẳng định “không tồn tại vùng cấm trong phòng, chống tham nhũng”. Đó là khẳng định của Đảng ta và chúng ta tin vào điều đó

  Trả lờiXóa
 16. Kết quả đạt được cho thấy sự quyết tâm, đồng lòng rất cao của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong cuộc đấu tranh không khoan nhượng với vấn đề tham nhũng. Mặc dù, cuộc đấu tranh này còn nhiều khó khăn, chông gai nhưng với tinh thần nhìn thẳng và nói thật, không che dấu sai phạm và khuyết định vì sự tồn vong của chế độ, sự phát triển của đất nước thì cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nhất định sẽ đạt được những kết quả, chúng ta tin tưởng vào điều đó!

  Trả lờiXóa
 17. Thiết nghĩ mọi người cần phải nhận thức đúng sự việc và cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, chia rẽ của các thế lực thù địch, các đối tượng “dân chủ” đối với cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Hy vọng rằng cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta sẽ giành thêm được nhiều thắng lợi mới

  Trả lờiXóa
 18. Có bài viết của các nhân vật tự xưng là đấu tranh cho dân chủ với quan điểm cho rằng, nguyên nhân tham nhũng ở Việt Nam là do chế độ độc đảng sinh ra. Đây chính là một trong những luận điệu phản động mới được các thế lực thù địch, phản động tuyên truyền, bôi xấu nhằm xuyên tạc quyết tâm phòng, chống tham nhũng của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 19. Trong các bài viết của mình, các nhà "dân chủ" rêu rao rằng, tham nhũng thuộc về bản chất của chế độ, không thể cải tạo, cần phải hủy bỏ chế độ sinh ra nó - chế độ độc đảng và với nền chính trị hiện thời, Việt Nam không thể chống được tham nhũng. Vậy phải chăng tư bản khong có tham nhũng?

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Tất nhiên, ở những nước có nền dân chủ lâu đời, có hệ thống luật pháp hoàn chỉnh, chặt chẽ và xã hội được tổ chức ở trình độ cao thì nạn tham nhũng được hạn chế tốt hơn. Vậy nhưng, nếu nói tham nhũng do độc đảng sinh ra thì chỉ là ngụy biện, bởi theo xếp loại của Tổ chức minh bạch quốc tế, nhiều quốc gia đa đảng ở châu Á, châu Phi vẫn bị xếp vào số các nước có nhiều tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 22. Có người nói, đó là giọt nước mắt biết sợ, thường bắt gặp ở nhiều phiên toà, khi bị cáo nghĩ tới bản án nặng ký mà hội đồng xử án sẽ tuyên. "Hùm thiêng khi đã sa cơ cũng hèn". Đó là chuyện bình thường. Ở vụ án này, có bị cáo còn bộc lộ tâm trạng sợ hãi phải làm "ma trong tù", khao khát được làm "ma tự do"…

  Trả lờiXóa
 23. chống tham nhũng thực chất là phát hiện và trừng trị những kẻ phạm tội; xã hội phát triển, luôn đòi hỏi luật pháp phải trừng trị nghiêm minh kẻ phạm tội. Tham nhũng, là hành vi phạm tội và bất cứ ai tham nhũng đều là tội phạm và khi hành vi tham nhũng bị phát hiện đều bị xem xét xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Ở Việt Nam hiện nay, Đảng, Nhà nước, toàn dân đang quyết tâm đấu tranh ngăn chặn, xử lý tham nhũng, mọi hành vi tham nhũng đều bị xét xử theo đúng quy định của pháp luật, đúng người, đúng tội, đúng tính chất và hoàn cảnh lịch sử cụ thể, bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật, không để lọt tội phạm, thấu lý đạt tình và kiên quyết không để oan sai.

  Trả lờiXóa