NGUYỄN ĐÌNH THỤC NHẬN LÀM CHỨNG CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CHỐNG PHÁ CỦA HOÀNG ĐỨC BÌNH

20/01/2018
Tags:

23 nhận xét:

 1. Chắc hẳn chưa ai quên hình ảnh Hoàng Đức Bình ngồi trong xe của linh mục Nguyễn Đình Thục khi ông linh mục này kích động giáo dân làm loạn trước huyện Diễn Châu năm ngoài. Vì là người năm chân tơ kẽ tóc mọi hoạt động của phản động Hoangf Đức Bình nên nếu ông Thục ra làm chứng thì còn gì bằng. tất nhiên với điều kiện ông phải khai thật. Thế nhưng với bản chất của ông Thục đừng hi vọng gì ông khai thật về đệ tử Hoàng Đức Bình đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Đức Bình với Nguyễn ĐÌnh Thục ucngf một giuộc cả mà, chỉ sợ tới đây Nguyễn Đình Thục ra làm chứng thì khả năng Hoàng Đức Bình tội càng nặng hơn ấy, bởi những gì mà Nguyễn Đình Thục khai sẽ chân thực, sống động và đầy đủ hơn ai hết, mong Nguyễn Đình Thục hãy nói lên sự thật.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Đức Bình là đệ tử của Nguyễn Đình Thục bảo sao trong vụ kích động giáo dân làm loạn trước huyện Diễn Châu thì Hoàng Đức Bình đang trong xe của Nguyễn ĐÌnh Thục. Tôi cá rằng, Nguyễn Đình Thục làm chứng sẽ làm cho tội trạng của Hoàng Đức Bình rõ ràng hơn bao giờ hết nếu ông đưa ra những chứng cứ đúng sự việc đã diễn ra.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Thục cứ khai đúng sự thật này để Bình có thêm phần chắc tù dài hạn.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cần phải công nhận một điều rằng từ khi sự cố môi trường biển tại miền Trung diễn ra, lợi dụng vấn đề này, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự. Điều đó là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Một số kẻ sau khi làm loạn ở Hà Tĩnh, Hoàng Đức Bình trốn ra Nghệ An và vào giáo sứ Song Ngọc của ông linh mục Nguyễn Đình Thục để tá túc. Tại đây, Bình được ông Thục che chở, nuôi ăn uống và sử dụng như cánh tay giúp việc đắc lực của ,kình vtrong việc giúp ông Thục tiến hành các hoạt động phức tạp khác. Do đó, có thể khẳng định ngay rằng, một số chức sắc trong tôn giáo ở miền trung này khá là phức tạp và nhạy cảm.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Đức Bình là một đối tượng chống phá chính quyền, thuộc làng “dân chủ” Việt, đối tượng này được biết đến với vai trò là Phó chủ tịch tổ chức Phong trào Lao động Việt, một tổ chức phản động chống chính quyền. Còn Nguyễn Nam Phong vốn là lái xe riêng của ông linh mục ít tài lắm tật Nguyễn Đình Thục. Do đó, sự cấu kết của những kẻ này với đám linh mục hoàn toàn là có ý đồ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hạng người chưa một lần làm được gì cho Tổ Quốc nhưng luôn phá hoại, gây rối như Hoàng Đức Bình thì pháp luật cần phải trừng trị nghiêm minh. Ngày mai sẽ là ngày đền tội của hắn, cái kết của tên phản động và là lời cảnh tỉnh cho những ai đi theo con đường phản động như Hoàng Đức Bình

   Xóa
 8. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Thục cứ khai đúng sự thật này để Bình có thêm phần chắc tù dài hạn.

  Trả lờiXóa
 9. bằng lương tâm và trách nhiệm của một linh mục, một người cha, tôi yêu cầu tài xế và những người khác phải hành xử đúng luật và tôn trọng pháp luật, tôi yêu cầu anh Phong phải bảo vệ sự an toàn cho những người ngồi trong xe với sự ôn hòa.”

  Trả lờiXóa
 10. Sự chóng vánh và mối liên quan đó nên đã có không ít ý kiến nói rằng: Việc Phong bị bắt “sẽ dọn đường” và tạo điều kiện thuận lợi để cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An tiến sâu hơn vào mục đích cuối là bắt, xử lý hình sự đối với Linh mục Nguyễn Đình Thục. Bởi lí do rất đỗi đơn giản, Linh mục Thục mới là kẻ chủ mưu trong vụ việc hôm 14/2/2017 chứ không hoàn toàn là Hoàng Đức Bình

  Trả lờiXóa
 11. Và như đã đề cập trong bức thư trước đó, với cách lập luận này thì Lm Thục không khác gì lạy ông tôi ở bụi này, bởi nếu Phong, Bình có tội thì đương nhiên, với vai trò "chỉ đạo" và "xúi dục" thì Lm Thục sẽ có trách nhiệm liên đới. Thậm chí hành vi của ông ta còn lớn và nghiêm trọng hơn. Cho nên,sẽ là đúng hơn nếu Lm này xuất hiện tại Tòa với vai trò của bị cáo, đứng đầu vụ án mà Hoàng Bình và Nguyễn Nam Phong chỉ là hai kẻ tay chân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thục hèn nhát làm đơn đề nghị làm chứng nhưng rồi lại lấy lý do ngu ngơ để trốn nhưng y có nghĩ rằng chính lá đơn đó đã là bằng chứng để tự trói chính hắn. Có thể Nguyễn Đình Thục không có mặt trong phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong nhưng chắc chắn trong thời gian tới y sẽ có “suất cứng” trong một phiên tòa khác mà ở đó Thục ngồi ở vị trí bị cáo để trả giá cho những hành vi phạm tội, sự coi thường pháp luật của hắn.

   Xóa
 12. Việc bắt Nguyễn Nam Phong để làm rõ hơn hành vi của Linh mục Thục trước khi có động thái chính thức thì rất có thể chính quyền và các cơ quan hữu trách tại Nghệ An đã hết kiên nhẫn chờ đợi động thái xử lý nội bộ từ Tòa Giám mục Giáo phận Vinh nên họ đang xúc tiến hành động, bởi để càng lâu thì “c*t trâu sẽ hóa bùn”

  Trả lờiXóa
 13. Hàng triệu người dân Nghệ An và trong cả nước đã vô cùng ngạc nhiên về thái độ điên cuồng này của Nguyễn Đình Thục. Người chăn dắt hàng ngàn giáo dân của một giáo xứ lại có quan hệ rất thân mật với đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đồng thời có cái nhìn phiến diện và đi ngược chủ trương của Đảng, Nhà nước. Những điều này trái ngược hẳn với hình ảnh của linh mục mà mọi người thường nghĩ đến là thân thiện, bác ái, nhân văn, đem đến những điều tốt đẹp, tươi sáng, luôn hướng đồng bào theo đạo công giáo có cuộc sống kính “Chúa yêu nước, tốt đời đẹp đạo” và gìn giữ mối đoàn kết lương giáo thuận hòa.

  Trả lờiXóa
 14. Cùng với quá trình hoạt động lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để kích động biểu tình kêu gọi tiền tài trợ bất chính từ hải ngoại, chứa chấp nhiều tên khủng bố việt tân cũng như những tên tội phạm dâm ô biến thái, những điều đó chứng tỏ ông Thục đồng lõa, hậu thuẫn cho những kẻ tội phạm. Liệu rằng ông ta - Nguyễn Đình Thục có đủ đức, đủ tài, xứng đáng là người chủ chăn thay Chúa quản phần hồn cho bà con giáo dân? Hay sẽ tiếp tục lợi dụng danh nghĩa linh mục làm phương hại đến bà con giáo dân cũng như xã hội, đất nước này?

  Trả lờiXóa
 15. Cha Thục đang cố tình đẩy dư luận xã hội bằng nhiều thông tin hỏa mù. Trước khi xét xử Hoàng Đức Bình Cha Thục đã mạnh mẽ quả quyết sẽ ra tòa để “làm chứng” cho việc Hoàng Bình vô tội. Thế nhưng ngay khi chính quyền triệu tập để Cha Thục lên làm việc trước phiên tòa mở ra thì Cha lại thụt vòi không dám lên để làm rõ sự việc.

  Trả lờiXóa
 16. Thực tế dẫn đến Hoàng Đức Bình bị bắt được biết là do ngày 14/2/2017, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong cùng nhiều người khác đi từ giáo xứ Song Ngọc (huyện Quỳnh Lưu) vào Hà Tĩnh với danh nghĩa kiện Công ty Formosa. Hàng trăm người đi trên nhiều phương tiện đã ảnh hưởng đến an toàn giao thông tại Quốc lộ 1A. khi đoàn phương tiện này đến địa phận xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu), lực lượng CSGT đã tổ chức phân luồng, ổn định trật tự. Tuy nhiên, lúc này Bình đang ngồi trên xe đã xúi dục tài xế là Nguyễn Nam Phong đóng cửa ôtô, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 17. Điều mà tôi thấy tâm đắc nhất đó chính là những tên LM như Thục cuối cùng đều thất bại hết, không có một tên nào là dành thắng lợi trong cuộc chiến của các nhà dân chủ, chúng thật là đáng thương quá

  Trả lờiXóa
 18. Từ khi sự cố môi trường biển tại miền Trung diễn ra, lợi dụng vấn đề này, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 19. Việc quy định một tội danh trong pháp luật quốc gia là do quốc gia quy định trên cơ sở các điều kiện khách quan về kinh tế-xã hội, chính trị, văn hóa,... Có thể hành vi này ở quốc gia A bị coi là tội phạm nhưng quốc gia B lại coi là anh hùng điều đó là đương nhiên bởi mỗi quốc gia xác định hành vi tội phạm gắn liền với từng giai đoạn phát triển khách quan nhất định.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân và vấn đề nóng bỏng của đất nước để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động chứng tỏ Nguyễn Đình Thục tiếp tục đi ngược lại với lời răn của Chúa, ngược lại với điều lệ tôn giáo của mình. Ông ta có xứng đáng là linh mục?

  Trả lờiXóa
 21. Nói thật, lũ linh mục chuyên ra đi nhận tiền của lực lượng phản động,cấu kết trong nước,ngoài nước chống phá đất nước,chống phá sự nghiệp cách mạng của nhân dân thì cắt phép thông công đã là nhẹ,đúng ra còn băm ra thành trăm mảnh ý chứ lại

  Trả lờiXóa