NGUYỄN ĐÌNH THỤC BỎ RƠI HOÀNG ĐỨC BÌNH?

27/01/2018
Tags:

32 nhận xét:

 1. Có sẽ Nguyễn Đình Thục sợ quá trình xét xử có thể có những tình tiết mới liên quan tới các hành vi sai phạm của ông ta nên ông ta phải sử dụng chiêu bài truyền thống đó là chui vào nhà thờ, núp váy các con chiên để tiếp tục tiến hành các hoạt động chống nhà nước cho an toàn. Bản chất đê hèn đã đẩy những kẻ dân chủ tới con đường bỏ mặc nhau!

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Đức Bình đã thật ngu ngốc, thật nhục khổ khi bị Nguyễn Đình Thục lợi dụng và bỏ mặc. Những kẻ như Hoàng Đức Bình, tự biến mình thành công cụ trong tay ông Thục để ông lợi dụng. Giờ thì phải đối mặt với án tù, còn Thục thì vẫn vô tư, vui vẻ bên ngoài với những em tóc vàng như Emily Lee. Đây sẽ là một bài học vô cùng quý báu cho Hoàng Đức Bình khi nằm ở trong tù suy nghĩ về mọi thứ.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của những kẻ dân chủ nói chung và Hoàng Đức Bình cũng như linh mục Nguyễn Đình Thục đều giống nhau. Khi chúng hoạt động cùng nhau, thực chất mọi việc đều chỉ vì đồng tiền và nhận sự sai khiến của nước ngoài. Thế nhưng, khi mà chúng gặp phải những khó khăn thì vì những lợi ích của bản thân sẵn sàng bỏ mặc và trù dập nhau. Nguyễn Đình Thục đang đối xử với Hoàng Đức Bình như vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Khôn như Nguyễn Đình Thục thì bao giờ chết được. Khi được các cơ quan chức năng mời ông Thục lên làm việc về các vấn đề liên quan để chuẩn bị cho phiên tòa thì ông Thục đã từ chối. Trả lời phỏng vấn đài RFA ông Thục cho biết ngày 23/1 ông được các cơ quan chức năng mời lên làm việc về vụ án Hoàng Đức Bình nhưng ông đã từ chối. Lý do được đưa ra là ông còn bận buổi làm thánh lễ cầu nguyện cho tự doc hoả Hoàng Đức Bình. Ôi một hành động chạy làng nhanh chân không ai bằng.

  Trả lờiXóa
 5. Thục quá không. Nhanh chóng bỏ rơi Bình ngay tức khác. Thực chất Bình cũng chỉ là một quân tốt thí mạng của Thục thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nó hành động của linh mục Thục v=càng lộ rỏ hơn bao giờ hết bản chất giả tại và dối trá của lủ phản động . Khi bình thường thì mặc sức chống phá nhuwg bị công an gọi lên thì co rúm sợ sệt sợ bijlieen lụi . Vậy nên tốt nhất là nên im lặng cho cuộc sống của người dân được yên bình yên ổn đừng đi sủa bậy chống phá lung tung

  Trả lờiXóa
 7. Dù có biện hộ đi thế nào đi chăng nữa thìSuy cho cùng thì khi động chạm đến lợi ích thì thằng nào cũng phải lo giữ gáo cho mình thôi. Ngu nhất là những kẻ như Hoàng Đức Bình, tự biến mình thành công cụ trong tay ông Thục để ông lợi dụng. Giờ thì phải đối mặt với án tù, còn Thục thì vẫn vô tư, vui vẻ bên ngoài với những em tóc vàng như Emily Lee. Sau Hoàng Đức Bình thì liệu ai sẽ là kẻ thế thân cho Nguyễn Đình Thục đây.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta phải hết sức cảnh giác trước sự quấy rối an ninh trật tự của các bà con giáo dân trong khi xét xử vụ án của Hoàng Đức Bình. Đứng đằng sau những vụ việc gây rối của bà con giáo dân là sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục. Đề nghị bà con hạn chế những hành động quá khích, tránh bị các thế lực xấu lợi dụng, lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 9. việc làm của Cha Thục cũng chỉ nhằm mục đích đánh bóng thêm tên tuổi và gỡ gạc lại thể diện cho bản thân. Cha Thục ngụy biện rằng thời gian mà cơ quan chức năng đưa ra Cha “bận không sắp xếp đi được”. Có lẽ chẳng ở đâu như Việt Nam khi cơ quan công quyền lại còn nhẫn nhịn “chờ Cha rảnh rỗi” để đi đến làm việc.

  Trả lờiXóa
 10. Lí do mà ông Thục đưa ra đó vì ông bận làm thánh lễ cầu nguyện cho tự do cả Hoàng Bình tuy nhiên với nhiều người đánh giá đây là một hành động chạy làng của ông linh mục này. Chạy làng cũng phải thôi khi mà Bình là tay sai trực tiếp thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật cho Thục. Nên chuyện dứt tình với Bình âu cũng là điều dễ hiểu của Thục.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Đức Bình đã thật ngu ngốc, thật nhục khổ khi bị Nguyễn Đình Thục lợi dụng và bỏ mặc. Những kẻ như Hoàng Đức Bình, tự biến mình thành công cụ trong tay ông Thục để ông lợi dụng. Giờ thì phải đối mặt với án tù, còn Thục thì vẫn vô tư, vui vẻ bên ngoài với những em tóc vàng như Emily Lee. Đây sẽ là một bài học vô cùng quý báu cho Hoàng Đức Bình khi nằm ở trong tù suy nghĩ về mọi thứ.

  Trả lờiXóa
 12. Dù có biện hộ đi thế nào đi chăng nữa thìSuy cho cùng thì khi động chạm đến lợi ích thì thằng nào cũng phải lo giữ gáo cho mình thôi. Ngu nhất là những kẻ như Hoàng Đức Bình, tự biến mình thành công cụ trong tay ông Thục để ông lợi dụng. Giờ thì phải đối mặt với án tù, còn Thục thì vẫn vô tư, vui vẻ bên ngoài với những em tóc vàng như Emily Lee. Sau Hoàng Đức Bình thì liệu ai sẽ là kẻ thế thân cho Nguyễn Đình Thục đây.

  Trả lờiXóa
 13. nguyễn đình thục rêu rao là đi đên làm chứng này nọ nhưng thực tế chỉ là chiêu pr rẻ tiền như các nhà dân chủ dởm khác không hơn không kém bởi những lời nói của thục chẳng khác gì con đĩ điếm ngoài đường làm chứng cho mấy thằng chơi gái muốn phân bua với vợ con rằng nó chẳng đi đêm với loại ma cà bông đó.

  Trả lờiXóa

 14. Hoàng Đức Bình thì đang phải đối mặt với án tù và Tết này chắc anh cũng không về, còn người linh mục mà anh bảo vệ: Nguyễn Đình Thục thì lại đang chuẩn bị một cái Tết tươm tất bên ả Emily Lee. Đúng là Bình đã tự biến mình thành con tốt thế thân cho Thục già.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình đến với Cha Nam và Cha Thục với mục đích chung đó là lấy những vấn đề trong xã hội để khẩn nài bày tỏ quan điểm của mình về tôn giáo, nhưng thực tế hành động đó vượt xa khỏi những việc làm ôn hòa mà chủ yếu bằng việc kích động giáo dân biểu tình, bao vây cơ quan công quyền và sử dụng gạch đá và vũ lực tấn công cơ quan chức năng khi thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.

   Xóa
 15. Chắc ông ta sợ quá trình xét xử có thể có những tình tiết mới liên quan tới các hành vi sai phạm của ông ta nên ông ta phải sử dụng chiêu bài truyền thống đó là chui vào nhà thờ, núp váy các con chiên để tiếp tục tiến hành các hoạt động chống nhà nước cho an toàn.

  Trả lờiXóa
 16. Bà con giáo dân không thấy lạ quá ư. Bình không phải là người của giáo xứ chúng ta; cũng không phải là người trong hội đồng mục vụ nhưng sao thời gian qua cứ quanh quẩn trong giáo xứ?. Anh ta lại là người đã từng gây loạn ở Sài Gòn, ở Hà Tĩnh nhưng sao nay lại đi chung xe với cha; phải chăng Hoàng Đức Bình đang muốn thực hiện âm mưu gì ở giáo xứ? Và tại sao Linh mục lại ủng hộ hắn ghê vậy!

  Trả lờiXóa
 17. Công an đã có bằng chứng để khẳng định Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan tại Nghệ An như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Công ty Formosa (thực chất là kích động giáo dân tụ tập đông người, biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nơi công cộng). Vậy nên có ngu đâu mà Thục lại tự đi chui đầu vào rọ chứ!

  Trả lờiXóa
 18. Làm gì thì làm nhưng cha không thể quên “Linh mục là người của Thiên Chúa, nên ở giữa thế gian mà không thuộc về thế gian, không theo cách sống của thế gian. Linh mục có con đường riêng của mình, có lối sống riêng theo tinh thần Phúc Âm". Thánh Phaolô nói: “Anh em đừng rập theo thói đời này”. Mong ông Thục nghĩ đến điều răn này nhiều hơn!

  Trả lờiXóa
 19. Tối 16/5, giáo dân thực sự quá bất ngờ khi cha rao giảng trong thánh lễ rằng "Hoàng Đức Bình là ân nhân của dân tộc. Cả dân tộc này phải biết ơn anh". Thưa linh mục, hoàn toàn không phải như vậy. Bình là một tên tội phạm, đã bị bắt. Anh ta có thể là ân nhân của bản thân linh mục hay một ai đó chứ không bao giờ là ân nhân của chúng con. Chưa bao giờ và không bao giờ anh ta là ân nhân của dân tộc được!. Nhưng tiếc thay tuyển bố thì mạnh mồm như vậy nhưng đến lúc ân nhân cần đến cũng chạy mất dép

  Trả lờiXóa
 20. Sắc lệnh về đời sống linh mục đã chỉ ra: “Trong đời sống xã hội, với người lương cũng như giáo, chúng ta có ngay thẳng trong lời nói, trong phong cách, trong lối đối xử, cách ăn uống, nhất nhất phải ý tứ cẩn thận, vì qua đời sống của linh mục, người ta phải nhận ra dáng dấp của Chúa Giêsu Cứu Thế”. Tiếc là linh mục này đã ko nhận thức được điều đó, bị lợi ích cá nhân làm lu mờ!

  Trả lờiXóa
 21. Những tiêu chuẩn được đưa ra cho các linh mục xưa nay là: Thánh thiện, nhiệt thành, trở nên muối đất đèn đời. Muốn đạt được những tiêu chuẩn ấy, linh mục cần phải tự huấn luyện mình quảng đại, nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sống giản dị, phục vụ tận tình, sẵn sàng đối thoại không định kiến. Thử hỏi Thục được phần nào trong những phần này!

  Trả lờiXóa
 22. Rồi đây, chắc chắn những vi phạm của Hoàng Đức Bình sẽ bị xét xử công khai; nếu ngày đó, Bình khai ra những việc làm vi phạm của ông, của Emily, của Bạch Hồng Quyền... thì chúng tôi không dám nghĩ đến tình cảnh lúc đó ở giáo xứ như thế nào nữa. Vì đàn chiên, vì Chúa và vì đất nước bình yên, chung tôi mong nghĩ ông nên dừng lại trước khi quá muộn!

  Trả lờiXóa
 23. Đáng tiếc là trong khi có rất nhiều vị linh mục rất giữ gìn phẩm hạnh, hướng đồng bào theo đạo công giáo có cuộc sống kính Chúa yêu nước, tốt đời đẹp đạo, đời đời truyền nối và gìn giữ mối đoàn kết lương giáo thuận hòa. Nhưng linh mục Nguyễn Đình Thục đã không có những hình ảnh như đã nói trên, mà hoàn toàn trái ngược.

  Trả lờiXóa
 24. Những phần tử này đã có quá trình móc nối, cấu kết với nhau để tạo ra không ít các “kịch bản” nhằm kiếm tiền từ một bộ phận hải ngoại thiếu thông tin, thiếu thiện chí, ngộ nhận. Đáng buồn thay, một số người nhẹ dạ và có cả kẻ quá khích, đã trở thành những “diễn viên” mù quáng cho những “kịch bản đen”, bị biến thành công cụ kiếm tiền cho “đạo diễn” Nguyễn Đình Thục và các phần tử phản động bằng các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Liệu những người nghe theo lời kích động của Nguyễn Đình Thục có biết rằng chính những việc làm phạm pháp đó rất có thể phải đối mặt với sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật? Hay là họ không vượt qua được nỗi sợ hãi nên phải nhắm mắt đưa chân, tự mình vào vai theo “kịch bản” xấu để nhận lấy tấn bi kịch cho mình?

  Trả lờiXóa
 26. Đáng tiếc là nó không những không thể làm cho Phong được “vô tội”, tốt hơn trong mắt mọi người. Bởi cùng hành vi và cùng sự việc với Phong, cơ quan Công an đã bắt giữ Hoàng Đức Bình, một đồng bọn của linh mục Thục. Hoàng Đức Bình có tội thì không lẽ Nguyễn Nam Phong lại không???? Đồng thời, những lời tường trình trong bản thông báo của lm Thục càng xác nhận rõ hơn bối cảnh khiến Phong phạm tội và bị bắt giữ. Việc Thục càng bào chữa cho những tên tội phạm phản quốc và những tay chân vi phạm pháp luật mà cơ quan công an đã có đầy đủ bằng chứng luận tội trong tay càng thể hiện sự lật lọng, xảo trá và trí tuệ thấp hèn của một thầy tu bán nước.

  Trả lờiXóa
 27. Hoàng Đức Bình bây giờ có lẽ đang ngồi mà tiếc, tiếc những điều mà chúng ta chưa làm được, tên này cũng tiếc theo nghĩa như vậy. Chả có gì có thể thay đổi được suy nghĩ của tên này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về vụ việc Hoàng Đức Bình chúng ta không thể chấp nhận được với lối quy chụp vu cáo của một số luật sư được mệnh danh 'chuyên bào chữa cho các nhà đấu tranh dân chủ' mà không thể bào chữa cho ai khác. Đồng thời, cũng lên án những báo chí đưa tin sai sự thật, cố tình suy diễn nhằm đánh lạc hướng dư luận về hoạt động tố tụng hình sự của Việt Nam đối với những kẻ phản quốc.

   Xóa
 28. CÁc luật sơ bào chữa cho lũ rận chủ cũng cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình, bây guờ được phấ nhiệt tình luôn nhi, cô đang mệt quá em ạ

  Trả lờiXóa
 29. Có lẽ điều mà chúng ta thấy từ Thục đó là một hành động ứng xử không đẹp, nó được thể hiện ở chỗ tên này đang tự đánh mất mình, và để cho các đối tượng rận chủ sai khiến, rõ ràng Bình phạm tội là do thục chứ không phải do ai cả

  Trả lờiXóa
 30. Có lẽ điều mà chúng ta chưa làm được đó chính là quyết liệt với Thục, tên khốn nạn này hiện nay vẫn đang rất coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, luôn có những lời nói và hành động không chuẩn mực

  Trả lờiXóa