NGHE HẢI ĐIẾU CÀY BÌNH LUẬN VỤ ĐINH LA THĂNG KHÉT LẸT

12/01/2018
Tags:

30 nhận xét:

 1. Hải Điếu Cày được biết đến như một tên phản động, tay sai cho hải ngoại thì chắc chắn y không bao giờ dám dũng cảm thừa nhận nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, không dám thừa nhận rằng Đảng đang rất quyết liệt trong đấu tranh chống tham nhũng và điều đó đang làm cho niểm tin của dân vào Đảng lên cao. Hải chỉ xuyên tạc để cố gắng phá vỡ niềm tin của dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ tham nhũng, tham ô thì cần phải được trừng trị trước pháp luật, không nên bàn cãi nhiều. Đất nước muốn phát triển thì cần phải làm được những điều như vậy. Những kẻ hùa theo, lúc chúng ta chưa chống tham nhũng được thì phê phán chúng ta, lúc chúng ta chống tham nhũng một cách quyết liệt thì bắt đầu xuyên tạc, bịa đặt rằng là đấu đá nội bộ, nghe mà cảm thấy tức giận

   Xóa
 2. Rõ ràng là những phần tử chống phá như Hải Điếu Cày không bao giờ dám dũng cảm thừa nhận nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, không dám thừa nhận rằng Đảng đang rất quyết liệt trong đấu tranh chống tham nhũng và điều đó đang làm cho niểm tin của dân vào Đảng lên cao.Họ chỉ xuyên tạc để cố gắng phá vỡ niềm tin của dân vào Đảng. Và cái đuôi của Hải Điếu Cày cũng lòi ra khi kết cuối cùng của Hải đó là vẫn yêu cầu Việt nam phải đa nguyên, đa đảng để “chống tham nhũng”. Rõ ràng là, nghe những gì Hải Điếu Cày nói thấy khét lẹt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng đối với những ai có sai phạm, tham ô tham nhũng thì xử lí tất không cần biết ai cả ,chỉ có như vậy thì đảng mới được trong sạch vững mạnh ,còn việc đấu đá cái quái kia cũng chỉ là xuyên tạc vớ vẩn mà thôi nhằm hạ thấp uy tín của cụ tổng mà thôi. Rất quý tài năng của bác ĐInh La Thăng nhưng trách nhiệm của bác khi là người đứng đầu PVN thì phải chịu trách nhiệm cho những thua lỗ của nó. Mong rằng với tư cách là một người cán bộ chính trực, bác Thăng sẽ ngẩng cao đầu chịu những trách nhiệm của mình.

   Xóa
 3. Những thành phần như Hải Điếu Cày thì chúng ta đã quá hiểu rồi hắn ta là một tên bán nước cầu vinh, những lời nói hắn ta phát ngôn ra sặc mùi xuyên tạc. một tên phản động, tay sai cho hải ngoại thì chắc chắn y không bao giờ dám dũng cảm thừa nhận nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, không dám thừa nhận rằng Đảng đang rất quyết liệt trong đấu tranh chống tham nhũng và điều đó đang làm cho niểm tin của dân vào Đảng lên cao. Hải chỉ xuyên tạc để cố gắng phá vỡ niềm tin của dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng cần phải thật mạnh tay thì mới có thể răn đe những kẻ khác để không còn ý định quan tham làm mất lòng tin của dân ,phải xử lý thật nghiêm tránh tình trạng đánh chuột còn sợ vỡ bình nữa thì làm gì dân tin tưởng dân còn giúp đỡ. Và phải làm trong sạch vững mạnh cán bộ đảng viên thì đất nước mới phát triển được

   Xóa
 4. Có thể thấy rằng việc ông Đinh La Thăng được đưa ra xét xử thể hiện việc quyết tâm làm trong sạch nhà nước của Đảng và nhà nước. Thế nhưng những kẻ dân chủ đểu vẫn sử dụng những luận điệu xuyên tạc bịa đặt của chúng chúng muốn chia rẻ, mất đoàn kết nhưng ai ai cũng hiểu rõ bộ mặt của chúng quá rồi chẳng làm được gì ngoài việc chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hải Điếu Cày chính xác là kẻ tâm thần chính trị, đầu óc không bình thường. Tôi rất mong các cơ quan chức năng nhất là Bộ Truyền Thông phải có biện pháp ngăn chặn, yêu cầu facebook gỡ bỏ những bài viết, trang có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúng ta có thể thấy Đảng và Nhà nước đang sát sao trong việc đấu tranh chống tham nhũng , những ai đã và đang vi phạm hãy nhanh chóng tự sửa đổi mình và tìm cách bù đắp lại những mất mát của nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng ta sẽ còn nhiều chông gai thử thách. Nhưng tôi tin dưới sự lãnh đạo của tổng bí thư nguyễn phú trọng thì công cuộc này sẽ đạt được những thành quả lớn. Chống tham nhũng là vấn đề liên quan đến lợi ích của nhiều người, liên quan đến nội bộ. Nếu làm không khéo có thể dẫn đến mâu thuẫn nội bộ, gây tác dụng ngược.

  Trả lờiXóa
 7. "Cần nhìn cách họ xét xử có đúng quy trình, hiến pháp, pháp luật hay không? Có được kiểm soát đàng hoàng hay không? Cách xét xử đối với một người dù là tội phạm nhưng ông ta vẫn có quyền con người, có quyền được xét xử một cách độc lập và công minh?" "Chúng ta thấy cả một hệ thống của chính quyền Cộng sản khi các ông ấy ở ngoài thì tung hô quá trời, nhưng khi bị bắt một cái thì họ đã đưa ra kết luận từ trước phiên xử rồi. Họ tạo dư luận như thế không công minh." Vâng cứ để Hải điếu cày nhìn xem, cho hắn trắng mắt ra, vụ việc của ông Đinh La Thăng là vụ việc hoàn toàn theo đúng quy định của pháp luật, không cần đến Hải điếu cày dạy.

  Trả lờiXóa
 8. Hải Điếu cày vòng vo tam quốc diễn nghĩa mãi cũng chỉ nhằm mục đích yêu cầu đất nước ta phải đa nguyên, đa đảng. Y phải nói từ vụ việc của ông Đinh La Thăng hết nước hết cái rồi mới kết luận rằng nước ta cần đa nguyên, đa đảng. Kết luận vẫn là luận điệu xuyên tạc của kẻ theo Việt Tân cùng các đối tượng chống đối.

  Trả lờiXóa
 9. Sau thời gian mai danh ẩn tích thì cuối cùng Hải Điếu cày cũng xuất hiện trên giang hồ. Lần này xuất hiện khi thấy nhiều kẻ kiếm chác được từ vụ việc của ông Đinh La Thăng nên Hải cũng phải nhảy vào để kiếm tý mồi. Vẫn là những lời nói ba hoa, khoác lác thể hiện thái độ hằn học với chế độ. Và kết luận cuối cùng vẫn là đề nghị đất nước ta phải có chế độ đa nguyên, đa đảng - luận điệu của y vốn có từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Sau thời gian mai danh ẩn tích thì cuối cùng Hải Điếu cày cũng xuất hiện trên giang hồ. Lần này xuất hiện khi thấy nhiều kẻ kiếm chác được từ vụ việc của ông Đinh La Thăng nên Hải cũng phải nhảy vào để kiếm tý mồi. Vẫn là những lời nói ba hoa, khoác lác thể hiện thái độ hằn học với chế độ. Và kết luận cuối cùng vẫn là đề nghị đất nước ta phải có chế độ đa nguyên, đa đảng - luận điệu của y vốn có từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Những phần tử chống phá như Hải Điếu Cày không bao giờ dám dũng cảm thừa nhận nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, không dám thừa nhận rằng Đảng đang rất quyết liệt trong đấu tranh chống tham nhũng và điều đó đang làm cho niểm tin của dân vào Đảng lên cao.Họ chỉ xuyên tạc để cố gắng phá vỡ niềm tin của dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. Những tưởng những lời tuyên bố trước đây của anh Cày khi mới sang trời Tây là những lời tâm huyết, ít nhất đã có lần anh Cày từ chối lá cờ ba que của cờ vàng dân chủ Cali, vì ít nhất thì lão đây nghĩ rằng chí ít trong chút phần người còn sót lại trong con người của Cày, Cày cũng nhận thức được sự bẩn thỉu và bần tiện của lũ cờ vàng trong cuộc chiến tranh Việt Nam trước năm 1975. Còn giờ thì, lão Cày đang cùng đám cờ vàng Cali chõ mõm chửi đổng hòng kiếm cơm sống qua ngày, thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả đã rõ, cuộc sống của anh Cày hiện đang phụ thuộc hoàn toàn vào lũ cờ vàng Hải ngoại, và nếu không tung hô, không phục tùng cờ vàng thì hậu quả chỉ có mỗi một con đường cuối cùng mà ai cũng lường trước được. Thế nên cuối cùng Điếu Cày vì mưu sinh đã đầu hàng cờ vàng dân chủ. Và giờ trở thành tên mõ, cái máy chửi thuê cho bọn hải ngoại lưu vong hại nước.

   Xóa
 13. Thật nực cười khi Điếu cày thích đứng trên đất nước đang hàng ngày hàng giờ vi phạm nghiêm trọng quyền con người để vu khống quê hương đất nước nơi chôn rau cắt rốn của mình. Có lẽ răng niềm vui duy nhất mang đến cho điếu cày đó là những đồng tiền ngoại bang bẩn thỉu, nhưng nỗi nhục của hắn thì vô bờ bến.

  Trả lờiXóa
 14. Những tên thối nát như hắn đúng là sao không biến hết khỏi trái đất này đi chứ. mà lại sống với cái kiểu con chó cho kẻ giàu có để rồi quay lại cắn chính nhà chủ của mình như cái lũ này cơ chứ. tấm gương nỗi nhục của bọn cờ vàng trước đây như thế còn chưa đủ hay sa. đúng là không thể chấp nhận được bọn khốn như thế này

  Trả lờiXóa
 15. Điếu Cày từ ngày sang Mỹ ít tham gia các sự kiện và có thể thấy đây là lần hiếm hoi Hải Điếu Cày được mời; cùng với một số nhân vật khác như Hoàng Tứ Duy, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Đình Thắng và Đoàn Thị Hồng Anh. Và đương nhiên rồi, sẽ không có lời lẽ tốt đẹp nào, cũng như mọi thứ đều là dối trá trong từng lời nói của những con người này; xuyên tạc tình hình, nhân quyền ở Việt Nam. Cũng dễ hiểu thôi, bởi đối với những kẻ chuyên sống bằng việc chống Nhà nước, nếu không dối trá, không nói những lời xấu xa thì những con người này chắc nằm mơ mới được dự những buổi kiểu như thế này; thậm chí là chẳng bao giờ được quan tâm.

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ như Điếu Cày nghĩ sao khi đứng trên đất nước đang hàng ngày hàng giờ vi phạm nghiêm trọng quyền con người để vu khống quê hương. Chắc hẳn đó cũng chẳng phải là niềm vui. Hơn hết, đó là nỗi nhục nhã! Nhục cho những kẻ như Điếu Cày giống như con cá ngựa cho Mỹ. Một con cá ngựa được khoác vẻ bề ngoài “nhà dân chủ” hay “nhà bất đồng chính quyền”. Điều cuối cùng nghĩ đến, chắc rằng hắn (Hải Điếu Cày) sẽ còn phải “cày” rất nhiều từ sự sai khiến của Mỹ; đặc biệt là những hoạt động phản quê. Nếu không, có lẽ đất Mỹ sẽ không bao giờ có chỗ cho những kẻ như Hải Điếu Cày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng lâu lâu, thỉnh thoảng mới thấy Điếu Cày được lên báo, từ khi sang Mỹ sau lần gặp Obama giờ đây mới lại thấy có mặt trong cái hoạt động chống Việt Nam của giới dân biểu Mỹ. Không hiểu Điếu Cày đang cảm giác gì khi xuất hiện trên chương trình giả tạo của nước ngoài chống lại chính quê hương mình. Rồi lâu lâu mới được đặt hàng một bài như thế, chắc sống cũng vất vưởng chứ chả sung sướng như Hải tưởng khi còn ở VN.

   Xóa
 17. Cứ tưởng từ ngày sang Mỹ tới giờ anh Hải bận lắm, hết gặp gỡ trao đổi thông tin với các phóng viên báo đài rồi tiếp xúc với các dân biểu, chính trị gia để luận bàn về vấn đề dân chủ, nhân quyền của Việt nam. những mẩu tin, câu chuyện đc thêu dệt hết sức công phu nhằm che mắt bạn đọc. Bản chất lúc nào cũng thế, vừa ra tù Hải lại quay lại con đường chống phá cũ. Nhưng có vẻ lâu lâu mới được một lần, giờ thì phải chém tích cực còn lấy mấy đồng bố thí mà sống thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Sau khi sang Mẽo, những người quan tâm lại chứng kiến sự gian manh, xảo trá của Điếu cày khi ứng xử với hành động trao cờ của một người tham dự bằng động tác ngó lơ và gạt lá cờ sang một bên như không có gì. Từ đây, Điếu Cày trở thành tâm điểm của những những lời miệt thị, nghi kỵ về quan điểm chính trị của cộng đồng. Đặc biệt là những lời chỉ trích, phỉ báng từ những người có tư tưởng chống cộng cực đoan. Và giờ đây, nếu không ẳng lển vài tiếng thì có lẽ cày sẽ hết chốn dung thân.

  Trả lờiXóa
 19. Hơn ai hết, Điếu Cày hiểu rõ, mạng sống, sự sinh tồn của mình đang bị đe dọa, và rằng không như anh ta nghĩ, khác với buổi ban đầu đến Mỹ, anh ta sẽ không thể có chỗ đứng trong cộng đồng và trở nên cô độc, lạc lõng. Chính vì điều này, chúng ta không hề ngạc nhiên khi thấy thỉnh thoảng anh này phải chém gió chém bão, từ bên Mẽo mà thò mõm về sủa vài tiếng để làm vừa lòng đám cờ vàng Cali.

  Trả lờiXóa
 20. Hải điếu cày thì có gì nữa đâu mà bình luận, tên này chỉ là một tên rận chủ tù tội mà thôi, mới thoát ra được thì đã tự cho là mình giỏi, tự quay lại con đường cũ thì sẽ lại vào chốn cũ thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự nhân văn thể hiện rõ nét ở phiên tòa mang tinh thần đổi mới tư pháp, áp dụng Bộ luật Hình sự năm 2015 và Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015, là “vụ án hình sự đầu tiên không có vành móng ngựa”. Theo các chuyên gia pháp luật, điều này giúp các bị cáo cảm nhận được quyền con người, quyền công dân vẫn được tôn trọng. Chủ tọa phiên tòa dành nhiều thời gian cho các bị cáo tự bào chữa, bảo vệ mình và để hàng chục luật sư tham gia xét hỏi, đối đáp thẳng thắn, trực diện, thậm chí có lúc gay gắt.

   Xóa
 21. Tên Hải điếu cày này đúng là khốn nạn thật, gió chiều nào thì che chiều đó, trước thì nói là Đảng ta không chống tham quan, tham nhũng mà giờ thì lại nói kiểu khác, tên này đúng là khốn nạn thật

  Trả lờiXóa
 22. Qua việc này sẽ là một bài học sâu sắc cho tất cả các cán bộ, Đảng viên trong việc phải thường xuyên trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, tự biết dừng lại trước khi thực hiện các việc làm sai trái, còn nếu tha hóa, biến chất thì kết cục cũng sẽ như vậy. Xử lý nghiêm minh các trường hợp cán bộ, Đảng viên vi phạm với tinh thần đã được Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh nhiều lần là không có vùng cấm, "lò đã nóng lên rồi thì củi tươi cũng cháy"

  Trả lờiXóa
 23. Mục đích, tính nhân văn của kỷ luật Đảng, pháp luật Nhà nước hướng tới mục tiêu cao nhất là giúp mỗi người “tự soi, tự sửa”; để giúp người vi phạm nhận thức ra lỗi lầm để sửa chữa, tiến bộ và giúp cảnh báo để những người khác không đi vào “vết xe đổ” sai lầm. Những giọt nước mắt và những lời xin lỗi, sự ân hận...của các bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh...là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai không giữ được mình trước cám dỗ của quyền lực, tiền bạc, sự coi thường kỷ luật Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 24. Xử phạt những công dân vi phạm pháp luật, gây hậu quả nghiêm trọng, cho dù công dân ấy là ai, việc này không có ngoại lệ, không có vùng cấm. Mục đích việc làm đó là vì Đảng, vì dân, khác hoàn toàn về chất với việc Kông Kông đang làm để chống Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, đánh đồng việc “thanh lọc” với “thanh trừng nội bộ”. Thông qua vụ Đinh La Thăng, Kông Kông cố tình đánh tráo khái niệm“thanh lọc” làm trong sạch bộ máy với “thanh trừng nội bộ”. Đó là một trò hề vụng về và lố bịch không hơn không kém.

  Trả lờiXóa