LÊ ĐÌNH KÌNH -NHÂN VẬT CHÍNH TRỊ TIÊU BIỂU THEO BÌNH CHỌN CỦA LUẬT KHOA TẠP CHÍ?

06/01/2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. nếu bình chọn ông Kình là nhân vật tiêu biểu thì tạp chí này đang thiên lệch về việc bình chọn cho các cá nhân chống đối, quan trọng hơn đó là cách cổ súy cho hành vi lệch lạc của ông lê đình kình, điều mà dư luận trong nước chỉ trích ông ta hết sức gay gắt về hành vi vi phạm pháp luật xảy ra tại xã đồng tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc Đồng Tâm đã xảy ra hơn nửa năm nay, những vi phạm của những cán bộ đã được làm rõ và bị xử lý theo quy định của pháp luật. Qua vụ việc này chắc hẳn chúng ta đã biết rõ bộ mặt của nhóm Đồng Thuận. Biết rõ như vậy nhưng đám phản động không ngừng tôn vinh ông Lê Đình Kình, bởi lẽ những việc làm của ông đã thực hiện đúng những ý đồ của chúng mong muốn.Từ tấm gương của ông chúng mong muốn sẽ nhân rộng ra nhiều địa phương khác để thực hiện âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước ta

   Xóa
 2. những người như ông lê đình kình chỉ nổi danh là có những hành động sai phạm, lợi dụng uy tín với nhân dân tại đồng tâm để gây nên vụ việc phức tạp ở nơi đây, giờ đây việc tung hê ông ta lên trời như vậy cho thấy bản chất của những kẻ đang lợi dụng ông kình là cố muốn đẩy nhiều vụ việc phức tạp hơn thêm để phục vụ cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ Kình được các đối tượng dân chủ thực hiện các hoạt động ca tụng, tán thưởng không ngừng. Mục đích của các đối tượng này chính là đưa cụ Kình trở thành một trong những 'ngọn cờ' trong hoạt động chống chính quyền. Hay nói cách khác chính là chúng đang đưa cụ Kình như một con cờ chính trị của các đối tượng chống đối.

   Xóa
  2. Nghe người công dân của năm mà thấy nực cười quá, người công dân của năm đối với đám phản động là kẻ băng hoại về đạo đức, là kẻ thâm ô, tham nhũng, là kẻ chịu kỉ luật, vết nhơ vì làm sai quy định, dân chúng tôi thấy bất bình với những kẻ, mong chính quyền hãy làm rõ và xử lý những kẻ này.

   Xóa
 3. Qua việc tôn vinh ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận trong sự việc Đồng Tâm, có thể thấy mục đích sâu xa của đám phản động. Lý do ông Lê Đình Kình được tôn vinh không phải ông là nạn nhân bị chế độ đối xứ tệ bạc mà là do ông ta thực hiện ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ, nếu không có vấn đề này, chắc chắn, ông Kình sẽ không trở thành ngôi sao trong làng “dân chủ” thời gian qua. Thông qua việc tôn vinh ông Kình, đám rân chủ muốn nhân điển hình ông Kình ở các địa phương khác, nơi mà diễn ra các điểm nóng về tranh chấp đất đai, đền bù, giải phóng mặt bằng; biến những người nông dân lương thiện quay trở lại chống đối trực tiếp với chính quyền, thậm chí là bắt giữ, đe dọa tính mạng của họ.

  Trả lờiXóa
 4. Cu Lê Đình Kình với tư tưởng chống đối quyết liệt nên các đối tượng dân chủ thấy đấy là cơ hội 'ngàn năm' để thực hiện các hoạt động ca tụng ông này. Các đối tượng dân chủ đưa cụ Kình như một tâm điểm của năm, một con cờ trên bàn cờ chính trị của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. có phải vì muốn hùa theo luận điệu đó của những người trong gia đình ông Lê Đình Kình hay không, hay vì động cơ nào đó mà ông Nguyễn Đăng Quang lại đưa ra những bình luận thể hiện sự tức tối, hậm hực với cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng. Không những vậy, ông ta còn bày trò nhân đạo giả tạo khi viết rằng “thay vì làm việc nhân đạo là đến nhà thăm ông Lê Đình Kình” thì cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng lại làm “điều ngược lại.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Lê Đình Kình - Người công dân của năm 2017, haha ông được tôn vinh không phải ông là nạn nhân bị chế độ đối xứ tệ bạc mà là do ông ta thực hiện ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ, nếu không có vấn đề này, chắc chắn, ông Kình sẽ không trở thành ngôi sao trong làng “dân chủ” thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 7. Phía chính quyền phải công khai, minh bạch trong xử lý sai phạm của đội ngũ cán bộ từ xã đến huyện trong quản lý, sử dụng đất đai là hết sức cần thiết để người dân thấy được sự công bằng, nghiêm minh của pháp luật; sai đến đâu xử lý đến đấy sai từ việc ngày trước sao lại biết đây là đất quốc phòng mà vẫn tự ý cho thuê, để rồi người dân lấn chiếm, ký vào việc chuyển nhượng cấp đất là sai. Xử lý từ cái lúc ông Lê Đình Kình còn làm bí thư xã. Xử lý được như thế thì ai còn phải suy nghĩ nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy rằng việc ông ông Lê Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu đứng ra tổ chức “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm” thực chất chỉ là cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi các đối tượng phản động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, bất chấp các quy định của pháp luật. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động sai trái này sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa