LÀNG “DÂN CHỦ” LOẠN CÀO CÀO

16/01/2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Với phiên tòa này, một số nhà “dân chủ” như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thúy Hạnh…có hàng loạt bài viết lên án cách thức đấu tranh của số này là ngu dốt, điên cuồng, bị Đào Minh Quân lừa phỉnh để sử dụng đấu tranh bạo động. Đồng thời số này cũng không quên quảng cáo cho cách thức đấu tranh theo xu hướng bất bạo động của mình. Thậm chí số này còn không tiếc lời mắng nhiếc rằng, số này ngu thì chết chứ không ai thương hại, lần sau có đấu tranh thì phải học theo gương của Đoan Trang mà đấu tranh… Đồng thời, số này cũng không quên chửi Đào Minh Quân là anh hùng bàn phím, chỉ chuyên xúi trẻ con ăn cứt gà.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói, một số nhà dân chủ khác như Nguyễn Tường Thụy, Bùi Thị Minh Hằng thì tìm cách thanh minh, chối tội cho 14 bi cáo nói trên, vu cáo chính quyền xét xử thanh niên yêu nước, rằng số này chưa làm gì tổn hại đến dân lành… Đồng thời, cũng không quên phê phán, lên án cánh Đoan Trang, Lân Thắng rằng không đi bao che cho những người cùng phe cánh đấu tranh lại còn chửi rủa. Như thế rõ ràng là đang có sự mâu thuẫn trong nội bộ của đám dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ dừng lại ở mỗi sự việc này, giữa Hà Huy Sơn và Nguyễn Gia Kiểng gần đây còn nhảy vào chửi nhau loạn xạ liên quan tới những phiên bào chữa bất thành của Hà Huy Sơn cho các nhà “dân chủ” Việt như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Trần Thị Nga… Do đó, không khó để có thể nhận thấy rằng vấn đề đang tồn tại ở đây trong nội bộ đám dân chủ giả cầy này.

  Trả lờiXóa
 4. Mâu thuẫn của các phe nhóm dân chủ về những vấn đề nổi cộm thời gian qua cho thấy nội bộ của chúng không yên bình như những gì chúng vẫn rao giảng. Bản thân những kẻ luôn cho mình là hiện thân của tinh thần dân chủ tiến bộ lại cổ xúy cho hành vi khủng bố phá hoại đất nước thì không hiểu với những lý lẽ đó, chúng lấy gì để phát triển đất nước theo lời chúng nói.

  Trả lờiXóa
 5. làng dân chủ vừa trải qua một năm thất bát, khi những thế lực đứng sau hậu thuẫn cho đám này ngày càng hời hợt, tỏ vẻ không quan tâm, hay mặn mà gì nhiều. Vì vậy đám dân chủ cũng không có gì là hồ hởi, đồng thởi cộng thêm việc hàng loạt những đám dân chủ bị bắt về nhiều tội danh cũng làm nhụt ý chống đối của đám này đi

  Trả lờiXóa
 6. Dự là 2018 sẽ tiếp tục là một năm được mùa nhập trại với làng dân chủ Việt, năm 2017 khép lại với một loạt nhà dân chủ trước vành móng ngựa. và khởi đầu cho năm 2018 là dân chủ Nguyễn Văn Oai với 5 năm tù giam và 4 năm quản thúc. Anh em dân chủ nhìn đó mà thấy bản ngã cuộc đời mình.

  Trả lờiXóa
 7. Năm 2018 làng dân chủ tiếp tục loạn cào cào như năm 2017 thôi, nhìn lại năm 2017 mà xem, một số nhà dân chủ khác như Nguyễn Tường Thụy, Bùi Thị Minh Hằng thì tìm cách thanh minh, chối tội cho 14 bi cáo nói trên, vu cáo chính quyền xét xử thanh niên yêu nước, rằng số này chưa làm gì tổn hại đến dân lành… Đồng thời, cũng không quên phê phán, lên án cánh Đoan Trang, Lân Thắng rằng không đi bao che cho những người cùng phe cánh đấu tranh lại còn chửi rủa.

  Trả lờiXóa
 8. Ôi giời, cái bọn có lợi ích kinh tế là nhảy vào, việc nhàn hạ lương cao, tham lam bán nhân tính cho quỷ dữ nên lúc có chuyện nhảy vào xâu xé nhau là đương nhiên. Tôi đứng ngoài xem mà thấy thương thay cho những kẻ mù quáng quá đà, không nhận thức được việc gì đúng, việc gì sai.

  Trả lờiXóa
 9. bảo vệ cho thân chủ như hà huy sơn thì chỉ có đưa thân chủ cột thêm nhiều hành vi tội lỗi hơn chứ không phải để thoát tội, rõ ràng với những tội lỗi của các nhà dân chủ việt thời gian qua thì rất khó để tìm thấy sự thông cảm của nhân dân cho những kẻ như nguyễn văn oai.

  Trả lờiXóa
 10. Làng dân chủ lúc nào cũng loạn cào cào lên. Hay nói cách khác thì làng dân chủ rất hay mâu thuẫn. Từng cá nhân mâu thuẫn với nhau, mâu thuẫn thường xuyên nữa chứ. Nội bộ cứ lục đục thế này thì bao giờ mới 'bền vững' để lật đổ Đảng cộng sản đây.

  Trả lờiXóa
 11. Lúc nào cũng nói muốn lật đổ Đảng cộng sản, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa mà mới tý đã mâu thuẫn với nhau rồi. Thế này thì làng dân chủ còn lâu mới thực hiện được cái ước nguyện ấy.

  Trả lờiXóa