KHÔNG XEM, KHÔNG CỔ VŨ U23 VIỆT NAM, CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” LÀM GÌ?

26/01/2018
Tags:

53 nhận xét:

 1. có lẽ đám dân chủ việt đang phải chui vào phòng để thủ dâm chính trị chứ chẳng dám ngó ra ngoài đường bởi nếu ra ngoài thì những kẻ này chắc chắn bị lạc lõng bởi những gì mà đám dân chủ việt thời gian qua đã làm cho người dân cảm thấy dân tộc bị phỉ báng nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn tui cũng không liệt kê các dận chủ là người dân Việt Nam đâu, nên đối với các ông không phải là anh hung bọn tôi cũng không bận tâm vì trong mắt tôi và rất nhiều người VN, họ là những anh hung thời bình, anh hung thể thao, người đã mang vinh quang về cho đất nước và thế là đủ.

   Xóa
  2. Có cảm giác hụt hẫng như vừa đánh mất một thứ gì đó. Buồn lắm nhưng không sao, các anh đã mang đến những giây phút tuyệt vời cho người hâm mộ nước nhà. Xin cám ơn các anh, những người hùng của Việt Nam. Cảm ơn U23 Việt Nam, dù sao các bạn cũng đã chiến đấu hết mình rồi. Các bạn đã mang vinh quang về cho tổ quốc, điều mà trước nay chúng ta chưa làm được. Thật tự hào vì các bạn, những người hùng của tôi!

   Xóa
  3. Gạt qua những lo toan, bộn bề của cuộc sống, 15h chiều nay ngày 27/1/2018 hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ hướng về sân vận động Thường Châu, Trung Quốc để cùng cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á.

   Xóa
 2. một lũ vong nô của dân tộc việt nam, những thành tích của đội tuyển bóng đá cả đất nước này đều tự hào, chỉ mỗi đám dân chủ việt cảm thấy tủi nhục vì chúng luôn luồn cúi đê hèn trước ngoại bang và chưa bao giờ có tinh thần chiến đấu quả cảm đối với những thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc bài viết ta càng hiểu rõ hơn bản chất bẩn thỉu của những nhà rân chủ Việt. Đọc những dòng trong bài đăng của những con người này thấy thật bức xúc không biết mấy người này mang dòng máu gì trong người mà không lấy tí một chút tự hào về dân tộc mình như vậy. Đến việc đội bóng quốc gia mang hình ảnh quốc gia chiến thắng mà cũng xuyên tạc như vậy thật không thể chấp nhận được!

   Xóa
  2. Trong chúng tôi các bạn đã là người hùng từ lâu rồi nên không phải buồn gì cả khi chúng ta đã làm hết sức mình chỉ là không may mắn mà thôi, chúng tôi vẫn cổ vũ nhiệt tình cho các bạn hãy cố lên. Chúng tôi, những người hâm mộ bóng đá nước nhà không chấp nhận bất kì lời xin lỗi nào từ phía các anh, bởi vì các anh không có lỗi. Các anh đã làm hết sức mình và đã mang vinh quang về cho Tổ Quốc của chúng ta. Thắng không kiêu, bại không nản, Hà Nội đang chờ đón các anh trở về

   Xóa
  3. Việt Nam là một trong những nước xã hội chủ nghĩa, có vị trí, vai trò ảnh hưởng lớn đối với phong trào cách mạng thế giới, với nguồn tài nguyên phong phú chưa được khai thác, một nước lớn ở khu vực đây là nhân tố quan trọng khiến nước ta là tâm điểm của các cuộc lăm le bờ cõi

   Xóa
  4. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

   Xóa
  5. Niềm vui, niềm tự hào của dân tộc mà sao các nhà dân chủ lại khinh miệt thậm chí là phủ định cay cú như thế. Phải chăng chúng nó bực vì thấy người dân Việt Nam tự hào vì dân tộc, vì thấy tên tuổi của Việt Nam bay cao bay xa, vì thấy người dân Việt Nam đoàn kết với cờ đỏ sao vàng, với bài ca bất diệt Việt Nam Hồ Chí Minh? Thật buồn cười với những người mang quốc tịch Việt Nam nhưng trong tim lại khinh thường chính dân tộc của mình

   Xóa
 3. Không biết bọn Nhật kí yêu nước suy nghĩ như thế nào khi viết những dòng này. Chiến thắng của U23 Việt Nam không ngoạn mục hay sao, kì tích của U23 Việt Nam không lớn lao hay sao mà chúng phê phán rằng báo chí nổ quá to. Báo chí có nổ không. Không hề nổ. Việt Nam là một đội bóng trước giải đấu chỉ được xem là đội lót đường, khó có thể qua được vòng bảng. Vậy mà đội bóng đó đã lần lượt quật ngã hết ông lớn này đến ông lớn khác của bóng đá khu vực như Austraylia, Syria, Iraq, Qutar… đó không phải kì tích thì là cái gì, có ai dám nghĩ đến điều đó khôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thắng một trận có thể là may rủi. Thắng hai trận cũng có thể là còn may rủi. Nhưng thắng cả bốn trận thì phải là đẳng cấp: đẳng cấp trong kỹ thuật; Cùng với thắng lợi này, đất nước ta thật sự đang chuyển mình để chào đón vận hội mới. Một đất nước với gần 100 triệu dân thì không thể là một đất nước nhược tiểu! đẳng cấp trong chiến thuật; đẳng cấp về thể lực; đẳng cấp về tâm lý.

   Xóa
 4. đã đến lúc những người dân chân chính của đất nước việt nam nên đạp thẳng vào mặt của cái trang nhật kí yêu nước này để cho chúng biết thế nào là yêu nước đi , trong khi cả nước đang ăn mừng chiến thắng như thế này của đội tuyển u23 thì chúng lại là những kẻ đi ngược lại vs niềm vui chung của cả dân tộc , nên loại chúng ra khỏi đời sống xã hội đi

  Trả lờiXóa
 5. đã đến lúc những người dân chân chính của đất nước việt nam nên đạp thẳng vào mặt của cái trang nhật kí yêu nước này để cho chúng biết thế nào là yêu nước đi , trong khi cả nước đang ăn mừng chiến thắng như thế này của đội tuyển u23 thì chúng lại là những kẻ đi ngược lại vs niềm vui chung của cả dân tộc , nên loại chúng ra khỏi đời sống xã hội đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gạt qua những lo toan, bộn bề của cuộc sống, 15h chiều nay ngày 27/1/2018 hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ hướng về sân vận động Thường Châu, Trung Quốc để cùng cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á.

   Xóa
 6. Đất nước chúng ta đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất và người mang đến những điều tuyệt vời đó chính là ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam. Các “chiến binh” của chúng ta đã làm nên điều kỳ diệu, trấn động địa cầu. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu chịu khó quan sát và thường xuyên theo dõi hoạt động của giới đấu tranh quốc nội thì đều nhận ra rằng cụm từ mà các anh chị “dân chủ” chơi trò chính trị hay dùng để lôi kéo, kích động nhân dân chính là “Lòng yêu nước”. Nào là biểu tình chống Trung Quốc (bằng mồm), nào là tưởng niệm hải chiến, vân vân và mây mây. Nhưng hầu hết các cuộc biểu tình “yêu nước” của anh chị dân chủ chỉ huy động được dăm chục “dân oan” và “biểu tình viên” chuyên nghiệp. Chỉ có duy nhất một cuộc biểu tình vào năm 2014 dưới danh nghĩa “chống Trung Quốc” ở các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai và Hà Tĩnh. Chỉ 1 đêm duy nhất mất kiểm soát mà đám lưu manh hình sự kết hợp với bọn lưu manh chính trị được tha hồ đập phá, cướp bóc ở các công ty Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ… trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu sản xuất…. quy ra giá của ve chai, đồng nát. Thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng. Thế nhưng lên mạng, các anh chị vẫn vỗ ngực tự hào gọi đó là “dân chủ đích thực”, là buổi tập dượt bạo động giành chính quyền.

   Xóa
 7. Đám dân chủ chẳng vui gì khi U23 Việt Nam về chung kết. Người người, nhà nhà nói về chung kết. Nhưng đám dân chủ chẳng dám ra đường, chẳng dám nói phét nữa vì sợ bị những người hâm mộ, những người yêu nước vùi dập tận đáy sông trong thời điểm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng viên và nhân dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết một lòng dưới vai trò lãnh đạo của Đảng tiến hành thành công sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước, đẩy lùi chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch

   Xóa
 8. Sự trắng trợn và đê hèn của những kẻ chống đối trong Nhật kí yêu nước. Chiến thắng của U23 Việt Nam không ngoạn mục hay sao, kì tích của U23 Việt Nam không lớn lao hay sao mà chúng phê phán rằng báo chí nổ quá to. Báo chí có nổ không. Không hề nổ. Việt Nam là một đội bóng trước giải đấu chỉ được xem là đội lót đường, khó có thể qua được vòng bảng. Vậy mà sự thật là Việt Nam đã quật đổ hàng loạt các đội bóng lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi những người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn bên cạnh các anh, các anh đã thi đấu hết mình tất cả vì màu cờ sắc áo,các anh là những người hùng trong tim chúng tôi. Thấy vừa thương vừa tự hào về các anh thi đấu kiên cường trong thời tiết giá lạnh, chịu đau đớn. Không ít người hâm mộ đã khóc, không phải những giọt nước mắt của tiếc nuối và là giọt nước mắt của sự tự hào!! Cám ơn và chúc đội bóng Việt Nam thành công hơn nữa.

   Xóa
 9. Hàng chục triệu trái tim cùng thổn thức trong những ngày U23 Việt Nam thi đấu. Giữa muôn triệu con người đó có những người không phải fan của bóng đá.Họ đến đây vì lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Hơn 90 triệu trái tim đã thổn thức dõi theo các cầu thủ U23 thi đấu tại giải Vô địch châu Á năm 2018. Khắp nơi trong cả nước và hàng triệu bà con kiều bào ở nước ngoài, trái tim đã chung một nhịp đập. Mọi người đều mơ đến một giây phút đội tuyển của Việt Nam sẽ lần đầu tiên giành Cup ở một giải đấu danh giá nhất châu lục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng qua đây, có thể thấy được tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam. Cho đến hôm nay, xem lại các khoảnh khắc bùng nổ của các cầu thủ, hình ảnh cở đỏ sao vàng tràn ngập trên mọi cung đường, góc phố và tiếng hô vang “Việt Nam – Hồ Chí Minh” mà nhiều người vẫn cay cay khóe mắt. Và cũng từ đây chúng ta càng cảm thấy yêu dân tộc hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước.

   Xóa
  2. Lần đầu tiên có đội bóng Việt Nam mang đến cho người dân niềm vui, sự tự hào khi vượt qua cả những đội bóng giỏi cấp quốc tế để chiếm lấy vị trí Á quân Châu Á, như vậy với người hâm mộ thể thao VN họ là anh hung thể thao rồi. Như Uzb vậy, họ cũng gọi cầu thủ của họ là các anh hung, vậy sao VN ko thể gọi U23 như vậy?

   Xóa
  3. Từ khắp mọi nẻo đường, người người khoác áo cờ đỏ ra đường, nhà nhà treo cờ tổ quốc, mạng xã hội ngập tràn sắc đỏ của cờ và niềm vui. Nhưng. Vâng lại là nhưng, giữa niềm vui của cả dân tộc, vẫn lác đác đâu đó vài kẻ lạc lõng – những kẻ thường xuyên tổ chức biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước nhưng chưa bao giờ huy động được nhân dân, những kẻ luôn ao ước tổ chức một cuộc xuống đường như thế nhưng không phải để chung vui mà xuống đường để biểu tình bạo loạn hòng lật đổ chính quyền.

   Xóa
 10. Mấy thằng đó cũng muốn xem lắm, nhưng cố tỏ ra ta đây không giống người nên tuyên bố không xem, không cổ vũ thôi, về nhà cũng không dám mở TV lên xem sợ người khác biết nhổ vào mặt, nhưng co khi cũng tắt điện chùm chăn ôm điện thoại xem, hoặc lén lút chụm đầu đóng cửa mấy thằng xem qua cái Ipad kiểu Nguyễn Đình Thục cũng nên. Bọn đấy sống nhục quen rồi nên lúc nào cũng lạc loài, lén lút.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi những người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn bên cạnh các anh, các anh đã thi đấu hết mình tất cả vì màu cờ sắc áo,các anh là những người hùng trong tim chúng tôi. Thấy vừa thương vừa tự hào về các anh thi đấu kiên cường trong thời tiết giá lạnh, chịu đau đớn. Không ít người hâm mộ đã khóc, không phải những giọt nước mắt của tiếc nuối và là giọt nước mắt của sự tự hào!! Cám ơn và chúc đội bóng Việt Nam thành công hơn nữa.

   Xóa
  2. Dù chỉ là Á quân châu lục cơ mà mình vẫn cảm giác như U23 Việt Nam vô địch ý )), các bạn cầu thủ quả thật là tuyệt vời, các bạn đưa người hâm mộ nước nhà đi hết cảm xúc này đến cảm xúc khác, rồi vỡ òa trong chiến thắng. Hoan hô các bạn, niềm tự hào của người Việt Nam, chúng ta sẽ tiếp tục tiến lên trong thời gian tới.

   Xóa
 11. Đúng mà ghét nhau ghét cả đường đi lối về mà. Mấy ông rận chủ này vốn hậm hực vì không có bài quẻ gì nói xấu Việt Nam thì ghét lây sang cả bóng đá. Khổ thân các em đội tuyển U23 đang chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia lại gặp phải mấy tên GATO này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đáng nói ở đây chính là việc không phải tất cả người dân Việt Nam đều tự hào về những gì mà các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đạt được mà ngay trên các trang mạng thường xuyên có những bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam như Dân làm báo, Đàn Chim Việt, trang chủ của Đảng Việt Tân… đều đăng tải thông tin phản ánh về thành tích của các cầu thủ nhưng theo chiều hướng hết sức tiêu cực.

   Xóa
 12. Ai bảo là không xem, có xem đấy chứ, phải xem thì mới banh mồm ra chê bai. Nhưng tất nhiên tiếng nói yếu ớt thiểu số kia làm sao mà làm giảm được nhiệt huyết tinh thần đang sục sôi trong long người hâm mộ VN. Chê đội tuyển lúc này là các dận chủ đang rước họa vào thân thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta.

   Xóa
 13. Mấy cha dận chủ biết gì mà nói, chả qua mấy ông cay cú vì thấy đội bóng VN nhỏ bé có thể xưng danh Á quân Châu Á, đập tan cái chức vô địch sea games từ hồi còn chính phủ 3 que nên mấy cha ghen tị ý mà. Suy nghĩ vẫn hạn hẹp lắm dận chủ ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thay vì bày tỏ niềm vùi mừng, phấn khởi, tự hào khi đội bóng đã lần đầu tiên vào tới bán kết của giải U23 Châu Á. Thay vì phải động viên, cổ vũ, khích lệ các em U23 vì đã thi đấu như những chiến binh vì màu cờ sắc áo, vì tự hào dân tộc thì các nhà “dân chủ” Việt lại tỏ ra tức tốc trước việc người dân đổ xô ra đường ăn mừng, hằn học vì chiến thắng của Việt Nam trước Iraq. Lũ rận này chúng là những kẻ phàn bội đất nước nên những lời nói này là dễ hiểu mà/.

   Xóa
 14. Nếu chiến thắng của U23 Việt Nam mà làm cho các dận chủ tăng xông, tăng huyết áp mà vào viện thì cho thấy chiến thắng này đâu phải dạng vừa, nó không chỉ làm cho người hâm mộ vui long mà còn có khả năng tiêu diet những kẻ lắm mồm. Cho dù các vị có nói thế nào thì U23 Vn cũng đã dành những chiến thắng rất vẻ vang rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta.

   Xóa
 15. Tự tách mình khỏi đám đông theo một cách tiêu cực như các dận chủ thì chỉ có kết cục bị cho ra đảo chơi với nhau thôi. Người dân mà các ô hết mực chèo kéo đều yêu quý và tự hào về U23 VN thì lý do gì các ô lại đi ngược lại vs ý dân như vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta.

   Xóa
 16. Với lòng quyết tâm, các chiến binh U23 Việt Nam đã cùng nhìn về một hướng và đi xa tới trận đấu mà không ai có thể nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đây là một cuộc hành trình kỳ diệu, hành trình đứng lên từ thất bại 5 tháng sau những giọt nước mắt thất bại ở SEA Games 29, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã đứng dậy mạnh mẽ và đi vào lịch sử với tấm vé dự chung kết giải đấu châu lục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gạt qua những lo toan, bộn bề của cuộc sống, 15h chiều nay ngày 27/1/2018 hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ hướng về sân vận động Thường Châu, Trung Quốc để cùng cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á.

   Xóa
 17. Tất cả những điều đó cho thấy Tổ quốc Việt Nam tôi đang đẹp quá. Tự hào lắm hai tiếng Việt Nam.Ai không yêu Tổ quốc, yêu đồng bào trong những lúc như thế này quả thực là những kẻ phản bội, lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ "rận" này ăn không có việc gì làm, ngứa miệng, ngứa tay hay sao mà ăn nói linh tinh, tuyên truyền xuyên tạc về chiến thắng mà U23 vất vả mới giành được sao. Lúc nào cũng nói đấu tranh cho dân chủ, cho dân tộc, cho đất nước nhưng hành động lại trái ngược với lời nói. Đang khinh cho lũ rận

  Trả lờiXóa
 19. Trong khi hàng triệu cổ động viên Việt Nam đang sung sướng cổ vũ cho U23 Việt Nam thì các nhà dân chủ: Kẻ thì lên mạng tìm ảnh so sánh để làm anh hùng bàn phím, kẻ thì lủi thủi ở nhà ôm cục hận. Đặc biệt là khi cờ đỏ sao vàng ngợp trời, các nhà dân chủ tức nghẹn lời.

  Trả lờiXóa
 20. câu trả lời đó là những nhà dân chủ ở nhà thủ dâm về chính trị, chắc chẳng dân chủ nào ngồi trước ti vi để đối diện với những thành công của đội tuyển việt nam, chắc lại thêm những xuyên tạc về những điều về tình hình việt nam.

  Trả lờiXóa
 21. Có cảm giác hụt hẫng như vừa đánh mất một thứ gì đó. Buồn lắm nhưng không sao, các anh đã mang đến những giây phút tuyệt vời cho người hâm mộ nước nhà. Xin cám ơn các anh, những người hùng của Việt Nam. Cảm ơn U23 Việt Nam, dù sao các bạn cũng đã chiến đấu hết mình rồi. Các bạn đã mang vinh quang về cho tổ quốc, điều mà trước nay chúng ta chưa làm được. Thật tự hào vì các bạn, những người hùng của tôi!

  Trả lờiXóa
 22. Đọc bài viết ta càng hiểu rõ hơn bản chất bẩn thỉu của những nhà rân chủ Việt. Đọc những dòng trong bài đăng của những con người này thấy thật bức xúc không biết mấy người này mang dòng máu gì trong người mà không lấy tí một chút tự hào về dân tộc mình như vậy. Đến việc đội bóng quốc gia mang hình ảnh quốc gia chiến thắng mà cũng xuyên tạc như vậy thật không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâu nay, nếu chịu khó quan sát và thường xuyên theo dõi hoạt động của giới đấu tranh quốc nội thì đều nhận ra rằng cụm từ mà các anh chị “dân chủ” chơi trò chính trị hay dùng để lôi kéo, kích động nhân dân chính là “Lòng yêu nước”. Nào là biểu tình chống Trung Quốc (bằng mồm), nào là tưởng niệm hải chiến, vân vân và mây mây. Nhưng hầu hết các cuộc biểu tình “yêu nước” của anh chị dân chủ chỉ huy động được dăm chục “dân oan” và “biểu tình viên” chuyên nghiệp.

   Xóa
 23. Người khởi xướng đầu tiên, chính là ông “bầu” Đức. Năm 2007, ông Đức chặt bỏ 5 Ha cao su lúc bấy giờ đang “hái ra vàng” đồng thời bỏ thêm tiền mở Học viện HAGL Arsenal - JMG, đào tạo lứa đầu tiên gồm 15 “nhóc” với những cái tên bây giờ nổi đình đám, là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

  Trả lờiXóa
 24. Các đối tượng rận chủ đang sử dụng chiêu trò đi ngược lại với xu thế phát triển của thời đại bầng cách đó là không thèm cổ vũ hay làm gì cả, không có gì cả cho Việt Nam

  Trả lờiXóa
 25. Cách ăn mừng của đội tuyển Việt Nam cho thấy tinh thần dân tộc, lòng yêu nước vẫn vẹn nguyện; chỉ một bộ phận rất nhỏ đi ngược lại với điều đó và bị cộng đồng mạng tẩy chay và lên án gay gắt những biểu hiện của chúng

  Trả lờiXóa
 26. Đối với người dân Việt Nam chúng tôi – ngoại trừ anh và đám đồng nghiệp “dân chủ” của anh thì ở đâu có chiến thắng, ở đó có Bác Hồ. Đó là tình cảm tự nhiên trong mỗi trái tim người Việt Nam dù ở trên đất mẹ hay ở nước ngoài, không ai dạy họ phải mang ảnh Bác đến cổ vũ bóng đá, không ai yêu cầu họ hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng. Dù cuộc sống hay ngày có bất mãn với chính sách của Đảng và nhà nước nhưng sau mỗi trận cầu, đường phố vẫn rực rỡ màu đỏ của cờ và áo. Hãy tự hỏi rằng tại sao mỗi khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng, những bài hát như “Nối vòng tay lớn, Năm anh em trên một chiếc xe tăng, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” luôn được vang lên. Đó là niềm tự hào dân tộc, là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và thuần khiết, đó là điều mà đám “dân chủ” cuội mấy anh không bao giờ hiểu được đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Thật không khó lý giải nếu ta nhìn vào bản chất vấn đề là một bộ phận không nhỏ người Việt vẫn bị cuốn theo tâm lý đám đông. Tâm lý đám đông thực ra không phải hoàn toàn xấu, mà trong một chừng mực và không gian nhất định, tâm lý ấy đã góp phần gắn kết và cổ vũ tinh thần tập thể, khơi dậy khí thế, niềm tin của cả cộng đồng. Nhưng nhiều khi tâm lý đám đông đi quá giới hạn, nó lại biến người ta từ ý thức trở thành vô thức, từ sự tỉnh táo, minh mẫn trở nên nhạt nhòa, thậm chí có phần "lú lẫn" do bị quyến rũ, mê hoặc bởi không khí ồn ào, náo nhiệt và có phần hỗn loạn của không khí đám đông.

  Trả lờiXóa
 28. Các cầu thủ U23 của chúng ta không chỉ đạt thành tích cao trong thi đấu mà còn thể hiện nhiều phẩm chất đạo đức trong sáng. Đó là sự khiêm tốn: Thủ môn tài năng Bùi Tiến Dũng đã xin lỗi người hâm mộ (vì để lọt lưới trong trận đấu với Uzbekistan). Xuân Trường nói: “U23 Việt Nam không có ngôi sao. Chúng em chỉ có 1 ngôi sao, đó là ngôi sao vàng trên nền cờ đỏ bên ngực”.

  Trả lờiXóa