KHỐN NẠN BỌN “DÂN CHỦ” PHẢN ĐỘNG CÔNG KÍCH CHIẾN THẮNG U23 VIỆT NAM

25/01/2018
Tags:

49 nhận xét:

 1. Không biết bọn Nhật kí yêu nước suy nghĩ như thế nào khi viết những dòng này. Chiến thắng của U23 Việt Nam không ngoạn mục hay sao, kì tích của U23 Việt Nam không lớn lao hay sao mà chúng phê phán rằng báo chí nổ quá to. Báo chí có nổ không. Không hề nổ. Việt Nam là một đội bóng trước giải đấu chỉ được xem là đội lót đường, khó có thể qua được vòng bảng. Vậy mà đội bóng đó đã lần lượt quật ngã hết ông lớn này đến ông lớn khác của bóng đá khu vực như Austraylia, Syria, Iraq, Qutar… đó không phải kì tích thì là cái gì, có ai dám nghĩ đến điều đó khôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một lũ vong nô của dân tộc việt nam, những thành tích của đội tuyển bóng đá cả đất nước này đều tự hào, chỉ mỗi đám dân chủ việt cảm thấy tủi nhục vì chúng luôn luồn cúi đê hèn trước ngoại bang và chưa bao giờ có tinh thần chiến đấu quả cảm đối với những thế lực bên ngoài.

   Xóa
 2. Thắng một trận có thể là may rủi. Thắng hai trận cũng có thể là còn may rủi. Nhưng thắng cả bốn trận thì phải là đẳng cấp: đẳng cấp trong kỹ thuật; Cùng với thắng lợi này, đất nước ta thật sự đang chuyển mình để chào đón vận hội mới. Một đất nước với gần 100 triệu dân thì không thể là một đất nước nhược tiểu! đẳng cấp trong chiến thuật; đẳng cấp về thể lực; đẳng cấp về tâm lý.

  Trả lờiXóa
 3. Tình yêu Tổ quốc là tôn giáo chung của tất cả chúng ta! Chúng ta vui sướng đến tột cùng vì bóng đá đã mang lại niềm tự hào cho đất nước. U23 Việt Nam được yêu thích, được tôn vinh chính là vì điều này. Chiến thắng này cho thấy một sự dẫn dắt tài giỏi là không thể thiếu để thành công. Ông Park Hang-seo mới chỉ dẫn dắt Đội U23 Việt Nam được 3 tháng. Nghĩa là năng lực và phẩm chất của tất cả các thành viên đội tuyển đều đã có trước đó.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng qua đây, có thể thấy được tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam. Cho đến hôm nay, xem lại các khoảnh khắc bùng nổ của các cầu thủ, hình ảnh cở đỏ sao vàng tràn ngập trên mọi cung đường, góc phố và tiếng hô vang “Việt Nam – Hồ Chí Minh” mà nhiều người vẫn cay cay khóe mắt. Và cũng từ đây chúng ta càng cảm thấy yêu dân tộc hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta. Hay như cách đây không lâu, đám linh mục cực đoan như Nam Phong, Đình Thục, Hữu Nam... lớn tiếng chỉ trích “hội cờ đỏ” với những lời lẽ độc địa, phản động, thì nay hãy mở to mắt xem đất nước ngập tràn cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng mà ngậm ngùi cay đắng.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là sự tham gia của những kẻ chống đối xuyên tạc trong Nhật kí yêu nước. Báo chí Việt Nm mô tả chiến thắng của U23 Việt Nam không có gì gọi là nổ mà hoàn toàn là sự thực. Và đâu chỉ báo chí Việt Nam, cả báo chí Châu Á cũng phải dành những lời khen ngợi cho U23 Việt Nam cơ mà.

  Trả lờiXóa
 7. Nhật kí yêu nước là nơi quy tụ của những kẻ chống đối Nhà nước, trước chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam, chúng hết sức cay đắng vì Việt Nam đang được vang danh trên trường đấu châu lục. Chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể, có lẽ chúng đang rất thất vọng

  Trả lờiXóa
 8. Sự trắng trợn và đê hèn của những kẻ chống đối trong Nhật kí yêu nước. Chiến thắng của U23 Việt Nam không ngoạn mục hay sao, kì tích của U23 Việt Nam không lớn lao hay sao mà chúng phê phán rằng báo chí nổ quá to. Báo chí có nổ không. Không hề nổ. Việt Nam là một đội bóng trước giải đấu chỉ được xem là đội lót đường, khó có thể qua được vòng bảng. Vậy mà sự thật là Việt Nam đã quật đổ hàng loạt các đội bóng lớn.

  Trả lờiXóa
 9. nếu chịu khó quan sát và thường xuyên theo dõi hoạt động của giới đấu tranh quốc nội thì đều nhận ra rằng cụm từ mà các anh chị “dân chủ” chơi trò chính trị hay dùng để lôi kéo, kích động nhân dân chính là “Lòng yêu nước”. Nào là biểu tình chống Trung Quốc (bằng mồm), nào là tưởng niệm hải chiến, vân vân và mây mây. Nhưng hầu hết các cuộc biểu tình “yêu nước” của anh chị dân chủ chỉ huy động được dăm chục “dân oan” và “biểu tình viên” chuyên nghiệp. Chỉ có duy nhất một cuộc biểu tình vào năm 2014 dưới danh nghĩa “chống Trung Quốc” ở các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai và Hà Tĩnh. Chỉ 1 đêm duy nhất mất kiểm soát mà đám lưu manh hình sự kết hợp với bọn lưu manh chính trị được tha hồ đập phá, cướp bóc ở các công ty Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ… trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu sản xuất…. quy ra giá của ve chai, đồng nát. Thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng. Thế nhưng lên mạng, các anh chị vẫn vỗ ngực tự hào gọi đó là “dân chủ đích thực”, là buổi tập dượt bạo động giành chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn xem những phản ứng hằn học, tức tối của họ khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Iraq, trước Quatar thì chắc hẳn bạn cũng sẽ hình dung ra rằng số này chẳng vui sướng gì khi Việt Nam đã vào chung kết.

   Xóa
 11. đã đến lúc những người dân chân chính của đất nước việt nam nên đạp thẳng vào mặt của cái trang nhật kí yêu nước này để cho chúng biết thế nào là yêu nước đi , trong khi cả nước đang ăn mừng chiến thắng như thế này của đội tuyển u23 thì chúng lại là những kẻ đi ngược lại vs niềm vui chung của cả dân tộc , nên loại chúng ra khỏi đời sống xã hội đi

  Trả lờiXóa
 12. nhật ký yêu nước là một fanpage của tổ chức phản động việt tân lập ra nhằm tiến hành các hoạt động tuyên truyền nói xấu đảng và nhà nước việt nam chúng ta , nhưng điều đáng buồn cười là khi cả đất nước chúng ta đang ăn mừng chiến tích của đội tuyển u23 việt nam thì chúng lại vẫn có thể đưa ra những luận điệu cũ rích nhằm lừa bịp người dân việt nam được ,

  Trả lờiXóa
 13. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng. Cảm hứng từ bóng đá trở thành cảm hứng của niềm tự hào dân tộc. Hãy nhìn cái cách người dân Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết này. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 và xuống đường ăn mừng khi U23 Việt Nam giành chiến thắng để thấy được tình cảm của người dân Việt Nam dành cho đội tuyển là lớn đến nhường nào. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam thể hiện để thấy rằng, tinh thần Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam và niềm tự hào dân tộc có gì sánh bằng.

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước chúng ta đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất và người mang đến những điều tuyệt vời đó chính là ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam. Các “chiến binh” của chúng ta đã làm nên điều kỳ diệu, trấn động địa cầu. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng.

  Trả lờiXóa
 15. Vui là vậy, vì tổ quốc là vậy nhưng không hiểu sao đối với các nhà “rận chủ” họ lại nhìn việc tổ chức ăn mừng, cổ vũ của những người hâm mộ Việt Nam dưới một góc nhìn khác, một cái nhìn khác, hoàn toàn thiên lệch theo chiều hướng tuyên truyền, đả kích chính đồng bào mình, Tổ quốc mình, vào niềm tự hào chiến thắng của các cầu thủ quê nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người hay nhất của đội tuyển Việt Nam trong suốt những trận đấu vòng bảng và trận tứ kết đêm qua, hiển nhiên là HLV Park Hang-seo. Một người thầy đã thổi được sự tự tin vào từng cầu thủ U23, giúp cho các bạn ấy phát huy đến mức tối đa năng lực bản thân trong từng trận đấu.

   Xóa
 16. Đọc bài viết ta càng hiểu rõ hơn bản chất bẩn thỉu của những nhà rân chủ Việt. Đọc những dòng trong bài đăng của những con người này thấy thật bức xúc không biết mấy người này mang dòng máu gì trong người mà không lấy tí một chút tự hào về dân tộc mình như vậy. Đến việc đội bóng quốc gia mang hình ảnh quốc gia chiến thắng mà cũng xuyên tạc như vậy thật không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 17. đó là sự khác biệt giữa tinh thần yêu nước của người hâm mộ hòa trong không khí chiến thắng, tin yêu vào các cầu thủ con cưng của nước nhà sẽ dành được tấm huy vàng môn bóng đá nam sau rất nhiều năm chờ đợi và việc kích động, tụ tập gây rối trật tự an ninh để hô hào mọi người tham gia biểu tình trái quy định, chả có ý nghĩa gì mà phải làm đất nước thêm rối rắm. Thế nên đám rận chủ đừng có xuyên tạc, đánh đồng hai việc vào nhé

  Trả lờiXóa
 18. Lũ rận chủ đang đói tiền nên cần phải cắn "điên đảo" trong mọi vấn đề, mọi việc có thể cắn được để được sự bố thí của các anh, các chị chống đối Việt Nam ném cho ít tiền mà đớp để sống.
  Thế nên bất kể chuyện gì, vấn đề nào lũ rận này cũng phải nghĩ ra cớ để vu khống, xuyên tạc cho thỏa cơn điên dại của mình và cũng là để có "miếng cơm" mà sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
 19. Cái tên này sao mà càng nói lại càng thấy hắn ngu như thế nhỉ...Những việc làm của chúng hoàn toàn là sai trái không tốt...chống phá nhà nước đi ngược lại lợi ích của dân tộc đất nước ..tiếp tay cho tế lực bên ngoài phá hoại đất nước. Thế mà chúng có thể so sánh được với việc ăn mừng chiến thắng của nhân dân cả nước về chiến thằng của đội tuyển nước mình hay sao ..đúng là ngộ nhận quá mà

  Trả lờiXóa
 20. Với bản chất bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc thì bè lũ rận chủ lại tỏ ra hết sức tức tối và liên tục đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc trên các diễn đàn mà điển hình là fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm “Mới thắng vòng loại 5 - 4, cả nước đã lên đồng”.

  Trả lờiXóa
 21. Cũng những con người ấy - nhưng so với thời điểm cách đây 7 tháng về trước - đã không còn hình ảnh bạc nhược, cóng chân, "tử thủ" khi gặp đội trên cơ, hoảng hốt bấn loạn khi bị dẫn bàn trước như ở những trận với Thailand; Indonesia, ... mà đã bình tĩnh, tự tin dám phát huy năng lực bản thân trong những tình huống khó khăn nhất.

  Trả lờiXóa
 22. đúng là lũ dân chủ đang hết đường sống nên mới công kích, có lẽ những dòng người như thác đã là minh chứng cho những đúng đắn trong tinh thần dân tộc việt, chỉ có những cống hiến cho dân tộc mới được thừa nhận, còn những việc làm của đám dân chủ cũng chỉ làm lạc lõng thêm.

  Trả lờiXóa
 23. Quả thật rất là khốn nạn cho bè lũ dân chủ. Tại sao chúng cứ phải hậm hực, tức tối trước chiến thắng của đội tuyển. Tại sao chúng không có một chút mảy may tự hào về những gì các chiến binh của chúng ta đã làm được. Có lẽ trong người bon này không có một tí máu nào của người Việt Nam. Hèn gì người dân gọi là phản động là vì thế.

  Trả lờiXóa
 24. đó là sự khác biệt giữa tinh thần yêu nước của người hâm mộ hòa trong không khí chiến thắng, tin yêu vào các cầu thủ con cưng của nước nhà sẽ dành được tấm huy vàng môn bóng đá nam sau rất nhiều năm chờ đợi và việc kích động, tụ tập gây rối trật tự an ninh để hô hào mọi người tham gia biểu tình trái quy định, chả có ý nghĩa gì mà phải làm đất nước thêm rối rắm. Thế nên đám rận chủ đừng có xuyên tạc, đánh đồng hai việc vào nhé

  Trả lờiXóa
 25. Lũ phản động chúng luôn thế mà, chúng luôn tìm cách để hạ thấp nhà nuowcs ta. Trong khi cả nhân dân khắp mọi nơi đều vui mừng, tự hào về đội tuyển Việt Nam thì lũ rận chúng lại coi đây là sự tức tối.Lại là sự tham gia của những kẻ chống đối xuyên tạc trong Nhật kí yêu nước. Báo chí Việt Nm mô tả chiến thắng của U23 Việt Nam không có gì gọi là nổ mà hoàn toàn là sự thực. Và đâu chỉ báo chí Việt Nam, cả báo chí Châu Á cũng phải dành những lời khen ngợi cho U23 Việt Nam cơ mà.

  Trả lờiXóa
 26. Những ngày qua, tinh thần đoàn kết của người Việt trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết… Các cầu thủ của chúng ta đã không thắng ở trận chung kết, hơi tiếc nuối chứ không buồn. Vì những gì các cầu thủ U23 của chúng ta trình diễn trong giải đấu này, các em mới chính là đội vô địch.

  Trả lờiXóa
 27. Thằng Huỳnh Đức Huy quái thai
  Mồm ngậm đầy cứt lai rai sủa càn
  Tay sai của bọn Việt Tân
  Làm thân con chó hại dân, hại đời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân tôi dù rất cảm thông với những kẻ chửi thuê dể kiếm tiền, nhưng không thể tha thứ cho hành vi đi ngược lại tình cảm của dân tộc. Ngay bây giờ, để phản lũ hèn hạ này, toàn thể nhân dân Việt Nam hãy cùng 1 cho những fanpage triệu kia để bày tỏ sự phẫn nộ của chúng ta đối với những status tráo trở vu khống Đảng, Nhà nước, lợi dụng một cách tàn bạo chiến tích của đội tuyển bóng đá nam U 23 Việt Nam – lợi dụng niềm tự hào của dân tộc Việt Nam để phục vụ cho mưu đồ chính trị của chúng.

   Xóa
 28. Dù gì cũng là giải đấu cấp châu lục đấy các thánh ạ. Nếu nó ao làng và vô giá trị đến thế thì Iraq hay hàn quốc, nhật bản nó đã chả mang tuyển trẻ nó sang trinh chiến làm gì. Nhìn lại đi xem chúng ta đã vượt qua những ai, toàn là những đội bóng đã từng được dự wc đó. Nếu ko thấy tự hào thì xê ra nhờ cái.

  Trả lờiXóa
 29. Mấy cha dận chủ biết gì mà nói, chả qua mấy ông cay cú vì thấy đội bóng VN nhỏ bé có thể xưng danh Á quân Châu Á, đập tan cái chức vô địch sea games từ hồi còn chính phủ 3 que nên mấy cha ghen tị ý mà. Suy nghĩ vẫn hạn hẹp lắm dận chủ ạ.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu chiến thắng của U23 Việt Nam mà làm cho các dận chủ tăng xông, tăng huyết áp mà vào viện thì cho thấy chiến thắng này đâu phải dạng vừa, nó không chỉ làm cho người hâm mộ vui long mà còn có khả năng tiêu diet những kẻ lắm mồm. Cho dù các vị có nói thế nào thì U23 Vn cũng đã dành những chiến thắng rất vẻ vang rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Tự tách mình khỏi đám đông theo một cách tiêu cực như các dận chủ thì chỉ có kết cục bị cho ra đảo chơi với nhau thôi. Người dân mà các ô hết mực chèo kéo đều yêu quý và tự hào về U23 VN thì lý do gì các ô lại đi ngược lại vs ý dân như vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có duy nhất một cuộc biểu tình vào năm 2014 dưới danh nghĩa “chống Trung Quốc” ở các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai và Hà Tĩnh. Chỉ 1 đêm duy nhất mất kiểm soát mà đám lưu manh hình sự kết hợp với bọn lưu manh chính trị được tha hồ đập phá, cướp bóc ở các công ty Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ… trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu sản xuất…. quy ra giá của ve chai, đồng nát. Thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng. Thế nhưng lên mạng, các anh chị vẫn vỗ ngực tự hào gọi đó là “dân chủ đích thực”, là buổi tập dượt bạo động giành chính quyền.

   Xóa
 32. trong những ngày vui, tự hào của dân tộc việt nam thì vẫn còn những kẻ luôn tự thấy xấu hổ với những điều đã làm đối với dân tộc, quah năm suốt tháng luôn tìm các luận điệu để bêu xấu dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
 33. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam vẫn đang bay bổng trong kì tích lịch sử mà các cấu thủ U23 đã mạng lại. Những trận đấu nghẹt thở với rất nhiều cảm xúc. Một chiến thắng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình, thi đấu trên 200% sức mạnh của các cầu thủ Việt Nam. Chúng ta vui mừng vì màu cờ Việt Nam tung bay trên đất Trung Quốc còn kệ những kẻ lạc loài thôi

  Trả lờiXóa
 34. Cả dân tộc Việt Nam đã có một đêm mất ngủ trước thành tích lịch sử của đội bóng. Nhà nhà, người người đổ ra đường ăn mừng. Và toát lên tất cả đó là một tinh thần tự hào Việt Nam. Nhưng đây lại là nỗi buồn với nhiều nhà “dân chủ” Việt, họ tỏ ra hậm hực, tức tối trước chiến thắng của U23 Việt Nam và trước cảnh ăn mừng chiến thắng của người hâm mộ nước nhà.

  Trả lờiXóa
 35. Thật buồn khi đọc nhưng thông tin từ không ít nhà “dân chủ” khiểu như post lên face những dòng trạng thái kiểu như vui gì mà đi mừng bóng đá khi xăng đang tăng giá, rồi báo chí cộng sản có nhiều cái nổ để mị dân, trong đó có cái nổ là bóng đá, thậm chí có nhà dân chủ còn chửi tục “đ.m, dân Iraq đá ngu để bọn bóng đá Cộng sản nó thắng…?”

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ này luôn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, vì dân, vì nước vậy cớ sao khi đội bóng của chúng ta làm nên kì tích, khi tên tuổi của Việt Nam được bay cao, được thế giới nói chung, châu Á nói riêng ghi nhận, ca tụng thì họ lại tỏ ra hậm hực, tức tối. Vậy cái gọi là ý thức dân tộc trong họ ở đâu?

  Trả lờiXóa
 37. Phải chăng họ tức tối vì thấy sự đoàn kết của người dân Việt Nam, khi thấy trái tim của hàng chục triệu con tim cùng hướng về Tổ quốc. Họ tức tối vì thấy cờ đỏ sao vàng rợp trời Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Họ tức tối vì thấy người dân hát vang bài ca Việt Nam-Hồ Chí Minh. Họ tức tối vì thấy tên tuổi Việt Nam bay cao, bay xa.

  Trả lờiXóa
 38. Cả dân tộc Việt Nam đã có một đêm mất ngủ trước thành tích lịch sử của đội bóng. Nhà nhà, người người đổ ra đường ăn mừng. Và toát lên tất cả đó là một tinh thần tự hào Việt Nam. Thật nhục nhã ngay cho những đứa con lạc bước khỏi dân tộc, tìm về một thứ xa xôi để ròi coi rẻ chính dân tộc mình!

  Trả lờiXóa
 39. Kệ chúng nó thôi, kể từ chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận tứ kết với U23 Iraq, không khí chiến thắng rộn ràng khắp nơi và càng nóng hơn nữa sau khi đội tuyển của chúng ta xuất sắc vượt qua U23 Qata. Khắp mọi nơi, từ trong nhà ra ngõ, từ công sở đến quán cafe,dường như cả đất nước cùng nín thở theo dõi từng đường bóng lăn.

  Trả lờiXóa
 40. Chúng ta mãi nhớ khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, cả dân tộc như vỡ òa trong hạnh phúc, chúng ta đã chờ đợi sự trở lại của bóng đá nước nhà quá lâu. Từ khắp mọi nẻo đường, người người khoác áo cờ đỏ ra đường, nhà nhà treo cờ tổ quốc, mạng xã hội ngập tràn sắc đỏ của cờ và niềm vui. Chúng ta cứ vui niềm vui của chúng ta, mặc kệ chúng nghĩ gì

  Trả lờiXóa
 41. Trong niềm vui chung, chúng ta vẫn thấy lác đác đâu đó vài kẻ lạc lõng – những kẻ thường xuyên tổ chức biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước nhưng chưa bao giờ huy động được nhân dân, những kẻ luôn ao ước tổ chức một cuộc xuống đường như thế nhưng không phải để chung vui mà xuống đường để biểu tình bạo loạn hòng lật đổ chính quyền.Nhưng ước mơ của chúng mãi chỉ là mơ ước thôi

  Trả lờiXóa
 42. Lâu nay, nếu chịu khó quan sát và thường xuyên theo dõi hoạt động của giới đấu tranh quốc nội thì đều nhận ra rằng cụm từ mà các anh chị “dân chủ” chơi trò chính trị hay dùng để lôi kéo, kích động nhân dân chính là “Lòng yêu nước”. Nào là biểu tình chống Trung Quốc (bằng mồm), nào là tưởng niệm hải chiến, vân vân và mây mây. Nhưng đáng buồn chả kêu gọi được ai ngoài mấy người được chúng gọi là "dân oan", có lẽ cuộc tuần hành lớn của nhân dân ta vừa rồi chính là mơ ước lớn lao của chúng.

  Trả lờiXóa
 43. Báo chí nước ngoài gọi những chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam là những cơn địa chấn. Còn người Việt coi chiến công của U23 Việt Nam là “kỳ tích” thật cũng không phải là quá lời. Đó không chỉ đơn thuần là một chiến công trong một môn thể thao được mệnh danh là thể thao vua, đó còn là một chiến công của lòng quyết tâm, ý chí quật cường, tinh thần kỷ luật và vượt khó, là biểu tượng của văn hóa Việt Nam và lòng tự hào dân tộc.

  Trả lờiXóa
 44. nguyên nhân trực tiếp và sâu xa trong chiến thắng của U23 Việt Nam và sự ngưỡng mộ của người dân đối với các cầu thủ trẻ của chúng ta là sự tích hợp nhiều nhân tố: từ kỹ, chiến thuật của từng cá nhân và tập thể đội bóng đến tài năng của HLV Park Hang-seo, tinh thần đoàn kết, quật cường, ý chí, bản lĩnh và tất nhiên cả thêm yếu tố may mắn (vốn là một phần của bóng đá).

  Trả lờiXóa