HÃY CẨN THẬN VỚI FANPAGE CẦN 10 TRIỆU NGƯỜI DÂN XIN GIẢM ÁN CHO ÔNG ĐINH LA THĂNG

17/01/2018
Tags:

23 nhận xét:

 1. Xin giảm án chứ không phải là vô tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài báo nói rất hay, đúng là có một ông Thăng hào sảng về hành động, sau khi tiến đến con đường chính trị , ông Thăng đã làm được rất nhiều điều và được một bộ phận người dân rất kính trọng song những tổn hại về kinh tế mà ông gây ra thì con người hào sảng của ông không thể bù lại được.

   Xóa
  2. Từng là một người làm việc trong ngành công an, đáng lý ra ông ta không nên làm những việc này, nó cho thấy sức mạnh của đồng tiền có thể làm thay đổi bản tính của con người, từ một người mang lý tưởng cách mạng, ông đã bị đồng tiền biến thành kẻ chống đối đất nước, để giờ đây bị tù đày thế này. Mong ông sớm nhận ra những sai lầm của mình, để trở về với con người thật của mình

   Xóa
 2. Việc lập ra tran này là đều có những mục đích nhất định của những người đứng đằng sau. Dù là mục đích gì thì nó cũng thực sự không tốt đẹp cho lắm, bởi vì ông đinh la thăng với những tội danh đã quá rõ ràng, gây tổn hại nghiêm trọng cho nền kinh tế đất nước. Vì vậy việc xử lý theo quy định đối với thăng theo pháp luật là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngay bản thân anh Đinh La Thăn cũng nhận thức được hành vi vi phạm của mình. Anh nói nhận tội trước Đảng, trước nhân dân. Vậy việc lập ra một fanpage kêu gọi giảm án cho anh, phải chăng là sự phá hoại với anh, bản thân anh Thăng chắc cũng không mong muốn điều này, nếu anh còn giữ khí chất của 1 đảng viên

   Xóa
  2. Trương Duy Nhất đã từng là một nhà báo. Anh làm việc một thời gian dài cho báo Công an Quảng Nam - Đà Nẵng và báo Đại Đoàn Kết. Thực sự thì anh cũng có chút tài viết lách. Tuy nhiên có vẻ như anh không thích dùng tài nghệ của mình để phục vụ nhân dân. Cậy chút tài kiếm cơm, anh chuyên đi viết những bài có nội dung nói xấu đảng, nhà nước, nói xấu cả Bác Hồ vĩ đại. Kết cục là thành ra như thế này đây.

   Xóa
 3. Vụ án này đưa ra xét xử thì chắc chắn trải qua quá trình điều tra tỉ mỉ, không thể bọc phát đơn giản được, chưa kể một vụ đại án như thế này thì phải xử lí nhanh chóng để lấy lại niềm tin trong quần chúng nhân dân. Việc xét xử có nghiêm minh như thế dân mới đặt niềm tin vào chính quyền được , nhà nước đang xử lí vấn đề này rất mạnh mẽ ,để loại bỏ những người không xứng đáng ra khỏi bộ máy lãnh đạo, đơn giản đã vi phạm thì phải chịu trách nhiệm, có như vậy mới giữ vững được lòng tin của quần chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, bản luận tội và mức án mà đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị với các bị cáo trong vụ án này là nghiêm khắc, nhưng người ta vẫn thấy những điều rất nhân văn từ phiên tòa này. Tính nhân văn của pháp luật Việt Nam một lần nữa lại được thể hiện rõ trong vụ án Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, chính sự nhân văn này đã tạo nên sự khác biệt của pháp luật Việt Nam với những quốc gia khác.

   Xóa
  2. Có thể nói, bản án mà HĐXX đã tuyên với các bị cáo trong vụ án này là một bản án nghiêm khắc, nhưng có lý, có tình, nó không chỉ bảo đảm sự thượng tôn của pháp luật mà còn thể hiện giá trị nhân văn, tính nhân đạo, khoan hồng của pháp luật nhà nước ta đối với những người biết ăn năn hối cải, thừa nhận lỗi lầm của mình.

   Xóa
 4. Có thể thấy rằng vấn đề chống tham nhũng luôn là vấn đề nóng của toàn xã hội, nhân dân đều mong chờ vào sự kiên quyết trong hành động của các cấp cơ quan chức năng nhưng khi đưa những vụ việc ra thì lại có những kẻ xấu miệng lại xem đó là đấu đá nội bộ này kia thử hỏi phải làm thế nào mới là phải cứ đúng theo nguyên tắc theo pháp luật mà làm hả mấy ông nhà báo và rận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. phiên tòa xét xử ông đinh la thăng và các đồng phạm cũng là một dịp không thể tốt hơn để đám dâm chủ trong nước có cơ hội để kiếm tiền từ trò hề bịa đặt bịm bợp này .chúng mặc sức diễn thuyết xuyên tạc đủ mọi điều về sự việc này và trong đó có tên nguyễn quang a , hắn đã nói rằng đây chỉ là một phiên tòa biểu diễn , đúng là những kẻ tâm thần về chính trị mà cứ hay nói

  Trả lờiXóa
 6. Nhà “dân chủ” Nguyễn Quang A, thủ lĩnh Diễn đàn xã hội dân sự nói với đài RFA rằng “Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng là một phiên tòa biểu diễn”. Nguyễn Quang A đã ngu rồi còn tỏ ta nguy hiểm. Nếu là phiên tòa biểu diễn thì mức án của ông Thăng đâu phải là 14 ha 15 năm tù, mà đó phải là mức án rất nhẹ theo kiểu án treo thôi. Cả nước đang theo dõi vụ án của ông Đinh La Thăng và thấy sự nghiêm minh của pháp luật chứ không phải là sự biểu diễn như Nguyễn Quang A nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bà Petra Schlagenhauf đã ngu rồi thì đài RFA lại còn ngu và mù màu hơn nữa , không biết cái lũ này nó còn biết suy nghĩ nữa không , nếu trịnh xuân thanh vô tội thì ông ta chạy trốn khỏi việt nam làm gì và lại còn xin tị nạn chính trị ở đức làm cái quái gì , hơn nữa mẹ của ông thanh còn đến cục thi hành án dân sự để nộp 2 tỷ đồng bồi thường thì như vậy chứng minh ông thanh là người như thế nào , sao mà chúng mày ngu thế hả cái lũ kia

   Xóa
 7. Có thể thấy rằng vấn đề chống tham nhũng luôn là vấn đề nóng của toàn xã hội, nhân dân đều mong chờ vào sự kiên quyết trong hành động của các cấp cơ quan chức năng nhưng khi đưa những vụ việc ra thì lại có những kẻ xấu miệng lại xem đó là đấu đá nội bộ này kia thử hỏi phải làm thế nào mới là phải cứ đúng theo nguyên tắc theo pháp luật mà làm hả mấy ông nhà báo và rận chủ.

  Trả lờiXóa
 8. chưa nói đến cái fangage đó vì chưa đủ các yếu tố để kết luận nó có tính chính danh hay không, tuy nhiên nhìn vào dư luận xã hội bên cạnh những người đa số ủng hộ thì vẫn có những kẻ tiếc thương này kia cho trường hợp đinh la thăng, việc này hoàn toàn xuất phát từ tình cảm nhưng lại là sự bao biện cho những hành vi vi phạm của ông thăng trước khi ông có những cách làm ở các cương vị khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu mọi người hay truy cập trang blog “Trương Duy Nhất - Một góc nhìn khác” thì có thể thấy những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của Trương Duy Nhất đối với các vấn đề ở Việt Nam. Nói xấu đảng, nhà nước, nói xấu Bác Hồ kính yêu, bôi nhọ chế độ thậm chí là vu cáo đảng, nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền...Bán rẻ đạo đức bản thân, bán rẻ đạo đức nghề báo, bán rẻ lợi ích dân tộc thì ngồi tù cũng xứng đáng.

   Xóa
 9. nghe luận điệu của fanpage nói mà ngứa cả ruột, kêu gọi đấu tranh vì lẽ phải mà như trường hợp ông đinh la thăng này thì đất nước này có trở thành một kiếp nợ ngàn thu cho con cháu sau này, ông ta là người đứng đầu nên phải chịu trách nhiệm cho những thua lỗ của tập đoàn dầu khí, chấn chỉn từ đầu đến cuối đó là cách làm tốt tại sao nhiều đứa ngắn não không chịu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói gì cũng phải có chứng cứ rõ ràng. Nếu có bằng chứng chứng tỏ chính quyền hối lộ, gian dối trong công việc để ăn tiền của dân thì nhất định quần chúng nhân dân sẽ phản đối. Nhưng việc nói không có chứng cứ kiểu như thế này chỉ là vu khống làm mất uy tín của chính quyền, mất niềm tin của nhân dân vào đội ngũ lãnh đạo . Như vậy rất nguy hiểm.

   Xóa
 10. Rõ ràng, bản luận tội và mức án mà đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị với các bị cáo trong vụ án này là nghiêm khắc, nhưng người ta vẫn thấy những điều rất nhân văn từ phiên tòa này. Tính nhân văn của pháp luật Việt Nam một lần nữa lại được thể hiện rõ trong vụ án Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, chính sự nhân văn này đã tạo nên sự khác biệt của pháp luật Việt Nam với những quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 11. pháp luật Việt nam chúng ta vừa có tính răn đe, vừa có tính nhân văn. Luôn có tính khoan hồng, để người phạm tội thấy được những lỗi lầm của mình, biết hối cải và làm lại cuộc đời. Đối với vụ án của Trịnh xuân thanh và đồng bọn cũng vậy, việc áp dụng Bộ luật Tố tụng Hình sự mới (BLTTHS năm 2015, có hiệu lực từ 1/1/2018) sẽ có những cái lợi nhất định cho người phạm tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn vào hậu quả mà sai phạm do ông Thăng gây ra không thể khiến ông trở lại với cương vị để ông thực hiện trả những cái “nợ” cho nhân dân nữa. Sự sai phạm của ông không chỉ ảnh hưởng nặng đến nền kinh tế mà còn đè nặng trách nhiệm đến đôi vai của người dân bởi sự thất thoát khoản tiền khổng lồ. Mà khoản tiền đó không ở đâu khác mà chính là tiền thuế từ mồ hôi, nước mắt của người dân mà ra!

   Xóa
 12. Dư luận lại đang nhìn nhận vụ án với hình ảnh ông Bộ trưởng, ông Bí thư Thành ủy năng động, xông xáo, nhiệt huyết mà quên đi những cáo buộc VKS luận tội. Sự nhầm lẫn này rất tai hại, khiến người ta có cách nhìn không đúng về phiên tòa. Đó là từ việc bày tỏ lòng ngưỡng mộ ông Đinh La Thăng rồi quay sang đặt nghi vấn về việc xét xử của cơ quan tiến hành tố tụng, biến việc chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước thành vấn đề chính trị, nội bộ. Từ chỗ lẽ ra phải lên án hành vi tham nhũng, làm trái, gây thất thoát tiền, tài sản của Nhà nước của các bị cáo trong vụ án lại đẩy sang việc tung hô, xin “cứu xét”.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là bước đột phá trong công tác kiểm tra, kỷ luật của Đảng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong Đảng và bộ máy Nhà nước. Thực tế này, minh chứng cho công tác phòng, chống tham nhũng đã được Đảng ta lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đạt được nhiều kết quả toàn diện, tích cực, rõ rệt, để lại dấu ấn tốt đẹp, được nhân dân rất hoan nghênh, ủng hộ, đồng tình cao, tạo hiệu ứng tích cực, lan toả mạnh mẽ trong toàn xã hộ

  Trả lờiXóa