CÙNG HUỲNH NGỌC CHÊNH LUẬN TỘI NGUYỄN VĂN ĐÀI

15/01/2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đài đích thực là thủ lĩnh của Hội anh em dân chủ. Chính Đài đã khởi xướng, thành lập ra tổ chức này. Và việc Hội anh em dân chủ được lập ra, hoạt động đều dưới sự chỉ đạo của Hà Đông Xuyến, thành viên cấp cao của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Mục đích của tổ chức này là để hoạt động lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Vì thế Đài bị khởi tố thêm về hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn xác đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vụ án Hội Anh em dân chủ chưa được báo chí trong nước “bạch hóa” và hồ sơ vụ án chưa trưng bày do chưa đem ra xử, nhưng chắc chắn, việc Đài dẫn theo cả dàn bậu xậu với quy mô và tổ chức chặt chẽ khiến Nguyễn Quang A phải nể phục của Hội Anh em dân chủ, khiến công an phải tặng cho Đài và đội ngũ Điều 79 BLHS, chứ không phải là Điều 88 BLHS như trước, chứng tỏ, cái tài và cái tầm “con buôn dân chủ” của Đài đã tiến đến nấc thang mới về đẳng cấp.

   Xóa
 2. Thực ra khi đọc bài viết của Huỳnh Ngọc Chênh, người đọc đã biết ngay đây là một trò con hát mẹ khen hay, thanh minh chối tội cho nhau của các nhà “dân chủ” Việt. Trước việc Nguyễn Văn Đài và đồng bọn chuẩn bị đưa ra xét xử Huỳnh Ngọc Chênh viết bài này nhằm muốn thanh minh, cãi tội cho Đài. Nguyễn Văn Đài có thực sự chỉ phổ biến các giá trị “nhân quyền” hay thực sự là đối tượng vi phạm pháp luật? Câu trả lời này chắc hẳn hầu hết người dân Việt đều biết.

  Trả lờiXóa
 3. Quả thực, sẽ rất là buồn cười khi bảo rằng Nguyễn Văn Đài là nhà “đấu tranh nhân quyền”, “chỉ thực sự phổ biến quyền làm người”. Với người dân Việt, Nguyễn Văn Đài là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật có hệ thống. Cần nhắc lại rằng ngay từ năm 2008, Nguyễn Văn Đài cùng với Lê Thị Công Nhân đã bị tòa án xét xử về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” với mức án 5 năm tù giam và 4 năm quản chế. Sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài tiếp tục tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền các luận điệu chiến tranh tâm lý, vu cáo xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Đài đích thực là thủ lĩnh của Hội anh em dân chủ. Chính Đài đã khởi xướng, thành lập ra tổ chức này. Và việc Hội anh em dân chủ được lập ra, hoạt động đều dưới sự chỉ đạo của Hà Đông Xuyến, thành viên cấp cao của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Mục đích của tổ chức này là để hoạt động lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Vì thế Đài bị khởi tố thêm về hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn xác đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Huỳnh Ngọc Chênh và Nguyễn Văn Đài cùng một duộc, bảo sao cái giọng văn của Huỳnh Ngọc Chênh nó vậy. Huỳnh Ngọc Chênh là kẻ kiếm sống bằng cách bán nhân phẩm cho phản động hải ngoại, một cái nghề hót cho những kẻ lười lao động trong xã hội này để dẫn tới cuộc sống nhàn hạ hơn trong tù, cơm ngày 3 bữa do Nhà nước chi trả mà không phải lao động.

  Trả lờiXóa
 6. Huỳnh Ngọc Chênh nghe Văn Oai đã khai nhận tại phiên tòa vừa qua nè: “Tôi là đảng viên đảng Việt Tân kết nạp ngày 26/11/2010 tại khách sạn Hải Âu, Thị xã Cửa Lò”. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã xử phạt 14 bị cáo phạm tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" tổng cộng 82 năm tù, trong đó bị cáo Nguyễn Văn Oai bị phạt 4 năm tù và bị quản chế 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt chính.Sau khi Nguyễn Văn Oai chấp hành xong hình phạt tù tại trại giam Nam Hà, được bàn giao về nơi cư trú ở xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An để chấp hành tiếp hình phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú theo bản án sơ thẩm số 01/2013/HSST ngày 9/1/2013 của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 7. Tội phạm ở Việt Nam do nhà nước Việt Nam quy định và xử lý bất kỳ hành vi nào xuyên tạc, can thiệp vào tội phạm ở Việt Nam là vi phạm vào công việc nội bộ của Việt Nam. Việt Nam không chấp nhận và lên án bất kỳ hành vi can thiệp nào vào Việt Nam. Vậy nên Huỳnh Ngọc Chênh cũng đừng nên ảo tưởng nữa

  Trả lờiXóa