CHÊNH ƠI-NGU THÌ NGẬM MIỆNG ĐI

12/01/2018
Tags:

21 nhận xét:

 1. Ngày từ đầu bài viết, Huỳnh Ngọc Chênh đã phê phán nguyên chủ tịch nước.
  Chênh viết: “Thời bây giờ mà đầu óc cứ luẩn quẩn mãi chuyện "tôi trung" với "minh quân" thì đất nước còn tiếp tục chìm đắm vào tối tăm lạc hậu, khó mà vươn lên ngang bằng với các láng giềng Đông Nam Á chứ đừng nói với các quốc gia tiên tiến cao xa khác.” Bản chất của Huỳnh Ngọc Chênh là đang ghen tỵ và hằn học với bài phát biểu cực kỳ ấn tượng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nên mới có những lời xuyên tạc và thái độ như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Qua sự việc này có thể thấy Huỳnh Ngọc Chênh là kẻ 'ngu dốt' nhất cái đất nước này. Có thể thấy trình độ nhận thức của Huỳnh Ngọc Chênh quá ngu nên Chênh có thể viết ra những dòng này. Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhắc chuyện lịch sử không phải là để lấy tư duy quản trị thời phong kiến để áo dụng vào thời đại ngày nay mà ý của ông Trương Tấn Sang là hãy lấy đó làm bài học để trong công tác quản trị ngày nay rút ra được những ý hay và tránh những vết sai lầm của lịch sử. Đã mang tiếng là kẻ ngu dốt rồi thì Chênh nêm im mồm đi thì hơn chứ đừng to mồm nữa mà người đời lại cười chê cho.

  Trả lờiXóa
 3. Thời gian vừa qua là một thời gian đầy biến động, sóng gió và là thời gian đám rận “tự vạch áo cho người xem lưng” và phong trào “không đánh mà tự khai” đang thành “trào lưu”, thành “mốt” trong giới rận chủ, bè lũ “đấu tranh dân chủ”, phản động.

  Trả lờiXóa
 4. Trước thực trạng đầy tính tiêu cực trong nội bộ đám rận như trên, một rận lớn, “nhà đấu tranh dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh đã thể hiện “đẳng cấp”, anh cả của mình trong giới rận chủ khi lên tiếng “phân tích” những biến động trên. Với “kinh nghiệm” bao nhiêu năm làm “rận chủ” nên Huỳnh Ngọc Chênh biết rõ, chính những tiêu cực, những bất đồng lớn trong nội bộ thời gian vừa qua sẽ làm cho “mọi người lo ngại về một số chuyện bất đồng đang phát sinh ra trong giới những người đang đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 5. Chênh cũng “thẳng thắn” cho rằng, việc đấu tranh trên các diễn đàn là điều “bình thường” và đó là những bước “tập luyện” để sau này cho “quen”. Sau này, khi y cùng bè lũ “đấu tranh dân chủ” xong thì còn phải “vào cuộc chiến quyết liệt trên nghị trường của một đất nước dân chủ vậy”.

  Trả lờiXóa
 6. Các cuộc chiến trong nội bộ bè lũ rận chủ của Huỳnh Ngọc Chênh bây giờ theo y là cần thiết, là “bình thường” vì đó là những cuộc “tập luyện”. Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh đang tự vuốt ve chính bản thân mình và bè lũ “rận chủ”? Phải chăng y đang tự an ủi, đang tự thỏa hiệp với chính bản thân mình với bè lũ của mình trước những mâu thuẫn sâu sắc trong nội bộ? Phải chăng đó chính là tính “tự sướng” của bè lũ “rận chủ”? Nẫu đời quá

  Trả lờiXóa
 7. Phải chăng, đây là cách rận cả Huỳnh Ngọc Chênh dùng để trấn an các rận và “nhà đấu tranh dân chủ” khác? Khi mà nội bộ lục đục, bất đồng, các thành viên thì xâu xé, quay sang cắn nhau liên tục thì lòng người nào cũng dễ dàng bị nao núng, ý chí lung lay và một lúc nào đó sẽ “dứt áo ra đi” không thương tiếc

  Trả lờiXóa
 8. Những rận nhỏ khác đang ngước nhìn lên, đang hướng ánh mắt nhỏ đầy cam chịu và lệ thuộc của mình vào những “đồng nghiệp” của mình xoay chuyển tình thế. Có những rận, những “nhà đấu tranh dân chủ” đang tạm dừng mọi hoạt động vì sợ bè lũ rận tan rã, các rận khác sẽ không có chỗ bám víu và sẽ lang thanh nơi “đầu đường xó chợ”

  Trả lờiXóa
 9. Đấy cũng là một trong những cách mà Huỳnh Ngọc Chênh đang làm màu với các “nhà đấu tranh dân chủ” và trước một đám rận lúc nhúc. Trước tình trạng đám rận khi có những sóng gió, Huỳnh Ngọc Chênh lại tỏ rõ bản thân mình là một con cáo nhiều thủ đoạn, âm mưu, “gió thổi chiều nào theo chiều ấy” của y.

  Trả lờiXóa
 10. Chính những biện pháp mềm dẻo của mình, y đã không làm mất lòng ai, có một lượng “fans” hùng hậu. Và đây cũng chính là điều khác biệt của Huỳnh Ngọc Chênh so với các “rận chủ” khác – y là rận trí thức. Khác hẳn với Mẹ “Núm” nhiều lời và Người Buôn Gió lắm chuyện.

  Trả lờiXóa
 11. Hiện nay có nhiều ý kiến bất đồng giữa các cá nhân hay các tổ chức đấu tranh cho dân chủ, có nhiều cuộc tranh luận nẩy lửa công khai trên các diễn đàn là việc bình thường, đó là sự tập luyện cần thiết để ngày mai cùng nhau bước vào cuộc chiến quyết liệt trên nghị trường của một đất nước dân chủ vậy

  Trả lờiXóa
 12. Ngồi đó mà xoa dịu đi.ngồi đó mà trấn an đi huỳnh ngộc chênh ạ.cái đám rận chúng mày một khi mà bất đồng nội bộ,cắn xé nhau như vậy thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy ngày tàn của lũ rận các ngươi sắp đến rồi.tương lai của chúng mày rồi trong nhà tù hết thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Chính ông ta còn nhận định rằng nếu có đa đảnh thì những đảng phái ấy sẽ kình chống nhau quyết liệt để tranh quyền lãnh đạo đất nước, rồi thì tranh giành, lợi dụng lẫn nhau. Đâu còn chỗ cho sự đúng đắn của người dân, đâu còn sự chăm lo cho người dân mà thay vào đó là mong quyền lực

  Trả lờiXóa
 14. Dù Huỳnh Ngọc Chênh có làm gì, nói những lời như thế nào chúng ta cũng có thể thấy bản chất của ông ta, bản chất của bọn rận chủ luôn tranh giành lẫn nhau mà thôi. Chúng chỉ muốn vì quyền lợi, tiền bạc bán nước của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. .Dù có nói gì đi nữa vào lúc này thì HNC cũng không thể làm vơi bớt hay khỏa lấp được những bất đồng mang tính bản chất của đám " rận chủ " này.Trong những ngày này, bên cạnh việc dõi theo phiên tòa xét xử Đinh La Thăng thì dư luận và cộng đồng mạng cũng rất chú ý tới bài viết của nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Với tấm lòng tâm huyết với đất nước, nhân nhắc lại chuyện các triều đình phong kiến ngày xưa với bài học thịnh suy và câu chuyện tôi trung minh quân, liên hệ tới công cuộc đấu tran chống tham nhũng, suy thoái hiện nay, nguyên chủ tịch nước đồng tình, ủng hộ với công cuộc đấu tranh này và tin tưởng nếu làm tốt thì vận nước sẽ hưng.

  Trả lờiXóa
 16. Người ta nói "biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe". Khổ nỗi khi phát biểu ra những ý kiến của mình, Huỳnh Ngọc Chênh đã không hiểu hết ý nghĩa những câu nói của ông Trương Tấn Sang, hơn nữa lại còn cố tinh nói xàm, nói cuội. Bài viết của nguyên Chủ tịch nước là nhìn cổ nhân để ngẫm đến ta, có vậy mới tự bản thân rút kinh nghiệm để không đi vào vết xe đổ của tiền nhân. Chỉ có những kẻ nhỏ nhen, hèn mọn như HNC mới phát biểu ra những câu mang tính đố kỵ như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Không hiểu trình độ nhận thức của Huỳnh Ngọc Chênh đến đâu mà Chênh có thể viết ra những dòng này. Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhắc chuyện lịch sử không phải là để lấy tư duy quản trị thời phong kiến để áp dụng vào thời đại ngày nay mà ý của ông Trương Tấn Sang là hãy lấy đó làm bài học để trong công tác quản trị ngày nay rút ra được những ý hay và tránh những vết sai lầm của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 18. Với bộ mặt dày phì nộn và đầu óc thuộc vào tầm đẳng cấp súc vật chính trị, Huỳnh Ngọc Chênh ngoài vai trò là một Nitizen chuyên bới móc những chuyện trong nhà ngoài ngõ, chuyên đặt điều bịa đặt, xúc phạm nhân phẩm danh dự người khác nay trưởng thành ở vai trò một nhà phê bình âm nhạc, mà âm nhạc của ai lao phê bình âm nhạc tiền chiến Việt Nam và đi cổ vũ cho cái gọi là “âm nhạc hải ngoại” với những bài hát phản động, thể hiện tư tưởng thù hằn dân tộc. Cho nên mấ cái điều xàm ngôn hắn nói/viết ra đều chảng có giá trị gì.

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng cần có sự điều tra chi tiết khách quan hơn nữa với những hành vi của Huỳnh Ngọc Chênh. Nhà văn nhà báo là lực lương quan trọng trong công cuộc đi lên xã hội chủ nghĩa ở nước ta xong không thể vì thế mà có thể xem nhẹ đi đạo đức lương tâm của người cầm bút. Một người chuyên đi đưa tin sai lệch chống phá như Huỳnh Ngọc Chênh, trên hết cần có sự giáo dục lại tư tưởng đạo đức cũng như nhân cách. Tuyệt đối không thể để những con người như thế này tiếp tục đưa những thông tin thất thiệt tới nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa