BAO GIỜ ĐẾN LƯỢT NGUYỄN TƯỜNG THỤY XỘ KHÁM?

08/01/2018
Tags:

38 nhận xét:

 1. Rận chủ già Nguyễn Tường Thụy rất nổi tiếng nhờ nhiều phát ngôn cuồng loạn, lệch lạc và cuộc đời làm rận chủ của Thụy cũng không ít scandal, đặc biệt là việc có nhiều quan hệ không trong sáng với đứa con nuôi là Phương Uyên. Sự việc này khiến nhiều anh em rận chủ ghen tỵ vì lão rận già này lại có “hàng” vừa trẻ vừa xinh, do đó đã có không ít điều xì xầm, bàn tán nói xấu người cha nuôi với bản chất là một tên ngụy quân tử nhận con nuôi để “thịt” như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 2. Gần đây Nguyễn Tường Thụy còn tiếp tục chơi trội khi công khai trên mạng facebook, khoe khoang một điều mà tôi nghĩ đó là lời thách thức với các cơ quan chức năng cũng như cho cư dân mạng thấy được tầm quan hệ cao siêu của rận già này. Đó là việc y công khai khoe trên facebook của mình về mối quan hệ mật thiết với tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 3. Có mấy ai là chưa từng nghe về tổ chức phản động Việt Tân, một tổ chức được một số tổ chức tại Mỹ, Phương tây hậu thuẫn để chống Việt Nam đâu, và tất nhiên, ai cũng hiểu bè lũ rận chủ lông mu trong nước chính là con chó trung thành với tổ chức này. Vậy tại sao Thụy lại phải khoe khoang điều đó làm gì nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng phải Thụy đang cố tình “vạch áo cho người xem lưng” chăng? Và cũng có thể, đây là hanh động nịnh nọt của rận già này. Hoặc Thụy thấy mình chưa thực sự nổi tiếng, chưa thực sự được lòng “SẾP”, hàng tháng được trả lương chưa hậu hĩnh nên phải cố khoe mẽ như vậy để tỏ vẻ ta đây là một người “NGUY HIỂM”.

  Trả lờiXóa
 5. Thực ra việc Nguyễn Tường Thụy có quan hệ với tổ chức Việt Tân cũng chẳng có gì làm lạ, nếu không có tổ chức kia chăn nuôi bằng việc rót tiền về nước cho họ thì không biết số phận của những kẻ muốn có nhiều tiền tiêu xài mà không cần phải lao động vất vả sẽ đi đâu về đâu. Chẳng hạn như rận chủ Bùi Thị Minh Hằng cũng vậy, xuất phát điểm là một nữ giang hồ, hết thời không biết làm gì ra tiền đành can tâm tình nguyện làm thân trâu, ngựa để đem cái loa rách của mình kêu gào chống chính quyền, gây rối ANTT.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ đây cũng là lời lý giải cho việc y khoe khoang quan hệ với Việt Tân chăng. Chúng ta đều biết, mặc dù bè lũ rận chủ cùng có chung mục đích là phá hoại đất nước Việt Nam, nhưng trong mỗi cá nhân họ đều nghĩ họ đều là người tài giỏi với bộ não “siêu nhân” có thể thay đổi cả nước Việt Nam và thế giới

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung, bề ngoài thấy chúng có vẻ đoàn kết, nhưng tất cả hoạt động đều theo lợi ích nhóm và lợi ích cá nhân. Những kẻ hành nghề rận chủ có kẻ chỉ vì tiền nhưng có kẻ có thâm thù với Việt Nam mà sinh ra tư tưởng chống phá. Và dĩ nhiên, hai luồng tư tưởng này sẽ giống như hai con đường thẳng song song không bao giờ có điểm chung. Chính vì vậy, sự mâu thuẫn giữa nội bộ rận chủ sẽ càng ngày càng sâu sắc và rõ rệt hơn.

  Trả lờiXóa
 8. kẻ nào khôn ngoan hơn, sẽ có cách thể hiện sao cho vừa lòng sếp lớn lại được anh em ủng hộ. Nhưng có lẽ, Nguyễn Tường Thụy đã không làm được điều đó. Do đó Thụy mới dốc lòng tâm sự rằng “Bảo mình không chịu hành động, không chịu suy nghĩ mình cũng kệ… Mình chẳng bao giờ cố làm thân hoặc níu kéo ai…”.

  Trả lờiXóa
 9. Tội nghiệp, già đầu như Thụy rồi mà vẫn phải chịu nhục như vậy à, “gừng càng già càng cay” vậy sao những đứa khác lại không nghe lời Thụy nhỉ, hơn nữa, Thụy có quan hệ sâu rộng với các thành viên trong bộ máy tổ chức của Vịt tân mà. Có lẽ Nguyễn Tường Thụy đã hết thời rồi, y nên cáo lão về vườn hưởng cái an nhà của tuổi già. Gìa khú đế rồi còn sức đâu mà chiến đấu rồi lại để đám trẻ nó khinh rẻ cho thì càng nhục hơn.

  Trả lờiXóa
 10. sao mà già rồi mà lại còn làm những cái chuyện để mà người ta cười cho thế nhỉ , thực tình là chẳng hiểu vì sao mà lại có những cái thể loại người như vậy nữa mà đúng là chẳng cái dại nào giống lại dại nào cả , đám rận chủ này đúng là hết chuyện để làm rồi hay sao

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là sức mạnh của đồng tiền thật ghê gớm, nó làm thay đổi biến chất về mặt chính trị tư tưởng của nhiều người, đành rằng kiếm tiền thì ai cũng thích nhưng kiếm tiền theo kiểu các nhà hoạt động dân chủ Việt Nam này thì không nên, quay lại nói xấu quê hương đất nước, chống lại chế độ, chửi bới cả cha ông mình….đi theo tiếng gọi của cái gọi là tổ chức chính trị vì dân chủ độc lập dân tộc. tất cả chỉ là giả dối

  Trả lờiXóa
 12. Nghề rân chủ là một nghề rất đặc biệt, dành cho những ai thích nhiều tiền mà không phải lao động vất vả. Chỉ chịu khó chấp nhận làm con chó chui gầm chạn là mỗi tháng có nguồn thu nhập thoải mái để sinh hoạt, ăn chơi. Tuy nhiên không chỉ có vậy, sống kiếp đấu tranh chống chế độ thì cần phải có ý chí chống phá, quyết tâm đến cùng, đấu tranh vì 1 lý tưởng tư sản kiểu phương Tây. Thật đáng buồn cho họ , họ đều là con tốt đen trên bàn cờ chính trị mà Việt Tân đặt ra với mục đích chống Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Ăn chơi trác táng, không làm mà cũng có nhiều tiền thì thích thật. Từ 1 anh nông dâ, 1 người lái xe ôm…cũng có thể trở thành 1 ngọn cờ chống đối chính quyền Việt Nam, mà rận già Tường Thụy mơ tưởng là sau này nếu như VN đi theo Mỹ lão sẽ có chức vị trong Việt Tân, nhưng không Thụy ơi mi chỉ là quân tốt thí của Việt Tân mà thôi, chúng cho tiền cho mi hoạt động nhưng rồi cuối cùng cũng sẽ “vắt chanh bỏ vỏ” thôi mà

  Trả lờiXóa
 14. Mối quan hệ đan xen, phức tạp, cắn xé lẫn nhau để tranh giành ảnh hưởng cũng như quyền lợi về vật chất, những đồng đô la bẩn thỉu, chúng bất chấp tất cả, không còn chút đạo đức lương tâm nào cả. Có lẽ Nguyễn Tường Thụy đã hết thời rồi, y nên cáo lão về vườn hưởng cái an nhà của tuổi già. Già khú đế rồi còn sức đâu mà chiến đấu rồi lại để đám trẻ nó khinh rẻ cho thì càng nhục hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Những con người như thế này thì tôi cũng đã nghe nhiều rồi \
  Nhìn bản chất thực sự của bọn Việt Tân là biết thôi mà , chúng nói còn xuyên tạc bịa đặt thì nói chi là việc chúng làm chứ
  Có người dân Việt Nam nào được chúng giúp đỡ được điều gì hay chưa

  Trả lờiXóa
 16. Theo dự báo có căn cứ xác thực thì khả năng năm 2018 tiếp tục là năm đen tối của “phong trào dân chủ” Việt , sẽ có nhiều nhà “dân chủ” hơn nữa bị xộ khám và Nguyễn Tường Thụy cứ tiếp tục đà này thì cũng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Tường Thụy rất có thể là nhân vật tiếp theo cho năm 2018 đen tối của cộng đồng dân chủ Việt Nam. Bởi lẽ với những hành động chống đối sâu sắc kèm theo những phát biểu mang tính chất kích động, cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật của đám bạn bè rận chủ, việc Nguyễn Tường Thụy xộ khám cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Xuất thân là một nhà văn thuộc dạng nghiệp dư của nền văn học Việt đương đại nhưng sau những cố gắng kiểu "chăm chỉ hơn người", dù muốn nhưng Thụy vẫn chưa có lấy cho bản thân một tác phẩm cho ra trò để không mang tiếng với hai chữ "nhà văn". Vậy nên y muốn nổi tiếng theo một con đường khác đơn giản hơn!

  Trả lờiXóa
 19. Dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời Thụy - tháng 07/2014 có lẽ là một sự kiện đặc biệt đối với nhà văn Nguyễn Tường Thụy. Từ một kẻ không nghề nghiệp và không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, Nguyễn Tường Thụy bất ngờ được những người sáng lập, có mặt tại lễ ra mắt của "Hội nhà báo độc lập" bầu vào một cương vị "Phó Chủ tịch" của Hội này. Bắt đầu cuộc sống bám đô la nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta thấy ngoài những "công tác xã hội" ra (theo cách nói của Thụy) thì hắn không có lấy một cái nghề tử tế để sinh nhai. Vậy, gã lấy đâu ra việc lo cho cái khoản "cơm áo gạo tiền" mà có phải lo cho mình lão đâu, những miệng ăn là con, là cháu, là vợ đang há miệng ra ở nhà? Tiền này từ đâu?

  Trả lờiXóa
 21. Với cái tài kể công và cũng khôn lỏi trong đánh bóng tên tuổi, Thụy không mất mấy công để cho những kẻ bên ngoài hiểu rằng, với những gì hiện có thì việc Thụy trở thành một ngọn cờ trong nước là chuyện không hề khó khăn và ngoài khả năng và ngày xộ khám cũng ngày càng gần hơn!

  Trả lờiXóa
 22. Lũ trộm cắp có bao giờ nhận mình là trộm cắp đâu, kẻ đi điếm như Thụy hay Nga có bao giờ nhận mình là dâm tặc đâu, trái lại đó là hành động vì nhân quyền, là từ thiện, là giúp đỡ người khác phải không? Tôi từng biểu tình chống Trung Quốc xâm lược biển đảo Việt Nam, từng chứng kiến Trần Thị Nga và Tường Thụy lợi dụng danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc để chửi bới chính quyền và đảng cộng sản Việt Nam và cũng từng chứng kiến màn cào sò ăn vạ của Thị Nga khi nhân viên công vụ nhắc nhở

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ chúng ta nên hẹn Nguyễn Tường Thụy ở kiếp sau vậy, khi mà ứng viên là con người “thực sự tốt”, tham gia nhiệt tình vào các công việc xã hội, đóng góp cho Đất nước nhiều hơn và điều quan trọng là được lòng tin của nhân dân và chính quyền cơ sở hơn bây giờ.

  Trả lờiXóa
 24. Tên rận chủ già Nguyễn Tường Thụy rất nổi tiếng nhờ nhiều phát ngôn cuồng loạn, lệch lạc và cuộc đời làm rận chủ của Thụy cũng không ít scandal, đặc biệt là việc có nhiều quan hệ không trong sáng với đứa con nuôi là Phương Uyên. Sự việc này khiến nhiều anh em rận chủ ghen tỵ vì lão rận già này lại có “hàng” vừa trẻ vừa xinh.

  Trả lờiXóa
 25. Gần đây Nguyễn Tường Thụy còn tiếp tục chơi trội khi công khai trên mạng facebook, khoe khoang một điều mà tôi nghĩ đó là lời thách thức với các cơ quan chức năng cũng như cho cư dân mạng thấy được tầm quan hệ cao siêu của rận già này. Đó là việc y công khai khoe trên facebook của mình về mối quan hệ mật thiết với tổ chức phản động Việt Tân. THiết nghĩ ngày xộ khám của y chẳng còn xa bao nhiêu nữa

  Trả lờiXóa
 26. Có mấy ai là chưa từng nghe về tổ chức phản động Việt Tân, một tổ chức được một số tổ chức tại Mỹ, Phương tây hậu thuẫn để chống Việt Nam đâu, và tất nhiên, ai cũng hiểu bè lũ rận chủ lông mu trong nước chính là con chó trung thành với tổ chức này. Vậy tại sao Thụy lại phải khoe khoang điều đó làm gì nhỉ.

  Trả lờiXóa
 27. Việc Nguyễn Tường Thụy có quan hệ với tổ chức Việt Tân cũng chẳng có gì làm lạ, nếu không có tổ chức kia chăn nuôi bằng việc rót tiền về nước cho họ thì không biết số phận của những kẻ muốn có nhiều tiền tiêu xài mà không cần phải lao động vất vả sẽ đi đâu về đâu. Nhưng cùng với đó đường về khám sẽ gần hơn đó

  Trả lờiXóa
 28. Cái gọi là "Phong trào dân chủ" đó nói thối nát thì cũng có lúc nó tự tan rã thôi. Nguyễn Tường Thụy, một gã dân chủ nát rượu, mê gái và rất bảo thủ, luôn luôn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp của phong trào dân chủ, chẳng bao giờ chịu thừa nhận những bản chất xấu xa của phong trào dân chủ, thế mà cũng có lúc đã phải thốt lên những lời lẽ hết sức phũ phàng về cái phong trào mà bấy lâu nay các nhà dân chủ đang đeo đẳng còn gì.

  Trả lờiXóa
 29. Thụy đã từng viết sờ-ta-tụt thẳng thắn thừa nhận “Chưa bao giờ, phong trào dân chủ bị chục lợi như bây giờ”; các nhà dân chủ giả hiệu đã “trà trộn” vào phong trào dân chủ để “đánh bóng tên tuổi và khốn nạn hơn là trục lợi về tiền bạc trên những mảnh đời đau khổ” “Ít nhất, trên một nửa những kẻ nhân danh dân chủ trục lợi cho bản thân” và đưa ra khuyến cáo “phải nhận biết những kẻ nào nhân danh dân chủ để trục lợi”. Bắt bớt bọn đó chẳng phải đúng ý Thụy rồi sao???

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Tường Thụy đã từng viết: “Phong trào dân chủ ở Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay. Không có một ai sức yếu bị đe dọa trước bạo lực lại không cần người khác tiếp sức. Mong chờ vào sự hỗ trợ, tiếp sức từ lực lượng khác là một điều chính đáng. Nếu Mỹ bỏ rơi nhân quyền ở VN thì theo sự phát triển tất yếu của thời đại, VN vẫn sẽ có dân chủ, có điều muộn hơn, gian nan vất vả hơn và hy sinh nhiều hơn mà thôi.” Đọc qua thôi đã thấy tâm lý nô lệ, phụ thuộc; và cũng thấy rõ Thụy đang lo lắng, run sợ trong tương lai không xa, hán sẽ được ăn cơm tù, mặc áo số.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn tường Thụy kêu ca bu Mỹ bỏ rơi giới rận chủ Việt càng chứng tỏ chúng là những kẻ vong nô,tôi tó.Thế mà chúng cứ luôn tự hào là người yêu nước,tự tôn dân tộc.Thực chất các hắn chỉ là tôi tớ vì đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bang,sẵn sàng bán rẻ lợi ích dân tộc.Đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng ngày càng tiến bộ văn minh,đời sống nhân dân ngày càng cải thiện.Nước Mỹ biết thế,thế giới biết thế,bọn rận chủ ngày càng lạc lõng và cô độc,sớm muộn cũng tan thành mây khói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm vào đó, có lẽ là nguyên nhân quan trọng nhất theo Nguyễn Tường Thụy đó là vì “không còn người khác tiếp sức”. Người khác ở đây ai cũng có thể hiểu đó là chính phủ Mĩ, tổng thống Mĩ. Nước Mĩ của ông Trump với khẩu hiệu nước Mĩ trên hết đã không còn mặn mà với “phong trào dân chủ Việt”, đã không còn hậu thuẫn chống lưng mạnh mẽ cho “phong trào dân chủ” Việt như trước. Khổ thâm những kẻ sống kiếp ăn bám, tầm gửi, kí sinh!

   Xóa
 32. Thời gian gần đây, vì các cơ quan chức năng đẩy mạnh việc thực thi pháp luật nên một loạt các nhà “dân chủ” có hành vi vi phạm pháp luật bị bắt, bị xử lý. Trước tình thế này, nhiều nhà “dân chủ” khác, trong đó Thụy cũng không ngoại lệ, tỏ ra lo sợ vì vừa thấy quan tài đã đổ lệ. Tưởng không sợ hóa ra cũng sợ không tưởng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua lời ca thán của Nguyễn Tường Thụy mới thấy rằng những kẻ khoác áo “dân chủ” như Thụy luôn trông chờ vào sự hậu thuẫn, giúp sức của các thế lực nước ngoài. Mặt khác, họ cũng luôn cam tâm làm quân cờ tay sai trong tay những ông chủ Mỹ. Chỉ mỗi động thái quay lưng của ông chủ đã khiến cả làng “dân chủ” náo loạn.

   Xóa
 33. Thật ra, không phải là phong trào dân chủ rơi vào tình trạng khó khăn nhất mà chẳng qua là bởi vìtừ sau Hội nghị APEC ở Đà Nẵng, ông Trump đã để cho những người như Nguyễn Tượng Thụy hiểu ra mình ở đâu trong bàn cờ chính trị của những người Mĩ vốn thực dụng như ông Donal Trump. Cho nên, khi các cơ quan chức năng đẩy mạnh trừng trị số chống đối thì đã làm cho những kẻ như Thụy thực sự run sợ và mất ngủ.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn tường thụy là cái tên mà chúng ta đã được biết nhiều rồi,ông ta chính là một tên rận bán nước chuyên nghiệp,và với những gì đã làm trong thời gian qua ông ta đã có một cái ghế trong hội nhà văn độc lập,một tổ chức của những kẻ rận bán nước,những con người như ông ta rồi cũng sẽ có kết cục không tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Sau một thời gian hoạt động, Thụy ghi điểm với các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài như Việt Tân. Nhờ hợp tác với Việt tân, nhất là sau chuyến đi “Điều trần về tự do báo chí Việt Nam” do Việt Tân sắp xếp, Thụy được RFA nhận làm blog cho đài này, đồng nghĩa với việc Thụy được hưởng lương hàng tháng và nhuận bút cho từng bài viết bôi xấu chế độ cùng như tạo dựng thương hiệu “blogger hay nhà báo quốc tế” cho mình. Dễ hiểu vì sao Thụy chăm viết, viết nhiều đến như vậy. Tuy nhiên, chính điều đó đang khiến Thụy mất ăn mấ ngủ lúc này vì không biết lúc nào sẽ đến lượt mình xộ khám.

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Tường Thụy luôn thể hiện giọng điệu bất mãn, suy luận chủ quan và cố tình xuyên tạc về công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta. Điều đó cho thấy, Nguyễn Tường Thụy hẳn không có mục đích gì khác ngoài mục đích tuyên truyền, kích động, chia rẽ, gây hoài nghi cho những ai nhẹ dạ, cả tin để hùa theo để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, chống đối chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa