BÀN VỀ CÁC NHÂN VẬT CHÍNH TRỊ TIÊU BIỂU 2017 CỦA LUẬT KHOA TẠP CHÍ

04/01/2018
Tags:

24 nhận xét:

 1. Chúng ta không muốn nhìn những hình ảnh tranh chấp giữa những theo đọa và không theo đạo. Nhưng thực tế bắt buộc những con người đấy cùng nhau sát cánh để bảo vệ bình yên cho quê hương. Công giáo dù có huy động sức mạnh đến đâu họ chỉ có 7 triệu tín đồ trong khi đó dân tộc Việt Nam có hơn 90 triệu dân. Chúng ta phải phát huy ưu thế đó để bảo vệ trước âm mưu thủ đoạn của bọn lợi dụng tôn giáo để chống đối, phá hoại khối đại đoàn kết

  Trả lờiXóa
 2. Quả thực, trong năm vừa qua, Nghệ An nổi lên như một địa phương bất ổn nhất cả nước bởi những hành vi gây rối của bà con giáo dân quá khích dưới sự chỉ đạo,kích động của những vị linh mục, giám mục quản xứ nơi đây... hư một xu thế tất yếu, kẻ sai sẽ bị trừng trị, kẻ phản bội quyền lợi nhân dân sẽ không có kết cục tốt đẹp, hãy chờ xem cái kết của những con quỷ đội lốt thầy tu ở xứ này sẽ đi về đâu?

  Trả lờiXóa
 3. Chính những linh mục cực đoan như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam htường xuyên lợi dụng, núp bóng nhân dân để làm những chuyện sằng bậy, vậy thì chính nhân dân sẽ là những người đứng ra vạch trần, lên án và đấu tranh với bọn chúng... Xin thưa rằng bà con nhân dân không dễ dàng để cho các ông linh mục dắt mũi thế đâu, ông Nam, ông Thục, ông Minh ạ. Và còn quá nhiều con quỷ khác nữa dưới sự bao che và đầu trùm của Nguyễn Thái Hợp...

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nhận thấy rằng những linh mục cực đoan đang gây ra rất nhiều dư luận xấu cho đạo công giáo mong rằng người công giáo sẽ sớm nhận ra bộ mặt của những tên linh mục xấu xa và đừng đi sai đường ngược lại dân tộc. Đối với những việc làm cực đoan của các vị linh mục thì rồi sốm muộn cũng sẽ bị nhân dân đấu tranh làm thất bại mà thôi, và sức mạnh và tinh thần đoàn kết chính nghĩa của nhân dân chính là thứ vũ khí mạnh nhất để chốn lại âm mưu của những kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
 5. Với những hành động vi phạm pháp luật, gây mất chia rẽ đoàn kết nhân dân trong thời gian qua của một số linh mục như linh mục Thục, linh mục Đặng Hữu Nam .... thì chưa cần đến chính quyền xử lý, người dân họ đã tự ý thức được cần phải đấu tranh xử lý những linh mục đội lốt quỷ dữ này rồi. Đừng có bày trò hề mà tôn vinh hay bầu cử những nhân vật tiêu biểu của năm nữa. Điều này chỉ khiến nhân dân đáng khinh bỉ mà thoi

  Trả lờiXóa
 6. Những con sâu rồi cũng có ngày phải bị bắt, những cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng phải lòi ra chứ sao có thể ở mãi trong đó được, sẽ không có cái vỏ bọc nào bọc được mãi đâu. Thấy rằng cần xử lý mạnh mẽ và thắt chặt công tác đấu tranh với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các loại tội phạm khác nhau để bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta không muốn nhìn những hình ảnh tranh chấp giữa những theo đọa và không theo đạo. Nhưng thực tế bắt buộc những con người đấy cùng nhau sát cánh để bảo vệ bình yên cho quê hương. Công giáo dù có huy động sức mạnh đến đâu họ chỉ có 7 triệu tín đồ trong khi đó dân tộc Việt Nam có hơn 90 triệu dân. Chúng ta phải phát huy ưu thế đó để bảo vệ trước âm mưu thủ đoạn của bọn lợi dụng tôn giáo để chống đối, phá hoại khối đại đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc hầu hết mọi người ai cũng đều biết rằng Nguyễn Đình Thục đã nhiều lần lợi dụng các phiên rao giảng, làm lễ để tuyên truyền nói xấu chính quyền, kích động bạo lực. Nguyễn Đình Thục cũng không hề ôn hòa như ý kiến của Luật khoa tạp chí. Chính Nguyễn Đình Thục cũng đã kích động giáo dân tấn công các lực lượng chức năng trong chuyến Thục huy động giáo dân tuần hành từ Diễn Châu vào Hà Tĩnh, làm nhiều cán bộ chiến sĩ Công an bị thương. Chừng ấy điểm cũng đủ để thấy cách bình chọn nhân vật tiêu biểu của Luật khoa tap chí là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 9. năm 2017 là năm mà các nhà dân chủ phải nhập khám nhiều nhất từ trước đến nay nhưng điều đó chứng tỏ những cố gắng của chính quyền trong ngăn chặn các hoạt động lợi dụng quyền được luật pháp cho phép để tiến hành các hoạt động gây phức tạp và rối loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. về các vụ việc phức tạp thời gian qua nổi lên vai trò chống đối của một số linh mục cực đoan tại giáo phận vinh, những cách làm kích động quần chúng tín hữu đi tuần hành biểu tình đã vượt quá giới hạn của một bổn phận tôn giáo, những điều đó đang chứng tỏ các linh mục đang cố tình sử dụng áo khoác tôn giáo để thực hiện các hành động trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Khi nghe tên "Luật khoa tạp chí", khá nhiều người lầm tưởng nó là một tạp chí hay một ấn phẩm báo chí thuộc cơ quan báo chí chủ quản, chuyên phản ánh, giải đáp các khúc mắc, câu hỏi của độc giả về chuyên ngành luật.Tuy nhiên, thực chất đằng sau trang web núp bóng danh nghĩa luật là trang web được dựng lên bởi VOICE và đồng bọn hòng lừa bịp, "lái" dư luận, phục vụ cho các hoạt động chống phá chính quyền của đảng "Phở bò" Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin khẳng định rằng, trang Luật khoa tạp chí này không thuộc cơ quan chủ quản nào ở Việt Nam mà thực chất nó thuộc quyền quản lý và điều hành bởi những kẻ núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" và đứng đằng sau bơm tiền cho bọn này hoạt động là VOICE mà cụ thể ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân. Cho nên, mọi thông tin của nó không có một chút giá trị nào hết.

   Xóa
 12. Hầu hết nội dung các bài viết đều ca ngợi, cuồng chế độ chính trị, ca ngợi nền dân chủ và pháp luật phương Tây, và ngược lại, chúng thêu dệt và thổi phồng một số nhược điểm tại VN, biến nó thành các thông tin sai lệch, không hề có ý tích cực để góp ý và xây dựng một nền pháp luật Việt Nam hoàn thiện hơn. Cho nên cũng không có gì là lạ khih lần này, nó đưa ra cái bình chọn, xếp hạng các nhân vật vô danh tiểu tốt chuyên phá hoại đất nước mà đã bị phanh phui là nhân vật của năm.

  Trả lờiXóa
 13. Phụ trách trang Luật khoa tạp chí này là Phạm Thị Đoan Trang, Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn. Cầm đầu là Trịnh Hữu Long - kẻ được Trịnh Hội giao cho "trọng trách" phụ trách toàn bộ những công việc của trang Luật khoa tạp chí này. Sau khi mãn thời gian quản chế, Lê Công Định cũng là một kẻ tích cực tham gia viết và share (chia sẻ) trang này. Có thể thấy đây toàn là những kẻ chống phá đất nước, trong đó có kẻ đã ra tù vào tội, thuộc loại có số có má nên nhưng cái bình chọn này chẳng có giá trị gì, không xuất pha từ động cơ trong sáng mà còn là một thủ đoạn bẩn của đám này để cổ súy đám chống đối và bôi lem lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với quỹ tiền rủng rỉnh do Việt Tân chu cấp để nuôi dưỡng, Trịnh Hữu Long, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Công Định...như "mèo rửng mỡ", điên cuồng viết, dịch và dẫn nguồn các bài viết xuyên tạc, bịa đặt, thêu dệt và thổi phồng các thông tin về luật pháp, chủ trương và chính sách của Đảng, Nhà nước VN. Tuy nhiên, xuyên tạc và bịa đặt mãi cũng xàm, giờ chúng nghĩ thêm chiêu trò mới là bình chọn, xếp hạng các nhân vật của năm, rõ ràng là một thủ đoạn tuyên truyền mới của cái trang phản động này.

   Xóa
 14. Nói về nguồn tài chính bất minh của Luật Khoa tạp chí thì Luật Khoa tạp chí lấy ngân quỹ hoạt động qua hình thức crowd-funding. Năm 2016, website này vận động được 23.270 USD, phần lớn trong số tiền này đến từ những khoản tài trợ ẩn danh, chỉ có 2085 USD đến từ Việt Nam. Như vậy, người Việt chỉ chi trả 8.96% tổng chi phí hoạt động của Luật Khoa. Mỗi bài báo viết trên Luật Khoa được chi trả với mức nhuận bút 150 USD được chia đều cho các cây viết trong phe dân chủ tại Việt Nam như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Trịnh Anh Tuấn, Lê Công Định, Đặng Hoàng Giang…Rõ ràng việc chống phá nhà nước đang trở thành một nghề của số đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 15. Sự thâm độc của số đối tượng viết bài là đánh đồng những nhân vật là lãnh đạo Đảng Nhà nước như Đồng chí Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những đối tượng chống đối, quá khích trong thời gian qua như Linh mục Nguyễn Đình Thục, Lê Đình Kình, Phan Kim Khánh. Rõ ràng đây là cách bôi lem, hạ uy tín lãnh đạo của số đối tượng cầm đầu quá khích.

  Trả lờiXóa
 16. Thủ đoạn này của các đối tượng cũng hết sức thâm độc, đây chính là cách chúng cổ xúy cho hoạt động chống phá của số đối tượng cực đoan quá khích để gia tăng hoạt động chống phá của mình trong thời gian tới như Lê Đình Kình – một kẻ đang nổi lên như trùm khiếu kiện trong thời gian qua hay đó là linh mục cực đoan Nguyễn Đình Thục, đang trở thành một vết nhơ đen tối của giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với thành phần ban biên tập như vậy, Luật khoa tạp chí quả thực là một cái tổ tò vò, nơi mà các tác giả, dịch giả được vỗ béo bằng tiền của VOICE và Việt Tân, rồi sau đó trở thành tay sai cho những tổ chức chính trị lưu vong này. Đương nhiên, Việt Tân không cần quan tâm đến quan điểm hay tư tưởng, vì trình độ của họ không đủ để hiểu thế nào là tư tưởng khác biệt. Họ chỉ cần những kẻ sau này sẽ tuân phục túi tiền và quyền lực mà họ hiện giờ đang xây đắp nhờ vào những con mồi nhẹ dạ cả tin.

   Xóa
 17. Luật Khoa tạp chí được thành lập và điều hành bởi Trịnh Hữu Long, một luật sư chống chính quyền, cùng hội cùng thuyền với Phạm Đoan Trang và Trịnh Hội. Trang mạng này được VOICE là một tổ chức gắn mác Xã hội Dân sự do Trịnh Hội đứng đầu, do Việt Tân đứng đằng sau môi giới và hỗ trợ, với mục đích gây dựng lực lượng trong nước để thực hiện lật đổ chính quyền. Cho nên, mọi hoạt động của nó chỉ là thủ đoạn để phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. thời gian qua nổi lên vai trò chống đối của một số linh mục cực đoan tại giáo phận vinh, những cách làm kích động quần chúng tín hữu đi tuần hành biểu tình đã vượt quá giới hạn của một bổn phận tôn giáo, những điều đó đang chứng tỏ các linh mục đang cố tình sử dụng áo khoác tôn giáo để thực hiện các hành động trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. những linh mục cực đoan đang gây ra rất nhiều dư luận xấu cho đạo công giáo mong rằng người công giáo sẽ sớm nhận ra bộ mặt của những tên linh mục xấu xa và đừng đi sai đường ngược lại dân tộc. Đối với những việc làm cực đoan của các vị linh mục thì rồi sốm muộn cũng sẽ bị nhân dân đấu tranh

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại,

  Trả lờiXóa
 21. Sự có mặt của nhiều zân chủ cả nước ở sẵn trong đoàn giáo dân Song Ngọc cho thấy rõ đây là “trận chiến” có sự kết hợp, hậu thuẫn lẫn nhau giữa thành phần cực đoan trong Công giáo như Linh mục Thục với đám phản động, tay sai Việt tân trong nước.

  Trả lờiXóa