VIỆC XỬ LÝ VÕ AN ĐÔN CÓ TẠO TIỀN LỆ XẤU?

02/12/2017
Tags:

57 nhận xét:

 1. khong con gi phai ban cai. Sau khi Võ An Đôn bị tước giấy phép hành nghề luật sư đã có những ý kiến phân tích bình luận trên mạng nói chung và trong giới luật sư nói riêng. Đa số người trong giới luật sư mà đã biết đến Võ An Đôn thời gian vừa qua, nhất là từ khi Đôn khoác thêm chiếc áo luật sư nhân quyền, chuyên giao du với các phần tử chống đối chính trị, vi phạm pháp luật và đi nhận lời bào chữa cho các nhà “dân chủ” thì đều khẳng định rằng hình thức xử lí đó là thích đáng và là việc nên làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn nhất định phải chịu phạt thôi, chứ không thể mà trốn tránh mãi được. dám làm thì phải chịu hậu quả do hành động của mình gây ra nhé.Xin thưa rằng mỗi một quốc gia nét khác nhau không thể áp đặt và gây khó dễ cho nhau được Việt Nam luôn tôn trọng dân chủ nhân quyền nhưng phải có mức độ của nó ,nhưng dân chủ nhân quyền phải dựa trên pháp luật ,không thể để lợi dụng vấn đề nhân quyền mà có những hành vi chống phá nhà nước được

   Xóa
  2. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi, cái mà ông goi là " dân chủ" chỉ đi ngược lại lợi ích dân tộc và không đem lại lợi ích cho đại đa số người dân Việt Nam, ông bị người dân ghét là đúng thôi. Anh hãy làm một công dân tốt đi rồi hẵng được tôn trọng và bảo vệ như những người bình thường. Làm việc xấu, phá hoại đất nước thì đi đâu chả bị trù dập, chưa bị bỏ tù là may lắm rồi.

   Xóa
  3. Võ An Đôn liệu có hiểu rằng một vị luật sư phải biết bảo vệ cho công lí, bảo vệ cho lẽ phải nhưng ông này thì lại ra sức bảo vệ cho cái ác , cái sai trái, quá là vô lí luôn, cho nên nhận kết quả như ngày hôm nay là đúng thôi. Võ An Đôn tự ảo tưởng về tài năng của mình mà mới bị thoái hóa như thế này, nếu đã có những tư tưởng cực đoan rồi thì tốt nhất không làm luật sư nữa làm gì

   Xóa
  4. Võ An Đôn mồm thối ngày càng xàm ,xuyên tạc , đây đúng là chất của bọn luật sư dân chủ đây , cứ chống phá đi rồi sẽ phải trả giá thôi. Rất nhiều kẻ chống phá đất nước phá hoại thành quả của dân tộc đều bị trừng trị hết mà , Võ An Đôn chắc biết thừa điều này nhưng tư tưởng chống đối ,vẫn cứ chống phá rồi sẽ nhận được kết cục xứng đáng thôi.

   Xóa
 2. Việc xử lý Đôn cũng không phải là ảnh hưởng đến việc thực hiện quyền tự do ngôn luận của luật sư. Nếu các luật sư thực hiện quyền tự do ngôn luận theo đúng nghĩa, không phải theo cách của Đôn, xuyên tạc, nói xấu, bịa đặt thì không có gì phải lo sợ. Hãy biết phân biệt rõ đúng-sai và đâu là điểm dừng để đừng biến mình thành kẻ vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng việc Võ An Đôn bị đuổi là một điều hết sức hợp lý, làm luật sư đáng lẽ phải hiểu luật, phải tuân thủ pháp luật, phải đưa cái tâm cái đức vào luật, nhưng ông ta lại lợi dụng cái nghề để thực hiện những âm mưu hèn hạ dơ bẩn của mình. Nếu là 1 luật dư chân chính thì một luật sư chân chính thì chẳng ai đi xuyên tạc bôi nhọ nói xấu Đảng và Nhà nước như hắn cả, tên này bị đuổi là đúng.

   Xóa
  2. không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thằng luật sư này bán nước rồi con gì

   Xóa
  3. Cần xem xét kỉ luật ,xử lí nghiêm ,nếu có sai phạm ,vi phạm pháp luật thì phải trừng trị nghiêm khắc , không thể để bọn chúng coi thường pháp luật như vậy mãi được. Biết luật lại phạm luật, vận dụng luật một cách méo mó, xuyên tạc sự thật, để nói xấu chế độ... là hành động không thể tha thứ. Đề nghị cơ quan chức năng xem xét và xử lý thích đáng với tên luật sư này!

   Xóa
  4. Không biết các vị luật sư dân chủ này ngu hay giả vờ ngu khi chính lật lọng và chà đạp lên Luật luật sư do chính những người hành nghề luật sư gây dựng lên. Đã hành nghề luật sư thì phải có chứng chỉ và có thẻ luật sư, phải hoạt động trong một đoàn luật sư.

   Xóa
  5. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi, cái mà ông goi là " dân chủ" chỉ đi ngược lại lợi ích dân tộc và không đem lại lợi ích cho đại đa số người dân Việt Nam, ông bị người dân ghét là đúng thôi. Anh hãy làm một công dân tốt đi rồi hẵng được tôn trọng và bảo vệ như những người bình thường. Làm việc xấu, phá hoại đất nước thì đi đâu chả bị trù dập, chưa bị bỏ tù là may lắm rồi.

   Xóa
 3. Lý do Võ An Đôn bị tước giấy phép hành nghề đó là “lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn không đủ để đứng trong cơ quan nhà nước. với những gì nó làm là chống phá, bất mãn với chế độ, hay xuyên tạc những lời nói về nhà nước thì bị đuổi là đúng thôi. Thử hỏi thành lập liên đoàn độc lập gì chứ, đổi thành liên đoàn chống phá nhà nước việt nam thì đúng hơn

   Xóa
  2. Cần xem xét kỉ luật ,xử lí nghiêm ,nếu có sai phạm ,vi phạm pháp luật thì phải trừng trị nghiêm khắc , không thể để bọn chúng coi thường pháp luật như vậy mãi được. Biết luật lại phạm luật, vận dụng luật một cách méo mó, xuyên tạc sự thật, để nói xấu chế độ... là hành động không thể tha thứ. Đề nghị cơ quan chức năng xem xét và xử lý thích đáng với tên luật sư này!

   Xóa
  3. tại sao những con người đấy có thể làm những cái câu chuyện giả dối như thế được và đề mà đánh đổi lấy lương tâm nghề nghiệp thì ông ta sẵn sàng làm như thế sao đúng là những con người đấy không thể nào đem lại được những điều tốt đẹp cho xã hội được

   Xóa
  4. Võ An Đôn - “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền như một số lời ca ngợi. Đáng lẽ Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật đáng tiếc, chính Đôn đã hủy đi truyền thống cách mạng của gia đình.

   Xóa
 4. giới luật sư cũng chia sẻ một mối lo ngại chung rằng việc xử lý luật sư Đôn với lý do "Lợi dụng quyền tự do ngôn luận" sẽ là tạo một tiền lệ rất xấu, ảnh hưởng đến quyền tự do ngôn luận là một quyền hiến định và cũng là một quyền mà giới luật sư thường hành xử trong quá trình hành nghề cũng như phản biện xây dựng xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy những cái điều mà vị luật sư này làm, chắc không ít người là không biết là vị luật sư này định làm gì, nếu luật sư này còn có những hành động thái quá chống đối bất mãn thì không chỉ là đuổi khỏi đoàn luật sư phú yên, mà sẽ là nhiều hơn vậy. Bản chất xấu xa của bọn này vẫn không thể nào thay đổi được... làm đủ mọi trò cũng chỉ để chống phá gây rối mà thôi.

   Xóa
  2. Võ An Đôn lợi dụng làm luật sư để rồi đi bêu xấu nói xấu xuyên tạc bịa đặt sai sự thật để làm mất hình ảnh cũng như chống phá đất nước. Cuối cùng thì Võ An Đôn cũng bị loại bỏ khỏi giới luật sư, phải nói rằng giờ tên này mới bị loại thì đã là muộn rồi đó, tôi cứ nghĩ nó bị đuổi từ lâu rồi cơ, những việc làm hèn hạ của hắn ta thì đều phải trả giá như vậy mà thôi.

   Xóa
  3. Thật không hiểu Võ An Đôn có phải là luật sư không nữa khi mà những phát ngôn của ông ta chẳng khác nào tên du côn với những lời lẽ chợ búa như vậy. Và phát ngôn của ông ta về vụ việc cũng chỉ mang tính chủ quan, bởi làm luật thì ông ta phải biết muốn khởi tố phải có bằng chứng, nhân chứng rõ ràng. Đằng này chỉ đưa ra thông tin và vội kết luận. Trong khi đó vụ việc đã được điều tra và công bố kết quả cụ thể.

   Xóa
  4. Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

   Xóa
 5. Đúng thật là nực cười, những vị luật sư dân chủ kêu gọi thế này có khác nào kêu gọi thành lập cái hội nhóm phản động không, khi mà, 1 luật sư dân chủ bất mãn chế độ đi theo bọn 3 que. Những vị này giờ không biết làm gì để lừa bịp tiền của người dân nên định bày trò luật cái nhóm trái pháp luật này đây. Thiết nghĩ rằng, cái nhóm này không được ai ủng hộ và sớm chết ngay từ trong ý tưởng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật sư mà thiếu trách nhiệm , suốt ngày chống phá , xuyên tạc thì bây giờ Võ An Đôn phải trả giá thôi, cái gì cũng có giá của nó cả , những hành vi chống phá đất nước , đi ngược lại lợi ích dân tộc đều không có kết cục tốt đẹp đâu. Mong rằng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra rõ ngọn ngành, nếu hắn thực sự vi phạm, xử lý nghiêm trước pháp luật. không để những kẻ này có những phát ngôn không đúng mực

   Xóa
 6. Chắc hẳn đa số mọi người đều hiểu rằng Võ An Đôn bị loại là vì không đảm bảo tiêu chuẩn của một luật sư. Dù Võ An Đôn xuyên tạc với đài RFA rằng lí do Võ An Đôn bị Đoàn luật sư tỉnh Phú yên tước giấy phép hành nghề là để bịt miệng Võ An Đôn, là không để Võ An Đôn có cơ hội tham gia bào chữa cho phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp tới.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng thật là buồn cười, những kẻ dân chủ này hết trò để diễn rồi hay sao mà lại bày ra cái chiêu trò nực cười này vậy. Cái gọi là “Liên Đoàn luật sư độc lập" mới chỉ dừng lại ở ý tưởng nhưng đã không nhận được sự ủng hộ từ người dân. Bởi vì, người dân đã nhận thấy bản chất xấu xa, lừa bịp của những thành phần biến chất của giới luật sư của cái gọi là “Liên Đoàn luật sư độc lập" như Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định, Trần Vũ Hải, Lê Thị Công Nhân....

  Trả lờiXóa
 8. Nếu làm tròn vai trò luật sư thì tôi nghĩ rằng không có gì phải bàn, bởi luật sư là phải có lập luận và phản biện. Nhưng Võ An Đôn này đã đi quá xa, vượt ranh giới đỏ, đã lợi dụng sự hâm mộ của dư luận và ảo tưởng mình sẽ trở thành nhân vật lớn rồi phát ngôn xuyên tạc, bịa đặt nên có cái kết đắng và không chừng tương lai của những vị luật sư dân chủ này sẽ được ăn cơm miễn phí và chết xác nơi xứ người xa

  Trả lờiXóa
 9. việc xử lí võ an đôn là quyết định hoàn toàn đúng đắn nhằm trừng trị những hành động ngôn cuồng mê muội của hắn ta cũng như là hồi chuông cảnh tỉnh vs những luật sư khác đang có hành động tương tự như hắn ta hãy nhanh chóng chất dứt những hành động kiểu như này lại

  Trả lờiXóa
 10. Việc xử lý Võ An Đôn là sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những luật sư khác, những người không giữ được đạo đức nghề, đối ngược lại với quyền lợi của quần chúng nhân dân. Những bài học cho những kẻ luật sư tài có hạn nhưng lại muốn hót tiền và muốn có danh tiếng.

  Trả lờiXóa
 11. Việc ra quyết định tước giấy phép hành nghề luật sư của Võ An Đôn là một hành động đúng đắn, kịp thời của Đoàn Luật sư Phú Yên. Bởi lẽ, một luật sư mà không lo trau dồi, tích lũy tri thức nghề nghiệp mà luôn rêu rao những luận điệu xuyên tạc, kích bác chính quyền, nhân dân thì không xứng đáng với danh dự, đạo đức nghề nghiệp của một luật sư.

  Trả lờiXóa
 12. có thể sẽ tạo ra những tiền lệ xấu nếu như giải quyết không nghiêm minh những trường hợp như thế này, bởi võ an đôn đã vi phạm quá nhiều luật pháp mặc dù hắn là một luật sư, sai lệch đạo đức của một nhà luật sư và quan trọng hơn cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật được lộng hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi có tin Võ An Đôn bị kỷ luật và loại khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đám “đồng đảng của luật sư Đôn đã lên tiếng phản đối quyết định của Đoàn Luật sư Phú Yên. Đáng chú ý, đám này còn kêu gọi thành lập cái gọi là “Liên đoàn luật sư độc lập”. Không hiểu các luật sư cuội của chúng ta lập cái Liên đoàn luật sư này để làm gì, trình độ thì không lo nâng cao, cứ lo chuyện ngoài chuyên môn, cái lý cho những kẻ chống đối chính quyền, thế mà cũng mang tiếng người bảo vệ luật pháp. Bày dặt

   Xóa
 13. Và một nguyên nhân vô cùng quan trọng đã đẩy luật sư Võ An Đôn vào con đường trên chính là do sự kich động, lôi kéo, dụ dỗ, rủ rê của các tổ chức, cá nhân chống phá, thù địch Nhà nước Việt Nam. Có thể nói trước đây Võ An ĐÔn không phải là người như thế này. Tuy nhiên từ khi Đôn giao du với các thành phần trong giới “dân chủ” Đôn đã dần dần bị thay đổi tư tưởng, trượt dần vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh.

   Xóa
 14. một nguyên nhân vô cùng quan trọng đã đẩy luật sư Võ An Đôn vào con đường trên chính là do sự kich động, lôi kéo, dụ dỗ, rủ rê của các tổ chức, cá nhân chống phá, thù địch Nhà nước Việt Nam. Có thể nói trước đây Võ An ĐÔn không phải là người như thế này. Tuy nhiên từ khi Đôn giao du với các thành phần trong giới “dân chủ” Đôn đã dần dần bị thay đổi tư tưởng, trượt dần vào con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi nhận được thông báo trên, luật sư Võ An Đôn dù mạnh mồm khẳng định “các bài viết trên Facebook cá nhân là quyền tự do ngôn luận của mỗi người, không liên quan gì đến hoạt động nghề nghiệp luật sư” và tố cáo Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên “chịu sự chỉ đạo từ phía cơ quan nội chính và an ninh nhằm trù dập cá nhân, không cho nói sự thật” nhưng vẫn tỏ rõ sự sợ hãi khi đưa ra lời cầu cứu “không biết sắp tới Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên sẽ kỷ luật tôi bằng hình thức nào? mong cộng đồng hãy lên tiếng bảo vệ tôi”.

   Xóa
  2. An đôn vỗn đã không xứng với từ luật sư mà nó mua được, thực ra là hàng trung quốc nhưng găn mác nước ngoài để cho người khác làm tưởng về giá trị của nó chứ thực sựu khi biết được thì đó là một sự giả dối nặng nề, và thậm chí là rất tệ

   Xóa
 15. Đôn cũng không phải là ảnh hưởng đến việc thực hiện quyền tự do ngôn luận của luật sư. Nếu các luật sư thực hiện quyền tự do ngôn luận theo đúng nghĩa, không phải theo cách của Đôn, xuyên tạc, nói xấu, bịa đặt thì không có gì phải lo sợ. Hãy biết phân biệt rõ đúng-sai và đâu là điểm dừng để đừng biến mình thành kẻ vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bác cho em nói tục phát, ức chế quá đi mất. Cái đinh công mạnh cái thằng luật sư này. Lại muốn nổi danh như cồn, PR bản thân quá trớn rồi. Ngày trước luật sư là thầy cãi, thế mà bây giờ lại chuyển món sang thần chém. Đúng là thùng rỗng thì kêu to, được chút thành công mà đã lên tiếng phán xét như vậy, LS Đôn khinh thường giới LS như thế này là hơi quá chăng. Sau sự việc này, có lẽ phải nhìn LS Đôn với con mắt khác. Đếch khác gì cuội cả

   Xóa
 16. Võ An Đôn là luật sư mới đây đã bị kỷ luật xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên. Với một số người, Võ An Đôn là một luật sư có nhiều việc làm, hoạt động "trợ giúp" pháp lý cho người nghèo. Đối với những người hoạt động "nhân quyền", họ ca ngợi Võ An Đôn như một luật sư "nhân quyền", một luật sư của người nghèo, "đấu tranh vì dân chủ". Nhưng xem lại thì thực chất những người này đều là những kẻ có hoạt động chống lại Nhà nước VN, nhận tiền từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật về cái chết của anh Toàn đã được chính người đăng tải clip lên mạng công khai xin lỗi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những kẻ lợi dụng sự việc trên để bôi nhọ, xuyên tạc về các chiến sĩ Công an – những người đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và nguy hiểm để sẵn sàng đấu tranh đẩy lùi tệ nạn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và văn minh của nhân dân. Luật sư Võ An Đôn cố tình tung tin đồn, xuyên tạc sự thật nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ, hơn nữa là lực lượng Công an nhân dân. Đó là hành vi vi phạm pháp luật. Đừng lợi dụng danh nghĩa luật sư để làm chuyện sằng bậy nữa đi nông Đôn ak, người ta khinh cho đó

   Xóa
  2. Những Luật sư dạng như Định, như Đôn như Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam, Lê Văn Luân thì thử hỏi có thể làm được việc gì mà xuất phát từ cái ý muốn đưa nước nhà phát triển được không đây, hay chỉ ngập tràn là những tư tưởng làm sao để mà phá hoại đất nước này. Không hề đáng tin cậy chút nào. Tôi thấy ngoài việc đuổi việc tịch thu thẻ luật sư đối với Võ An Đôn thì còn phải khởi tố ông ta với hành vi tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật, bôi nhọ đất nước chống đối chính quyền, hay cho ông ta thấy tính nghiêm minh của pháp luật, phải cho ông ta vào ngục tù.

   Xóa
 17. Sau vài phiên tòa ở Phú Yên năm 2014, bằng thái độ, lời lẽ chống chính quyền Võ An Đôn bắt đầu "lộ diện" rõ bản chất thật của mình khi có nhiều phát ngôn không đúng mực tại các phiên xét xử, chỉ trích lãnh đạo của tỉnh, phê phán hệ thống pháp luật Việt Nam,… Và Võ An Đôn được một số cơ quan truyền thông trong và ngoài nước "cổ súy", tung hô là "luật sư đấu tranh vì dân chủ". Đúng là chỉ cần chửi là thành dân chủ, nhân quyền ngày được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin vụ "Công an đánh chết dân" ở Bình Định đã được chính người post clip lên mạng công khai xin lỗi và kết quả pháp y kết luận: Anh Phạm Đặng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định bị bệnh tim bẩm sinh và chết do chạy quá sức. Trên cơ thể anh hoàn toàn không có dấu vết của ngoại lực. Kết luận trên đồng nghĩa với việc anh tự chết mà không có ai đánh. Những thông tin Võ An Đôn đưa lên fb cá nhân của hắn là hoàn toàn sai sự thật.

   Xóa
 18. Lúc còn là luật sư, đối với các vụ án liên quan đến các tội được quy định tại Điều 79 "Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Điều 88 "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam", Điều 258 "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" của Bộ luật Hình sự thì trong quá trình bào chữa tại tòa, Võ An Đôn thường tìm cách phủ nhận các tài liệu, chứng cứ, biện minh cho hành vi của các đối tượng, cho rằng họ không phạm tội. Nhưng đáng buồn là chưa bao giờ hắn thành công bởi chứng cứ mà cơ quan chức năng thu thập được quá đầy đủ.

  Trả lờiXóa
 19. Là một luật sư nhưng Võ An Đôn còn thường xuyên tham gia trả lời phỏng vấn các báo, đài nước ngoài về nhiều đề tài khác nhau để thông tin không đầy đủ, thiếu thiện chí về các vụ án được đưa ra xét xử và thực trạng nền tư pháp, giới luật sư hiện nay. Vậy hắn còn đủ tư cách luật sư khi có một thái độ chống đối xa hội như vậy hay không.

  Trả lờiXóa
 20. Võ An Đôn cũng thường xuyên đăng tải các bài viết trên facebook cho rằng bản thân là luật sư "bào chữa miễn phí" cho người nghèo, cho các trường hợp "dân oan", "bị chính quyền đàn áp", nhưng thực tế việc có miễn phí hay không thì chỉ có Đôn và gia đình thân chủ biết. Vậy Đôn lấy tiền ở đâu để đi máy bay, thuê khách sạn sang để ở trong thời gian đi bào chữa, lấy tiền đâu xây nhà riêng với tiền tỉ? Với những người dân địa phương nơi Võ An Đôn sinh sống thì Đôn có cuộc sống khép kín, ít quan hệ với bà con lối xóm nếu không phải là nhận dolla từ phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 17/8 vừa qua, Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã ra thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với luật sư Võ An Đôn. Theo bản thông báo, lý do kỷ luật ông Võ An Đôn vì “trên trang mạng xã hội (facebook) Đôn An Võ có nhiều bài viết, clip nói xấu luật sư, đăng tải các clip phỏng vấn giữa luật sư Võ An Đôn với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của Đảng, Nhà nước và luật sư Việt Nam… Đến nay, đã có các bài viết, clip mà luật sư Võ An Đôn thừa nhận khi làm việc với các cơ quan chức năng”. Sau khi bản thông báo được ông Đôn chụp lại và đăng tải trên trang facebook của mình, rất nhiều tranh luận đã xảy ra, nhiều ý kiến cho rằng Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã làm việc không khách quan, “o ép” đối với ông Võ An Đôn. Vậy, thực hư vấn đề này như thế nào?

   Xóa
 21. Điều đương nhiên là sau khi nhận quyết định xử lý kỷ luật của Đoàn Luật sư Phú Yên, Võ An Đôn sẽ có nhiều bài viết, trả lời phỏng vấn các báo, đài trong và ngoài nước với nội dung xuyên tạc quá trình xử lý kỷ luật của Đoàn Luật sư Phú Yên và trông chờ vào sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động trong và ngoài nước. Nhưng nó vẫn không thể nào thay đổi được sự thật thực tế đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Theo Điều 9 Luật luật sư năm 2006, luật sư Võ An Đôn đã vi phạm một trong những hành vi bị nghiêm cấm, đó là “Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”. Việc kỷ luật đối với hành vi này là phù hợp với quy định của luật luật sư và chẳng có gì cần phải quan ngại.

  Trả lờiXóa
 23. Cái tên này ngoài chửi, xuyên tạc thì làm được gì, thực tế cho thấy thân chủ lại càng thua kém khi hầu hết những lần bào chữa mang danh miễn phí kia đều thất bại, thân chủ không được nhờ cậy gì từ vị luật sư trá hình này, ngược lại còn bị hình phạt cao hơn do Võ An Đôn không lo tìm luận cứ và chứng cứ để bào chữa, chỉ lo tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu các cơ quan Nhà nước trước và sau phiên xét xử

  Trả lờiXóa
 24. Lý do của việc kỷ luật này đã được Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên thông tri rõ ràng, đó là do ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc...Thực sự thấy hình thức này còn nhẹ với hành vi của y.

  Trả lờiXóa
 25. Thật đáng buồn là tài không đi liền với đức, Võ An Đôn đã bị lôi kéo, tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Từ bảo vệ dân nghèo, Võ An Đôn lại quay ngoắt 180 độ, quay ra bào chữa cho các đối tượng “dân chủ” trong nước bị cơ quan chức năng xử lý như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… đưa thông tin sai trái về việc giam giữ, đối xử của lực lượng công an với các đối tượng “dân chủ” để bôi nhọ lực lượng công an. Đáng buồn cho một con người trẻ như y.

  Trả lờiXóa
 26. với những gì nó làm là chống phá, bất mãn với chế độ, hay xuyên tạc những lời nói về nhà nước thì bị đuổi là đúng thôi. Thử hỏi thành lập liên đoàn độc lập gì chứ, đổi thành liên đoàn chống phá nhà nước việt nam thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 27. Luật sư là để bảo vệ pháp luật chứ không phải lợi dụng gậy pháp luật để làm loạn, tôi nghĩ đối với trường hợp này cần phải xử ý nghiêm là đúng, không có gì là sai cả ở đây

  Trả lờiXóa
 28. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ nói các cơ quan quản lý về việc này được, việc này là có căn cứ mới tước giấy phép hành nghề, đã nói chuyện với luật sư là nói chuyện pháp luật

  Trả lờiXóa
 29. Không thể có chuyện để các đối tượng rận chủ xuyên tạc tình hình liên quan đến việc của luật sự Võ An Đôn được, đã vi phạm pháp luật còn ra oai gì chứ, chấp nhận đi để không bị chửi nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 30. Có lẽ các đối tượng rận chủ nên thôi trò chống đối này đi nếu không thì chỉ có thiệt thân mà thôi chứ không có tác dụng gì đâu, đây là điều mà tôi không thể chấp nhận được từ các vị đó

  Trả lờiXóa