VÌ SAO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH BỊ TUYÊN Y ÁN SƠ THẨM

01/12/2017
Tags:

38 nhận xét:

 1. NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH đã có những hoạt động chống phá chính quyền, thời gian qua lợi dụng tự do ngôn luận quỳnh đã từng bước xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam và cung cấp cho bên ngoài những thông tin trong nội bộ việt nam, chính điều đó đã khiến cho quỳnh phải ngồi tù với mức án xử lý đích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng nếu những nhà dân chủ không muốn đứng trước vành móng ngựa bóng loáng kia thì tốt nhất là dừng lại, hay là nhất quyết không tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng chống phá Nhà nước nhé các chế. Đừng để đến lúc chứng cớ rõ ràng rồi lại bắt đầu mít ướt xin với sỏ, lúc ý thì chả ai cứu được đâu

   Xóa
 2. nguyễn ngọc như quỳnh đã phạm tội và đã bị xét xử sơ thẩm, thế nhưng những nhà dân chủ việt vẫn một mực cố tình biện minh cho hành động của nguyễn ngọc như quỳnh, chắc chắn qua bản án phúc thẩm này một lần nữa cảnh cáo đối với những kẻ dân chủ có cùng quan điểm hoạt động như nguyễn ngọc như quỳnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang có con nhỏ và nuôi mẹ già, nhưng với hành vi phạm tội tuyên truyền kích động chống phá nhà nước bôi nhọ nói xấu Đảng như thế là không thể chấp nhận được và mụ ta phải bị pháp luật xử lý nghiêm minh. Quỳnh (mẹ Nấm) cứ nhận được tiền của lũ phản động rồ quay sang chống phá đất nước, đúng là xem tiền hơn cả nhân phẩm đạo đức của bản thân đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc, đây là một bài học đắt giá cho những kẻ phản động hiện nay.

   Xóa
 3. Điều đặc biệt là Ngoài ra, đám đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” tiêu biểu như Trịnh Kim Tiến, Thu Nguyệt, Nguyễn Tường Thụy… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông. chúng chẳng tự dưng mà đến đâu, không vì lợi ích thì còn lâu chúng làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này cứ ra rả kêu oan, có mà Oan Thị Mầu. Mẹ Nấm phạm tội rõ ràng như vậy, thế mà không hiểu sao mấy anh luật sư zâm chủ cứ cãi chày cãi cối. Xem kết quả thì biết có thay đổi gì được không. Trước những bằng chứng đã quá rõ ràng về hành vi vi phạm pháp luật, về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì việc Nguyễn Ngọc chịu mức hình phạt 10 năm tù là hoàn toàn tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra.

   Xóa
 4. Có thể nói chung ta sẻ thấy bản án hợp lí cho Mẹ nấm nhưng điều quan trọng ở đây là mong cô hieru ra được sai lầm con duduowngf vi phạm pháp luậ của mình để sớm dược đoàn tụ với các con của mình . Cuối cùng mong mọi người lấy đó làm gương sống chấp hành tốt pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng dân chủ nhân quyền chúng ta rất tôn trọng nhưng phải trên cơ sở pháp luật và phải phù hợp với tình tình hình của quốc gia, dân tộc. Đối với những hành động sai trái, vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý đúng với pháp luật việt nam, hơn nữa hãy nhớ rằng mỗi quốc gia, dân tộc sẽ có cách nhìn nhận về nhân quyền một cách khác nhau, phù hợp với hoàn cảnh của mỗi nước

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lúc chưa vào tù thì hổ báo lắm mà, ra tòa thì ngoan ngoãn thế đấy, những kẻ như này là đỉnh cao cho những kẻ chuyên sống ảo trên mạng này. Đây có thể được coi là lời cảnh tỉnh đắt giá cho những người có ý định hoặc đang hoạt động phản động chống phá nhà nước, những việc làm sai trái đó của bạn đều kết thúc ở trong ngục tù, đó là điều không tốt đẹp chút nào, thay vào đó bạn hãy sống có ích cho xã hội thì hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể khẳng định được rằng, mức án 10 năm tù là hoàn toàn thích đáng đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra. Cho dù có cá nhân hay tổ chức lớn nào có lên tiếng cứu vãn cho ả ta thì đều không thể tha thứ, pháp luật là một điều không thể được mặc cả, do đó những cá nhân tổ chức bảo vệ cho ả ta thì chẳng khác gì nói lên ả ta là đồng bọn của chúng, vì ả ta đã vi phạm quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 7. Bản án đối với những kẻ chống phá được tuyên đã phần nào thỏa mãn ý chí nguyện vọng của nhân dân rồi, bản án đã phần nào mang tính răn đe. Nhưng đối với những kẻ ngoan cố như vậy cần có hình thức xử phạt nghiêm minh hơn nữa để đảm bảo trật tự xã hội. Những bằng chứng về hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã quá rõ ràng rồi nên không phải xuyên tạc nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam không có bất kỳ cá nhân nào bị giam giữ chỉ vì “các hành vi và tiếng nói ôn hòa”, mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam bị xử lý mà thôi. Do đó, những “kêu gọi” được nêu trong thông báo phát đi của Tổ chức HRW là vô lý và không thể chấp nhận được. Thực chất, với hành động đó, HRW đã trắng trợn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

   Xóa
 8. Xét xử theo đúng pháp luật Việt Nam răn đe những kẻ vì tiền bán rẻ lương tâm tiếp tay phá hoại sự ổn định vốn có của người dân, cách ly với xã hội để có thời gian suy nghĩ về những việc sai trái đã từng làm.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm) tội trạng đã rõ rành rành , mức án mà ả ta phải chịu quá là xứng đáng với những hành vi mà ả làm trước kia rồi , cho dù có xét như thế nào thì cũng không thể chối tội được cho nữa đâu

  Trả lờiXóa
 9. Bản án 10 năm tù là những chế tài hình sự thích đáng của pháp luật dành cho những kẻ chống đối như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong suốt một thời gian dài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh liên tục có những hành vi chống đối chính quyền một cách sâu sắc. Do đó, bản án dành cho cô ta là chính xác, khách quan, đúng người, đúng tội.

  Trả lờiXóa
 10. Bản sản sơ thẩm và phúc thẩm được tuyên dựa trên những tài lệu, chứng cứ rõ ràng về hành vi phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Điển hình là tài khoản facebook cá nhân của Quỳnh liên tiếp đăng tài nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ tuyên truyền xuyên tạc đả kích đường lối, chính sách của Đảng , pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng.

  Trả lờiXóa
 11. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là rất rõ ràng. Theo cáo trạng: Thông qua blog cá nhân mang tên “Mẹ Nấm” và một số tên gọi khác, từ năm 2012 đến tháng 10-2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, vô căn cứ, nhằm tuyên truyền, đả kích, nói xấu, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. Việc xét xử thẩm xét xử blogger Mẹ Nấm đã diễn ra công khai, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Với những bằng chứng đã quá rõ ràng về hành vi vi phạm pháp luật, về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì việc Nguyễn Ngọc chịu mức hình phạt 10 năm tù là hoàn toàn tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra. Đây là cái kết cho những hành động sai trái mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây ra.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể khẳng định với những hành vi, chứng cứ phạm tội của mình, Quỳnh đã bị Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Thêm một lần nữa, một “nhà hoạt động dởm” lại bị xử về tội danh trong Điều 88, BLHS, qua đó càng khẳng định rõ một điều rằng pháp luật nghiêm minh, tất cả các hành vi vi phạm pháp luật đều phải nhận kết cục thích đáng.

  Trả lờiXóa
 14. Với tất cả những gì về Như Quỳnh như vậy, phần nào chúng ta đã hiểu thêm về bản chất người đàn bà này, lọc lõi, đạo đức giả, thủ đoạn, ăn chặn tiền, và trên hết là hoạt động chống đối chính quyền. Và bản án 10 năm tù dành cho nữ tướng cướp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một bản án thích đáng đối với một người vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước có hệ thống như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. “Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, việc làm bạn với kiến trong trại là việc đương nhiên để răn đe những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 15. Nhận thấy rằng với hành vi phạm tội tuyên truyền kích động chống phá nhà nước bôi nhọ nói xấu Đảng như thế là không thể chấp nhận được và mụ ta phải bị pháp luật xử lý nghiêm minh. Sự coi thường luật pháp, chính quyền thì sẽ không có sự khoan hồng

  Trả lờiXóa
 16. Bên cạnh nhiều hoạt động sai trái, Qu ỳ nh cũng trả lời phỏng vấn của báo chí và truyền thông nước ngoài để xuyên tạc tình hình trong nước trên nhiều lĩnh vực, từ lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật đến vấn đề dân chủ, nhân quyền; tàng trữ ấn phẩm thơ, nhạc có nội dung sai trái.

  Trả lờiXóa
 17. đó là cái giá phải trả cho những lời nói xách mé của thị, rõ ràng thực tế luôn khác với những điều mà thị đã xuyên tạc từ trước đến nay, chính vì vậy những điều mà thị nhận phải, kết cục này cũng là bản án làm gương cho những kẻ khác cẩn thận với hành vi chống đối của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Với những bằng chứng đã quá rõ ràng về hành vi vi phạm pháp luật, về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì việc Nguyễn Ngọc chịu mức hình phạt 10 năm tù là hoàn toàn tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra. Đây là cái kết cho những hành động sai trái mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây ra.

  Trả lờiXóa
 19. Một lần nữa, các thế lực tư bản lain ảo tưởng khi cố can thiệp vào các vụ án do Tòa án Việt Nam xét xử, đặc biệt là những bị cáo có tư tưởng chống đối, phá hoại đất nước. Mới đây, một vài trùm tư bản đã lên tiếng phản đối sau khi Tòa cấp phúc thẩm xét xử và tuyên phạt blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Nhưng xin lỗi VN là nước có chủ quyền ạ!

  Trả lờiXóa
 20. Khi xét xử thì những lời lẽ của một số cá nhân nước ngoài đã phản ảnh thiếu chính xác và xâm phạm đến quyền tự quyết của quốc gia Việt Nam, các thế lực thù địch luôn xây dựng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ở Việt Nam và luôn miệng khen ngợi một kẻ bị xã hội Việt Nam lên án và bỏ tù như là “một người phụ nữ can đảm, gọi bản án mà tòa án đưa ra là bằng chứng xác nhận chính quyền Hà Nội sợ hãi khi thấy người dân lên tiếng, chia sẻ quan tâm về tương lại đất nước” hòng gây sức ép với chúng ta. Nhưng xin lỗi, khong được như ý đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc hẳn các thế lực tư bản cảm thấy không hài lòng khi ngọn cờ phá hoại Việt Nam do mình xây dựng và tài trợ bấy lâu này lại bị nhốt đến 10 năm mới được ra khỏi trại giam. Việc kêu gào phản đối đòi trả tự do vô điều kiện cũng chỉ mang tính hình thức nhằm tự động viên nhau mà thôi, chứ về mặt pháp luật thì không có tác dụng gì, thậm chí còn bị lên án và xử lý nghiêm khắc bởi can thiệp vào quá trình tố tụng của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử phạt với mức án 10 năm tù là tương xứng với hành vi và hậu quả do bị cáo gây ra. Tại phiên tòa phúc thẩm, không có tình tiết giảm nhẹ nên HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng quyết định không chấp nhận kháng cáo của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, giữ nguyên bản án sơ thẩm. Đó chính là lời khẳng định của VN dành cho những kẻ phá hoại!

  Trả lờiXóa
 23. Những ai theo dõi vụ việc này có thể thấy, sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và bị đưa ra xét xử, rất nhiều các chiến dịch của đám “dân chủ” ở trong và ngoài nước đã được phát động nhằm đòi chính quyền trả tự do cho “mẹ nấm” hòng gây được sức ép với chính quyền nhưng than ôi đáng buồn thay

  Trả lờiXóa
 24. Qua phiên tòa ta cũng thấy cái thời mà người dân Việt Nam bị đám dân chủ lừa dối như thời cá chết, cây chết,… đã xa rồi, họ không còn tin tưởng vào chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” của đám dân chủ nữa. Có thể thấy, khi phiên phúc thẩm được tiến hành, rất ít người dân bị thu hút bởi những hoạt động phá hoại an ninh của phiên tòa, mà chỉ có một nhóm nhỏ 5-6 đối tượng được thuê mướn để hò hét, xô đẩy lực lượng an ninh nhằm tạo sự chú ý của dư luận nhưng hoàn toàn thất bại.

  Trả lờiXóa
 25. Thật vui là đã không có bất ngờ nào xảy ra. Tòa đã tuyên y án đối với tội truyền chống phá Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm) vào sáng nay, ngày 30/11/2017. Đó là lời cảnh tỉnh, cảnh cáo của Nhà nước Việt Nam cho những kẻ vẫn còn đang trông chờ vào sự hậu thuẫn của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 26. Thật vui khi nghe tin tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhận định TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” là có căn cứ, đúng người, đúng tội. Bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất nghiêm trọng của vụ án. Chúng ta đã mạnh hơn rất nhiều so với trước đây.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta cần biết từ năm 2012 đến tháng 10/2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc...Nhưng luận điệu này là vô cùng nguy hiểm đối với dân tộc ta, nếu không ngăn chạn kịp thời chúng ta có thể biến ngay thành Trung Đống thứ hai với hàng nghìn, hàng trăm người thiệt mạng, kinh tế đổ nát.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần trả lời phỏng vấn các báo, đài, tổ chức hoạt động truyền thông nước ngoài để xuyên tạc tình hình trong nước trên nhiều lĩnh vực, từ lịch sử, kinh tế, chính trị, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật đến vấn đề dân chủ, nhân quyền để nhận đola từ chúng. Vậy nên khi ả bị xử lý chúng đề giảy nảy cả lên cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 29. mức án 10 năm tù là hoàn toàn thích đáng đối với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra. Cho dù có cá nhân hay tổ chức lớn nào có lên tiếng cứu vãn cho ả ta thì đều không thể tha thứ, pháp luật là một điều không thể được mặc cả, do đó những cá nhân tổ chức bảo vệ cho ả ta thì chẳng khác gì nói lên ả ta là đồng bọn của chúng, vì ả ta đã vi phạm quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mặc dù thừa nhận toàn bộ hành vi mà cáo trạng đưa ra nhưng lại không có dấu hiệu ăn năn, hối lỗi về hành vi phạm tội của mình khi vẫn một mực cho rằng không tuyên truyền chống phá Nhà nước. Bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn không ăn năn, đối với những người này phải phạt nặng hơn chứ 10 năm tù vẫn còn nhẹ chán, chưa đủ sức răn đe.

  Trả lờiXóa
 31. Nhìn gương mặt khá là hối hận rồi, chắc Quỳnh cũng đang ăn năn hối cải đây, mà cũng chẳng chắc chắn nữa, Quỳnh cũng là người vào tù ra tội rồi, sau 10 năm nữa ra tù không biết còn chống phá chính quyền nữa không. Có lẽ bà Quỳnh này nên nghĩ cho đứa con, chứ cứ vì tiền bất hảo mà lại đi làm những điều vi phạm pháp luật và đi tù thế này thì sau con gái bà khổ thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay còn gọi là mẹ nấm là đối tượng rận chủ vi phạm pháp luật đúng người đúng tội nên khi xử phúc thẩm bị tuyên y án sơ thẩm là đúng ifm đúng tội, phản ánh đúng thực tế

  Trả lờiXóa
 33. Điều đáng bàn ở đây chính là sự trơ trẽn của các đối tượng rận chủ trong việc chấp hành hình phạt, khi thực hiện hành vi phạm tội thì không thấy ăn năn nhưng đến khi có hình phạt rồi thì lại tìm cách chống đối, không chấp hành

  Trả lờiXóa