TRAO ĐỔI VỚI LÊ SƠN – HỌ ĐANG THỰC SỰ CHIẾN ĐẤU VÌ CÁI GÌ?

04/12/2017
Tags:

20 nhận xét:

 1. Luôn nêu cao mục tiêu chiến đấu vì tự do cho cá nhân và cộng đồng. Nhưng thực tế ra sao thì hẳn chúng ta đã rõ: Những đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thực tế coi việc tuyên truyền những luận điệu chống đối đó chỉ là cái cớ để thu về những nguồn tài trợ bất chính từ các tổ chức phản động như Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Hóa vi phạm pháp luật rõ ràng như thế mà còn bao biện baoo che cho được, đúng là thật nực cười, xem những kẻ bao biện toàn những máu mặt phản động, cho thấy chúng luôn là đồng bọn, cùng chống lại chính quyền. háp luật có kỉ cương rõ ràng , tội của Nguyễn Văn Hóa đã rõ ràng như vậy ,cho dù mấy kẻ zận chủ có làm gì đi chăng nữa thì cũng chỉ vô vọng thôi, chúng càng làm thì càng cho thấy bản chất khốn nạn của lũ zận chủ mà thôi.

   Xóa
 2. Những nguồn tiền bất minh từ các tổ chức hải ngoại mới là nguyên nhân chính cho những hành động chống đối một cách điên cuồng của những đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Hóa. Thực tế, những đối tượng này vốn không có khả năng tài chính ổn định, sẵn mang thái độ chống đối nên chuyện hợp tác với đám quan thầy hải ngoại để trục lợi cá nhân cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không thể hiểu được rõ ràng đối tượng Nguyễn Văn Hóa có những bằng chứng hành vi phạm tội không thể chối cãi được mà mấy cái bọn đi khóc cũng đi được, chỉ vì mấy đồng tiền của bọn phản động chăng? Có thể khẳng định được rằng chính cái bọn đang đi khóc thuê ấy chính là cái lũ coi thường pháp luật và vẫn nuôi ý định lật đổ chính quyền nhân dân đấy

   Xóa
 3. "Từ những điều trên để thấy rằng nếu Lê Sơn đặt câu hỏi: họ đang chiến đấu vì cái gì, tôi sẽ trả lời Lê Sơn rằng: vì ông chủ nước ngoài, vì tiền" - Tôi rất thích câu nói này từ phía người viết bài. Thực sự mà nói, Mẹ Nấm và Nguyễn Văn Hóa người dân ai là người Việt Nam đều nhìn thấy đây là những kẻ chống đối Nhà nước, chống đối xã hội. Và là một công dân Việt Nam không ai làm như thế. Do đó, moi lời mà Lê Sơn nói ra đều là giả tạo và đánh lừa người đọc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những gì mà chúng ta biết về Nguyễn Văn Hóa, nghĩ mà xem nó cũng giống Nguyễn Văn Tráng. Nên công an Hà Tĩnh bắt Nguyễn Văn Hóa là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Những hành động đó phải trả giá mạnh hơn nữa nhé. chả cso gì mà phải bàn cãi

   Xóa
 4. Đáng suy ngẫm thay Lê Sơn, một tín hữu Công giáo, đúng ra đã một lần ra tù vào tội phải tự thấy xấu hổ với chính mình, với cộng đoàn, với những hậu quả gây ra cho xã hội, dân tộc Việt thì Lê Sơn lại quay lại cổ vũ những hành động cho những người giả danh nhân nghĩa, đấu tranh cho dân tộc. Vỏ bọc “đấu tranh cho tự do” xuất hiện khá nhiều hiện nay, với những quan điểm của phương Tây khi cho rằng phải thực hiện quan điểm tự do, dân chủ theo mô hình của phương Tây, lấy đó làm chuẩn mực đối chiếu ở Việt Nam. Do đó rất nhiều người đã hiểu lầm quan điểm này và ngộ nhận nó thiết thực đối với dân tộc Việt Nam mà quên đi bản sắc văn hóa riêng biệt của chúng ta, quy kết thành vấn đề chính trị mà cụ thể là do cơ quan chức năng thực hiện chưa tốt và đòi xóa bỏ thể chế chính trị hiện tại ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười đối với những kẻ phá hoại, chúng đã không tìm hiểu nắm bắt thông tin rồi còn nói này nói nọ, hơn nữa việc xét xử là báo cho các bên liên quan, có phải cái gì đâu mà phải báo cho gần trăm triệu người dân biết. Chúng đăng bài nói này nọ về vụ án của tên Hóa vừa qua cũng chỉ để chống phá chính quyền cũng như là bảo vệ đồng bọn của hắn mà thôi.

   Xóa
 5. Lê Sơn là kẻ đồng bọn, là kẻ chống đối đánh lừa người đọc người xem bằng những bài viết nhạt nhẽo. Điều mà mỗi người dân Việt Nam ai cũng đã đều thấy, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Nguyễn Văn Hóa là những kẻ chống đối, tuyên truyền chống Nhà nước XHCN Việt Nam. Mọi hành vi mà chúng làm đều đi ngược lai quan điểm chủ trương của Nhà nước. Thứ đó không ai gọi là chiến đấu cho tự do, mà đó là phản quốc, làm theo những gì sai bảo từ thế lực bên ngoài. Vì vậy, những lời mà Lê Sơn nói ra đều không đáng tin cậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng việc đối tượng Nguyễn Văn Hóa bị kết an tù 7 năm thế là còn nhẹ đấy, với những gì thanh niên này làm là chống phá nhà nước, xuyên tạc bóp méo sự thật. Đây có thể coi là kết cục đối với những kẻ gây rối, phá hoại, lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyên truyền chống nhà nước, phá hoại sự bình yên của đất nước, lừa bịp nhân dân.

   Xóa
 6. Nguyễn Văn Hóa là nhà dân chủ phản động ở Hà Tĩnh nổi lên quậy phá xã hội sau vụ Formosa đây mà.Những kẻ như Nguyễn Văn Hóa xứng đáng nhận những hình phạt thích đáng với những điều mà mình đã làm, giới trẻ luôn làm nên điều sai nhưng hóa đã quá sai với những điều mình làm, đụng chạm trực tiếp tới lợi ích của người dân đất Việt.

  Trả lờiXóa
 7. Đây sẽ là bài học cho những kẻ coi thường chống phá pháp luật , kết cục đều sẽ như Nguyễn Văn Hóa.mà thôi , cho nên những ai đang có tương tưởng ý định chống phá đất nước ,đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì nên dừng lại. Những kẻ dân chủ hãy biết điều không thì có ngày cũng như Nguyễn Văn Hóa mà thôi. Hy vọng Nguyễn Văn Hóa sau khi ra tù sẽ biết hối cải , nhận ra những hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Văn Hóa nói riêng và những kẻ dân chủ chỉ vì chút tiền của bọn phản động mà nó cả gan chống lại cả Tổ quốc, dám đi lại lợi ích của nhân dân, giờ hậu quả của nó phải nhận là đó, pháp luật sẽ không dung tha cho những kẻ phá hoại sự bình yên của đất nước. Hình thức răn đe cho những kẻ dân chủ ngoài kia cũng hư các bạn trẻ đừng bao giờ nghe theo lời của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Bản sản sơ thẩm và phúc thẩm được tuyên dựa trên những tài lệu, chứng cứ rõ ràng về hành vi phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Điển hình là tài khoản facebook cá nhân của Quỳnh liên tiếp đăng tài nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ tuyên truyền xuyên tạc đả kích đường lối, chính sách của Đảng , pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng. do đó bao biện của lê sơn là hoàn toàn không thể chấp nhận đc.

  Trả lờiXóa
 10. Thử hỏi một đứa trẻ con lên năm lên ba xem những cá nhân như Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Anh Kim, Nguyễn Hữu Vinh, Mẹ Nấm – Như Quỳnh, Trần Thúy Nga…có phải là người tốt không? Người tốt gì mà suốt ngày có mặt ở những cuộc biểu tình chống đối núp dưới nhiều danh nghĩa, suốt ngày có những bài viết, bài phỏng vấn có nội dung xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền Việt Nam, kích động chống Đảng, Nhà nước… Thử hỏi, đó là hành động vì “nhân quyền” hay chống phá dân tộc mình? Và liệu rằng với những con người với hành vi chống Nhà nước như vậy mà thả tự do cho họ không khác nào muốn xã hội bị rối loạn, cũng như coi thường sự nghiêm minh của pháp luật? Lê Sơn ak, anh hãy im mồm đi ngứa tai lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự quá kệch cỡm với những màn đồng ca của đám rận chủ cuội này. Những chuyện này không phải là mới bởi nó đã được các nhà rận chủ cuội diễn đi diễn lại trong suốt những năm qua. Những màn kịch vụng mà diễn viên và kịch bản quá quen thuộc, công luận đã biết tỏng từ đời nào rồi cái bản chất thật của vở kịch ấy. Là những chiến sĩ quả cảm, dấn thân đấu tranh cho tự do sao mà lại đi tù vào trại hết là sao? Chẳng lẽ sự tự do mà các vị mong muốn chính là ăn cơm nhà nước chăng Lê Sơn??

  Trả lờiXóa
 12. Lê sơn cũng chẳng phải là một tay vừa khi mà luôn đưa các thông tin xuyên tạc lên các trang mạng xã hội . Mình nghĩ bệnh vực những kẻ thần kinh chính trị, ảo tưởng này kia, thanh minh cho những kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Hóa. Điều đó đủ chứng minh cái gọi là nhà “dân chủ” kiểu như Lê Sơn là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù Lê Văn sơn đã được giảm từ 13 năm tù xuống còn 4 năm tù. Thế nhưng, “ngựa quen đường cũ”, ngay khi ra tù, Lê Văn Sơn tiếp tục có những hành vi xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, vu cáo chính quyền, lợi dụng vấn đề “tự do, dân chủ, nhân quyền” để chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Một kẻ từng vào tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một kẻ đang tiếp tục nhận USD của ngoại bang liệu có tư cách để phát ngôn hai từ “nhân dân” hay “đất nước”? Lê Văn Sơn ngựa quen lối cũ, cần sớm nghiêm trị!

  Trả lờiXóa
 14. Hóa vi phạm pháp luật rõ ràng như thế mà còn bao biện baoo che cho được, đúng là thật nực cười, xem những kẻ bao biện toàn những máu mặt phản động, cho thấy chúng luôn là đồng bọn, cùng chống lại chính quyền. háp luật có kỉ cương rõ ràng , tội của Nguyễn Văn Hóa đã rõ ràng như vậy ,cho dù mấy kẻ zận chủ có làm gì đi chăng nữa thì cũng chỉ vô vọng thôi, chúng càng làm thì càng cho thấy bản chất khốn nạn của lũ zận chủ mà thô

  Trả lờiXóa
 15. Mấy tay trẻ tuổi vi phạm pháp luật, ít học này thì hiểu gì sứ mệnh cao cả, hiểu gì về tự do, nhân quyền, bình đẳng, bác ái là gì mà đòi đi chiến đấu về điều đó, thật đúng là vớ vẩn

  Trả lờiXóa