TIẾN SĨ QUANG A MÀ NÓI NGU THẾ

14/12/2017
Tags:

26 nhận xét:

 1. Những kẻ khoác áo “dân chủ” như ông Nguyễn Quang A luôn không bao giờ dám chấp nhận những thực tế mà chỉ tìm cách xuyên tạc. Chính quyền Việt Nam đã chiến đấu hết mình dưới sự chỉ đạo của tổng bí thư, vụ việc ông Đinh La Thăng cũng vậy, đây là cuộc chiến mà Đảng ta vẫn đang nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, những phát biểu của ông Quang A đều không có căn cứ hay bằng chứng chứng minh, nó chỉ nói ra trên cơ sử phát biểu và bình luận xàm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ dân chủ dởm như Nguyễn Quang A hay lũ dâm chủ khác bao giờ cũng vậy, chỉ chờ có dịp lại lên, lại bắt đầu nói sằng bậy, nói vô căn cứ,...tốt nhất là những loại người như lão A phát ngôn thì mọi người không nên quan tâm. Thử hỏi thách Nguyễn quang A có đủ khả năng trình độ để phỏng vấn mấy đài truyền hình chính thống của Việt Nam đâu. Toàn lén lút đi nói với mấy cái đài báo vớ vẩn rơm rác thế kia. Không làm được gì cho đất nước này thì thôi lại còn đi nói xấu phá hoại đất nước chế độ này. Không thể tin được.

   Xóa
 2. Những lời ông Nguyễn Quang A đưa ra thật thiếu căn cứ và không có bằng chứng thuyết phục. Trong khi chính quyền đang gồng mình đấu tranh chống tham nhũng thì có những kẻ lại ngồi đó và võ miệng. Vụ việc ông Đinh La Thăng chẳng lẽ không phải đấu tranh chống tham nhũng? Nếu câu nói của ông Quang A là: "Cái chuyện tham nhũng, theo tôi thì nếu chống tham nhũng thật sự thì tất cả các ông ấy bị tù hết nếu làm nghiêm túc.” Nói mà không có bằng chứng thì tốt nhất nên ngậm miệng, nói như vậy thì ai cũng có thể nói được. Trong khi Đảng và Nhà nước đang gồng mình đấu tranh chống nạn tham nhũng thì những kẻ vô dụng đó vẫn chỉ biết ngồi xuyên tạc và chống chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A đang đi ngược lại lợi ích dân tộc, bao biện cho kẻ phạm tội, ông này rõ ràng muốn gây mâu thuẫn nội bộ chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. Nguyễn Quang A ăn tiền của Mỹ nên dù đúng dù sai cũng phải chống Việt Nam bằng được. Hành vi của ông này phải bị lên án, trừng trị nghiêm minh, những kẻ như ông này phải nên trừng trị thích đáng để làm gương cho những kẻ khác

   Xóa
 3. Ông Nguyễn Quang A đang giả vờ không hiểu thì phải, đã sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật chứ. Ông Đinh La Thăng ,gây sai phạm nghiêm trọng gây thiệt hại tài sản của nhà nước thì tất nhiên phải trừng trị nghiêm minh theo quy định của pháp luật, cớ sao ông Nguyễn Quang A còn thắc mắc gì, đúng là kẻ dân chủ mồm thối đây mà, thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ zân chủ từ lão đến cả cái đài RFA luôn tìm những sự kiện của đảng rồi đưa ra vở kịch để nói xấu xuyên tạc chống chính quyền. Có thể thấy rằng việc xử lý ông Đinh La Thăng với khởi tố ông là đúng luật chứ chẳng thấy có chuyện đấu đá trong nội bộ đâu cả. Mềm như lưỡi rắn, nói sao cũng được và chỉ múa theo điều khiển bên ngoài. Vậy mà cũng mang danh nhà khoa học. Tiếc cho lũ dâm chủ cuội là chả lôi kéo được người dân nào.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi Đảng nhà nước đang quyết tâm trong công cuộc chống tham nhũng thanh lọc đảng nhưng lại là cái cớ cho cái ông mồm thối này nói xàm nói bậy. Những kẻ dân chủ dởm như Nguyễn Quang A và RFA dường như cái chất phản động đã ngấm vào máu chúng rồi, toàn phát ngôn những lời lẽ ngông cuồng và sai sự thật, đầy tính chất chống phá.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Quang A và những kẻ dân chủ dởm luôn quay lưng lại với bất kỳ một sự tiến bộ của đất nước, một sự sửa sai nào của chế độ chính trị.Đảng và Nhà nước đang kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng thì ông ta lại đi xuyên tạc. Rận chủ Nguyễn Quang A là một tên chuyên trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài không thiện chí với Việt Nam về tình hình trong nước dưới cái nhìn chủ quan phiến diện và không có căn cứ của ông ta.

  Trả lờiXóa
 7. Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với những chiêu trò xuyên tạc của những kẻ này. Lần nào bắt một cán bộ tham nhũng đám rận cũng quy kết cho cuộc thanh trừng nội bộ Đảng, chúng nhải đi nhai lại hết người này kẻ khác, bây giờ bản chất của chúng ai cũng biết. Lúc bình thường thì cứ bảo tham quan đầy ra đấy không trừng trị , bây giờ Đảng trừng trị quan tham ô lại bảo là thanh trừng phe phái.

  Trả lờiXóa
 8. Luận điệu đúng chất phản động, của mấy thằng tay sai của Mỹ mà thôi, chỉ cần nghe thôi, thì từ người nhiều kiến thức, hay ít kiến thức, cũng k ngửi được. Nguyễn Quang A đúng là có những suy nghĩ tiêu cực và phiến diện, và những phát ngôn của ông ta đầy tính chất phản động ở trong đó. Nguyễn Quang A và RFA đã quá nổi tiếng với những hoạt động chống phá bôi nhọ nhà nước ta, và nhân dân đã quá hiểu về bản chất của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. dưới mắt của những kẻ giả danh dân chủ như ông quang a thì tất cả nỗ lực của chính quyền cũng là cái cớ để ông ta xuyên tạc, đâm xuyên, bởi ông ta không thừa nhận chế độ ở việt nam và mong muốn tìm đến một chế độ khác, cho nên việc làm này càng củng cố thêm hành vi phản động của ông quang a.

  Trả lờiXóa
 10. luận điểm của ông quang a là luận điểm của những tiếng nói của những kẻ chống đối chứ không phải vì mong muốn xây dựng điều tốt đẹp hơn, hãy nhìn những kẻ trong giới dân chủ cũng có quan điểm y chang của ông quang a, đó là những người luôn nhìn sang nước khác chứ không phải vì dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
 11. Mang tiếng là Tiến sĩ Quang A nhưng lại có những câu trả lời quá ngu. Ông Quang A đang viện cớ sự việc ông Đinh La Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam để bôi nhọ, xuyên tạc về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, về Đảng ta. Rốt cuộc ông Quang A vẫn chỉ là một đám dân chủ không hơn không kém. Ông Quang A không hiểu được sự nỗ lực, cố gắng của Đảng ta trong cuộc chiến chống tham nhũng. Ông ta chỉ viện cớ sự việc để hòng kiếm chác lợi nhuận cho bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Ông Quang A đang tiến hành xuyên tạc về vụ việc ông Đinh La Thăng. Chắc y đang chắc mẩm do có sự việc khởi tố của ông Đinh La Thăng nên ông ta mới được các đài phỏng vấn nếu không thì chẳng ai thèm ngó ngàng đến. Được các đài trả lời phỏng vấn của báo đài nước ngoài Quang A lên tiếng phủ nhận những nỗ lực của Đảng trong việc chống tham nhũng và cho đó là các hoạt động thanh trừng nội bộ lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là anh "A CÁT".Nói đến tên này tôi lại hình dung anh ta bưng tờ giấy chầu chực trước đại sử quán Mỹ để cầu viện.Rõ là thằng mặt mo,lời nói của hắn như thể vặn thừng.Hắn làm bất kỳ chuyện gì mà các ông chủ hắn cần,Thế mà hắn lại là tinh hoa của bè lũ dân chủ kia đấy!

  Trả lờiXóa
 14. Thử hỏi ông Nguyễn Quang A thế nào là viện cớ, ai viện cớ? Những tài liệu, bằng chứng về việc ông Đinh La Thăng làm thất thoát tài sản Nhà nước là hoàn toàn xác thực. Việc xử lý ông Thăng hoàn toàn lừa dựa trên những tài liệu chứng cứ đó chứ ai viện cớ. Ông nói cứ như thể tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng viện cớ để xử lý ông Thăng không bằng.

  Trả lờiXóa
 15. Xin hỏi ông Nguyễn Quang A rằng việc xử lý ông Thăng không phải đấu tranh chống tham nhũng thì là cái gì. Tại sao ông khống dám dũng cảm thừa nhận nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong đấu tranh chống tham nhũng. Việc bắt ông Thăng chứng tỏ một quyết tâm cao độ của Đảng trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Nó chứng minh rằng không có cái gọi là vùng cấm trong đấu tranh chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 16. Nó cũng chứng minh rằng không phải cứ ủy viên Trung ương Đảng, ủy viên Bộ chính trị là bất khả xâm phạm. Ấy thế mà ông lại đi xuyên tạc sang một hướng khác. Phải chăng ông thấy bằng việc đẩy mạnh đấu tranh chống tham nhũng, Đảng đang dần lấy lại niềm tin từ nhân dân, đang nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu nên ông không thích. Từ đó ông tìm cách xuyên tạc nhằm phủ nhận mọi nỗ lực của Đảng cũng như làm nhân dân tiếp tục suy giảm niềm tin vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ khoác áo “dân chủ” như ông Nguyễn Quang A luôn không bao giờ dám chấp nhận những thực tế mà chỉ tìm cách xuyên tạc. Chính quyền Việt Nam đã chiến đấu hết mình dưới sự chỉ đạo của tổng bí thư, vụ việc ông Đinh La Thăng cũng vậy, đây là cuộc chiến mà Đảng ta vẫn đang nỗ lực thực hiện. Những việc mà Đảng và nhân dân làm thì đó là sự chống phá của đám dân chủ rởm này.

  Trả lờiXóa
 18. NGuyễn Quang A được nhà nước cho ăn học đàng hoàng những mong đem tài năng đó về phục vụ xây dựng quê hương, đất nước, vậy nhưng do ông không có đức nên ông quay ra chống phá Đảng, Nhà nước, chống phá chế độ. Ông A hãy làm tốt bổn phận công dân của mình trước khi lên tiếng giáo huấn đời.

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ khoác áo “dân chủ” như ông Nguyễn Quang A dù là tiến sỹ hay giáo sư đi nữa những lời lẽ thoát ra mà không có cơ sở thì đều bị mọi người xem đó là lời nói dối trắng trợn, về vụ việc ông Đinh La Thăng, nguyên ủy viên Bộ chính trị, ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng ban kinh tế Trung ương như thế nào thì chưa có kết luận chính thức nên không được nói một cách ngông cuồng để rồi bị người đời chê ngu.

  Trả lờiXóa
 20. Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh về hành vi phạm tội của ông Đinh La Thăng nên việc khởi tố, bắt giam để phục vụ quá trình điều tra, xác định sự thật của vụ án. Ở đây cho thấy không hề có sự phân biệt giữa đảng viên hay dân thường, giữa lãnh đạo hay quần chúng nhân dân mà cho thấy nguyên tắc “Bảo đảm quyền bình đẳng trước pháp luật” quy định tại Điều 9 Bộ luật tố tụng hình sự

  Trả lờiXóa
 21. Những lời nói của ông Quang A đều không có căn cứ nào cả, đây chỉ là nói dựa và suy luận chủ quan mà thôi chứ không có cơ sở nào cả, chúng ta không nên tin những điều đó và tôi nghĩ không có ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 22. Không thể có chuyện Quang A nói gì thì nói như thế, tên này phải tát cho vỡ mõm ra thì mới không nói ngu được nếu không thì cứ tiếp tục nói ngu luôn, có lẽ điều đó làm cho chúng ta bực mình

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ Quang A là kẻ không ra gì khi mà hại dân, hại nước như thế, đừng nghĩ rằng mình là TS muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói, không có chuyện như vậy đâu, đúng là xấu hổ

  Trả lờiXóa
 24. Không thể để cho tay già này nói mãi kiểu như thế được, theo tôi nếu có thể vận dụng được thì nên xử lý ông này để răn đe cho tất cả mọi người, bất cứ ai có ý thức chống đối đều phải sợ

  Trả lờiXóa