SAU TRUMP, “DÂN CHỦ” VIỆT LẠI THẤT VỌNG VỀ EU

05/12/2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thêm một lần nữa giới dân chủ cuội được một phen thất vọng khi Việt Nam tiếp tục đạt được những thành công mới trong vòng đàm phán với Liên minh Châu Âu EU. Kết quả này xuất phát từ thực tế môi trường hòa bình, ổn định và tinh thần hữu nghị hợp tác mà Việt Nam đã và đang xây dựng trong suốt thời gian qua. Do đó, tất nhiên chả có cớ gì mà EU lại ngăn chặn quá trình đàm phán này cả.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói nỗi buồn này của các nhà “dân chủ” Việt không kém nỗi buồn và thất vọng về ông chủ Trump cách đây không lâu là bao. Trong tháng 11 khi ông chủ Trump tới Việt nam dự APEC, giới dân chủ Việt cũng đã từng vận động ầm ĩ, nuôi bao hi vọng vào việc ông Trump sẽ gây sức ép với Việt Nam. Nhưng rồi chờ mỏi mắt họ cũng không thấy ông Trump nói gì về nhân quyền Việt Nam nên họ thất vọng tràn trền và quay ra chửi cả ông Trump. Giờ đến luợt liên minh Châu Âu EU cũng như thế. Sao họ không dám chấp nhận một sự thật rằng Việt Nam đã và đang đảm bảo rất tốt quyền con người nên Mỹ và EU không thể có cớ gây sức ép.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn dân chủ sẽ còn phải thất vọng nhiều điều nữa. Không nói về ông Trumb nữa thì lại đến EU, các thế lực từng cho là mạnh thì ngày nay đang dần dời bỏ và bỏ mặc những kẻ dân chủ cả rồi. Chúng bây giờ chỉ biết than vãn ông trời, oán trách Mỹ và EU, quay lại cắn những kẻ mà chúng luôn tôn vinh là chủ. Chung quy lại, bọn dân chủ cũng chỉ có như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Bọn dân chủ tại Việt Nam đang ngày càng mất chỗ đứng và cái xó trong Mỹ và EU,... Chúng ngày càng cảm thấy và rõ ràng là chúng đang bị bỏ rơi, thiếu đi sự chăm sóc và quan tâm lớn lao từ phía các đế quốc. Thời điểm hiện tại có thể thấy bọn dân chủ đang phế hơn rất nhiều, nhiều kẻ bị bắt và xử lí, những kẻ còn ngoài kia thì chỉ biết chửi và bất lực chờ tới ngày bị xử lí như những kẻ như Mẹ Nấm Như Quỳnh,...

  Trả lờiXóa
 5. dù sao eu vẫn là đối tác thường xuyên của việt nam và suy cho cùng thì làm ăn kinh tế vẫn là trọng tâm vì lợi ích của cả hai phía chứ không đặt quá nhiều vấn đề chính trị vào trong đó, đó là vì sao eu trước đây đã luôn có thái độ không ủng hộ việt nam và hiện nay thái độ đó đã thay đổi khác đi nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. nền dân chủ của eu hoàn toàn khác với nền dân chủ của các nước châu á phương đông, trong khi cơ cấu chính trị khác nhau thf đừng nói đến nhân quyền giống nhau, phương tây tự cho mình cái quyền ban hành nhân quyền và ban phát giá trị đó cho các nước, trong khi ở việt nam hoàn toàn không giống như phương tây, vậy tại sao chúng ta phải áp dụng mô hình nhân quyền đó cho người dân việt nam.

  Trả lờiXóa