PHƯỜNG “DÂN CHỦ” VIỆT SAO PHẢI LỒNG LỘN VỀ VIỆC TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG DỰ HỌP CHÍNH PHỦ

29/12/2017
Tags:

7 nhận xét:

 1. Rõ ràng thời điểm này là thời điểm mà các đối tượng dân chủ đang coi Tổng bí thư là cái gai trong mắt nên khi Bí thư tham dự cuộc họp của Chính phủ là ngay lập tức các đối tượng nhảy bổ lên. Việc Tổng bí thư tham dự cuộc họp của Chính phủ chẳng có gì khó hiểu và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật, chính vì điều đó các đối tượng dân chủ đang thể hiện sự ngu dốt không thể để đâu hết.

  Trả lờiXóa
 2. việc dự họp của bác tổng cho thấy một thực tế đó là điều hành và quản lý đất nước không thể bằng việc lắng nghe mà phải thực tế bằng những cách làm sâu sát nhất, cho nên tổng bí thư đã trực tiếp dự họp để nghe nhiều chiều của các quan chức trong quản lý điều hành xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ chống phá cứ nhìn thấy lãnh đạo việt nam ở đâu thì bu lại để nói xấu đây mà, những điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi mục tiêu hạ bệ uy tín và nói xấu tổng trọng từ trước đến nay là những điều mà dân chủ việt đang cố thực hiện, nhưng chưa thực hiện được bởi tài và đức của tổng trọng không cho phép chúng thực hiện được những điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chính là cái tên mà các đối tượng dân chủ đang hướng đến. Nên tất cả các hoạt động của Tổng bí thư đều được các đối tượng dân chủ mang ra mổ xẻ. Chuyện Tổng bí thư dự kỳ họp của Chính phủ là chuyện thường như cân đường, hộp sữa thôi mà các đối tượng dân chủ đem ra mổ xẻ, xâu xé như bất thường lắm. Hóa ra câu chuyện đó chẳng có gì phải bàn cả.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái tên phường 'dân chủ". Cái chuyện Tổng bí thư dự họp phiên họp của Chính phủ cũng bị cái phường này đem ra để bàn tán, nói rằng Tổng bí thư vi phạm pháp luật vì chức năng của Tổng bí thư không được tham dự kỳ họp của Chính phủ. Đúng là sự ngu si của đám dân chủ vẫn luôn thể hiện ở bất cứ đâu. Bởi lẽ, căn cứ theo Quy chế làm việc của Chính phủ ban hành kèm Nghị định 138/2016/NĐ-CP, Thủ tướng chính phủ có quyền quyết định thành phần khách mời" cho nên nếu Tổng Bí thư tham dự trên cơ sở thư mời của Thủ tướng Chính phủ thì hoàn toàn hợp pháp, chẳng có gì mà gọi là trái pháp luật ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 6. từ trước đến nay chúng chỉ quen với việc tổng bí thư họp thường vụ quốc hội và ban thường vụ trung ương đảng nên cố tình đánh giá tổng bí thư can thiệp vào công việc của bên chính quyền, thực chất đó là cách quản lý sâu sát của lãnh đạo cấp cao chứ không thể hiện tính chuyên quyền độc đoán nào.

  Trả lờiXóa
 7. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ mạnh mẽ của toàn dân, chúng ta sẽ từng bước thanh lọc được đội ngũ, chọn đủ cán bộ “đủ tâm, đủ tầm, đủ trí, đủ tín, đủ tài” để gánh vác trọng trách mà Ðảng, dân tộc và nhân dân giao phó.

  Trả lờiXóa