“PHONG TRÀO DÂN CHỦ” NGÀY CÀNG THẤT THOÁT NGHIÊM TRỌNG

28/12/2017
Tags:

24 nhận xét:

 1. Tháng 11/2016 mình đã có ý định dừng lại vì sức khỏe không tốt đã làm mình quá mệt mỏi, nhưng rồi mình cứ cố, cố và hy vọng rồi song song với với việc tiếp tục đấu tranh là kiếm sống để tồn tại rồi chữa bệnh nữa. Nhưng rồi những ngày gần đây sức khỏe càng ngày càng đi xuống, mình thấy đau nhiều và đi khám thì kết quả là lần thứ 3 chảy máu dạ dầy, những cơn đau hành hạ hàng đêm làm mình kiệt sức, cộng thêm những chùm hạch mãn tính xung quanh cơ thể đã làm mình khó chịu lắm .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó là vì Thảo đang lo sợ tới lượt mình bị sờ gáy sau khi chứng kiến một loạt các nhà “dân chủ” kì cựu khác lần lượt nối đuôi nhau đi vào trại giam bóc lịch. Chứng kiến những đàn chị của mình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga lần lượt phải chịu các mức án như 10 năm tù giam, 9 năm tù giam chắc hẳn Thảo đang cảm thấy rét.

   Xóa
  2. Trong suốt 6 năm qua mình đã cháy hết những gì đã có trong con người mình cũng không hề ân hận bất cứ điều gì , mình đã được nhiều hơn là mất. Những gì mình đã phải chịu và trải qua không là gì so với những tù nhân lương tâm đang phải chịu đựng"

   Xóa
  3. iờ mình muốn nghỉ ngơi để chữa bệnh cũng như tập trung lo cho hai con . Mình đơn thân một mình nuôi 2 con ăn học , nói ra không phải than vãn gì hết mà để mọi người hiểu rằng hai vai của mình cho đến hôm nay đã không còn sức để ghánh vác việc xã hội nữa. Trong suốt 6 năm qua mình đã cháy hết những gì đã có trong con người mình cũng không hề ân hận bất cứ điều gì , mình đã được nhiều hơn là mất.

   Xóa
  4. Điều đáng chú ý, tại hiện trường bắt giữ đối tượng Nga, Cơ quan An ninh còn phát hiện Lương Dân Lý (tên thật là Phan Văn Phong) – vốn cũng là một đối tượng có “thành tích” lưu manh cộm cán, chống chính quyền điên cuồng, từ lâu đã sống ngoài giá thú với Trần Thị Nga như vợ chồng (mặc dù Phong đã có vợ con ở Hà Nội), lực lượng chức năng đang tiến hành tạm giữ người này để làm rõ có dấu hiệu tội phạm hay không.

   Xóa
 2. Những hạch đó tuy chưa phải là K nhưng nó có nguy cơ biến chứng bất cứ lúc nào. Những lần mệt chút thôi là nó lại xuất hiện thêm chỗ khác trên cơ thể. Và tất cả những gì đã qua với sự suy giảm đáng kể về sức khỏe nên hôm nay mình quyết định dừng lại. Những căng thẳng và áp lực của cuộc sống đã ảnh hưởng quá lớn tới sức khỏe của mình. Nếu mình cứ kiếp tục thì sẽ chẳng sống được lâu nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng có thể vì Thảo đã cảm thấy quá mệt mỏi khi tham gia vào phong trào đấu tranh mãi mà thành tựu chẳng thấy đâu. Phong trào thì càng lúc càng đi xuống, nội bộ thì mâu thuẫn lục đục, tiền tài trợ thì càng lúc càng hao hụt do dự ghẻ lạnh của ông chủ Donal Trump.

   Xóa
  2. Trần Thị Nga bị Cơ quan điều tra bắt giữ khi đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, đối tượng này còn có quá trình chống đối và tuyên truyền chống Nhà nước lâu dài. Chính vì vậy, việc bắt Trần Thị Nga không gặp phải sự phản đối từ các thế lực thù địch bên ngoài.

   Xóa
  3. Tháng 11/2016 mình đã có ý định dừng lại vì sức khỏe không tốt đã làm mình quá mệt mỏi, nhưng rồi mình cứ cố, cố và hy vọng rồi song song với với việc tiếp tục đấu tranh là kiếm sống để tồn tại rồi chữa bệnh nữa. Nhưng rồi những ngày gần đây sức khỏe càng ngày càng đi xuống, mình thấy đau nhiều và đi khám thì kết quả là lần thứ 3 chảy máu dạ dầy, những cơn đau hành hạ hàng đêm làm mình kiệt sức, cộng thêm những chùm hạch mãn tính xung quanh cơ thể đã làm mình khó chịu lắm .

   Xóa
  4. Ngay khi phiên tòa xét xử đối với Trần Thị Nga kết thúc thì đồng bọn, những nhà “dân chủ” và chống đối đăng tải những thông tin vu cáo, xuyên tạc nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đán áp người bất đồng chính kiến… cùng hàng nhan nhãn các bài viết kiểu của bọn rận chủ. Nhưng tất cả đều không thể nào xóa bỏ được bản chất bán nước, phá dân của Trần Thị Nga

   Xóa
 3. năm 2017 cho thấy một năm mà dân chủ việt ngày càng thất thoát về con người để thực hiện hoạt động chống phá với những bản án nghiêm khắc cho các cá nhân vì lòng tham của chính mình mà đã dẫn đến hậu quả khôn lường trong xã hội, thiết nghĩ cần phải có những cách giải quyết tốt hơn để dân chủ việt không còn cơ hội để thực hiện các hành vi chống phá nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Thảo Teresa biết được vũng bùn mà bà chị Trần Thị Nga đã bị tụt xuống và lo sợ cho chính tương lai của mình và con cái khi mà cứ đi theo đám zân chủ la hò. Tiền cũng có nhưng liệu nó có đáng để đánh đổi tương lai của các con của Thảo không, thương con và thương thân Thảo đã dã từ dân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. quan trọng nhất đó dân chủ việt đang bị chính những kẻ ở bên ngoài nuôi dưỡng trước nay trở mặt, việc làm của mỹ hiện nay chứng minh cho điều chẳng có gì là tuyệt đối mà quan trọng nhất là nó có phục vụ cho lợi ích của nước mỹ hay không mà thôi, cho nên việc bỏ rơi đứa con hoang của mình là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 6. Phong trào dân chủ giờ thiếu vắng Thảo Teresa nhưng còn nhiều bóng hồng khác đang cố gắng noi gương Trần Thị Nga, hy vọng Thảo ngoài việc thương thân thì cũng nên thương đồng bọn, khuyên ngăn mấy bóng hồng ấy quay đầu là bờ, đừng bước tiếp vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 7. Năm 2017 quả thực là năm rất buồn cho phong trào “dân chủ” Việt khi tình hình mọi mặt của phong trào đang có những biểu hiện thất thoát nghiêm trọng. Sau hàng loạt những vụ bắt giữ, xử lý của các cơ quan chức năng khiến một loạt các nhà “dân chủ” cộm cán phải vào tù như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai… đến lượt một số nhà “dân chủ” khác lần lượt thoái lui khỏi phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Mai Phương Thảo được biết đến là nhà “dân chủ” hoạt động khá năng nổ, sẵn sàng chửi bới thóa mạ chính quyền và các lực lượng chức năng không tiếc lời. Ngay cả mới đây khi làng “dân chủ” đại chiến với việc nhóm Nguyễn Tường Thụy tuyên chiến với Mai Dũng thì Mai Phương Thảo còn xông xáo đòi tuyên chiến với bất kì người nào đụng đến bố mình. Vậy mà tự nhiên giờ sao lại giữa đường đứt gánh. Một hành động thật khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 9. năm 2017 chứng kiến rất nhiều dân chủ việt đã bị cơ quan chức năng bắt giữ và xử lý, những biện pháp mạnh tay này của việt nam cho thấy một thái độ cứng rắn của chính quyền với những kẻ dùng các luận điệu dân chủ nhân quyền để đòi thay đổi chế độ ở việt nam và rằng những kẻ đó phải biết chấp nhận những điều chân lý.

  Trả lờiXóa
 10. có thể nhận thấy phong trào dân chủ đang tắc ngấm dần đều bởi những hoạt động chỉ làm để kiếm tiền mà không có đường hướng chung thống nhất, luồn cúi quan thầy bên ngoài nên não của dân chủ chỉ biết chỉ đâu đánh đó mà không có sự quan tâm đến công việc của các dân chủ khác,nhìn chung là đám bại hoại chứ không có chất trong đó.

  Trả lờiXóa
 11. Một năm quá nhiều thất bại đối với phong trào dân chủ. Hết người này đi tù đến người kia đi tù. Phong trào dân chủ thì lục đục không ngừng. Chính vì lẽ đó mà các đối tượng dân chủ Mai Phương Thảo muốn giã từ sự nghiệp dân chủ. Chắc nỗ sợ phải đi tù nên Mai Phương Thảo phải nhanh chóng cuốn gói khỏi phong trào dân chủ đây mà.

  Trả lờiXóa
 12. Là dân tộc đã phải chịu nhiều đau thương, mất mát trong các cuộc chiến tranh chống xâm lược, Việt Nam luôn khát khao hòa bình, ổn định để phát triển và mong muốn đóng góp cho nền hòa bình, phát triển bền vững của nhân loại. Và chắc chắn chúng ta không thể nào giương mắt nhìn những kẻ cơ hội này phá hoại đất nước ta, bọn rận chủ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 13. Một loạt các nhà rận chủ có tên nhưng chưa có tuổi đã phải nhập kho vì các hành động vi phạm pháp luật. Việc các đối tượng này bị bắt giữ, xử lý trước pháp luật nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của quần chúng nhân dân, điều này cho thấy được sự đúng đắn trong việc trấn áp tội phạm, cho dù các đài báo phản động quốc tế không ngừng tuyên truyền chính quyền trấn áp những người bất đồng chính kiến hay cái mà họ vẫn rêu rao là “tù nhân lương tâm”….Thực sự là năm hạn với bọn chống đối

  Trả lờiXóa
 14. Năm qua chúng ta cũng thấy rõ đại đa số các chính giới và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều hiểu rõ tâm nguyện mong muốn hòa bình, độc lập của chúng ta và luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với đất nước, con người Việt Nam. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài tổ chức, cá nhân vì những động cơ thấp hèn, âm mưu phá hoại Nhà nước Việt Nam, muốn làm cho Việt Nam mất ổn định chính trị và đương nhiên chúng sẽ bị Nhà nước ta xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 15. Cộng đồng quốc tế ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền của con người trên tất cả các lĩnh vực. Họ đã hiểu hơn về chúng ta và họ cũng ủng hộ chúng ta xử lý những đối tượng cố tình đi ngược lại con đường phát triển của dân tộc, không còn tin vào vài luận điệu bịp bợm của bọn vọng nô ngoài nước nữa/

  Trả lờiXóa
 16. Phải khẳng định rằng, ở Việt Nam, không có ai bị bắt giam do bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Cũng như mọi quốc gia trên thế giới, Việt Nam luôn tôn trọng và bảo đảm các quyền tự do của người dân, trong đó có quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận trong khuôn khổ luật pháp và những kẻ vượt qua khỏi quyền đó thì sớm muộn cũng có ngày nhập kho thôi. Tốt hơn hết là dừng lại kịp lúc.

  Trả lờiXóa