NGUYỄN TƯỜNG THỤY- BÀO CHỮA CHO TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM KHÔNG CHỈ LÀ CHỨNG CỨ?

01/12/2017
Tags:

26 nhận xét:

 1. rõ ràng với những chứng cứ buộc tội cụ thể thì dân chủ việt hết đường chối cãi, với những kẻ như nguyễn tường thụy thì trước nay luôn xuyên tạc và bảo vệ cho những kẻ dân chủ việt khác nên những điều ông ta nói khó lòng chấp nhận được, đặc biệt là nguyễn tường thụy luôn nói trên các trang mạng chứ không hề có tính chính thống.

  Trả lờiXóa
 2. cho dù nguyễn tường thụy có cố gắng bào chữa cho hành động của mình đi chăng nữa thì với những điều mà tường thụy kể lể trên mạng người ta cũng nhận ra hắn cũng chỉ là tay bồi bút thực hiện hành vi bán nước để kiếm lợi ích cá nhân mình, do vậy chẳng thể tin vào những điều mà nguyễn tường thụy luôn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc những dòng này của Thụy mới thấy thấu hiểu rõ hơn rằng bản chất lươn lẹo, lắt léo của các nhà “dân chủ” là như thế nào. Dù chứng cứ rõ ràng nhưng Thụy vẫn muốn rằng hãy cãi cùn đi, tôn vinh các nhà “dân chủ” đi thì đúng là hết biết rồi.

  Trả lờiXóa
 4. những ngày này và những ngày sắp tới sẽ có một loạt các nhà “dân chủ” tức số đối tượng chống đối chính quyền khoác áo nhà “dân chủ” vi phạm pháp luật bị xét xử, Nguyễn Tượng Thụy đăng đàn trên trang mạng của đài RFA viết bài: Bào chữa cho tù nhân lương tâm, không chỉ là chứng cứ đâu

  Trả lờiXóa
 5. Ai cũng biết đây là lối viết theo kiểu bừa và ẩu của Nguyễn Tường Thụy theo kiểu vu cáo hội đồng xét xử để thanh minh chối tội cho các nhà “dân chủ”. Tuy nhiên với việc hiến kế này của Nguyễn Tường Thụy thấy có điểm cần suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
 6. vì bản chất giống nhau nên nguyễn tường thụy luôn bênh vực cho những kẻ vì tư tưởng dân chủ nhân quyền theo mô hình phương tây để thực hiện hành vi phạm tội của mình, cho nên chẳng bất ngờ khi ngay cả những kẻ luật sư đểu còn giở trò bào chữa cho những hành vi phạm tội này.

  Trả lờiXóa
 7. ngoài việc viết bài tung lên mạng xã hội và các trang thông tin thì nguyễn tường thụy còn tổ chức đi săm xoi những vụ việc phức tạp để viết lên lều báo của mình, mục đích cuối cùng vẫn là tìm cách chống phá chính quyền nhân dân và bảo vệ quan điểm cho những kẻ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Tường Thụy SN 1952, trú tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Xuất thân là một nhà văn thuộc dạng nghiệp dư nhưng sau những cố gắng kiểu “chăm chỉ hơn người”, dù muốn nhưng Thụy vẫn chưa có lấy cho bản thân một tác phẩm cho ra trò để không mang tiếng với hai chữ “nhà văn”. Ngán ngẩm với cảnh không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, Thụy đã lao vào những cuộc nhậu chè chén bê tha.Vậy hắn lấy đâu ra tiền khi không công ăn việc làm ổn đinh, lười biếng bê tha - nghề chửi!

  Trả lờiXóa
 9. Còn nhớ trước đây trong cơn khủng khoảng về “danh vọng và đường đi nước bước trong đời” thì vào tháng 7/2014, Nguyễn Tường Thụy bất ngờ được những người sáng lập, có mặt tại lễ ra mắt của cái gọi là “Hội nhà báo độc lập” bầu vào một cương vị “Phó Chủ tịch” của Hội này. Sau khi tham gia vào “Hội nhà báo độc lập” Nguyễn Tường Thụy hoạt động sôi nổi hơn hẳn trong “giới báo chí” bằng việc trả lời nhiều báo đài quốc tế với những ngôn từ đã được đặt hàng ngày. Và từ đây y đã tìm ra được con đường nổi tiếng, tiền bạc cho mình.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Tường Thụy hiện nay chính là kẻ đang làm việc dưới sự chỉ đạo, ăn lương của RFA, BBC, Việt Tân để sản xuất ra các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu nhằm bóp méo sự thật, lừa dối dư luận. Vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Tường Thụy hiện nay chính là kẻ đang làm việc dưới sự chỉ đạo, ăn lương của RFA, BBC, Việt Tân để sản xuất ra các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu nhằm bóp méo sự thật, lừa dối dư luận. Vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy là kẻ tham gia vào nhiều hội nhóm chống đối dưới vỏ bọc đấu tranh “dân quyền”, “yêu nước” như “Hội bầu bí tương thân”, “Mạng lưới blogger Việt nam”…; đặc biệt, Nguyễn Tường Thụy đã từng sang tận Hoa Kỳ, bắt tay cộng tác với Đỗ Hoàng Điềm, là Chủ tịch Đảng Việt Tân, một tổ chức khủng bố có thái độ thù địch với Việt Nam. Kẻ như vậy thì lời nói có cần cho chúng ta đẻ ý không?

  Trả lờiXóa
 13. Không nhưng vậy, Nguyễn Tường Thụy còn thường xuyên kích động người dân khiếu kiện, tụ tập đông người tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước để gây rối ANTT và xem việc lợi dụng, chăn dắt “dân oan” là một nghề kiếm cơm để trục lợi. Hơn nữa, Thụy còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập trái pháp luật trên địa bàn Thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau. THiết nghĩ chúng ta cần có hình thức xử lý nghiêm mình với tên này.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta nên biết bản thành tích bất hảo của Nguyễn Tường Thụy khiến nhiều người không khỏi giật mình khi không dưới 10 lần bị Công an triệu tập về vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; 5 lần nhận quyết định xử phạt hành chính của cơ quan chức năng về hành vi gây rối trật tự công cộng…Đã đến lúc cần một hình thức xử lý mang tính răn đe hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Tên này không những là dân chủ giả cầy bất hảo còn “nổi tiếng” với biệt tài “chăn gái”. Rồi Nguyễn Tường Thụy trong quá trình hành nghề “dân chủ” còn khiến ta đặc biệt chú ý bằng việc gây ra nhiều scandal. Tiêu biểu, Thụy đã từng bị vạch mặt ăn bẩn, quyết toán sai từ 200.000 đồng thành 2.000.000 đồng của “dân oan” và từng bị Lê Thị Công Nhân gọi là “lão già nát rượu”.

  Trả lờiXóa
 16. Đến này còn ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Tường Thụy. Ông ta cũng là một trong các nhà “dân chủ” Việt có chú ít tên tuổi với các màn tranh ăn với Quĩ Mai Info của nhóm Mai Dũng hay các màn “sờ tí” em Nguyễn Phương Uyên và một số nhà “dân chủ” nữ khác. Một kẻ bất tài kém đạo đức

  Trả lờiXóa
 17. Hạn chế nhận thức là thế nhưng khổ nỗi Nguyễn Tường Thụy lại thích thể hiện. Còn nhớ năm trước, trong dịp bầu cử quốc hội qua cộng tác với trang Dân làm báo, Nguyễn Tường Thụy viết bài: “Những cháu ngoan Bác Hồ trong Quốc hội” trong đó phê phán, chỉ trích nhiều đại biểu Quốc hội là “có trình độ hạn chế”, “ngô nghê”...Nực cười lắm

  Trả lờiXóa
 18. Ðể đi tới một xã hội công bằng, tự do và dân chủ, nhân loại đã tiến hành nhiều cuộc cách mạng xã hội khác nhau nhằm chống lại các thế lực cản trở sự phát triển của xã hội, và gần đây từ một số biến động xã hội ở một số quốc gia, đã có xu hướng cho rằng loài người đang hướng tới cách mạng dân chủ. Tuy nhiên, cần phân biệt giữa dân chủ đích thực với mạo danh dân chủ... và Thụy chính là một trong những kẻ mạo danh đó.

  Trả lờiXóa
 19. thụy có cố gắng bào chữa cho hành động của mình đi chăng nữa thì với những điều mà tường thụy kể lể trên mạng người ta cũng nhận ra hắn cũng chỉ là tay bồi bút thực hiện hành vi bán nước để kiếm lợi ích cá nhân mình, do vậy chẳng thể tin vào những điều mà nguyễn tường thụy luôn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 20. những ngày sắp tới sẽ có một loạt các nhà “dân chủ” tức số đối tượng chống đối chính quyền khoác áo nhà “dân chủ” vi phạm pháp luật bị xét xử, Nguyễn Tượng Thụy đăng đàn trên trang mạng của đài RFA viết bài: Bào chữa cho tù nhân lương tâm, không chỉ là chứng cứ đâu

  Trả lờiXóa
 21. với những chứng cứ buộc tội cụ thể thì dân chủ việt hết đường chối cãi, với những kẻ như nguyễn tường thụy thì trước nay luôn xuyên tạc và bảo vệ cho những kẻ dân chủ việt khác nên những điều ông ta nói khó lòng chấp nhận được, đặc biệt là nguyễn tường thụy luôn nói trên các trang mạng chứ không hề có tính chính thống.

  Trả lờiXóa
 22. viết bài tung lên mạng xã hội và các trang thông tin thì nguyễn tường thụy còn tổ chức đi săm xoi những vụ việc phức tạp để viết lên lều báo của mình, mục đích cuối cùng vẫn là tìm cách chống phá chính quyền nhân dân và bảo vệ quan điểm cho những kẻ vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Tường Thụy chắc có vấn đề về thần kinh thì phải, đã là pháp luật thì phải có chứng cứ rõ ràng mới xử được, không có chứng cứ thì thôi, sao lại bảo kiểu có hay không có đều như nhau

  Trả lờiXóa
 24. Luật sư bào chữa cho các đối tượng rận chủ đều ít vô tư, khách quan, chủ yêu là dựa trên quan điểm chống đối của cá nhân mà sẵn sàng làm nhiều điều không phải, đây là vấn đề chúng ta cần lên án

  Trả lờiXóa
 25. Không thể nào chấp nhận được lối suy diễn chủ quan, vô căn cứ của luật sư Thụy, đây có lẽ là điều mà các luật sư đang suy diễn theo lối suy nghĩ của bản thân rồi sau đó quy chụp cho các cơ quan tiến hành tố tụng

  Trả lờiXóa
 26. Không gì có thể ngăn nổi công lý được thực hiện cả, nhưng có lẽ điều mà các luật sư cần hiểu đó chính là phải có tinh thần thượng tôn pháp luật, văn minh, lịch sự trong quá trình bào chữa

  Trả lờiXóa