NGUYỀN ĐÌNH HÀ CŨNG VÌ LỢI ÍCH CÁ NHÂN MÀ THÔI.

23/12/2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với cái tên Thảo Teresa, các bạn cứ vào facebook và gõ chữ tên bà này là hiện ra bà luôn, sau đó các bạn lướt tường bà này thì mới thấy sặc mùi phản động. Không một bài viết, video nào Thảo đưa là không xuyên tạc sự thật, ủng hộ những kẻ vi phạm pháp luật, ủng hộ, nối giáo cho giặc chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. nói là “dân chủ” nhưng thực chất họ cũng chỉ là những kẻ thực dụng, cơ hội và vì lợi ích cá nhân mà thôi. Nguyễn Đình Hà cũng vì lợi ích cá nhân thôi, khi làm việc với Công an anh ta phải khai ra hết để bảo toàn cái tự do và lợi ích của mình chứ, ai dại gì không khai. Làm gì có câu chuyện sống chết với nhau trong làng “dân chủ” Việt, im lặng không khai để rồi Công an bắt bỏ tù thì ai thương xót cho. Làm gì có ai thương xót, ngược lại tiền tài trợ từ hải ngoại còn chui vào túi kẻ khác. Thế nên cách tốt nhất là khai ra thôi. Vừa đỡ mất lòng Công an mà vẫn tiếp tục nghề “dân chủ” kiếm tiền được, tội gì.

  Trả lờiXóa
 3. làng “dân chủ” luôn luôn không thể là một khối thống nhất, thậm chí ngược lại rất nhiều mâu thuẫn và sẵn sàng bùng nổ lúc nào. Những mâu thuẫn về tiền bạc, lợi ích cá nhân luôn luôn thường trực. Và họ cũng sẵn sàng chửi bới, cắn xé nhau về cái này, sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng ngay. Rõ ràng là, lợi ích và chỉ có lợi ích cá nhân là yếu tố hiện hữu trong làng “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 4. Dân chủ đang vạch áo cho người xem lưng. Các đối tượng dân chủ đang tố cáo Nguyễn Đình Hà bán rẻ anh em dân chủ và làm cho phong trào dân chủ sứt mẻ. Thế mới thấy đâu là bản chất của phường dân chủ. Khi ở đâu có lợi ích cá nhân là chúng sẵn sàng có những hoạt động ngay dù đó là hoạt động đúng hay sai đi chăng nữa. Vì đó vốn là bản chất "hám lời' là bản chất thường thấy của đám dân chủ mà.

  Trả lờiXóa
 5. Nghĩ về các chiến sĩ cách mạng ngày xưa dù bị tra tấn, bị tù đày đến đâu vẫn kiên cường ý chí cách mạng không khai báo về thành quả cách mạng, về đồng chí, đồng đội của mình thì các đối tượng dân chủ chưa cần đến gậy chỉ cần đến tiền là đã khai báo thành khẩn ngay rồi. Đó vốn là bản chất của các đối tượng dân chủ - hám lợi. Ấy vậy mà các đối tượng này vẫn vênh mặt lên để so sánh với các đồng chí cách mạng.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đình Hà bị các đối tượng dân chủ khác đánh giá là không có đạo đức anh em khi bán rẻ cả anh em của mình vì tiền bạc. Nguyễn Đình Hà làm vậy khiến các đối tượng dân chủ khác bất mãn lắm và phải lên tiếng Nhưng kỳ thực, bản chất hám lợi vốn là bản chất của câc đối tượng dân chủ nên chẳng có gì lạ khi Hà bán rẻ anh em dân chủ để kiếm thêm thu nhập.

  Trả lờiXóa
 7. Đã là các đối tượng dân chủ thì ắt hẳn có những đặc điểm của anh em làng dân chủ. Không thể nào sai được. Nguyễn Đình Hà có một cách kiếm tiền khác với anh em của y. Nếu các đối tượng dân chủ khác kiếm tiền bằng cách hợp tác với các đối tượng nước ngoài thì Nguyễn Đình Hà hợp tác với các cơ quan chức năng. Tôi thấy Hà là người "tỉnh" nhất năm. Hà đang thực hiện đúng và tất nhiên vấn đề tiền bạc của Hà là có. Các đối tượng dân chủ khác có nói Hà thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng được bằng Hả đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Trường hợp của Nguyễn Đình Hà là điển hinh cho việc ngoài ấm, trong lạnh của đám anh em dân chủ. Bề ngoài chúng liên tục tung hô, ủng hộ lẫn nhau, nhưng về bản chất cái mác dân chủ cũng chỉ là cái cần câu cơm của cá nhân chúng. Mà đã là vác cần đi câu chung một hồ thì sớm hay muộn cũng có va chạm, xích mích

  Trả lờiXóa
 9. Mâu thuẫn giữa Nguyễn Đình Hà và đám anh, chị, em dân chủ của hắn chủ yếu xuất phát từ vấn đề nội bộ mà thôi. Khi mà bản thân những kẻ rao giảng dân chủ kia chỉ lo cho lợi ích thiết thân của cá nhân chúng thì thời gian đâu lo lắng cho đám anh em chung chí không chung lòng kia.

  Trả lờiXóa