NGHĨ VỀ CHƯƠNG TRÌNH “NHỮNG NGƯỜI BẠN TRẺ QUANH TÔI” CỦA TUẤN KHANH

05/12/2017
Tags:

5 nhận xét:

 1. Như vậy có thể thấy một điểm chung cho những nhân vật trong chương trình của Tuấn Khanh đó là những con người trẻ nhưng đều có những suy nghĩ lệch lạc, đều đã và đang bị lôi kéo vào các hoạt động chống phá lại Nhà nước, đều bị các cá nhân, tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam lôi kéo. Ngay bản thân chương trình của Tuấn Khanh cũng là một hoạt động lôi kéo. Họ lôi kéo những người trẻ vì số này là tương lai của đất nước nhưng nhận thức rõ ràng có nhiều điểm chưa chín chắn nên dễ bị tâng bốc và kích động. Sẽ rất là nguy hiểm nếu họ cứ bị lôi kéo bởi những kẻ như Tuấn Khanh.

  Trả lờiXóa
 2. những quan điểm của tuấn khanh là hoàn toàn sai lầm, và trái tim của một người nghệ sỹ phải biết nhận diện được đúng sai nhưng ông ta lại không làm được điều này và ngày càng đi vào dấu chân của những kẻ như minh trí hay những nhạc sỹ khác, quả là xấu hổ vì những nhạc sỹ như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. thực chất là cách làm màu của nhạc sỹ chống đối này chứ không phải là vì nền âm nhạc việt nam, chắc chắn đó cũng như hội luận nhân quyền, lấy cớ đàn hát để mà tụ tập và bản thảo các hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, cách làm này khá xưa rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Một chương trình tâm thần của Tuấn Khanh, làm gì có chương trình nào củ chuối như thế chứ, đúng là không biết tự lượng sức mình mà đi làm những điều không đâu vào đâu như thế, không ai hiểu nổi tên này nữa

  Trả lờiXóa
 5. Những bạn trẻ quanh nhạc sĩ Tuấn Khanh toàn là những bạn có thần kinh không ổn định, đăng mắc chứng hoàn tưởng hay sao ấy, toàn đưa ra những ý tưởng điên rồi thật

  Trả lờiXóa