MẸO NGU CỦA NGUYỄN ĐÌNH CỐNG

13/12/2017
Tags:

21 nhận xét:

 1. Cần thấy rằng việc Đảng đưa ra qui định trên hoàn toàn không bóp nghẹt đi cái gọi là tự do sáng tác của văn nghệ sĩ. Vấn đề đa nguyên đa đảng, xã hội dân sự đã có nhiều bài viết đề cập, nó không phù hợp với hoàn cảnh Việt Nam hiện tại. Việt Nam cũng không có các tiền đề về chính trị, lịch sử, kinh tế, văn hóa cho việc thực hiện đa nguyên, xã hội dân sự theo hình mẫu phương Tây.

  Trả lờiXóa
 2. Vấn đề đa nguyên đa đảng, xã hội dân sự đã có nhiều bài viết đề cập, nó không phù hợp với hoàn cảnh Việt Nam hiện tại. Việt Nam cũng không có các tiền đề về chính trị, lịch sử, kinh tế, văn hóa cho việc thực hiện đa nguyên, xã hội dân sự theo hình mẫu phương Tây. Không cần bàn tới vấn đề đó thì những văn nghệ sĩ vẫn được tự do sáng tác, vẫn có nhiều tác phẩm hay.

  Trả lờiXóa
 3. Với những văn nghệ sĩ trong Đảng, Nguyễn Đình Cống lại xúi bẩy bỏ Đảng. Đó là một mẹo ngu nữa của Nguyễn Đình Cống. Chẳng ai muốn đi theo vết xe đổ của Cống, chẳng ai muốn mình từ bỏ vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng để phấn đấu, hi sinh cho lợi ích đất nước. Chỉ những kẻ suy thoái như Cống mới bỏ Đảng, để lại bao nhiêu tai tiếng mà gột rửa mấy đời cũng không hết được.

  Trả lờiXóa
 4. Mẹo của Nguyễn Đình Cống là gì? Hóa ra mẹo của Nguyễn Đình Cống là xúi bỏ Đảng, bỏ chế độ. Các văn nghệ sĩ chân chính họ chẳng ngu gì mà nghe theo ông ta đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Cách đây tròn 30 năm, lớp sinh viên đại học thời đó được thầy trực tiếp giảng dạy, ai cũng biết đến tiếng tăm của Giáo sư Nguyễn Đình Cống ở Trường Đại học Xây dựng. Một người thầy có trình độ về khoa học vật liệu xây dựng bê tông cốt thép từng được đào tạo ở nước ngoài, luôn được sinh viên kính trọng, ngưỡng mộ, ai cũng muốn được làm học trò của thầy. Nhưng đáng buồn thay về già thầy lại có những suy nghĩ nông cạn chỉ vì được vài thằng oắt con tâng bốc.

  Trả lờiXóa
 6. Lão này đúng vào dịp Đảng ta kỷ niệm 86 năm ngày thành lập (3/2/1930 – 3/2/2016), tôi đọc được những chia sẻ của Giáo sư Nguyễn Đình Cống trên mạng xã hội với cái gọi là “thông báo từ bỏ Đảng” mà thực chất chỉ là một bước nhanh chân trước khi bị khai trừ ra khỏi Đảng. Ông ta ngu nhưng lại muốn người ta đi theo mình!

  Trả lờiXóa
 7. Đáng buồn, vô cùng thất vọng, không hiểu “ma xui quỷ dẫn lối” thế nào mà người thầy đáng kính lại trở thành người như vậy. Công khai chống Đảng, phủ nhận chủ nghĩa Mác – Lênin, phủ nhận thành quả cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc sự thật và trở thành kẻ vô ơn bạc nghĩa, làm mất đi hình ảnh của một người thầy đáng kính ngày xưa. Buồn thay.

  Trả lờiXóa
 8. Giáo sư Nguyễn Đình Cống được sinh ra và lớn lên dưới mái trường xã hội chủ nghĩa, những năm đất nước còn khó khăn, trong khi lớp lớp thanh niên đều ra chiến trường, với biết bao hy sinh xương máu, không tiếc thân mình vì sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, thì Giáo sư được Đảng, Nhà nước ưu ái tạo điều kiện cho đi ăn học ở Liên Xô. Vậy mà giờ đây khi gần đất xa trời thì giáo sư lại quay ra chống lại chính cái chế độ đã đào tạo nên mình, hỗ trợ mình, buồn thay.,

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao Giáo sư không sống vui vẻ cuối đời với những gì Đảng và Nhà nước đã ưu ái mà lại quay ra phản bội lại lý tưởng một thời ông theo đuổi, phản bội lại chính tổ chức đã nuôi dưỡng và cho Giáo sư tất cả vinh quang trong cuộc đời. Chẳng lẽ chỉ vì vài lời xu nịnh của bọn trẻ trâu, con nít thời nay, nếu thế thật thì giáo sư đã già thật rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Việc Giáo sư cố tình “công khai tuyên bố” rời bỏ lý tưởng mà mấy chục năm phấn đấu là việc riêng của cá nhân Giáo sư, tôi không quan tâm nhiều. Nhưng Giáo sư lại ngang nhiên công khai đưa ra những quan điểm sai trái, xuyên tạc, phản động, chống đối Đảng, chống đối cách mạng. Còn nguy hiểm hơn là còn đi xúi giục người khác chống Đảng, thật đáng trách.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự đây không phải là một tội lỗi còn trên cả sự tha hóa, suy thoái của cá nhân. Thái độ vong ơn, bội nghĩa đối với đất nước, dân tộc, với chế độ xã hội chủ nghĩa của Giáo sư hoàn toàn trái với đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Khốn nạn thay cho những tốt đẹp mà dân tộc đã dành cho ông ta.

  Trả lờiXóa
 12. Ông giáo sư Nguyễn Đình Cống này còn cho rằng: “cái đuôi định hướng xã hội chủ nghĩa thực ra là sự chắp vá gượng ép, chỉ nhằm làm thỏa mãn sự nhận thức hời hợt, sự bảo thủ ý thức hệ của một số ít người trong nước đã mắc bệnh nghiện CNXH”. Đây là luận điệu cố tình phủ nhận chủ trương phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta. Hết phủ nhận giá trị mình đã theo đuổi cả đời đến h lại còn đi lôi kéo người khác ngu theo mình

  Trả lờiXóa
 13. Nhận thức về phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là một quá trình tìm tòi, khám phá và là một sự vận dụng sáng tạo và khoa học của Đảng Cộng sản Việt Nam về phát triển kinh tế phù hợp với quy luật khách quan và thực tiễn nền kinh tế Việt Nam. Và hiện nay chúng tôi thấy nó vẫn phù hợp với VN và chưa cần thấy phải thay đổi.

  Trả lờiXóa
 14. Về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Cống nhai lại những luận điệu cũ rích của những phần tử chống Cộng, xin thưa, Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là đại diện cho giai cấp công nhân, nhân dân mà còn của cả dân tộc Việt Nam, đại biểu ưu tú tiêu biểu cho ý chí, trí tuệ của cả dân tộc. Đừng ngu và lôi keos người khác ngu theo mình.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Này rất ngu muộn luôn bởi vào Đảng muốn vào còn phải phân đấu chứ có phải dễ dàng đâu, không có chuyện đó mà chỉ có câu chuyện là ông này đang cố tình chống đối mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Ông này già rồi thì nên nghì ngươi đi không lại gặp họa sát thân từng ngày, Chính trị không phải ai cũng có từ hạ cánh an toàn thì hàng không sân bày kinh doanh cũ

  Trả lờiXóa
 17. Đối tượng Cống này đúng ra phải cống hiến nhiều cho Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng lại đi xuyên tạc tình hình, viết một số bài viết có nội dung không tốt, phỉ báng chính quyền, đối tượng này nên đổi tên là phá

  Trả lờiXóa
 18. Đối tượng Cống này đúng ra phải cống hiến nhiều cho Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng lại đi xuyên tạc tình hình, viết một số bài viết có nội dung không tốt, phỉ báng chính quyền, đối tượng này nên đổi tên là phá

  Trả lờiXóa
 19. Cần có hình thức xử lý đối với Cống nếu có thể phát hiện, xử lý được thì xử lý đi để an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô sẽ có nhiều khởi sắc, giảm thiếu số đối tượng chống đối

  Trả lờiXóa
 20. Những luận điệu mà Nguyễn Đình Cống nêu ra trong bài viết của mình đã bộc lộ sự thiếu hiểu biết, cố tình bóp méo sự thật, xuyên tạc vấn đề cán bộ và công tác cán bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam, vấn đề “then chốt” của ông ta nhằm phủ nhận đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà Nước ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 21. Phẩm chất, năng lực của người đứng đầu, sự mẫu mực, nêu gương cũng như thái độ kiên quyết đấu tranh của họ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống ở mỗi cơ quan, đơn vị. Đồng thời, sự gương mẫu của người đứng đầu còn tạo ra động lực để thúc đẩy, củng cố niềm tin của nhân dân.

  Trả lờiXóa