LINH MỤC NGUYỄN ĐỨC NHÂN – VỪA THAM LẠI VỪA THÂM

23/12/2017
Tags:

20 nhận xét:

 1. Linh mục Nguyễn Đức Nhân đã không hoạt động tôn giáo thuần túy mà y đã lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của giáo dân để đầy giáo dân hoạt động sai trái nhằm phục vụ cho mưu đồ chính trị của mình. Mong chính quyền hãy giải quyết triệt để việc này, hãy xử lý vị linh mục này để cộng đồng giáo dân khoong bị lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liên tiếp là những vụ việc phức tạp thuộc giáo họ nhưng luôn có những tên linh mục cực đoan đổ hết lỗi đó là do chính quyền. Với tư cách là người đứng đầu chính Nguyễn Thái Hợp cũng là một kẻ chống đối cực đoan do vậy việc ông ta dung túng cho hành động sai trái là có cơ sở. Phải chăng cái này chẳng khác gì vừa đánh trống vừa la làng, đã làm cháy rồi lại còn đổ cho chính quyền.

   Xóa
 2. Họ đã tổ chức lấn chiếm đất đai trái pháp luật, họ đã vi phạm pháp luật về đất đai. Đáng buồn hơn khi lực lượng chức năng đến giải quyết họ đã chửi bới, lăng mạ với những lời lẽ thô tục. Không chỉ vậy họ còn tấn công lại các lực lượng chức năng, thậm chí đâm trọng thương cán bộ Công an đang làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng chính quyền đang nương tay quá mức với một số kẻ quá khích. Hành động quá khích trên của Giáo xứ Kẻ Gai không phải do hoàn toàn số giáo dân mà do một số kẻ cầm đầu chỉ đạo. Do đó, cần phải có sự vào cuộc mạnh tay từ chính quyền để bắt những kẻ đó phải bị trừng trị

   Xóa
 3. Chúa sắp giáng trần mà thấy những điều đó, ắt hẳn lòng Chúa buồn lắm.Vậy ai đã đẩy giáo dân vào tình thế này, ai đã khiến cho giáo dân mất hết niềm vui. Không ai khác đó là linh mục quản xứ Nguyễn Đức Nhân.Nếu không có sự kích động, xúi giục của ông Nhân thì làm sao có chuyện giáo dân xông ra chiếm đất nông nghiệp để định dâng cho giáo hội làm nhà thờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy thật sự là thiếu khách quan ếch ngồi đáy giếng thì biết cái đếch gì mà dám chĩa mồm vào nước khác vậy trời ,có biết cái quái gì về nước khác không mà lại ép nước người ta vào vậy. Cái gì chúng cũng đổ lỗi tội cho chính quyền, trước những khó khăn như thế chúng không biết điều tra làm rõ nguyên nhân, cũng như khắc phục thiệt hại mà việc đầu tiên chúng buộc tội cho chính quyền

   Xóa
 4. Nguyễn Đức Nhân chắc đang học đòi linh mục Nam Phong hay Đình Thục trong cách đối phó với chính quyền. Có lẽ chiêu bài hai mặt của ông Nhân đã bị báo chí cũng như chính quyền bóc mẽ, sớm hay muộn thì cũng sẽ phải nghiêm trị những hành vi coi thường luật pháp của ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động của các linh mục cực đoan như vậy mà các trang đài báo bênh vực “nặng nề”, những lời nói sặc sụa tính phản động, đả kích chính quyền, những hành động của máy lão cẩu linh mục thì lại khen không ngớt lời. Thử hỏi rằng nếu không có đảng có chính quyền lãnh đạo cùng với nhân dân thì làm sao có những ngày hòa bình như thế này để các rận xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu đây?

   Xóa
 5. lễ giáng sinh đến mà ông ta cứ đưa tín hữu đi làm việc thất đức như vậy thật đáng thất vọng cho một chủ chăn, cách ông ta ra chỉ đạo con chiên chiếm đất mới thấy ông ta như một thánh thần chứ không phải là mục tử vì con chiên của mình, đó là vì lợi ích của riêng ông ta thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lễ noel một năm mới có một lần, cũng để dịp mọi người về sum họp gia đình, bạn bè thế mà vị linh mục này lại đi cấm chứ, không hiểu lí lẽ gì mà đi cấm người ta sum họp như vậy. Đến chịu mấy ông linh mục các ông có vẻ tự cô lập chính mình nhỉ. Bình thường nhiệm vụ của linh mục là phải đem giáo lý đến khắp nơi, hòa nhập vào cộng đồng, nhưng không ngờ ông lại làm thế này

   Xóa
 6. Làm cha mà không nghe bề trên. Lại bắt chính con chiên của mình làm những việc trái pháp luật. Thử hỏi rằng trông có khác gì thằng đầu đường xó chợ đâu, à mà nói thế là sỉ nhục mấy anh xã hội đen quá, thằng linh mục này nó đã lưu manh rồi còn giả bộ nhân nghĩa. Hy vọng rằng những giáo dân nâng cao nhận thức về pháp luật được, không nghe theo tên linh mục biến chất này thì tên linh cẩu này cũng không làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
 7. Điều này cho thấy, các giáo dân liên tục dựng cảnh, tạo cớ nhằm vu cáo chính quyền ở Việt Nam. Sự việc rõ ràng như ban ngày và không hề có chứng cứ gì nhưng linh mục ở đây lại đổ lỗi cho chính quyền gây ra. Có lẽ ông đang sử dụng lăng kinh ông này giống như bọn rận chủ nhỉ, những nhận xét thiếu định kiến và thiếu sự khách quan

  Trả lờiXóa
 8. Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đang có sự xúc phạm nghiêm trọng tới Chúa. Đây là hành động gây phản cảm vô cùng của hai kẻ có thể gọi là có vị trí rất lớn trong tôn giáo. Hành động này là vấy bẩn tới tôn giáo. Hai kẻ này luôn sử dụng tôn giáo vào việc xấu, lợi dụng bà con giáo dân, và vừa rồi đã có một hình ảnh xấu vô cùng trong ngày lễ noel

  Trả lờiXóa
 9. Nếu không có tên linh mục này thì cuộc sống của người dân sẽ yên bình biết bao, bản chất chống phá đất nước, phá hoại khối đoàn kết dân tộc của tên linh mục cực đoàn này rõ ràng, phải trừng trị thật nghiêm khắc. Chính những vị linh mục này chính gây ra mâu thuẫn giữa chính quyền và giáo dân ở đâu là nhảy vào đổ thêm dầu vào lửa, kích động giáo dân chống đối mặc dù người sai đang là giáo dân chứ không phải là chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành vi vi phạm pháp luật ngày 17/12/2017 tại giáo xứ Kẻ Gai, coi thường kỷ cương, phép nước của linh mục Nguyễn Đức Nhân và 1 số người tham gia trực tiếp tại thời điểm trên, đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm để đảm bảo tính thượng tôn pháp luật với các dấu hiệu cấu thành tội: Gây rối trật tự công cộng (Điều 245 Bộ luật Hình sự); tội chống người thi hành công vụ (Điều 257 Bộ luật Hình sự); tội bắt giữ người trái pháp luật (Điều 157 Bộ luật Hình sự) và cả hành vi chuyển mục đích sử dụng đất mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép theo điểm a, khoản 3, Điều 6 Nghị định 102/2014/NĐ-CP về xử phạt VPHC lĩnh vực đất đai, sẽ bị buộc phải khôi phục tình trạng của đất trước khi vi phạm.

  Trả lờiXóa
 11. Những việc làm sai trái có tính hệ thống từ trước đến nay, nhất là hành vi vi phạm pháp luật ngày 17/12/2017 của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số đối tượng tại giáo xứ Kẻ Gai là không cần bàn cãi, cần phải xử lý thật nghiêm để răn đe, từng bước ổn định tình hình ANTT trên địa bàn, xây dựng khối đoàn kết lương – giáo.

  Trả lờiXóa
 12. nếu như có nhu cầu đề xây dựng nhà thờ thì linh mục này cần thực hiện quyền của một cá nhân, tổ chức đó là xin phép cơ quan chức năng và tổ chức đối thoại để tìm giải pháp, thế nhưng ông ta lại đi lấy chính tín hữu của mình tổ chức lấn chiếm ngang nhiên công khai như vậy, rồi quy kết cho chính quyền ngăn cản tín ngưỡng ,tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Đức Nhân về làm linh mục quản xứ, đáng lẽ ra ông phải cảm ơn sự quan tâm của chính quyền nhưng ông lại cố tình không nhận số diện tích đất này. Đồng thời, ông lại tìm cách kích động, xúi giục người dân tổ chức lấn chiếm 5.574m2 đất trái phép. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhưng đáng tiếc rằng những cá nhân thực hiện hành vi lấn chiếm lại do tên linh mục xấu xa này xúi giục.

  Trả lờiXóa
 14. Linh mục Nguyễn Đức Nhân là linh mục có ý đồ không tốt, điều đó thể hiện ngay ở hành vi cướp đất, làm sao lại cướp đất được, làm gì có chuyện cướp đất chứ, có làm việc tử tế đâu

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Đức Nhân là một linh mục khốn nạn, kích động giáo dân chống đối đủ có thể gọi là khốn nạn được rồi, không có ai lại đi làm việc đó như thế, tôi không tán thành hành vi này

  Trả lờiXóa