ĐIỀU TRẦN VỀ NHÂN QUYỀN HAY MỘT DIỄN ĐÀN TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

13/12/2017
Tags:

30 nhận xét:

 1. Qua phát biểu trên của Nghĩa cho thấy cái gọi là điều trần nhân quyền chỉ là một vỏ bọc danh nghĩa không chính đáng. Nghĩa sang Úc gọi là điều trần nhân quyền nhưng thực chất là kêu oan cho Hội anh em dân chủ, kêu gọi phía Úc can thiệp, giúp đỡ, hậu thuẫn cho số này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể chấp nhận được hành động ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng của số linh mục này, hơn nữa những người này lấy tư cách gì mà đòi đại diện cho việt nam tham gia điều trần về nhân quyền chứ? Phải chăng những vị này rảnh quá hay sao mà cứ thích đi can thiệp nước khác nhỉ, nói thật ra chả đủ tư cách đâu mà dám can thiệp đến nước người ta đâu. Lo cho xong việc của nước mình đi không lo lại cứ thích lo chuyện bao đồng

   Xóa
 2. Nhân dân Việt Nam phản đối cách tiếp nhận thông tin của phía dân biểu Úc và những hành vi vu cáo trắng trợn về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hiện nay. Những gì mà linh mục cực đoan, phần tử chống phá đưa ra chỉ là những thông tin xuyên tạc nhằm tạo cớ cho nước ngoài lợi dụng vấn đề này can thiệp, kìm hãm Việt Nam trong quan hệ quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó thực chất là những kẻ giả tạo trơ trẽn, hành vị của chúng là đang xâm phạm vào công việc nội bộ của Việt Nam, hãy nên nhớ Việt Nam là một quốc gia độc lập, có chủ quyền, lãnh thổ, chế độ chính trị riêng. Do đó đừng đi quá xa vào công việc nội bộ của Việt Nam. Còn những kẻ linh mục cực đoan cần phải trừng trị mạnh tay

   Xóa
 3. Buổi Điều trần về tình trạng nhân quyền, tự do tôn giáo và thảm họa môi trường Việt Nam do Tiểu ban Nhân quyền thuộc Quốc hội Liên bang Úc tổ chức mà Nguyễn Đình Thục định tham dự khi xuất cảnh ra nước ngoài thực chất chỉ là hoạt động kêu oan cho Hội anh em dân chủ, kêu gọi phía Úc can thiệp, giúp đỡ, hậu thuẫn cho số này. Để đạt được mục đích này Nguyễn Đình Thục chắc chắn sẽ có nhiều bài diễn thuyết xuyên tạc về thực tế tình hình của Việt Nam. Sự thật là như vậy nên Nguyễn Đình Thục chưa thể được xuất cảnh rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự không biết thực hư như nào tuy nhiên những kẻ hợp tác với những kẻ này là đã đủ hiểu bản chất của chúng rồi. Cũng không hiểu Việt Nam gây thù chuốc oán gì với lũ chúng nó nữa. Thử hỏi rằng lấy quyền gì mà đòi đại diện cho người dân Việt Nam, những kẻ cõng rắn cắn gà nhà đây, đi phá hoại đất nước hả, sẽ nhận lấy kết cục chẳng tốt đẹp gì đâu?

   Xóa
 4. cái gọi là điều trần nhân quyền chỉ là một vỏ bọc danh nghĩa không chính đáng. Nghĩa sang Úc gọi là điều trần nhân quyền nhưng thực chất là kêu oan cho Hội anh em dân chủ, kêu gọi phía Úc can thiệp, giúp đỡ, hậu thuẫn cho số này. Thật đúng là bản chất chống đối của bọn chúng đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có quy định nào cấm tôn giáo xây dựng công trình của mình nhưng việc xây dựng phải thực hiện trên đúng phần đất của tôn giáo đã được nhà nước thừa nhận, trước khi xây phải báo cáo và được cơ quan có thẩm quyền đồng ý. Ở đây hai điều kiện này không được thỏa mãn thì là sai rồi.

   Xóa
 5. Qua phát biểu trên của Nghĩa cho thấy cái gọi là điều trần nhân quyền chỉ là một vỏ bọc danh nghĩa không chính đáng. Nghĩa sang Úc gọi là điều trần nhân quyền nhưng thực chất là kêu oan cho Hội anh em dân chủ, kêu gọi phía Úc can thiệp, giúp đỡ, hậu thuẫn cho số này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những linh mục, chủ chăn này, vì mưu đồ chính trị, vì những đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài tuôn vào mà không từ thủ đoạn của mình, sẵn sàng đầu độc cả tâm hồn trẻ thơ để đạt mục đích của mình, thật đáng khinh bỉ và lên án. Tại sao sao cứ lợi dụng trẻ em, lôi kéo vào mấy chuyện này làm gì, tuổi của chúng nó thì phải bảo ban, đi học, đằng này lại lôi kéo nó vào chuyện chính trị. đang làm hại đời trai trẻ đây mà

   Xóa
 6. Ai cũng biết Hội anh em dân chủ là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp hoạt động vơi mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Nhiều người gọi thẳng tổ chức này là phản động. Việc các cơ quan chức năng đẩy mạnh trấn áp, bắt giữ các thành viên tổ chức này là xác đáng để đảm bảo lợi ích quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để những người theo giáo được hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngược lại với sự tương tác hỗ trợ ấy thì lại có những kẻ tôn giáo chỉ mang vỏ bọc bề ngoài chống đối, không coi trọng Nhà nước. Đây là những động thái rất tiêu cực từ phía nhiều kẻ trong tôn giáo

   Xóa
 7. Hội anh em dân chủ đã đi tù gần hết lượt rồi. Giờ là lúc để các đối tượng khác kiếm cơm, kiếm cá, kiếm thịt từ sự việc đi tù của các đối tượng này. Nguyễn Đình Thục chính là một trong những người đang cố gắng kiếm cơm từ các đối tượng của Hội anh em dân chủ. Nguyễn Đình Thục hòng xuất cảnh sang Úc để tiến hành buổi điều trần về nhân quyền nhưng hai chữ nhân quyền ở đây đã bị Thục cùng đồng bọn bóp méo rồi. Không còn đúng thực chất, Thục hòng đến buổi điều trần này để kêu gọi thả tự do các đối tượng của Hội anh em dân chủ. Nhưng nay không được xuất cảnh rồi thì Thục kêu gọi kiểu gì đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên cạnh những tôn giáo rất hợp tác và có sự hỗ trợ chính quyền thì còn nhiều kẻ, nhiều tổ chức không hợp tác. Điển hình như sự kiện phía trên, trong một buổi đại hội như vậy, rất nhiều lá cờ được tung bay nhưng không có một lá cờ tổ quốc nào cất lên. Điều này là không thể chấp nhận hành động của những vị linh mục phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam...

   Xóa
 8. nước úc có quyền đếch gì mà tiến hành điều trần nhân quyền về việt nam , toàn có trõ mõm vào việc của nhà người khác . nước úc đã tạo cơ hội cho những kẻ lông ngôn chống đối chính quyền việt nam có cơ hội được trình bày các quan điểm thối tha của chúng về đất nước việt nam này . mong chính quyền việt nam hãy sớm bỏ tỏ chúng đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng chịu mấy ông nước ngoài lắm rồi, suốt ngày chỉ vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp tự do tôn giáo mà giờ đây lại có những hành động liên hệ với những kẻ linh mục cực đoan, chống đối trong tôn giáo để phá hoại đất nước Việt Nam xinh đẹp. Thiết nghĩ rằng cần phải đấu tranh ngoại giao mạnh mẽ, vạch trần bản chất xấu xa của chúng

   Xóa
 9. Hội anh em dân chủ thực chất là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp hoạt động vơi mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Nhiều người gọi thẳng tổ chức này là phản động. Việc các cơ quan chức năng đẩy mạnh trấn áp, bắt giữ các thành viên tổ chức này là xác đáng để đảm bảo lợi ích quốc gia.

  Trả lờiXóa
 10. từ trước đến nay những nghị sỹ thiếu thiện chí với việt nam vẫn luôn sử dụng các diễn đàn công khai để vu cáo và xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam. cho nên dù việt nam cố gắng như thế nào thì những kẻ xấu bụng nó vẫn cố tìm những sơ hở để mà chống đối, quy kết.

  Trả lờiXóa
 11. đó là cách công khai lợi dụng các diễn đàn chính trị để chống lại quan điểm của việt nam, từ trước đến nay những kẻ này luôn lấy các diễn đàn này để thể hiện mục tiêu chính trị riêng của mình và xuyên tạc những vấn đề thực tế đang diễn ra ở việt nam.

  Trả lờiXóa
 12. Không những tổ chức những buổi điều trần xuyên tạc như thế này, họ vu cáo, xuyên tạc, bóp méo tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, ra sức tuyên truyền, cổ súy cho dân chủ tư sản phương Tây. Họ cho rằng, chế độ xã hội ở Việt Nam là độc tài, toàn trị. Họ lợi dụng những hạn chế, yếu kém trong quản lý xã hội, sơ hở, thiếu sót của ta trong quản lý, điều hành đất nước hoặc những vấn đề bức xúc trong xã hội để lôi kéo, kích động nhân dân vào các hoạt động biểu tình, gây mất ANCT-TTXH...Không hiểu luật pháp quốc tế đang ở đâu

  Trả lờiXóa
 13. Đây chỉ là một hoạt động trong tổng thể các hoạt động chống VN: ra sức tuyên truyền, cổ vũ, cường điệu hóa các giá trị dân chủ tư sản, tuyệt đối hóa tính toàn cầu, tính phổ cập của quyền con người với luận điểm “nhân quyền cao hơn chủ quyền”, “lợi ích cá nhân cao hơn lợi ích cộng đồng, quốc gia”, tuyệt đối hóa các giá trị phổ quát về quyền con người theo mô hình của phương Tây; xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm quyền cơ bản của con người, đàn áp “những người bất đồng chính kiến”

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này từ chỗ cho rằng, quyền con người là tuyệt đối, bất biến, các thế lực thù địch đã giải thích nhân quyền là tự do thực hiện quyền mà không bị cấm đoán, không bị giới hạn nhằm cổ suý hoạt động lợi dụng nhân quyền vi phạm pháp luật nước ta. Họ đặc biệt đẩy mạnh các chiến dịch phá hoại tư tưởng khi nước ta diễn ra những sự kiện chính trị quan trọng hay khi Việt Nam tham gia các hội nghị quan trọng của Liên hợp quốc hòng hạ thấp uy tín Việt Nam trên trường quốc tế. Nhân quyền cao hơn chủ quyền để làm gì, để có cớ gây sức ép, can thiệp vào VIệt Nam, phục vụ ý đồ của Úc.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của bọn này là muốn dùng dân chủ, nhân quyền làm điều kiện để gây sức ép, can thiệp vào nội bộ nước ta. Họ tìm cách gắn vấn đề viện trợ, hợp tác kinh tế với các điều kiện về dân chủ, nhân quyền trong quan hệ ngoại giao với Việt Nam; đòi nước ta phải chấp nhận đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, cải cách chính trị, cải cách dân chủ, pháp luật theo kiểu phương Tây

  Trả lờiXóa
 16. Thông qua các buổi điều trần, họp báo, hội thảo của Quốc hội Mỹ, Úc, các nước châu Âu để gây sức ép buộc Việt Nam phải có những “tiến bộ cụ thể về nhân quyền, tôn giáo”. Thông qua các diễn đàn công khai như hội thảo, hội nghị khoa học, những buổi tiếp xúc, đối thoại với các cơ quan chức năng của Việt Nam, họ yêu cầu ta phải đưa ra các lộ trình thực hiện các điều ước quốc tế về dân chủ, nhân quyền, thành lập Tòa án Hiến pháp ở nước ta. Mục đích duy nhất của chúng là đưa chúng ta vào quỹ đạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất là chính phủ Úc đang dùng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để thúc đẩy, hình thành hội, nhóm, tổ chức chính trị đối lập với Nhà nước. Họ xuyên tạc rằng, chế độ độc đảng ở Việt Nam là trở ngại lớn nhất trong quá trình dân chủ hóa ở Việt Nam, muốn có dân chủ thực sự thì Việt Nam nên xóa bỏ chế độ độc đảng. Từ đó biến VN vào quỹ đạo của Úc và phương Tây.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn tổng thể thì chúng ta sẽ thấy các thế lực thù địch triệt để tác động Quốc hội Mỹ, EU, Úc và các nước phương Tây thông qua các dự luật, nghị quyết, báo cáo thường niên... với nội dung xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp tôn giáo nhằm làm cho cộng đồng quốc tế hiểu không đúng tình hình trong nước, điển hình như: Báo cáo Tự do tôn giáo quốc tế của Bộ Ngoại giao Mỹ; Báo cáo tình hình nhân quyền thế giới hằng năm của Anh, Úc; Nghị quyết của Nghị viện châu Âu...

  Trả lờiXóa
 19. HÌnh như giờ đây Úc đang theo đuôi Mỹ dùng vấn đề nhân quyền để can thiệp vào VN. Hạ viện Mỹ thì hằng năm đã liên tục thông qua nhiều dự luật, nghị quyết về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Báo cáo thường niên của các tổ chức quốc tế, như: Tổ chức Theo dõi nhân quyền (HRW), Tổ chức Ân xá Quốc tế (AI); Nhà Tự do (FH), Ủy ban bảo vệ nhà báo (CPJ)... Chắc sau này thì Úc cũng tiếp các hoạt động như này thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Trong những năm tới, tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, việc lợi dụng dân chủ, nhân quyền vẫn là chiêu bài được các thế lực bên ngoài triệt để lợi dụng nhằm gây mất ổn định, can thiệp sâu vào nội bộ của ta. Để nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động này, thời gian tớimột trong những biện pháp chúng ta cần đẩy mạnh chính là biện pháp ngoại giao, nhất là đối với những quốc gia như thế này.

  Trả lờiXóa
 21. Với thành phần tham dự gồm Linh mục Lê Quốc Thăng (Tổng thư ký uỷ ban công ký hoà bình, Hội đồng giám mục Việt Nam); Linh mục Phan Sỹ Phương và linh mục Nguyễn Thanh Tịnh (Uỷ ban hỗ trợ nạn nhân môi trường biển); Nguyễn Trung Trọng Nghĩa (thành viên của hội anh em dân chủ và con của mục sư Nguyễn Trung Tôn); Nguyễn Đỗ Thanh Phong (Đại diện Đảng Việt Tân ở Úc) không quá bất ngờ khi buổi điều trần về nhân quyền do Tiểu ban nhân quyền Quốc hội Úc tổ chức tại Canberra hôm 7/12 đã trở thành diễn đàn để những tên phản động đội lốt “dân chủ” ở trong nước và các vị dân biểu Úc thiếu thiện chí đưa ra một số ý kiến có tính chất vu khống, xuyên tạc đối với vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Điều mà chúng ta cần làm bây giờ đó chính là tuyên truyền thật nhiều các phương thức, thủ đoạn của các đối tượng rận chủ trong việc xuyên tạc, chống đối đảng và Nhà nước việt Nam từ đó có những giải pháp phòng ngừa

  Trả lờiXóa