EU VÀ MĨ KHÔNG CẦN THIẾT PHẢI QUAN NGẠI VỀ NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

02/12/2017
Tags:

17 nhận xét:

 1. Phiên tòa sơ thâm ả ta đã kháng cáo. Nhưng nỗ lực của bà ta cũng không thể giúp mụ thoát được sự trừng phạt của Luật pháp. ÁN 10 năm rằng cho tội danh bà ta là hợp lý.Pháp luật luôn công bằng và chính đáng với mọi người dân. người đàn bà này, lọc lõi, đạo đức giả, và trên hết là hoạt động chống đối chính quyền đã bị xử lý thích đáng. Vậy nên hãy ngừng xuyên tạc và nói xấu chính quyền Việt Nam nhé

  Trả lờiXóa
 2. Việc EU và Mỹ quan ngại với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là điều không cần thiết. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có tội thì phải nhận là điều hiển nhiên, không phải quan ngại điều gì hết. Tốt nhất EU và Mỹ nên yên lặng mà nhìn Quỳnh thụ án thôi chứ cứ nói ra là người khác lại cười cho.

  Trả lờiXóa
 3. Các trùm tư bản lên tiếng về việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị lĩnh án 10 năm tù. Nhưng toàn lên tiếng cái kiểu Việt Nam không có tự do, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không có tội. Hay nói cách khác các đối tượng này đang phủ nhận tội lỗi của Quỳnh. Điều này là không thể nào đúng cả. Và việc đòi thả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là điều không thể.

  Trả lờiXóa
 4. Dù rằng sau phiên tòa sơ thẩm, Quỳnh có kháng cáo và theo quy định thì phiên tòa sẽ xét xử phúc thẩm. Dù rằng Quỳnh cũng đã có sự bào chữa của một số luật sư nhưng vì hành vi vi phạm cuả Quỳnh rất rõ ràng, chứng cứ đầy đủ nên các luật sư cũng không thể bào chữa cho Quỳnh, bản thân Quỳnh trước Hội đồng xét xử cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn bà Lan đã bị các nhà dân chủ rởm trong nước nhồi sọ nên trước phiên tòa xét xử sơ thẩm, bà Lan đã kêu gọi, vận động các tổ chức dân chủ, nhân quyền tư bản và các đối tượng trong ngoài nước can thiệp vào công việc mà đáng nhẽ nên tạo điều kiện thuận lợi để Tòa án công tâm xét xử.

   Xóa
 5. Đây rõ ràng là hành động can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam của EU và Mỹ. Nếu với tư cách là những nước lớn tự hào về về nhân quyền và cổ vũ cho sự phát triển nhân quyền, thì thực sự họ đang làm một chuyện đi ngược lại với chức năng của họ. đáng lẽ trước khi phát đi lời kêu gọi ấy, họ phải tìm hiểu kỹ lưỡng về hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những nhân vật mà tổ chức này cho là có “các hành vi và tiếng nói ôn hòa”. Nhưng tiếc thay, họ đã không làm như vậy. họ đã chưa hiểu vấn đề một cách tường tận mà đã phát đi những lời lẽ ấy, thì rõ ràng đó là một sự hồ đồ và dư luận sẽ chẳng ai tin.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và chứa đựng thông tin thuộc bí mật Nhà nước thì việc hạn chế cá nhân tham dự là điều cần thiết. Mặc khác, phòng xét xử diện tích có hạn, chủ yếu để dành cho thân nhân của bị cáo và nhứng cá nhân có liên quan, phái đoàn liên minh châu Âu không được mời thì lấy tư cách gì mà đòi hỏi tham dự. Nực cười khi mà còn muốn tham dự với tinh thần phá hoại nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Nực cười khi mà liên quan đến vụ án này, một nhân vật có tiếng khác là bà Barbel Kofner, Đặc Ủy Nhân Quyền Liên Bang Đức cũng đưa ra nhận định không chính xác về bản án phúc thẩm: “bản án này đã vi phạm các Công Ước Quốc Tế về các Quyền Dân Sự và chính trị mà Việt Nam đã ký kết, trước khi kết thúc bằng lời kêu gọi chính phủ Việt Nam hãy trả do cho blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và hàng loạt tù nhân chính trị khác, nhắc nhở Việt Nam phải tôn trọng những quyền cơ bản được đảm bảo theo hiến pháp, tuân thủ những thủ tục tố tụng đúng theo các nguyên tắc của nhà nước pháp quyền”. Thử hỏi các bà, các ông với cái mác nhân quyền có thể làm bất kỳ việc gì được hay sao.

  Trả lờiXóa
 8. Nên nhớ tại phiên tòa xét xử phúc thẩm, bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thừa nhận toàn bộ các hành vi vi phạm. Vậy nên HĐXX tòa phúc thẩm đương nhiên không chấp nhận kháng cáo của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, giữ nguyên bản án sơ thẩm; áp dụng điểm a, b, c khoản 1, Điều 88 Bộ luật Hình sự, xử phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nó là bản ản chính xác cho hành vi của ả

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy, quyết định y án đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn đúng pháp luật, đúng tình, đúng lý, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, hoàn toàn không bị những sức ép từ bên ngoài ảnh hưởng đến quyết định của mình. Hoan hô tư pháp Việt Nam, chúng ta là đất nước có chủ quyền, có độc lập!

  Trả lờiXóa
 10. Không những chỉ mấy tay dân biểu, ...các đối tượng còn lập lên trang fanpage “Free for Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” để kêu gọi dư luận lên tiếng để trả tự do cho Quỳnh, rồi dựng lên màn kịch về bức tâm thư của con gái Quỳnh gửi cho đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khi bà này có kế hoạch sang Việt Nam...Vậy nhưng kết quả thật đáng buồn với chúng.

  Trả lờiXóa

 11. Có thể thấy, việc y án với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là quyết định đúng đắn, là cái giá phải trả xứng đáng cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta. Điều này thể hiện một chân lý rằng: bất cứ kẻ nào câu kết với bọn phản động bên ngoài rắp tâm phá hoại đất nước sẽ đều phải trả một giá xứng đáng

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 29/6/2017, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội danh nêu trên. Sau đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã kháng cáo và trông chờ vào sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài VN. Nhưng thật đáng buồn cho y và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 13. Theo cáo trạng, năm 2010, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tạo lập tài khoản facebook “Mẹ Nấm”, sau đó nhiều lần thay đổi tên hiển thị là “Mẹ Nấm Gấu”, “Nguyen Nhu Quynh”, “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyen truyền nói xấu Nhà nước,phá hoại VN. Xin hỏi đó có phải là tự do, dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Việc cố tình đưa tin sai sự thật của ả thể hiện rất rõ ở việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thu thập thông tin ban đầu về các tình huống có người chết chưa rõ nguyên nhân trong quá trình làm việc với cơ quan công an, từ đó làm tập tài liệu lấy tiêu đề “Stop police killing civilians” với mục đích để người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, đồng thời xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng Công an nhân dân; xâm hại mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng công an. Xuyên tạc, nói xấu người khác trắng trợn là nhân quyền chăng.

  Trả lờiXóa
 15. Không những đám ngoại quốc mặt dày cố tình vi phạm luật quốc tế can thiệp vào công việc của Việt Nam còn có đám đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” tiêu biểu như Trịnh Kim Tiến, Thu Nguyệt, Nguyễn Tường Thụy… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng tất cả không thể thay đổi được gì khi mà chứng cứ đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa