CHÂN DUNG TRẦN THỊ NGA QUA MÔ TẢ CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

25/12/2017
Tags:

45 nhận xét:

 1. Đây là cái kết cho những kẻ chọn sai con đường, đây là bài học cho những thanh niên khác, đừng lấy pháp luật là trò đùa nhé. Tôi thấy rằng những người trẻ mà lại chọn con đường như vậy, con đường tội lỗi, đúng là quá thất vọng, đây cũng là bài học cho các thanh niên khác, không ngừng nâng cao trình độ nhận thức của mình, rèn luyện có ích cho xã hội này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảm zân chủ hải ngoại còn kết hợp với những kẻ cực hữu trong chính giới Mỹ, EU phát động “chiến dịch” nhằm kêu gọi trả tự do vô điều kiện cho Nga. Đúng là một trò bi hài và một vở kịch kệch cỡm chỉ có ở đám zân chủ Việt. Vở kịch đã chính thức chấm dứt khi đám zân chủ chẳng đạt được nổi một mục đích nào khi ả vẫn phải ngồi “bóc lịch” vì những tội lỗi mà ả đã gây ra.

   Xóa
  2. Cán cân công lý đã thực thi nghiêm minh và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn ảo vọng tự nguyện mù quáng trở thành công cụ , tay sai cho bọn phản động nước ngoài chỉ vì vài đồng lẻ để chôn vùi cuộc đời của mình , làm xấu hổ và tiệt đường tương lại của con cái. Đây một kết quả quá thích đáng cho những hành động mà mụ ta đã làm trong thời gian vừa qua , đủ thấy được sự quyết tâm của các cơ quan trong việc xử lí những sai phạm xâm hại đến lợi ích quốc gia

   Xóa
  3. Cái kết đã được đoán trước cho đối tượng Trần Thị Nga, với những sai phạm của ả, ả sẽ có 9 năm có ích lao động và cải tạo trong tù, hi vọng, làm việc có ích sẽ giúp ả thông não và tìm được công việc có ích cho xã hội!

   Xóa
 2. Trần thị Nga tội quá rõ ràng rồi, lũ rận có làm cái gì đi chăng nữa cũng không giải quyết được gì đâu, chúng xúm vào đây càng cho thấy bộ mặt phản động của lũ zận mà thôi. Những kẻ zân chủ dù làm gì cũng không thay đổi gì được kết quả xét xử của Trần Thi Nga đâu, mà chắc cũng chả mặn mà gì việc bà Nga được thả hay không đâu, chúng chỉ quan tâm chúng được bao nhiêu tiền thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần thị Nga tội quá rõ ràng rồi, lũ rận có làm cái gì đi chăng nữa cũng không giải quyết được gì đâu, chúng xúm vào đây càng cho thấy bộ mặt phản động của lũ zận mà thôi. Những kẻ zân chủ dù làm gì cũng không thay đổi gì được kết quả xét xử của Trần Thi Nga đâu, mà chắc cũng chả mặn mà gì việc bà Nga được thả hay không đâu, chúng chỉ quan tâm chúng được bao nhiêu tiền thôi

   Xóa
  2. Ngày sau khi Trần Thị Nga chính thức “nhập kho”, trên khắp các diễn đàn mạng của “truyền thông zân chủ”, cộng đồng zân chủ ra sức tung hô, ca ngợi Trần Thị Nga như một người hùng, chúng gọi Nga Phủ Lý là “một con người quả cảm”, “một người hoạt động vì zân oan, zân chủ”, một người dám đương đầu với “cường quyền, bạo lực”… Một số kẻ khác thì lên giọng dạy đời, sỉ vả công lý, vu cáo, chửi bới chính quyền. Tích cực nhất trong số đó phải kể tới Phạm Đoan Trang, Lê Văn Luân, Phạm Thanh Nghiên, nhạc sĩ Tuấn Khanh, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Dũng… Nhưng hãy xem kết quả là gì, hãy lấy đó làm gương

   Xóa
 3. Cán cân công lý đã thực thi nghiêm minh và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn ảo vọng tự nguyện mù quáng trở thành công cụ , tay sai cho bọn phản động nước ngoài chỉ vì vài đồng lẻ để chôn vùi cuộc đời của mình , làm xấu hổ và tiệt đường tương lại của con cái. Đây một kết quả quá thích đáng cho những hành động mà mụ ta đã làm trong thời gian vừa qua , đủ thấy được sự quyết tâm của các cơ quan trong việc xử lí những sai phạm xâm hại đến lợi ích quốc gia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

   Xóa
  2. Có thể thấy Trần Thị Nga vì sự tin tưởng mù quáng để cho các thế lực thù địch tiêm nhiễm những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nói xấu chế độ rồi tự biến mình thành con rối trong tay những kẻ xấu xa này. hãy là một người thông minh hiểu biết để biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai nhé các bạn trẻ. Thiết nghĩ rằng cần phải xử lý nghiêm khắc những kẻ này , để cho chúng cảnh tỉnh và nhận thức được

   Xóa
 4. Phong xúi giục Nga không nhận tội và cho rằng đó là cái sự kiên quyết của vợ mình khi bị bắt giữ. Vâng chính sự 'hào khí" đó của Nga mà đã khiến y nhận mức án 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Tại phiên phúc thẩm lần này thì vẫn cái thái độ đấy thì Nga vẫn nhận mức án đó thôi. Ngày hai vợ chồng Phong xa nhau cũng dài lắm đó Phong ơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng đối với những kẻ chống phá đất nước thì bản án phù hợp và thích đáng với chúng nhất là ngồi tù. Chỉ có nhà giam mới giáo huấn lại được chúng dưới sự dạy dỗ của các lực lượng chức năng. Chúng là những kẻ có tư tưởng chống đối tới cùng, và những tội trạng chúng vấp phải thì xứng đáng phải trả giá

   Xóa
  2. Như vậy, sau khi ra tù, Lê Văn Sơn lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục dấn thân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Việc làm của Sơn không những gây ảnh hưởng xấu cho xã hội mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Cha ông ta có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Nếu Lê Văn Sơn không chịu hối cải, quay trở về với cuộc sống lương thiện thì ngày mà hắn tái “nhập kho” chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
 5. Trần Thị Nga bị bắt và bị xủ lý theo đúng quy định của pháp luật là bài học cho nhiều nhà dân chủ trong đó có Phan Văn Phong - kẻ đã kề tay ấp má bên Nga thời gian dài. Có khi cần phải cho đôi uyên ương này hội ngộ, cùng bóc lịch để được ở bên nhau trọn đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hoạt động chống phá của mình cùng với thái độ ngoan cố không chịu nhận hành vi phạm tội của mình cũng như những hoạt động móc nối với tổ chức khủng bố “Việt tân” trong những năm vừa qua thì hoàn toàn thích đáng. Phúc thẩm rồi cũng kết cục vậy thôi, một người phạm tội như vậy còn gì để giảm nữa. Với những hành vi nư vậy ả ta xứng bị mức án cao hơn hơn

   Xóa
 6. Trần Thị Nga có gan làm mà không có gan chịu tội. Vâng, nếu như kẻ giết người bằng chứng xác thực thì họ cứ kiên quyết không nhận tội thử hỏi họ sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự à?? Cứng đầu, cứng rắn thì các bằng chứng mà Nga tán phát trên mạng Internet cũng chẳng tự dưng biến mất không để lại dấu vết. Nên Phan Văn Phong nên ngoan ngoãn đi thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có cái kết ngày hôm nay cũng một phần do bản thân Trần Thị Nga đã lầm đường lạc lối mà không biết sửa sai, vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, phần còn lại là do những người xấu trong các tổ chức chống phá Việt Nam xúi dục, đưa đẩy, hứa hẹn những điều tốt đẹp khiến cho Thị Nga càng ngày càng lún sâu vào bùn lầy để rồi ngày hôm nay nhận cái kết cay đắng đúng như dự báo.

   Xóa
  2. Lại là một trò hề lố bịch, cầu nguyện gì thì cũng không thể thoát được tội danh của ả.Tổ chức Quan sát về Bảo vệ Nhân quyền và Ủy ban Nhân quyền Việt Nam đã ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức cho nhà hoạt động vì quyền lao động và đất đai Trần Thị Nga.

   Xóa
 7. tại phiên tòa phúc thẩm, không có thêm một tình tiết giảm nhẹ hình phạt nào của Trần Thị Nga được đưa ra, vì lẽ đó, việc Nga bị tuyên y án sơ thẩm là điều hợp lý.9 năm tù giam sẽ là quãng thời gian thích hợp để Nga suy ngẫm về những hành vi sai trái, phản bội lợi ích quốc gia, dân tộc của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng đây là cái kết đã được dự báo trc, có vi phạm thì phải chịu tội thôi, đó là lẽ thường tình mà. hy vọng ở trong tù bà ta sẽ được giáo dục và cải tạo cách làm một người công dân tốt, sống có ích cho xã hội. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc chỉ vì chút lợi ích cá nhân hèn bẩn... Đó chẳng những là những hành vi vi phạm pháp luật, mà còn là những hành vi vi phạm đạo đức nghiêm trọng

   Xóa
  2. Với những gì mà Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng, hành động đó phải bị trả giá trước pháp luật. Thế nhưng, đám zân chủ vẫn ra sức cãi chày cãi cối. Ra sức bênh vực, khóc mướn cho Trần Thị Nga - một kẻ mà nhiều người gọi là cave hạng xoàng, dạng háng từ xứ Đài về đến đất Việt. Đúng là hết chỗ nói với đám zân chủ giả cày.

   Xóa
 8. Cặp vợ chồng dân chủ này đã và đang thể hiện bản chất chống đối đến cùng. Trước khi Nga bị bắt giữ, khởi tố để điều tra, đây là cặp bài trùng trong các hoạt động biểu tình gây mất an ninh trật tự tại nhiều địa bàn. Đến ngày xét xử, ông chồng lại là nguồn cơn kích động thêm nữa hành vi chống đối của bà vợ. Sớm hay muộn đôi vợ chồng này cũng sẽ được đoàn tụ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. kết cục tất yếu thôi. Có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn. Tội của mụ này đáng lẽ ra tôi còn muốn xử nặng hơn nữa. Xử thế này đã là quá khoan hồng, mụ còn muốn kháng cáo cái gì nữa. còn với đoan trang cũng là thể mèo mả gà đồng với nhau nên bảo vệ cho nhau để lấp liếm hành động vi phạm của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bài học rút ra là cho dù có phụ nữ hay là những kẻ quái thai nào đi chăng nữa thì hoàn toàn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật và việc làm của ai sai như thế nào, sâu như thế nào thì phải ngồi tù lâu hơn thôi, còn tranh cãi bà nào giam ít hơn này nọ thì chẳng khác gì đưa miếng thịt ra so kẻ tám lạng người nửa cân.

   Xóa
 10. Đây là cái kết cho những kẻ chọn sai con đường, đây là bài học cho những thanh niên khác, đừng lấy pháp luật là trò đùa nhé. Tôi thấy rằng những người trẻ mà lại chọn con đường như vậy, con đường tội lỗi, đúng là quá thất vọng, đây cũng là bài học cho các thanh niên khác, không ngừng nâng cao trình độ nhận thức của mình, rèn luyện có ích cho xã hội này.

  Trả lờiXóa
 11. Trần thị Nga tội quá rõ ràng rồi, lũ rận có làm cái gì đi chăng nữa cũng không giải quyết được gì đâu, chúng xúm vào đây càng cho thấy bộ mặt phản động của lũ zận mà thôi. Những kẻ zân chủ dù làm gì cũng không thay đổi gì được kết quả xét xử của Trần Thi Nga đâu, mà chắc cũng chả mặn mà gì việc bà Nga được thả hay không đâu, chúng chỉ quan tâm chúng được bao nhiêu tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Bà Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân và trang You Tube, làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video Clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân qua đó truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam...

  Trả lờiXóa
 13. Trong những ngày qua các trang phản loạn như Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết chạy tội, cổ vũ cho Trần Thị Nga, bọn chúng bật hết công xuất kêu gọi tự do cho tội nhân Trần Thị Nga. Cùng với đó là đám linh mục biến chất của Dòng chúa cứu thế Nhà thờ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
 14. Cán cân công lý đã thực thi nghiêm minh và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn ảo vọng tự nguyện mù quáng trở thành công cụ , tay sai cho bọn phản động nước ngoài chỉ vì vài đồng lẻ để chôn vùi cuộc đời của mình , làm xấu hổ và tiệt đường tương lại của con cái. Đây một kết quả quá thích đáng cho những hành động mà mụ ta đã làm trong thời gian vừa qua , đủ thấy được sự quyết tâm của các cơ quan trong việc xử lí những sai phạm xâm hại đến lợi ích quốc gia.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là cái kết cho những kẻ chọn sai con đường, đây là bài học cho những thanh niên khác, đừng lấy pháp luật là trò đùa nhé. Tôi thấy rằng những người trẻ mà lại chọn con đường như vậy, con đường tội lỗi, đúng là quá thất vọng, đây cũng là bài học cho các thanh niên khác, không ngừng nâng cao trình độ nhận thức của mình, rèn luyện có ích cho xã hội này.

  Trả lờiXóa
 16. Chân dung của Trần Thị Nga được Pham Đoan Trang mô tả như một người 'hùng'. Nhưng khi đọc bài viết này của Pham Đoan Trang càng cho thấy Trần Thị Nga là kẻ ít học nên phương thức đấu tranh của Trần Thị Nga cũng ít học không kém. Việc Đoan Trang khen Trần Thị Nga thì chẳng có gì khó hiểu nhưng càng đọc, càng đọc những dòng "cảm xúc" của Đoan Trang giành cho Nga tôi càng thấy buồn nôn, ghê tởm cho luận điệu "già mồm cãi cố" của Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói, với hành vi phạm tội của Trần Thị Nga thì đây là một bản án hoàn toàn thích đáng. Bởi các tài liệu, chứng cứ trong hồ sơ vụ án cũng như qua quá trình xét xử tại phiên phúc thẩm lần này đều cho thấy quá trình từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017 hành vi vi phạm của ả lặp đi lặp lại có tổ chức. Không ai có thể chấp nhận được điều này.

  Trả lờiXóa
 18. Hành vi phạm tội của y đã quá rõ ràng, chính y đã làm ra, tàng trữ các video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đay chính là cái giá đương nhiên cho ả!

  Trả lờiXóa
 19. Hành vi của Trần Thị Nga đã thỏa mãn đầy đủ các yếu tố cấu thành tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Hơn nữa, trong suốt quá trình điều tra, truy tố, xét xử tại các phiên tòa, bị cáo đều không thành khẩn khai báo, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vậy thì còn gì để nói nữa!

  Trả lờiXóa
 20. Đây có thể nói là một cái giá phải trả quá đắt cho những sai phạm của Trần Thị Nga khi thị muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền làm nghề kiếm tiền mưu sinh và giờ đây phải ngậm đắng nuốt cay trong trại giam. Đặc biệt, thị đã không hoàn thành thiên chức thiêng liêng của người mẹ khi để các con của mình bơ vơ giữa dòng đời. Phạm Đoan Trang cũng hãy lấy đó làm gương.

  Trả lờiXóa
 21. ĐỪng cố biện mình cho Nga làm gì, bản án đối với Nga chính là một lời cảnh tỉnh cho các dân chủ cuội trong phong trào dân chủ. Quốc gia nào cũng có luật pháp, công dân của mỗi quốc gia hãy chấp hành pháp luật của Nhà nước đặt ra. Những kẻ nào cố tình vi phạm thì việc xử lý theo pháp luật là điều tất nhiên

  Trả lờiXóa
 22. Các dân chủ cuội hãy lưu ý, những hành động tương tự như Trần Thị Nga thì con đường đi đến chỉ có thể là nhà tù. Không có bất kể tổ chức, cá nhân nào có thể bảo vệ hay can thiệp vào vấn đề xử lý theo quy định của pháp luật được. Vì vậy, cách tốt nhất là dừng ngay các hành động chống phá chế độ tránh đi vào vết xe đổ của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 23. Thực sự bản án đó vô cùng thích đáng dành cho Trần Thị Nga, bởi những hoạt động manh động, cực đoan trong chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền của Nga trong suốt thời gian qua. Bản án giành cho Trần Thị Nga là đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Thế nhưng, với “các nhà dân chủ” tự xưng, lại coi đây là “thời cơ vàng” để viết bài xuyên tạc, bóp méo, vu khống các cơ quan chức năng, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước ta bởi chúng với nhau cùng bè, cùng thuyền

  Trả lờiXóa
 24. Trên thực tế, mọi người không ai xa lạ gì Trần Thị Nga, là người cầm đầu và hoạt động tích cực trong nhiều hội nhóm chống chính quyền như, Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Dân oan, Hội Bầu bí tương thân, Hội No-U …, với nhiều hoạt động trá hình chống phá Đảng và Nhà nước ta dưới vỏ bọc xã hội dân sự và đương nhiên ả cũng cùng họi cùng thuyền với mụ Đoan Trang này. Bảo sao chúng không cố đấm ăn xôi bảo vẹ nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và rận chủ hải ngoại. Điều này là một sự thật bất khả phủ bác. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam…

   Xóa
 25. Hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã quá rõ ràng, bản án giành cho Nga là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, thể hiện tính nghiêm minh của luật pháp, được dư luận quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ. Điều đó đã bác bỏ hoàn toàn những luận điệu xuyên tạc, cố thanh minh, bào chữa cho Trần Thị Nga của một số tờ báo nước ngoài như BBC, VOA, RFI cùng các nhà dân chủ tự xưng trong nước như ả Đoan Trang đây.

  Trả lờiXóa
 26. Ngay khi phiên tòa xét xử đối với Trần Thị Nga kết thúc thì đồng bọn, những nhà “dân chủ” và chống đối đăng tải những thông tin vu cáo, xuyên tạc nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đán áp người bất đồng chính kiến… cùng hàng nhan nhãn các bài viết kiểu của bọn rận chủ. Nhưng tất cả đều không thể nào xóa bỏ được bản chất bán nước, phá dân của Trần Thị Nga

  Trả lờiXóa
 27. Những vị luật sư dân chủ này thường xuyên nhận bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước và nhận tiền từ các thế lực thù địch. Mặc dù trình độ có hạn nhưng độ chém gió thì vô biên, chưa lần này những vị luật sư dân chủ bào chữa thành công, không thể bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị cáo, mặt khác còn tiến hành tuyên truyền ngược lại với những lời lẽ chỉ trích Hội ddoognf xét xử, coi thường sự công minh của phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 28. Người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng. Bởi thế mà Nga khi đã cưỡi lên lưng hổ rồi thì sao mà xuống được. Có cái kết ngày hôm nay cũng một phần do bản thân ả đã lầm đường lạc lối mà không biết sửa sai, vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, rồi ngu dốt sẽ phải trả giá mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là ngưu tầm ngưu,. mã tầm mã. CÙng thể loại nên bắt sóng tốt ghê. Chẳng còn xa lạ với con người này với các hoạt động mượn danh “phản biện xã hội” để chống phá Đảng, Nhà nước. Trần Thị Nga cũng là người có thành tích bất hảo khi từ năm 2013 đến 2016, y cũng đã bị xử phạt hành chính 5 lần về hành vi gây rối trật tự công cộng. Rận bảo vệ nhau là điều đương nhiên, nhưng ngày càng mù quáng tin vào mấy thứ vớ vẩn đó chắc chắn ngày nhập kho của ả nữ mồm thối Phạm Đoan Trang sẽ càng gần đó. hãy tỉnh lại đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa