CÁI LÒ ĐẤU TRANH CHỐNG THAM NHŨNG LÀ CỦA TOÀN DÂN

11/12/2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Ông Thăng có những sai phạm khi còn giữ các chức vụ tại ngành Dầu khí, những sai phạm này là nghiêm trọng, gây thiệt hại rất lớn cho Nhà nước, vì lẽ đó ông bị bắt, khởi tố. Đây là câu chuyện tất yếu, sao bảo là đấu đá nội bộ. Việc ông Thăng bị bắt cũng chứng minh cho quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân đó là kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực và không có vùng cấm trong đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 2. Vấn đề chống tham nhũng trong thời gian gần đây được nhiều người bàn tán nhất là sau khi ông Đinh La Thăng bị khởi tố. Các thế lực thù địch vì thế mà không ngừng xuyên tạc, cho rằng đó là cuộc thanh trừ nội bộ giữa các phe phái trong Đảng. Chúng đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc lắm mà ở đây không thể nói hết. Đó không phải là sự thật. Vấn đề chúng ta cần nhìn nhận ở đây chính là việc Đảng ta đang thực sự tâm huyết và kiên quyết hơn bao giờ hết về chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng nghĩ rằng cứ khởi tố các ông lãnh đạo là đấu đá nội bộ, thanh trừng lẫn nhau. Điều này chỉ là những quan điểm của các đối tượng xuyên tạc mà thôi. Có sai, có vi phạm pháp luật thì bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đó là vấn đề chứ không phải là việc bàn tán xem khởi tố ai, phe phái nào hoạt động để thanh trừng lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc chiến đấu tranh chống tham nhũng đang cần sự nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân. Nếu không có sự đồng tâm, hiệp lực của toàn dân thì cuộc chiến chống tham nhũng này không thể thành công và những đối tượng tham nhũng trong nội bộ không thể bị đưa ra ánh sáng được.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 8/12 vừa qua, mọi người tiếp nhận thông tin từ các cơ quan truyền thông, nguyên ủy viên Bộ chính trị, ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban kinh tế Trung ương, đại biểu Quốc hội Đinh La Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan hai vụ án kinh tế nghiêm trọng. Nhiều người bất ngờ và gật gù bảo nhau: Công nhận lò nóng thật.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói chiến dịch chống tham nhũng đang được thực hiện rất quyết liệt của Đảng hiện nay đang nhận được sự đồng tình và ủng hộ rất lớn cùng tâm lý phấn khởi của nhân dân. Việc chống tham nhũng là không có vùng cấm, minh chứng rõ ràng nhất là một loạt cán bộ cao cấp đã phải hầu tòa. Cái lò đốt tham nhũng đang cháy rừng rực, đó là một điều rất đáng mừng!

  Trả lờiXóa
 7. Lò đã nóng rồi thì củi gì đưa vào cũng sẽ cháy cả thôi, đây là điều chắc chắn sẽ diến ra thôi, không ai có thể ngăn cản được việc làm này của Đảng, của Nhà nước, của các tổ chức xã hội

  Trả lờiXóa
 8. chống tham nhũng sẽ không có ngoại lệ với bất cứ một ai, ai vi phạm đều cần phải phát hiện, điều tra và xử lý nghiêm khắc đúng người, đúng tội, đúng đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 9. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ có thể tuyên truyền chống đối xuyên tạc việc chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước Việt Nam được, đây là điều thật sự rất là vớ vẩn luôn

  Trả lờiXóa
 10. Những vụ đại án được đưa ra xét xử trong mấy năm qua, hầu hết ở lĩnh vực tài chính ngân hàng và tập đoàn kinh tế Nhà nước. Một nơi, cái "kho tiền", một nơi, "cỗ máy tiêu tiền", đều có những sai phạm kinh hoàng. Đồng tiền chắt chiu dành cho phát triển phút chốc tiêu tán. Những bị cáo trong các vụ án này sử dụng đồng tiền của dân cứ như tiền từ trên trời rơi xuống. Trăm tỉ, ngàn tỉ từ công quỹ, ngân sách, tiền của dân, qua họ, biến thành tiền chùa, cơ hội cho kẻ tham ô, tham nhũng, chia chác, quà cáp…Trong khi đó, bao nhiêu dự án dở dang, thua lỗ, trễ hẹn, đội vốn, bao nhiêu dự án có nguy cơ mất vốn?

  Trả lờiXóa