BÀN VỀ CÁI MÊNH MÔNG THẾ SỰ LÚ LẪN CỦA ÔNG TƯƠNG LAI (Phần 2)

06/12/2017
Tags:

5 nhận xét:

 1. Không ai muốn tranh cãi với cái vị giáo sư Tương Lai lú lẫn này. Cái mà người ta biết đến Nguyễn Văn Hóa không phải như những gì giáo sư này nói mà nó chính là một kẻ có nhiều hoạt động chống đối và nhận được 92 triệu đồng và 5.264 USD từ các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài để hoạt động chống chính quyền. Thử hỏi giáo sư Tương Lai bênh vực cho một kẻ bán nước, hại dân như vậy có thực sự đúng không? Đúng là ông Tương Lai càng già càng lú lẫn rồi.

  Trả lờiXóa
 2. những quan điểm của ông tương lai cũng chỉ là những quan điểm cá nhân và chẳng đại diện cho một tầng lớp con người nào, có chăng ông tương lai này cũng giống như một số kẻ dân chủ nhân quyền khác luôn kêu gào nhân quyền nhưng chính cách làm của mình đang hiện thân cho một kẻ phản phúc bán nước.

  Trả lờiXóa
 3. ông Tương lai cũng muốn trở thành anh hùng bàn phím, cũng muốn có tý tiếng nói nên tranh thủ những vụ việc xét xử các cá nhân vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước cùng với những vụ việc về tham nhũng để viết mấy câu hùa theo lang dân chủ hòng được dân mạng biết tới. Chứ già rồi thì làm ăn chi.

  Trả lờiXóa
 4. Tương tự như việc ca tụng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ông Tương Lai lại ca tụng Nguyễn Văn Hóa, một đối tượng được nhiều người gọi là phản động và ông phê phán việc xét xử Nguyễn Văn Hóa

  Trả lờiXóa
 5. Giáo sư Tương Lai đã lộ rõ bản chất phản động, chống đối cực đoan khi câu kết cùng với một số đối tượng chống đối khác ở trong nước như Nguyễn Quang A thành lập ra cái gọi là Viện Nghiên cứu Phát triển IDS, lợi dụng “phản biện xã hội” để biên soạn, tán phát nhiều bài viết và tham gia trả lời phỏng vấn các đài phát thanh của nước ngoài với các nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa