VÌ SAO CHƯA CÓ LUẬT SƯ NÀO BÀO CHỮA THÀNH CÔNG VỤ 258

04/11/2017
Tags:

3 nhận xét:

 1. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ đến Viện Kiểm sát đề nghị truy tố đối tượng Hoàng Đức Bình theo Khoản 2, Điều 258 Bộ luận Hình sự về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân." Bị khởi tố về Điều 258 cộng với những hành vi vi phạm quá rõ ràng nên chẳng có luật sư nào chịu bào chữa cho Hoàng Đức Bình. Nếu có bào chữa thì 100% là thua chắc chắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng bởi trước khi Bình có mối quan hệ sâu sắc với các giáo xứ ở giáo phận Vinh là thông qua Cha Thục và Cha Nam thì Hoàng Đức Bình đã khá nổi tiếng với những hoạt động chống đối, gây áp lực, xuyên tạc thực tế ở Việt Nam trên các trang mạng xã hội, đã bị chính quyền xử lý nhưng vẫn cố tình lao vào hoạt động, vẫn ngựa quen đường cũ.

   Xóa
 2. Đặng Đình Mạnh có bào chữa cho Hoàng Đức Bình thì một tương lai đã được dự đoán trước. Đó là 'sẽ thua". Thua là chắc chắn, lý do thì tác giả đã giải thích rất rõ rồi. Điều tôi chỉ muốn nhấn mạnh đó là hành vi vi phạm của Hoàng Đức Bình đã quá rõ ràng rồi nên bào chữa đằng trời.

  Trả lờiXóa