TIẾP BÀN VỚI ÔNG DƯƠNG TRUNG QUỐC VỀ CHUYỆN ĐẦU THÚ

07/11/2017
Tags:

16 nhận xét:

 1. Ông Quốc quả thật đang bị nhầm lẫn và đánh đồng nhiều giá trị trong vụ việc ở Đồng Tâm. Thiết nghĩ ông Quốc có thể có tấm lòng với nhân dân nhưng đôi khi đừng quá mù quáng để lại thành cơ sở cho mấy bọn zân chủ rêu rao và nhóm Đồng Thuận cùng Lê Kình thưa cơ hội hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 2. Xin hỏi vậy là sao hở anh Dương Trung Quốc? Trước thì anh nói phải khởi tố điều tra, còn sau thì anh lại bảo “không đơn thuần là vụ án hình sự”. Là một Đại biểu Quốc hội, đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của quần chúng nhân dân mà anh lại “tiền hậu bất nhất” thì thật đáng là kẻ tiểu nhân anh Quốc ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ dừng lại ở đó. Trong phiên tranh luận vừa rồi anh Quốc còn thể hiện thái độ thiếu hiểu biết và coi thường pháp luật khi ngang nhiên ủng hộ hành vi chống người thi hành công vụ của người dân Đồng Tâm khi họ bắt và giam giữ trái phép nhiều chiến sĩ công an nhân dân. Mặc dù sau khi được chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung gặp gỡ, giải thích thì người dân Đồng Tâm đã nhận mình thiếu hiểu biết pháp luật và bị kẻ xấu kích động, xúi giục nhưng anh Quốc vẫn cố lờ đi mọi việc.

  Trả lờiXóa
 4. Nghĩ mình là Đại biểu Quốc hội, mồm “có gang có thép” nên anh Quốc tiếp tục những luận điệu bôi nhọ, vu cáo lực lượng công an đánh dân. Nhưng tiếc thay anh lại không đưa ra được bằng chứng cụ thể nào. Xin thưa với anh Quốc rằng anh nói công an đánh dân vậy sao anh không tìm hiểu xem anh Phó trưởng công an huyện thương tích như thế nào, hay anh Mạnh tuyên giáo bị ghế phang gãy chân ra làm sao???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ rằng, ông Dương Trung Quốc với tư cách là một đại biểu Quốc hội nên mọi lời nói, hành động cần phải dựa trên những thông tin xác thực và có tài liệu kiểm chứng rõ ràng. là một đại biểu quốc hội mà ông quốc phát biểu như vậy là không thể chấp nhận được. pháp luật phải có sức nặng của nó. ns được đặt ra là để trừng trị những hành vi sai trái. vì vậy những ai xem thường pháp luật để phải chịu sự trừng phạt. như vậy thì xã hội mới công bằng và quy củ được

   Xóa
 5. Nếu là một người không hiểu biết pháp luật, một người ít quan tâm tình hình xã hội, hay một người vốn đã có tư tưởng cổ xúy cho những cái gọi là “dân chủ quá trớn” thì khi nghe anh Quốc nói sẽ cảm thấy anh hay, cảm thấy anh tâm huyết và cảm thấy anh vì sự nghiệp xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Câu chữ rất trí trá, tráo trở! Cứ ngỡ đọc vào tựa bắt gặp những “vĩ nhân”, “anh hùng” vì nước, vì dân, vì cộng đồng. Thế ấy, câu chữ đẹp đẽ, mĩ miều chỉ đơn thuần ghép chữ cái mà thôi. Cái bản chất xấu xa, lợi dụng “dân chủ, nhân quyền” chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam hiện nguyên hình qua các hành động cụ thể mà lũ dận chủ tiến hành.

  Trả lờiXóa
 7. Nhưng nếu có quan tâm về tình hình Đồng Tâm, nếu có thái độ khách quan trong nhìn nhận những vấn đề xã hội thì kiểu nói của anh Quốc chẳng qua chỉ là “vuốt ve”, lấy lòng dư luận mà thôi.Có rất nhiều câu hỏi muốn đặt ra cho anh Dương Trung Quốc về những gì anh đã phát ngôn trong phiên tranh luận vừa qua. Anh nói nhưng chúng tôi hoàn toàn có quyền được hỏi lại anh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với tư cách là một vị đại biểu Quốc hội nên chắc hẳn ông Dương Trung Quốc phải hiểu rõ các quy định của pháp luật, thế nhưng ông lại có những lời nói mang nặng ý kiến chủ quan và thiên về một phía, không có tài liệu, chứng cứ xác thực nào,

   Xóa
 8. Và cũng xin nhắc anh rằng, nếu anh không đưa ra được bằng chứng về việc công an đánh dân, bắt dân sai luật như những gì anh đã phát ngôn trước Quốc hội, trước nhân dân thì tư cách Đại biểu Quốc hội của anh chắc cần được xem xét đến vấn đề bãi miễn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không thể nói chính quyền không giải quyết cho người dân. Chính quyền đã hết sức quan tâm, thành phố Hà Nội đã cử ông Nguyễn Đức Chung chịu trách nhiệm giải quyết việc này, đã lắng nghe ý kiến người dân, khi mà dự thảo kết luận đưa ra, kêu gọi người dân tham gia ý kiến, thì không có ai, tất cả đều phớt lờ, hoặc là cố tình tẩy chay. Ấy vậy mà sau này lại đi vu cáo chính quyền không giải quyết. cái lý lẽ này có chấp nhận được không hả ông đại biểu quốc hội.

   Xóa
 9. Với tư cách là một vị đại biểu Quốc hội nên chắc hẳn ông Dương Trung Quốc phải hiểu rõ các quy định của pháp luật, thế nhưng ông lại có những lời nói mang nặng ý kiến chủ quan và thiên về một phía, không có tài liệu, chứng cứ xác thực nào

  Trả lờiXóa
 10. Luận điệu đều được nhào nặn với thời gian, bối cảnh tưởng như rất thực tế, song thực chất vụ việc bị bóp méo, xuyên tạc. Lực lượng Công an bảo vệ pháp luật, bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, ấy vậy mà đám rận chủ ngang nhiên vu cáo lực lượng này “đàn áp”, “hành hung”

  Trả lờiXóa
 11. Khách quan thấy rằng, với bản chất xấu xa, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, đám rận chủ chắc chắn vấp phải sự lên án mạnh mẽ, tạo sự bất bình trong dư luận quần chúng. Do vậy, việc chúng có thể bị quần chúng nhân dân yêu chính nghĩa, yêu hòa bình lên án, thậm chí có hành động phản đối trực diện cũng khá dễ hiểu, hợp quy luật.

  Trả lờiXóa
 12. Theo đại biểu Dương Trung Quốc những giải thích của đại tá Hải không thuyết phục và tiếp tục khẳng định "phải công khai nói sự việc ấy để người dân bình luận xem ông già 82 tuổi có thể tự gãy chân không" là có ý gì ? Đại biểu Dương Trung Quốc cho rằng "cụ Kình không thể tự mình làm gãy chân mình" thì chắc hẳn phải có ai đó làm gãy ? vậy ai sẽ là người làm gãy chân cụ Kình ? Đó là câu hỏi lấp lửng mà đại biểu Dương Trung Quốc muốn mọi người tranh luận công khai để "ngã ngũ" cái chân cụ Kình do ai đánh gãy.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng không có chứng cứ chứng minh nhưng cứ "buộc tội" thì quả thật là không đúng với quy định của pháp luật. Mặt khác, nhiều người hiện đang đặt ra câu hỏi liệu đại biểu Dương Trung Quốc có "ý gì" khi không có chứng cứ, không xem xét vấn đề thấu đáo nhưng cứ "đặt vấn đề trách nhiệm" tại Nghị trường trong khi đại biểu Dương Trung Quốc thuộc đại đại biểu Đồng Nai. Tất nhiên, đã là đại biểu Quốc hội thì đều có trách nhiệm với cử tri cả nước và các vấn đề của đất nước nhưng xem ra vấn đề đại biểu Dương Trung Quốc đưa nghị trường lại là vấn đề không có cơ sở, không có căn cứ.

  Trả lờiXóa