SAO BAUXITE VIỆT NAM PHẢI BỨC XÚC VỚI ÔNG TRƯƠNG MINH TUẤN THẾ

22/11/2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. chỉ cần nhìn vào động thái của người viết và trang Bauxite Việt Nam sẽ thấy một vấn đề có tính quy luật, đó là các trang mạng lề trái và số các nhà “dân chủ” rất căm thù ông Tuấn và tìm mọi cách tuyên truyền, nói xấu hòng hạ uy tín và nếu được là hạ bệ ông.

  Trả lờiXóa
 2. thiết nghĩ rằng những con người này chẳng phải đang cố gắng nghĩ mình chính là đại diện cho nhân dân như boxit kia thì chắc ai cũng làm được , đấy chính là bản chất là bộ mặt của những con người đang viết những bài đấy , và phải làm sao cho những điều tốt đẹp giành cho chúng

  Trả lờiXóa
 3. Đâu chỉ có Bauxite Việt Nam phản ứng, còn nhiều nhà dân chủ Việt đang lo lắng mất sân làm ăn và có thể phải từ giã sự nghiệp "anh hùng bàn phím" khi mà mọi trang báo lá cải trên mạng Internet sẽ bị hạn chế trong thời gian tới và những trường hợp vi phạm đưa thông tin sai sẽ bị xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 4. Dễ thấy rằng những việc ông Trương Minh Tuấn làm đánh ngay vào tử huyệt của những nhà dân chủ, những trang mạng lề trái đang hàng ngày hàng giờ lợi dụng mạng Internet, thao túng, lũng đoạn báo chí-một lĩnh vực được xem là nhạy cảm bậc nhất, liên quan tới đời sống tư tư tưởng của toàn xã hội nhằm phục vụ cho các ý đồ thù địch của họ nên họ tìm mọi cách quy kết, lên án ông Trương Minh Tuấn.

  Trả lờiXóa
 5. bởi đơn giản cơ quan quản lý nhà nước về thông tin thì chắc chắn chẳng mấy thích thú với những hoạt động vừa qua của những kẻ đăng tin trên trang bọ xít và có thể nay mai trang này bị sờ gáy thì những kẻ viết bài đó chắc chắn công kích ông trương minh tuấn là điểu dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 6. Việc ông Trương Minh Tuấn làm đánh ngay vào tử huyệt của những nhà dân chủ, những trang mạng lề trái đang hàng ngày hàng giờ lợi dụng mạng Internet, thao túng, lũng đoạn báo chí-một lĩnh vực được xem là nhạy cảm bậc nhất, liên quan tới đời sống tư tư tưởng của toàn xã hội nhằm phục vụ cho các ý đồ thù địch của họ nên họ tìm mọi cách quy kết, lên án ông Trương Minh Tuấn.

  Trả lờiXóa
 7. những hành động mạnh tay này của ông trương minh tuấn dần làm mất đi những sai phạm mà những trang lá cải như bauxite có thể viện vào đó mà viết láo, nên hiển nhiên ông trương minh tuấn sẽ bị trang này đem ra ngắm và bắn rồi.

  Trả lờiXóa
 8. việc những con người dám đứng ra chịu áp lực để có thể tiến hành những biện pháp mạnh tay này được các trang tin kiểu như bauxite cho ăn gạch thì cũng không phải là chuyện lạ nữa, vì họ động đến những ngóc ngách sát sườn của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. cỡ trang báo lá cải lại có mùi thối của bọn rận chủ như bauxite thì bài viết phê phán hành động xử lý cứng rắn với những sai phạm trong lĩnh vực thông tin truyền thông của ông tuấn là điều hiển nhiên rồi, không có gì đáng ngạc nhiên cả

  Trả lờiXóa
 11. ông trương minh tuấn là cơ quan quản lý trực tiếp và chịu trách nhiệm trước chính phủ về những hoạt động của cơ quan mình cho nên ông tuấn phải mạnh tay xử lý là điều hoàn toàn chính xác rồi, cho nên việc ông bị những kẻ dân chủ giả hiệu ném đá cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 12. hãy xem những gì người ta làm chứ mà suốt ngày nghe những trang tin của mấy tên phản động thì có ngày ăn cháo. ông Trương Minh Tuấn lên giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ 4T, một chiếc ghế được coi là nóng, ông đã có những phát ngôn và hành động hết sức mạnh mẽ nhằm chấn chỉnh những lệch lạc trong lĩnh vực được coi là nhạy cảm và phức tạp này. Ông mạnh tay xử lý những tờ báo có nhiều sai phạm như hoạt động sai tôn chỉ mục đích, đưa tin vịt, tin sai sự thật. Ông mạnh tay xử lý những phóng viên báo chí và người hoạt động báo chí suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống vi phạm pháp luật. Ông nêu ra những biện pháp để quản lý các loại hình dịch vụ lớn trên mạng như Google, facebook nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của Việt Nam… ngăn chặn các thông tin xấu, độc hại….

  Trả lờiXóa