ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG VỀ ĐỒNG TÂM ĂN CƠM ÔNG KÌNH, NÓI LỜI ÔNG KÌNH

09/11/2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. nói đến ông lê đình kình, là lại khiến nhân dân phẫn nộ bởi những hành động, việc làm của ông này cũng như nhóm đồng thuân là hoàn toàn phục vụ lợi ích cá nhân, chống phá nhà nước ta, và ai mà được này đón tiếp nồng hậu thì chắc hẳn ông này muốn họ làm theo ý ông ta và Nguyễn Đăng Quang là một ví dụ điển hình. Chúng ta những người dân cần hết sức tỉnh táo trước những thông tin bẩn thỉu sai trái này.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải khẳng định rằng những ngày qua, người dân Đồng tâm đang cảm thấy bình yên trở lại với vùng đất của mình sau khi nhóm Đồng thuận bị bóc mẽ, bà bí thư Lê Thị Lan bị cách chức. Cơ quan Công an có gửi giấy triệu tập, có kêu gọi đầu thú nhưng chỉ với những người trực tiếp liên quan tới vụ việc, những người đã gây ra những hành vi vi phạm pháp luật. Và số này chắc chắn phần lớn là thuộc nhóm Đồng Thuận. Và nếu có bất an chỉ có nhóm này bất an thôi chứ đâu phải toàn bộ người dân Đồng tâm nói chung. Có tật giật mình mà. Ông Nguyễn Đăng Quang nói như thế là một sự đánh đồng.

  Trả lờiXóa
 3. cứ như là những việc nó xảy ra không phải là do những điều đã sắp đặt thì người dân đã không có một phen hoảng hồn như thế rồi , vậy đấy chính là những con người đang cố gắng làm những điều chẳng mang lại được giá trị hay lợi ích nên mới cố gắng bao biện nói lại những điều như thế

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Quang lại quan tâm ông Kình thế nhỉ, đến thăm còn ăn cơm cùng, và sau đó còn viết bài ủng hộ. Đúng là bộ mặt gian xảo của tên trí thức nửa mùa. Tóm lại là muốn mượn cuộc nói chuyện với ông Kình để gây tý tiếng tăm, không mấy anh em zân chủ lại bảo chả thấy gạo cội Đăng Quang đâu cả.

  Trả lờiXóa
 6. Ái chà Nguyễn Đăng Quang cùng mấy nhà tri thức già - những người hết mực ủng hộ cụ Kình đã được cụ Kình cùng nhóm Đồng Thuận mời cơm. Quả thật là thiết đãi cho những công sức mà mấy tri thức già này từ trước tới giờ bỏ ra để bảo vệ ông Kình. Nhưng mà có lẽ nào há miệng mắc quai, ăn rồi thì lại phải lên tiếng nếu ông Kình có mệnh hệ gì, đúng là quan hệ rằng buộc phức tạp.

  Trả lờiXóa

 7. Bản chất chống đối, vi phạm pháp luật của ông Lê Đình Kình và dòng họ Lê Đình đã quá rõ, ông Lê Đình Kình, Lê Đình Thuần chính là hiện thân của một cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất. Chính ông ta là người đã kéo cả dòng họ có truyền thống làm “quan xã” vào việc gây bất ổn ở Đồng Tâm. Sự thật về ông Lê Đình Kình cần tiếp tục làm sáng tỏ và những hành động nganh nhiên chống đối chính quyền do những cá nhân dòng họ Lê Đình thực hiện cần phải được đưa ra ánh sáng để dư luận và nhân dân cả nước nói riêng, cũng như nhân dân Đồng Tâm nói chung hiểu rõ

  Trả lờiXóa
 8. Để nghị trừng trị nghiêm những kẻ cố ý làm sai pháp luật

  Trả lờiXóa