ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG SAO CỨ MÙ QUÁNG TIN THEO ÔNG KÌNH

29/11/2017
Tags:

29 nhận xét:

 1. Cần phải xem xét lại yếu tổ thân thích giữa ông Nguyễn Đăng Quang và Lê Đình Kình, bởi ông ta một mực luôn bảo vệ ông Kình. Ngoài ra, không biết rằng ông Quang có được tý lộc lá gì nữa không từ các tổ chức dân chủ để năng về với Đồng Tâm tham dự các cuộc họp vậy. Ai biết được chữ ngờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động xảo trá của chúng chắc chắn có được sự giúp đỡ của những tay Luật sư dân chủ và bọn dân chủ vào cắn phá, xúi giục chứ đâu có tốt đẹp gì. Cứ lươn lẹo đi sớm muộn đến khi không thể chối cãi được nữa rồi thì cũng đã quá muộn.Những người này đang cố đấm ăn xôi, vẽ ra những đường hướng vớ vẩn hòng đánh lừa dư luận đồng tình, chúng đang cố chạy tội cho những hành động phạm pháp mà mình gây ra.

   Xóa
  2. Việc thẩm quyền đã được quy định rõ ràng trong pháp luật Việt Nam. Người dân có thể tìm hiểu đúng sai rõ ràng một cách phải nói là hết sức dễ dàng.Không rõ đây có phải là chiêu trò của mấy bọn dung túng đứng đằng sau, xúi giục người dân đồng Tâm làm thế này hay không. nhưng phải nói là họ đang cố tình dẫm sâu vào vũng bùn rồi.

   Xóa
 2. Rõ ràng ông Nguyễn Đăng Quang không chịu xem xét bản chất của vấn đề thấu đáo mà chỉ nhai đi nhai lại luận điệu của ông Kình , biến mình thành cái loa tuyên truyền không công cho ông Kình. Đây không khác gì công cụ tuyên truyền những luận điệu xảo trá của Đám Đồng Thuận trong vụ việc phức tạp tại Đồng Tâm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những lí lẽ ngu dốt và vô căn cứ của đồng thuận lại càng thể hiện sự sai lầm của chúng mà thôi, đã không hiểu rõ về luật pháp lại còn sử dụng luật pháp để nói chuyện đúng sai, điều này chỉ như con dao 2 lưỡi quay lại sát thương chính nhóm đồng thuận mà thôi. Đến giờ khi mọi việc vỡ lở, sự thật phơi bày trước mặt rồi thì cái đám ngông cuồng kình hiểu lại bắt đầu sốt vó lên, cho rằng đó là sai phạm

   Xóa
  2. Người dân có thể tìm hiểu đúng sai rõ ràng một cách phải nói là hết sức dễ dàng.Không rõ đây có phải là chiêu trò của mấy bọn dung túng đứng đằng sau, xúi giục người dân đồng Tâm làm thế này hay không. nhưng phải nói là họ đang cố tình dẫm sâu vào vũng bùn rồi

   Xóa
 3. Nguyễn Đăng Quang đang bênh vực cho ông Kình nhưng khổ nỗi, để bênh vực ông Kình thì lại không có gì khác ngoài việc tin theo lời ông Kình. Trong khi đó những lời ông Kình nói đâu có phải là sự thật đâu. Nguyễn Đăng Quang tin theo những lời đó chẳng khác nào tin theo sự dối trá và bảo vệ cho cái dối trá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết quả thanh tra đã quá rõ ràng rằng đây hoàn toàn là đất của bộ quốc phòng thứ gọi là đất nông nghiệp chỉ là trò bịa đặt của ông Kình mà thôi, đề nghị người dân và nhóm đồng thuận cần tôn trọng kết quả này, hãy dừng lại sự chống đối và trả cái cuộc sống bình yên cho nhân dân đi. Đừng có ngoan cố mà chức họa vào thân

   Xóa
  2. Tất cả đều phải chờ kết quả thanh tra toàn diện mới có câu trả lời chính xác. Khi thanh tra kết luận thì còn gì phải bàn cãi nữa.

   Xóa
 4. Như vậy không có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp trên Đồng Sênh như cái bánh vẽ mà ông Lê Đình Kình nêu ra để lừa bịp người dân. Rõ ràng chỉ một điểm này thôi cũng đủ thấy ông Nguyễn Đăng Quang không chịu xem xét bản chất của vấn đề thấu đáo mà chỉ nhai đi nhai lại luận điệu của ông Kình , biến mình thành cái loa tuyên truyền không công cho ông Kình. Nghĩ mà đáng buồn thay cho ông Quang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc trước nói một kiểu lúc sau lại nói kiểu khác không thấy mâu thuẫn à. Nói mâu thuẫn như vậy thì Yêu sách của mình là vô lý rồi không tự nhận lỗi mà thôi đi may ra còn được khoan hồng chứ cứ cứng đầu như vậy đến lúc bị xử lý đừng có dài mồm ra kêu oan nữa nhé. Tình hình này phải có hình thức xử lý nghiêm minh nhất với chúng thì mới có sức răn đe.

   Xóa
  2. Những phát ngôn của Nguyễn Đăng Khoa thật sự đã nói sai hoàn toàn bản chât của vấn đề rằng đất Đồng Sênh có cả đất quốc phòng lẫn nông nghiệp. Vì vậy, đó là sự vu cáo vô cùng xấu xa

   Xóa
 5. như chúng ta thấy Rõ ràng ông Nguyễn Đăng Quang không chịu xem xét bản chất của vấn đề thấu đáo mà chỉ nhai đi nhai lại luận điệu của ông Kình , biến mình thành cái loa tuyên truyền không công cho ông Kình. Đây không khác gì công cụ tuyên truyền những luận điệu xảo trá của Đám Đồng Thuận trong vụ việc phức tạp tại Đồng Tâm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cán bộ làm sai đều đã bị xử lý rồi còn đối với việc thanh tra của đồng chí Nguyễn Đức CHung thì hoàn toàn đúng về thẩm quyền , trình tự thủ tục, nội dung. Không làm sai thì sao tự nhận mình làm sai được chứ. Những người dân có hiểu biết đều hiểu chuyện này và vẫn ủng hộ chính quyền, họ chỉ phản đối lũ bịa đặt làm hại đất nước thôi. Đừng có lấy cái lí do mà suốt ngày xuyên tạc

   Xóa
 6. Thử hỏi rằng nếu không đúng thẩm quyền thì sao người dân lại tin tưởng, tại sao những người nhận thức được hành vi của mình lại ra đầu thú trước pháp luật. Những kẻ dân chủ muốn bôi nhọ nói xấu chính quyền, chúng hết bôi nhọ ông này ông nọ giờ lại đến những người thanh tra đất nơi đó.Trước kia thì ca ngợi họ làm đúng này nọ, giờ thì bôi xấu đủ trò, cái bài đê hèn và giơ bẩn

  Trả lờiXóa
 7. Kết quả thanh tra đã rõ ràng vậy rồi bây giờ lại thích lí sự là không đủ thẩm quyền này nọ, thật ra mà nói vẫn mấy cái vấn đề cũ là bao che cho việc làm sai của mình mà thôi. Ông Lê Đình Kình và những thành viên của nhóm Đồng Thuận đã làm sai như vậy lại còn không chịu nhận lỗi ,làm cho tình hình càng phức tạp lên thôi ,nếu ông Kình và nhóm kia vẫn cứ ngoan cố như vậy chắc chắn phải chịu hậu quả khôn lường ,biết thân biết phận thì ra đầu thú còn kịp.

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc đáng tiếc xảy ra khá lâu trong thời gian vừa qua. gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực thi pháp luật của nhà nước, và của chính cuộc sống của người dân ở Đồng Tâm. Việc thẩm quyền đã được quy định rõ ràng trong pháp luật Việt Nam. Người dân có thể tìm hiểu đúng sai rõ ràng một cách phải nói là hết sức dễ dàng.Không rõ đây có phải là chiêu trò của mấy bọn dung túng đứng đằng sau, xúi giục người dân đồng Tâm làm thế này hay không. nhưng phải nói là họ đang cố tình dẫm sâu vào vũng bùn rồi.

  Trả lờiXóa
 9. ông Nguyễn Đăng Quang không chịu xem xét bản chất của vấn đề thấu đáo mà chỉ nhai đi nhai lại luận điệu của ông Kình , biến mình thành cái loa tuyên truyền không công cho ông Kình. Đồng Sênh là đất quốc phòng, không có đất nông nghiệp. Kết luận rõ thế này còn gì mà chối cãi.

  Trả lờiXóa
 10. Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo thanh tra để xác định đâu là đất nông nghiệp đâu là đất quốc phòng chứ ông không khẳng định trên cánh Đồng Sênh có cả đất nông nghiệp và đất quốc phòng. Ông chỉ đạo như thế có nghĩa là có 3 khả năng xảy ra: thứ nhất đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp, thứ hai đất Đồng Sênh là đất quốc phòng và thứ ba là cả đất nông nghiệp và đất quốc phòng. Tất cả đều phải chờ kết quả thanh tra toàn diện mới có câu trả lời chính xác. Khi thanh tra kết luận thì còn gì phải bàn cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Đăng Quang - lại một người nữa ngu xuẩn đi theo bước chân của Lê Đình Kình. Đất Đồng Sênh đã được thanh tra kiểm tra rõ ràng, đó là đất quốc phòng, đất của Nhà nước. Những phát ngôn của Nguyễn Đăng Khoa thật sự đã nói sai hoàn toàn bản chât của vấn đề rằng đất Đồng Sênh có cả đất quốc phòng lẫn nông nghiệp. Vì vậy, đó là sự vu cáo vô cùng xấu xa

  Trả lờiXóa
 12. Toàn bộ căn cư ông Nguyễn Đăng Quang đưa ra hoàn toàn thiếu chính xác. Khi mà những lời chủ tịch Hà Nội đưa ra, và đó cũng là kết luận của việc kiểm tra thì đất Đồng Sênh hoàn toàn là đất quốc phòng. Vì vậy, không có thông tin nào là đất Đồng Sênh có đất nông nghiệp của người dân. Như vậy, lại có thêm một kẻ đi theo con đường đen tối của Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 13. Không biết rằng ông Quang có được tý lộc lá gì nữa không từ các tổ chức dân chủ để năng về với Đồng Tâm tham dự các cuộc họp vậy. Ai biết được chữ ngờ.

  Trả lờiXóa
 14. Ông Nguyễn Đăng Quang không chịu xem xét bản chất của vấn đề thấu đáo mà chỉ nhai đi nhai lại luận điệu của ông Kình, biến mình thành cái loa tuyên truyền không công cho ông Kình. Ông Quang không biết nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo mà chỉ nghe theo luận điệu xuyên tạc của ông Kính nên nhìn nhận vấn đề sai bung, sai bét hết.

  Trả lờiXóa
 15. ông Kình và tổ Đồng Thuận viện dẫn lại lời cam kết của ông Ngyễn Đức Chung trong buổi đối thoại trước đây rằng: sẽ cho thanh tra toàn diện đẻ xác định đâu là đất nông nghiệp, đâu là đất quốc phòng. Họ cho rằng khi ông Chung nói như thế có nghĩa là công nhận ở Đồng Sênh có hai loại đất, đất quốc phòng và đất nông nghiệp. Vậy mà kết luận thanh tra lại khẳng định không có đất nông nghiệp nên kết luận thanh tra trái với lời ông Chung, không có hiệu lực.

  Trả lờiXóa
 16. Đọc bài viết mới đây của ông Nguyễn Đăng Quang trên trang Bauxite Việt Nam cớ tựa đề “Thanh tra đất Đồng Tâm” thấy ngán ngẩm mà thốt lên rằng: tại sao một người có ăn có học như ông Nguyễn Đăng Quang cứ mù quáng tin theo lời của ông Nguyễn Đình Kình để rồi biến mình thành cái loa tuyên truyền của ông Kình. Phải chăng vì mấy chén rượu ông Kình hay mời ông Quang mà ông Quang suốt ngày nói lời của ông Kình.

  Trả lờiXóa
 17. “hội nghị dân” theo thường kì mới đây ông Lê Đình Kình lại leo lẻo rằng kết luận thanh tra không có hiệu lực, kết luận thanh tra trái với cam kết của chủ tịch Nguyễn Đức Chung…Y như rằng sau đó ông Nguyễn Đăng Quang viết bài viết trên trong đó đưa ra rất nhiều lý sự để cổ vũ cho luận điểm của ông Kình.

  Trả lờiXóa
 18. Đọc bài viết mới đây của ông Nguyễn Đăng Quang trên trang Bauxite Việt Nam cớ tựa đề “Thanh tra đất Đồng Tâm” thấy ngán ngẩm mà thốt lên rằng: tại sao một người có ăn có học như ông Nguyễn Đăng Quang cứ mù quáng tin theo lời của ông Nguyễn Đình Kình để rồi biến mình thành cái loa tuyên truyền của ông Kình. Phải chăng vì mấy chén rượu ông Kình hay mời ông Quang mà ông Quang suốt ngày nói lời của ông Kình.

  Trả lờiXóa
 19. Đến thời điểm Đoàn thanh tra làm việc, toàn bộ diện tích đất cơ bản phù hợp với diện tích đất các tổ chức đã bàn giao cho Bộ Tư lệnh công binh; quá trình đo đạc ở các thời điểm có sai số không lớn, chủ yếu do trừ đường giao thông chạy qua, không làm ảnh hưởng tới việc quản lý, sử dụng đất quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 20. Lương Mỹ đã bàn giao cho Bộ Tư lệnh công binh (sau khi trừ đường giao thông 2,5 ha và sai số do đo đạc 0,7 ha). Trong diện tích 236,7 ha có 64,03 ha đất thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm (giảm 0,63 ha so với diện tích đất 3 đơn vị đã bàn giao cho Bộ Tư lệnh công binh trước đây do sai số đo đạc).

  Trả lờiXóa