NGUYỄN TƯỜNG THỤY CA THÁN VỀ TRUMP VÀ NHÂN QUYỀN

20/11/2017
Tags:

30 nhận xét:

 1. Bài viết cho thấy sự bất lực, yếu kém của Nguyễn Tường Thụy trước những hành động cho là đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam, luồn cúi, nhờ vào những nước và tổ chức bên ngoài để gây áp lực đối với đất nước, kết quả ngược lại mới thấy thật là ê chề và nhục nhã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian qua, không ít những đối tượng " dâm " chủ đã phải chịu lãnh án tù rồi , đủ thấy được sự quyết liệt của chính quyền và các lực lượng chức năng với phong trào dân chủ. Và có thể thấy hàng loạt các nhàn dân chủ liên tiếp bị bắt gần đây cho thấy lực lượng chức năng của ta làm việc rất quyết tâm và hiệu quả, đó là tín hiệu đáng mừung, đã đến lúc lũ rận chủ này bị quét sạch rồi!

   Xóa
 2. Giới dân chủ có vẻ hết hy vọng vào ông Trump rồi. Mai Khôi thì 'đái vào mặt ông Trump", còn giờ đây Nguyễn Tường Thụy dù có nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không ngớt ca thán về ông Trump, về những điều ông ta mong muốn từ ông Trump nhưng lại không được ông thực hiện. Tôi nghĩ cái sự hụt hẫng này sẽ còn xảy đến dài dài trong nhiệm kỳ của ông Trump. Và tốt nhất mấy tay dân chủ nên giải nghệ sớm đi vì làm gì có ai ngó ngàng đến bọn chúng đâu mà hoạt động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã kết thúc tốt đẹp khép lại năm APEC 2017 thành công. Tuy nhiên, trước khi Hội nghị APEC diễn ra, một số tổ chức phản động trong nước và quốc tế đã có những bài viết xuyên tạc nhằm hạ thấp hình ảnh và uy tín của nước chủ nhà Việt Nam trên trường quốc tế. Tổ chức phản động Việt Tân có bài viết xuyên tạc rằng: "APEC không mang lại lợi ích gì nhiều cho nhân dân Việt Nam" hay "nhiều người thờ ơ với APEC". Họ cho rằng những sáng kiến do Việt Nam đề xuất là "mù mịt và trừu tượng".

   Xóa
  2. Mỹ là một đất nước văn minh khó có thể mù quáng và phiến diện như những gì mà đám người "dân chủ" ấy mong đợi. thật đáng thương cho những kẻ đặt niềm tin nhầm chỗ. và thật đáng thương cho cái niềm tin sẽ không bao giờ thành sự thật của chúng. Cái bài dùng dân chủ nhân quyền để gây áp lực sức ép lên ngoai giao là con bài chủ chốt trong chiến lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ ở Việt nam của Mỹ mà. Nên chúng chưa bao giờ từ bỏ ý định này.

   Xóa
 3. Chuyện Nguyễn Tường Thụy ngán ngẩm về tình hình nhân quyền của Việt Nam cũng là điều dễ. Ông Trump chẳng thèm ngó ngàng gì đến Nguyễn Tường Thụy cùng đám dân chủ. Với quan điểm nước Mỹ là trên hết, ông Trump đến Việt Nam là để trao đổi, hợp tác về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội chứ không thèm quan tâm gì đến việc các đối tượng dân chủ Việt mong gì ở ông. Tất nhiên điều này khiến các đối tượng dân chủ hụt hẫng trong đó có Nguyễn Tường Thụy. Cái cảm giác này chắc còn tồn tại ở đám dân chủ dài dài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng cứ chống phá đi, chống phá mạnh vào để nhập kho một thể.Đang trong mẻ lưới lớn, được sự làm ngơ của Bố Trump thì là dịp để chúng nên tìm việc khác nuôi thân. Đám cờ vàng hải ngoại rót tiền cho phong trào dân chủ trong nước “hoạt động” và nuôi sống phong trào dân chủ trong nước. Ấy vậy mà cả trong lẫn ngoài đều không ăn thua, chết ngạt đến nơi rồi kìa

   Xóa
 4. Không chỉ Nguyễn Tường Thụy mà nhiều nhà dân chủ cũng thấy "ngao ngán" về ông Trump. Nguyễn Tường Thụy lên tiếng hộ cho các đối tượng dân chủ khác. Điều này chẳng có gì bất ngờ, mà đã được dự báo trước đó. Với, chính sách được ông Trump thể hiện ngay từ khi lên nắm quyền thì đồng nghĩa với việc đám dân chủ sẽ còn nhiều điều thất vọng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng không còn ai chống lưng , không ai hậu thuẫn nữa , không ai cho xương thì còn đâu động lực mà hoạt động nữa . Tôi nghĩ rằng đã đến lúc mạnh tay với đám mạo danh đó rồi, gì chứ nhập khám những kẻ ăn uống trên danh nghĩa nhân dân thì tôi ủng hộ nhiệt tình à, ghét nhất cái cảnh online mà gặp mấy mẹ cầm fansign nguệch ngoại vài ba chữ rồi hóng tiền ngoại bang.

   Xóa
 5. Nghe ông Thụy nói về việc Mỹ bỏ rơi mà sao chua chát quá. Như vây chính ông Thụy cũng thừa nhận Mỹ là ông chủ, nay ông có dấu hiệu bỏ rơi. Và việc ông bỏ rơi khiến cho “phong trào dân chủ” rơi vào tình trạng khó khăn nhất từ trước tới nay. Thật ra như nhiều bài viết đã phân tích, không phải là phong trào dân chủ rơi vào tình trạng khó khăn nhất mà chẳng qua là bởi vì ông Trump đã để cho những người như Nguyễn Tượng Thụy hiểu ra mình ở đâu trong bàn cờ chính trị của những người Mĩ vốn thực dụng như ông Donal Trump.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ dân chủ dởm này đã hết thời, không còn ai coi trọng chúng nữa rồi. Chúng đang bị khủng hoảng rồi không lâu nữa chắc cũng giải tán hết thôi ,suốt ngày hô hào mấy cái vớ vẩn bịa đặt rồi xuyên tạc chống phá đất nước ,như vậy thì còn ai tin nữa. Thế nên bây giờ hoang mang, lo sợ là đúng thôi, vì chúng còn ai tiếp tay còn ai cho tiền nữa đâu cơ chứ

   Xóa
 6. phong trào dân chủ ở việt nam giờ đang gặp khó khăn, lý do chính nhất đó là do mỹ đang dần chán cái thị trường này của việt nam dưới thời của trump, mà thị trường dân chủ việt mà thiếu mỹ kim thì không khủng hoảng mới là lạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của cái "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" mà những kẻ dân chủ thường hay nói là lừa bịp mà thội. Cũng không cần phải tìm hiểu đâu xa, hãy nhìn vào những hành động gần đây nhất, của những người tự xưng là nhà dân chủ nhân quyền. Thử hỏi rằng khi nhân dân gặp khó khăn, gặp bão lũ thì những kẻ đó mất tăm mất tích, không có một sự giúp đỡ nào , chia sẻ nào đến với người khó khăn cả.

   Xóa
 7. một dân tộc, một đất nước hay một quốc gia độc lập, chủ quyền là thiêng liêng là quyền bất khả xâm phạm, lịch sử 4000 năm của dân tộc Việt đã từng chứng minh truyền thống yêu nước, một đất nước mà tinh thần dân tộc kiên cường không chịu khuất phục trước cường quyền. Vì thế, câu nói nổi tiếng của Hồ Chủ Tịch năm xưa “không có gì quý hơn độc lập tự do” đã được ông Trump tôn trọng và khéo léo lái thành “Không có gì quý hơn độc lập chủ quyền”. hóa ra, dân chủ thời @ “chủ quyền” còn quý hơn cả “tự do”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi bố Mỹ khi cho ăn, không bảo kê đến đứa con rơi nữa thì cũng là lúc chúng phải đương đầu với sự thật. Một mặt thời cơ khi chính quyền D. Trump không còn quan tâm nhiều đến dân chủ .nhân quyền và lực lượng an ninh thì tăng cường trấn áp bọn phản động đó là lúc bọn chúng phải tan rã. Chúng ta có thể thấy từ đầu năm đến nay cơ quan an ninh Việt Nam đã tổ chức bắt rất nhiều vụ có thể nói là mẻ lưới nhằm vào các tổ chức, cá nhân hoạt động câu kết với nước ngoài nhằm chống phá chính quyền nhân dân

   Xóa
 8. Nghe ông Thụy nói về việc Mỹ bỏ rơi mà sao chua chát quá. Như vây chính ông Thụy cũng thừa nhận Mỹ là ông chủ, nay ông có dấu hiệu bỏ rơi. Và việc ông bỏ rơi khiến cho “phong trào dân chủ” rơi vào tình trạng khó khăn nhất từ trước tới nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời đại đã khác, đặt ra nhiều thời cơ thuận lợi cho cơ quan an ninh Việt Nam khi mà chính quyền Mỹ không còn quan tâm nhiều đến nhân quyền. dân chủ ,can thiệp công việc nội bộ Việt Nam nữa. Phong trào dân chủ ở Việt Nam đang hấp hối. Điều đó là chúng đang nhìn thẳng vào sự thật có lẽ chúng phải đứng trước nguy cơ xóa sổ trong thời gian tới

   Xóa
 9. nếu hỏi ông ta có thể biết rằng ai đang tạo cho ông ta một xã hội hòa bình như này thì chắc chắn rằng với những bài biết đấy được nói ra thì chắc chắn rằng chẳng bao giờ ông ta còn tồn tại ở xã hội này , vì ông ta nên sang mĩ mà sống chưa đừng ảo tưởng như ở việt nam

  Trả lờiXóa
 10. ông trump sang việt nam là để giải quyết các vấn đề trong nội bộ của chính quyền mỹ khi đã đề ra chương trình cam kết hành động thì phải hành động và do đó bước chân của ông trump cho thấy ông ta đang dần từng bước thể hiện những cam kết của chính quyền mỹ với người dân mỹ chứ không phải đám con rơi tại việt nam trong quá khứ.

  Trả lờiXóa
 11. Không phải là phong trào dân chủ rơi vào tình trạng khó khăn nhất mà chẳng qua là bởi vì ông Trump đã để cho những người như Nguyễn Tượng Thụy hiểu ra mình ở đâu trong bàn cờ chính trị của những người Mĩ vốn thực dụng như ông Donal Trump.

  Trả lờiXóa
 12. Cái nhân quyền của Nguyễn Tường Thụy đề cập ở đây có thể hiểu là việc các chính khách Mỹ, phương Tây khi tham dự APEC đã không gây sức ép với Việt Nam về nhân quyền, đã không đưa những câu chuyện đòi Việt Nam phải trả tự do cho các nhân vật thuộc giới “dân chủ” Việt bị giam giữ theo như kì vọng của Nguyễn Tường Thụy và các nhà “dân chủ” Việt khác.

  Trả lờiXóa

 13. Những người quan tâm đến dân chủ hy vọng bà Melania, phu nhân tổng thống Mỹ sẽ có mặt ở Đà Nẵng để can thiệp cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được trả tự do theo nguyện vọng của bé Nguyễn Bảo Nguyên, con gái của chị Quỳnh, hoặc ít ra cũng hy vọng có hồi âm của Đệ nhất phu nhân nước Mỹ nhưng những điều đó đã không xảy ra.”

  Trả lờiXóa
 14. Trước khi các lãnh đạo APEC đến Việt Nam, như thường lệ giới đấu tranh dân chủ ở trong và ngoài nước lại sôi động với các thỉnh nguyện thư, tuyên bố đề nghị họ gây sức ép về nhân quyền của Việt Nam, đòi trả tự do cho các nhà đấu tranh zân chủ trong tù. Những ôi thôi trớ trêu thay, hi vọng càng lắm thì thất vọng càng nhiều, và cái trò ăn xin lòng thương hại của thiên hạ không được như thế nó mới thật là ê chề, nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 15. Trong cuộc hội đàm song phương giữa Tổng Thống Trump với Chủ Tịch Trần Đại Quang hay bát cứ “tứ trụ” nào, ông Trump không đả động bất cứ thứ gì liên quan đến vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm, và buồn nhất là ông Trump hay các nguyên thủ không hề gặp gỡ, an ủi, động viên, cổ vũ gì bất cứ anh chị zân chủ quốc nội hay thân nhân những “tù nhân lương tâm” nào. Bảo sao đám dân chủ cuội thất vọng, thậm chí căm ghét Trump.

  Trả lờiXóa
 16. Dân mạng hài hước, có lẽ Phu nhân thổng thống Trump thấy các anh chị dân chủ gửi quá nhiều tâm thư và đặt quá nhiều kỳ vọng vào bá ấy nên bà Trump không dám dự APEC hay thăm Việt Nam gì nữa!!!
  Không một cuộc biểu tình nào hay không một vụ mất an ninh trật tự như kỳ vọng của Việt tân và giới cờ vàng được nổ ra. Chỉ có duy nhất một cuộc “xuống đường” của cô ca sỹ nửa mùa từng được ưu ái ngồi cạnh ông cựu Tổng thống Obama khi thăm Việt Nam năm trước đã giương khẩu hiệu tẩy chay Trump rất “vi diệu” nên đã được bảo vệ như nguyên thủ là canh gác 24/24h vì sợ cô này quá khích mà đánh bom liều chết với Trump thì mất hình ảnh Việt Nam quá.

  Trả lờiXóa
 17. Hài hước nhất là cả cộng đồng cờ vàng không khai thác được gì từ các bài phát biểu của nguyên thủ liên quan đến nhân quyền, cổ vũ dân chủ hay chống cộng sản nên đồng loạt chuyển hướng đưa tin đậm đặc việc nước Đức không tham dự APEC vì vụ Trinh Xuân Thanh để lên án Việt Nam bị mất điểm trước quốc tế, bị nước Đức tẩy chay như thế nào, APEC đã thất bại ra sao,… Khổ nỗi, các zân chủ gia quáng quá hóa mù khi quên tiệt mất rằng APEC là Diễn đàn kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Đức không nằm trong “vành đai” này nên hiển nhiên không có vai trò gì để đến dự.

  Trả lờiXóa
 18. APEC thành công mỹ mãn, quan hệ Việt-Mỹ vẫn được đẩy lên tầng cao mới khi ông Trump tuyên bố sẽ giúp Việt Nam trong việc xử lý chất độc hậu thời chiến, trong đó sẽ đặc biệt tạo điều kiện giúp Việt Nam về vấn đề giáo dục , y tế và quân sự , tôn trọng thể chế chính trị , chủ quyền , độc lập , toàn vẹn lãnh thổ nước CH XHCN Việt Nam, sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy quan hệ Mỹ - Việt Nam lên tầm cao mới và mời chủ tịch Quang thăm Hoa Kỳ. Các thỏa thuận thương mai dù bất đồng vẫn đều được thông qua, các lãnh đạo ra về đều hoan hỉ với sự kiện APEC 2017 được nước chủ nhà Việt Nam thu xếp thành công mỹ mãn.

  Trả lờiXóa
 19. Kết thúc APEC, không chỉ quan hệ Việt - Mỹ sẽ lên những tầm cao mới mà vị thế quốc tế của Việt Nam được nâng cao đồng nghĩa với an ninh chính trị, ổn định xã hội, chủ quyền đều sẽ được củng cố. Nhiều người dân tự hào khi nhắc đến mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh về cái ngày Việt Nam sẽ được sánh vai với các cường quốc năm châu thì ít nhất ở đây, người ta đã thấy hình ảnh các nguyên thủ Việt Nam bước đi song hành, bàn bạc công bằng với các nước lớn và kỳ vọng về mong ước của Người sẽ là mục tiêu đang được Đảng hiện thực hóa bằng lộ trình đúng đắn

  Trả lờiXóa
 20. Về vấn đề nhân quyền, trước đó, trong Tuyên bố chung nhân chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ghi rõ: “Tổng thống Trump và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh kết quả của các cuộc đối thoại thẳng thắn, xây dựng về quyền con người, đặc biệt là vòng 21 Đối thoại nhân quyền Việt Nam -Hoa Kỳ diễn ra vào tháng 5 năm 2017, nhằm thu hẹp khác biệt và tiếp tục xây dựng lòng tin.

  Trả lờiXóa
 21. chúng ta đều thấy rằng, ở Việt Nam, đấu tranh phòng, chống tham nhũng được thực hiện mạnh mẽ, đạt được kết quả và mang lại niềm tin cho nhân dân. Mọi sự lừa dối, xuyên tạc, kích động, chống phá chế độ của Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn của Y, dù có được che đậy bằng cách nào đi nữa cũng sẽ bị phơi bày và thất bạ

  Trả lờiXóa