NGHĨ VỀ NỖI BUỒN CỦA NGUYỄN ĐÌNH HÀ

08/11/2017
Tags:

11 nhận xét:

 1. giờ Nguyễn Đình Hà mới cất lời than vãn sao, cái điều mà Hà giờ mới nhận ra thì đám dân chủ trong nước đã nhận ra từ khi ông Trump phát biểu sau khi nhận chức tổng thống rồi, tất nhiên với một người xuất thân từ một nhà kinh doanh thì lợi ích kinh tế của nước Mỹ sẽ được quan tâm đặc biệt, ông Trump không muốn dùng tiền Mỹ đi nuôi bọn giơi ơi đất hỡi này

  Trả lờiXóa
 2. chia buồn cùng Nguyễn Đình Hà cùng đám dân chủ Việt, một cường quốc như Mỹ từ trước đến giờ luôn là điểm tựa, là nguồn tài chính dồi dào cho phong trào dân chủ trong nước giờ lại bị cắt viện trợ thì không hiểu chúng sẽ sống sao, ông Trump làm vậy cũng đúng thôi, có ai thừa tiền đi nuôi đám bất tài vô dụng này làm gì, có khôn thì nên quay đầu làm bờ, bắt đầu một cuộc sống mới thì hơn

  Trả lờiXóa
 3. Nước Mỹ năm nay khác với nước Mỹ của 4 năm về trước rồi xin thưa Nguyễn Đình Hà. Bởi lẽ, khi ông Donald Trump người đứng đầu nhà trắng hiện nay chủ trương tập trung vực lại nền kinh tế Mỹ nhằm lấy lại vị thế của nước Mỹ thì đồng nghĩa sự quan tâm tới phong trào của các anh rận cũng suy giảm đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng oát Nguyễn Đình Hà chắc là nhìn thấy tương lai đói thối mồm vì sẽ không có những khoản viện trợ từ nước Mỹ cho phong trào dân chủ do Tổng thống Trump không mấy quan tâm đến điều này. Có lẽ Hà sắp cạp đất mà ăn rồi, nên than vãn là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Với những ai đã từng biết tới nhóm “No-U”, nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”, biết tới các cuộc tụ tập “tưởng niệm”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “tuần hành vì cây xanh” tại khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm… thì có lẽ không xa lạ gì lắm với cái tên Nguyễn Đình Hà. Và những người này cũng không lạ lẫm gì với nỗi buồn này của Đình Hà.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đình Hà trước đây đã được ít nhiều người biết đến với tư cách là một thành viên tích cực tham gia biểu tình, tụ tập đông người tại khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm, cũng như là thành viên của tổ chức chống đối có tên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, và từng được tham gia điều trần tại Hạ viện Mỹ dưới sự giúp sức của thành viên tổ chức “Đảng Việt tân” ở hải ngoại. Thực sự th

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất Nguyễn Đình Hà, sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú tại phường Lý Thái Tổ, Hà Nội. Hà từng là sinh viên Đại học Luật, đã có chứng chỉ hành nghề luật sư. Tuy nhiên, thay vì hành nghề luật sư, trợ giúp pháp lý chân chính, Nguyễn Đình Hà lại bước chân vào con đường “hoạt động dân chủ”, trở thành “luật sư nhân quyền” theo tiếng gọi của các nhà “zân chủ” quốc nội và hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 8. Năm 2008, Nguyễn Đình Hà tham gia “Đảng Dân chủ Việt Nam”, một tổ chức dưới sự điều hành của Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi, núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988 để quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam. Bản chất của Hà là một kẻ phản động với mưu đồ nguy hiểm, chúng ta cần nhanh chống loại bỏ tên này ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng và Nhà nước Việt Nam ngày càng hoàn thiện các quan điểm về dân chủ, nhân quyền, coi nỗ lực thể chế hóa, luật hóa quan điểm dân chủ, nhân quyền là yêu cầu bức thiết của phát triển. Chúng ta để dân quyền phát triển là phục vụ cho nhân dân chứ không phải để cho tên này cắn càn vậy được.

  Trả lờiXóa
 10. Danh tính cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam” được Nguyễn Đình Hà tham gia, ủng hộ thực chất là những hội nhóm kiểu đánh giậm, câu kết chống phá trên mạng xã hội với tên gọi như “Diễn đàn xã hội dân sự”, “Phong trào con đường Việt Nam”, “Dòng Chúa cứu thế”, “Tuyên bố 258”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”…Bản chất của hắn đã thể hiện quá rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Từ năm 2009 đến nay, hầu như hiếm có cuộc tụ tập nào dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tưởng niệm người lính hy sinh trong các cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Quốc, yêu cây xanh, đòi trả tự do cho đồng bọn bị bắt, xử lý… ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm vắng mặt Nguyễn Đình Hà. Tên này là biểu tượng cho sự chống pháp Đảng, Nhà nước ta nên cứ chúng ta thành công thì nó sẽ buồn, thất bại thì nó sẽ cười thôi.

  Trả lờiXóa