LUẬT SƯ HÀ HUY SƠN TIẾT LỘ LÍ DO “TOÀN THUA”

01/11/2017
Tags:

23 nhận xét:

 1. Rõ ràng với những lí do trên thì việc Hà Huy Sơn toàn thua là điều dễ hiểu. Bản chất vấn đề nó nằm ở chỗ chính các đối tượng kia đã vi phạm pháp luật rõ ràng và Sơn dù là luật sư nhưng cũng không thể nào mà chối cãi được bởi mọi việc đã năm năm rõ mười. Kể cũng tội cho Hà Huy Sơn khi phải bào chữa cho mấy đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng với những lí do trên thì việc Hà Huy Sơn toàn thua là điều dễ hiểu. Bản chất vấn đề nó nằm ở chỗ chính các đối tượng kia đã vi phạm pháp luật rõ ràng và Sơn dù là luật sư nhưng cũng không thể nào mà chối cãi được bởi mọi việc đã năm năm rõ mười. Kể cũng tội cho Hà Huy Sơn khi phải bào chữa cho mấy đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 3. người ta nói rồi càng những đứa yếu ớt thì càng tỏ ra hổ báo, càng nhưng đứa ngu si thì càng tỏ ra nguy hiểm. hà huy sơn cũng không nằm ngoài những điều đó. Xét về chuyên môn thì hắn là một luật sư ngu si, kết quả bào chữa đã thể hiện nhận định này rồi, và nó là một kẻ vô cùng yếu ớt, thiếu bản lĩnh thế nên mới lúc nào cũng tỏ ra mình là người mạnh mẽ, làm được nhiều việc, cuối cùng vẫn là lấy cái mồm mà lấp đi cái ngu của mình, lấy cái mồm mà kiếm cơm qua ngày, những đồng tiền đó lại được ban phát bởi đám quỷ sứ mà Trần Vũ Hải là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 4. Sơn có cuộc sống tình cảm bê tha, buông thả; thường xuyên lợi dụng cái mác luật sư của mình và số tiền bất chính kiếm được để bao nuôi bồ bịch lăng nhăng với nhiều người thậm chí người đã có chồng con Sơn cũng không tha, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác quả là một tên bỉ ổi cần bị trừng phạt, có thể gọi thằng này là thăng vô học cũng không sai, có học mà bằng không, nói chung đéo cần để ý lời của những thể loại này

  Trả lờiXóa
 5. Hà Huy Sơn là luật sư có trình độ pháp luật yếu, kinh nghiệm hoạt động trong nghề hạn chế, không có uy tín và ảnh hưởng trong giới luật sư. Nhưng với những "nhà dân chủ của chúng ta" thì chỉ cần cái mác luật sư là quá đủ hành trang để vào nghề. Thực ra thì do trong giới luật sư họ không mặn mà gì lắm với việc bào chữa những cụ án kiểu này bởi chỉ tổ làm xấu danh tiếng của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Hà Huy Sơn một người vừa không có đức, vừa không có tài, học luật mà không hiểu luật.Mặc dù đã được ăn học tử tế nhưng hắn toàn làm việc sai trái, việc làm này là không thể chấp nhận được, hắn đáng bị trừng phạt thật nặng.

  Trả lờiXóa
 7. Ôi Luật sư Hà Huy Sơn tiết lộ lý do toàn thua. Hà Huy Sơn là luật sư kiểu gì mà khi bào chữa cho các bị cáo tôi thấy tội danh của các bị cáo toàn nặng chứ không nhẹ hơn được bao giờ. Sơn đang có bao biện cho cái tài còn quá hạn chế của bản thân đây mà.

  Trả lờiXóa
 8. Một luật sư bào chữa những tôi chưa thấy được vụ nào mà thân chủ của Sơn được giảm nhẹ tội. Sơn bày tỏ các lý do khiến các lần bào chữa các thân chủ của Sơn bị tội nặng chứ không hề nhẹ có rất nhiều lý do. Và tất nhiên là các lý do này toàn lý do khách quan chứ chẳng hề liên quan gì đến việc trình độ, nhận thức của Sơn ngu dốt cả.

  Trả lờiXóa
 9. Sau quá nhiều trận thua trông thấy giờ đây Hà Huy Sơn tiết lộ lý do toàn thua. Có quá nhiều lý do nhưng chẳng có lý do nào nói đến trình độ của Sơn cả. Và có lẽ có một lý do mà y chưa nhắc đến đó chính là các chứng cứ quá sắc bén của Cơ quan điều tra khiến Sơn cứng họng không làm gì được.

  Trả lờiXóa
 10. Hà Huy Sơn là một luật sư nhưng điều đặc biệt ở vị luật sư này đó là ông toàn nhận lời bào chữa cho các đối tượng chống đối chính trị, vi phạm pháp luật bị pháp luật xử lý. Và đặc biệt hơn nữa là Hà Huy Sơn bào chữa vụ nào hỏng vụ đấy, có nghĩa là không thanh minh chối tội được cho các đối tượng mà đối tượng nào cũng bị pháp luật xử lý nghiêm minh. Chẳng thế mà Hà Huy Sơn còn được gắn cho cái mác luật sư toàn thua.

  Trả lờiXóa
 11. lí do đầu tiên và cơ bản nhất đó là các nhà “dân chủ” này lập ra tổ chức và đặt ra mục tiêu, tôn chỉ quá hoành tráng. Và khi bị bắt chính tôn chỉ, mục đích đó là cơ sở kết tội nhóm này. Điều này Sơn nói có vẻ đúng bởi vì rất nhiều tổ chức hội nhóm do các nhà “dân chủ” lập ra đều nêu ra tôn chỉ kiểu như Việt tân đó là lật đổ chính quyền hiện tại, canh tân Việt Nam, xây dựng một nước Việt Nam với bản Tân hiến pháp mới. Điển hình như tổ chức Hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài chẳng hạn. Vì thế mà khi bị đưa ra xét xử, mục đích chống chính quyền của các đối tượng này rất rõ và khó có thể thanh minh, chối tội được. Thế nên Hà Huy Sơn có muốn cũng không bào chữa được.

  Trả lờiXóa
 12. Lí do thứ hai theo Hà Huy Sơn đó là các đối tượng này đều dựa vào Internhet để hoạt động và khi hoạt động trên mạng thì không che giấu được tung tích, không giấu được tài liệu cho nến khi bị bắt thì các cơ quan chức năng rất dễ dàng tìm ra bằng chứng khép tội các đối tượng này. Đây là điểm khiến cho Hà Huy Sơn không thể nào cãi được và vì thế toàn thua là phải.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng với những lí do trên thì việc Hà Huy Sơn toàn thua là điều dễ hiểu. Bản chất vấn đề nó nằm ở chỗ chính các đối tượng kia đã vi phạm pháp luật rõ ràng và Sơn dù là luật sư nhưng cũng không thể nào mà chối cãi được bởi mọi việc đã năm năm rõ mười.

  Trả lờiXóa
 14. Ở Việt Nam có rất nhiều tổ chức dựng ra, lập ra để chống đối nhưng thực chất chúng chỉ là tổ chức hữu danh vô thực. Chúng phần đông không có thực lực mà lập ra chủ yếu để thu hút tiền từ bên ngoài và những cá nhân trong đó có thể sống bằng những nguồn tiền này. Để phục vụ cho điều này, thì đương nhiên chuyện vẽ ra những hiến chương, điều lệ thực sự hoành tráng là một yêu cầu có tính bắt buộc, là điều kiện đầu tiên. Đây cũng là lí do chúng nhanh chóng bị cơ quan chức năng chú ý và theo dõi. Và chỉ cần chúng có một di biến động nào đó ảnh hưởng đến an ninh quốc gia thì ngay lập tức chúng sẽ bị trả giá.

  Trả lờiXóa
 15. Là người tham gia bào chữa nhiều phiên tòa cho đám dân chủ sa lưới, thất cơ lỡ vận. Thông thường, bào chữa cho đám này thì tiền bạc không có nhiều nhưng do đã tuyên bố trước đó nên đành phải dấn thân mà không còn có cách nào khác. Nhưng rồi dần dà, khi mà nhiều vụ án Ls này dù đã cố gắng nhưng vẫn không giúp "thân chủ' xoay đổi được cục diện. Cho nên có thể xem đây như cách Sơn tự bào chữa cho những thất bại của mình bằng cách đổ lỗi cho thân chủ trong việc không thể bào chữa được.

  Trả lờiXóa
 16. Xét về chuyên môn thì hắn là một luật sư ngu si, kết quả bào chữa đã thể hiện nhận định này rồi, và nó là một kẻ vô cùng yếu ớt, thiếu bản lĩnh thế nên mới lúc nào cũng tỏ ra mình là người mạnh mẽ, làm được nhiều việc, cuối cùng vẫn là lấy cái mồm mà lấp đi cái ngu của mình, lấy cái mồm mà kiếm cơm qua ngày, những đồng tiền đó lại được ban phát bởi đám quỷ sứ mà Trần Vũ Hải là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 17. thường xuyên lợi dụng cái mác luật sư của mình và số tiền bất chính kiếm được để bao nuôi bồ bịch lăng nhăng với nhiều người thậm chí người đã có chồng con Sơn cũng không tha, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác quả là một tên bỉ ổi cần bị trừng phạt

  Trả lờiXóa
 18. Người ta nói rồi càng những đứa yếu ớt thì càng tỏ ra hổ báo, càng nhưng đứa ngu si thì càng tỏ ra nguy hiểm. hà huy sơn cũng không nằm ngoài những điều đó. Xét về chuyên môn thì hắn là một luật sư ngu si, kết quả bào chữa đã thể hiện nhận định này rồi, và nó là một kẻ vô cùng yếu ớt, thiếu bản lĩnh thế nên mới lúc nào cũng tỏ ra mình là người mạnh mẽ, làm được nhiều việc, cuối cùng vẫn là lấy cái mồm mà lấp đi cái ngu của mình, lấy cái mồm mà kiếm cơm qua ngày, những đồng tiền đó lại được ban phát bởi đám quỷ sứ mà Trần Vũ Hải là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 19. Mặc dù Hà Huy Sơn là luật sư có trình độ pháp luật yếu, kinh nghiệm hoạt động trong nghề hạn chế, không có uy tín và ảnh hưởng trong giới luật sư. Nhưng với những "nhà dân chủ của chúng ta" thì chỉ cần cái mác luật sư là quá đủ hành trang để vào nghề. Từ năm 2013 đến nay Hà Huy Sơn đã tham gia tư vấn pháp lý, bào chữa bảo vệ quyền lợi, ủng hộ hoạt động của các nhân vật có "tiếng tăm" trong giới dân chủ với cái giá cắt cổ. Và thực tế cũng đã chứng minh "không có thịt nào ngon bằng thịt đồng chí đồng đội", giá cả không phải bao giờ cũng đi kèm với chất lượng.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với Hà Huy Sơn thì đây không phải là cái tên đầu tiên bước vào giới rận chủ mang cái danh luật sư nhưng lại là thằng luật sư khá là to mồm...Thật tiếc cho hắn không biết dùng kiến thức để cứu đời lại đi hô hào bảo vệ cho đám rận chủ để mong được trả mấy đồng bạc lẻ...Sự nhục nhã này chính là cách mà hắn mong muốn, cách mà hắn cố gắng sống lốt phần đời còn lại trong sự khốn nạn mà do chính hắn xây dựng lên.

  Trả lờiXóa
 21. Với thành tích cứ bào chữa ở đâu là ở đó thân chủ bị thua hơn nữa còn thua đậm nên Luật sư dân chủ Hà Huy Sơn đang bênh vực điều đó. Luật sư Hà Huy Sơn đang trách móc các đối tượng dân chủ vì những hoạt động quá lộ liễu và cho rằng đó chính là những căn nguyên khiến việc ông ta bào chữa bị thua. Với trình độ chẳng bằng ai cộng thêm các chứng cứ quá rõ ràng từ cơ quan tư pháp thì việc Hà Huy Sơn thua là điều đương nhiên chẳng phải bào chữa cho trình độ ngu dốt của mình làm gì.

  Trả lờiXóa
 22. những "nhà dân chủ của chúng ta" thì chỉ cần cái mác luật sư là quá đủ hành trang để vào nghề. Thực ra thì do trong giới luật sư họ không mặn mà gì lắm với việc bào chữa những cụ án kiểu này bởi chỉ tổ làm xấu danh tiếng của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. lập ra chủ yếu để thu hút tiền từ bên ngoài và những cá nhân trong đó có thể sống bằng những nguồn tiền này. Để phục vụ cho điều này, thì đương nhiên chuyện vẽ ra những hiến chương, điều lệ thực sự hoành tráng là một yêu cầu có tính bắt buộc, là điều kiện đầu tiên

  Trả lờiXóa